Mất bao lâu để ngực hết sưng sau khi làm thu nhỏ ngực?

Trước đây tôi đã nói với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của mình rằng cỡ ngực hiện tại của tôi là 38DD và muốn giảm 2 cup xuống cỡ 38C từ nhỏ đến bình thường. Tôi không muốn có bộ ngực nặng nề nữa. Tôi đã thực hiện thu nhỏ ngực cách đây một tuần. Tôi đến gặp bác sĩ vào thứ hai để rút ống dẫn lưu. Lúc đó tôi hỏi bác sĩ đã làm cho tôi cỡ ngực nào. Bác sĩ bảo đã cho tôi cỡ C rất lớn, nếu tính theo cỡ của Victoria Secret’s thì tôi sẽ là cỡ D. Đây không phải là điều tôi muốn. Sau khi thanh toán toàn bộ thủ tục bằng tiền mặt, tôi không muốn phải trả tiền để làm lại.

3 Bác sĩ đã trả lời

Đánh giá kết quả phẫu thuật thu nhỏ ngực?

Thành thật mà nói, tôi nghĩ rằng còn quá sớm để lo lắng về kết quả cuối cùng của cuộc phẫu thuật, vì bạn chỉ mới làm phẫu thuật được một tuần. Sẽ mất vài tháng (và thậm chí lên đến một năm) để thấy được kết quả cuối cùng của quy trình này. Tôi khuyên bạn cũng đừng lo lắng về kích cỡ cup ngực cuối cùng mà bạn đạt được. Như bạn đã biết, kích cỡ cúp ngực sẽ khác nhau giữa các nhà sản xuất áo ngực. Do đó, không có ý nghĩa gì nếu bạn đánh giá mục tiêu hoặc mức độ hài lòng với kết quả phẫu thuật bằng một “chữ cái” thất thường.

Hy vọng rằng bạn sẽ rất hài lòng với kết quả cuối cùng của cuộc phẫu thuật thu nhỏ ngực khi bạn cân nhắc đến sự cải thiện của bất kỳ triệu chứng nào mà bạn có thể gặp phải trước phẫu thuật. Hy vọng rằng bạn cũng sẽ hài lòng với sự cải thiện trong "tỷ lệ" cơ thể trên và dưới. Trong thời gian chờ đợi, hãy tiếp tục tái khám với bác sĩ thẩm mỹ của bạn.

80% sưng nề sẽ giảm sau 6 tuần kể từ khi thu nhỏ ngực. 20% còn lại sẽ giảm dần trong 6 tháng.

Quá trình sưng nề sẽ mất khoảng 6 tuần để tự biến mất. Phần còn lại giảm với tốc độ chậm hơn nhiều. Nếu vết sẹo vẫn còn màu sắc, về mặt sinh học chúng vẫn đang lành dần và đóng vai trò như một thước đo độ sưng tấy trên toàn bộ vị trí phẫu thuật.

Sưng sau khi thu nhỏ ngực

Tôi thường nói với bệnh nhân của mình rằng thường mất đến hai tháng để tình trạng sưng nề sau thu nhỏ ngực giảm hết. Trong thời gian này, bạn cũng sẽ nhận thấy rằng ngực của bạn sẽ "ổn định" và có hình dạng trông tự nhiên hơn, các mô vú sẽ mềm ra khi tình trạng sưng bắt đầu thuyên giảm. Bạn chắc chắn nên kiên nhẫn - bạn thực sự không thể biết kích thước của mình sẽ là bao nhiêu cho đến khi hết sưng.

Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Ngực tôi sẽ bị sưng trong bao lâu sau khi thực hiện mổ thu giảm kích cỡ?

Tôi đã tiến hành mổ thu gọn ngực phì đại hai tuần trước. Kích cỡ ngực ban đầu của tôi là 32F, cả bác sĩ và tôi đều đồng ý rằng cỡ C cup sẽ phù hợp hơn với thân hình nhỏ nhắn của tôi. Quá trình hồi phục cho đến này diễn ra rất suôn sẻ; tuy nhiên, ngực của tôi trông vẫn hơi to so với thân hình. Tôi thậm chí có thể mặc vừa một chiếc áo ngực cỡ DD cup. Tôi khá lo khi rõ ràng đã phải trải qua một cuộc phẫu thuật lớn, nhưng kết quả ngực vẫn còn quá cỡ. Kích cỡ ngực của tôi không giảm nhiều sau khi mổ, có phải là do chúng vẫn còn sưng không? Nếu không, liệu điều này có thể được khắc phục mà không cần mổ lại không?

 •  3 năm trước
 •  8 trả lời
 •  813 lượt xem

20 ngày kể từ khi làm thu gọn ngực, bắt đầu mát-xa sẹo lúc này có sớm quá không và khi nào thì mới hết sưng để thấy kết quả cuối cùng?

 • 20 ngày kể từ khi làm thu gọn ngực, bắt đầu mát-xa sẹo lúc này có sớm quá không và khi nào thì mới hết sưng để thấy kết quả cuối cùng?

Tôi có 3 câu hỏi! Tôi đã phẫu thuật được 20 ngày (Thu nhỏ ngực), tôi tự hỏi liệu có quá sớm để bắt đầu xoa bóp vết sẹo của mình bằng kem không? Câu hỏi thứ hai của tôi là bao lâu thì hết sưng? Và câu hỏi thứ ba của tôi là liệu có cơ hội nào để vú của tôi giảm kích thước hơn nữa không? Xin lỗi vì hỏi hơi nhiều! Rất cám ơn các bác sĩ.

 •  2 tháng trước
 •  7 trả lời
 •  77 lượt xem

Một bên ngực sưng to hơn bên còn lại sau thu nhỏ ngực thì có bình thường không?

 • Một bên ngực sưng to hơn bên còn lại sau thu nhỏ ngực thì có bình thường không?

Tôi đã phẫu thuật được 6 tuần và một bên ngực to hơn đáng kể - điều này có bình thường không và liệu nó có giảm dần theo thời gian không?

 •  2 tháng trước
 •  5 trả lời
 •  59 lượt xem

Phẫu thuật thu nhỏ ngực giá bao nhiêu?

Tôi nghĩ công ty bảo hiểm sẽ không chi trả cho chi phí phẫu thuật thu nhỏ ngực ngực phì đại. Họ không coi đây là một nhu cầu y tế mặc dù ngực đang khiến tôi bị đau lưng và đau cổ dữ dội. Một bác sĩ phẫu thuật giỏi sẽ tính giá quy trình này là bao nhiêu? Có bao gồm cả gây mê không? Xin cảm ơn.

 •  3 năm trước
 •  15 trả lời
 •  1096 lượt xem

So sánh quy trình thu nhỏ ngực phì đại và treo sa trễ

Tôi có cần kết hợp thực hiện cả hai quy trình này để đồng thời được nâng ngực lên không? Hoặc nếu tôi chỉ thực hiện thu gọn ngực thì có giúp nâng chảy xệ lên không?

 •  3 năm trước
 •  18 trả lời
 •  1000 lượt xem
Tin liên quan
Vết mổ thu nhỏ ngực bị tách miệng sau phẫu thuật
Vết mổ thu nhỏ ngực bị tách miệng sau phẫu thuật

Đa số ca bục vết mổ không nghiêm trọng và khi xử lý thích hợp, sẽ không ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ của bầu ngực hay của vết sẹo về lâu về dài

Hoại tử mỡ do phẫu thuật thu nhỏ ngực
Hoại tử mỡ do phẫu thuật thu nhỏ ngực

Hoại tử mỡ vú là các tế bào mỡ bị chết do bị thương hoặc thiếu máu cục bộ

Biến chứng tụ máu sau thu nhỏ ngực
Biến chứng tụ máu sau thu nhỏ ngực

Tụ máu là một trong những biến chứng phổ biến sau thu nhỏ ngực, đa phần tự biến mất nhưng có thể gây lo lắng cho bệnh nhân

Quá trình hồi phục sau phẫu thuật thu nhỏ ngực
Quá trình hồi phục sau phẫu thuật thu nhỏ ngực

Theo đánh giá của bệnh nhân và các bác sĩ, quá trình hồi phục sau phẫu thuật thu nhỏ ngực thường nhẹ nhàng hơn tưởng tượng

Biến chứng sau thu nhỏ ngực
Biến chứng sau thu nhỏ ngực

Biến chứng sau phẫu thuật thu nhỏ ngực khá phổ biến, nhưng đa phần là biến chứng không nghiêm trọng, không cần phải phẫu thuật bổ sung

atopalm

 

Today's birthdays
19 years old
19 years old
Upcoming birthdays
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây