Chúng tôi trên mạng xã hội

  Tìm chúng tôi trên:
 •  
 •  

moi quang cao

Thống kê
 • Đang truy cập157
 • Thành viên online1
 • Máy chủ tìm kiếm14
 • Khách viếng thăm142
 • Hôm nay17,083
 • Tháng hiện tại987,387
 • Tổng lượt truy cập17,696,758

Dáng người mảnh đặt túi độn mông liệu có cảm giác tự nhiên không?

Một số người nói rằng đặt túi độn mông ở những người quá gầy trông mông bên ngoài sẽ không tự nhiên và cảm giác cũng không thật. Tôi là một vũ công nên sự nghiệp của tôi sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều bởi quyết định này. Tôi cũng rất gầy nên sợ cấy mỡ mông kết quả sẽ không kéo dài.
3 Bác sĩ đã trả lời Hỏi bác sĩ

Túi độn mông sẽ cho cảm giác như nào?

Túi độn mông được làm từ siliicone mềm, và cũng giống như ở ngực, túi độn có thể được đặt ở trên hoặc dưới cơ và sẽ được làn da của bạn che phủ lên. Nếu bạn quá gầy, rất có thể cho dù túi độn có được đặt ở trên hay dưới cơ đều có nguy cơ cảm thấy hoặc sờ thấy. Do đó, nhiều bệnh nhân dáng người nhỏ có thể kết hợp cấy mỡ tự thân vào trên và xung quanh túi độn để hỗ trợ che phủ lên nó. Nói chung càng đặt túi size to thì nguy cơ nhìn thấy càng cao, mông trông càng ít tự nhiên hơn và bạn càng dễ cảm thấy nó. Với dáng người gầy nhỏ như bạn nói, theo tôi rất có thể có những lúc túi độn trông sẽ vẫn quá lộ và to ngay cả khi bạn đã cấy mỡ để che nó đi. Do đó, nếu là một vũ công và lo ngại ảnh hưởng đến sự nghiệp thì tôi thật lòng khuyên bạn không nên đặt túi độn, dù là ở dưới cơ hay bên trong cơ. Lựa chọn đầu tiên cho bạn tốt nhất nên là hút mỡ và dùng mỡ đó để cấy vào mông. Nếu không đủ mỡ thì lựa chọn thứ 2 mới là đặt túi độn size vừa và kết hợp cấy mỡ để che kín đi các cạnh túi độn. Ngoài ra vì đặc điểm nghề nghiệp bạn cũng không nên đặt túi độn vào trong cơ mông, vị trí này có thể khiến mông trông không tự nhiên khi nhảy.

5 out of 5 stars 137 Đánh giá

Dáng người nhỏ thì nên nâng mông bằng phương pháp nào?

Cấy mỡ tự thân vào mông (BBL) là phương pháp nâng mông rất phổ biến vì vừa có khả năng làm thon gọn vòng eo, vừa giúp nâng size mông. Một lợi ích khác nữa là bạn sẽ nâng mông bằng mô của chính mình, do đó mông trông sẽ rất tự nhiên và cảm giác như thật. Tuy nhiên bạn phải có đủ mỡ trên người để có thể thực hiện quy trình này và mức độ nâng mông to hay nhỏ cũng còn phụ thuộc vào lượng mỡ có thể hút ra trên người bạn. Ở những bệnh nhân quá gầy như bạn, rất khó có thể có đủ mỡ để nâng mông. Trong khi đó, đặt túi độn lại có ưu điểm là có nhiều size, có thể nâng mông lên bất cứ size nào mà bệnh nhân muốn ngay cả ở những người mông cực lép, và người rất gầy. Tuy nhiên đặt túi độn lại chỉ có thể nâng mông chứ không thể kết hợp làm thon gọn eo, túi độn cũng sẽ cho cảm giác mông cứng hơn chứ không được mềm mại tự nhiên như mỡ tự thân. Đặt túi độn size nhỏ sẽ mang lại cho bệnh nhân vẻ ngoài tự nhiên hơn, nhưng nhiều người lại muốn đặt túi size lớn, do đó nhìn mông sẽ rất mất tự nhiên. Do vậy ở những trường hợp bệnh nhân dáng người gầy, mảnh khảnh mà muốn nâng mông to thì đặt túi độn mông kết hợp cấy mỡ là lựa chọn tốt nhất. Vì bệnh nhân sẽ vừa đạt được size mông như mong muốn, vừa có thể tạo hình vòng eo thon gọn, giúp cải thiện tổng thể dáng người. Mỡ cấy vào xung quanh túi độn sẽ giúp tạo đường viền mông căng tròn, mịn mượt và tự nhiên. Quan trọng là đảm bảo tránh được tối đa nguy cơ lộ túi về sau.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Đặt túi độn mông hay cấy mỡ mông?

Cả hai đều là phương pháp nâng mông rất hiệu quả. Vấn đề chỉ là chọn bệnh nhân phù hợp. Ít nhất 50% mỡ được cấy vào sẽ bị hấp thụ trong vòng 1 năm, và hầu hết các bệnh nhân đều không phải là đối tượng phù hợp với phương pháp này vì họ không đủ mỡ cấy. Do đó, đặt túi độn trở thành một phương pháp hiệu quả, an toàn và đáng tin cậy về lâu dài. Cá nhân tôi khuyên bạn nên đặt túi hình tròn hoặc hình bầu dục (phụ thuộc vào hình dạng cấu trúc má mông tự nhiên của bạn). Túi độn phải luôn được đặt ở dưới hoặc trong cơ mông lớn vì ở vị trí này nó ít bị sờ thấy hoặc nhìn thấy hơn, cũng như không bị chảy xệ theo thời gian như với vị trí đặt trên cơ. Ngoài ra, vì dáng người gầy nên tốt nhất bạn nên chọn size túi vừa phải, không nên đặt quá to vì theo thời gian sẽ dễ bị lộ túi.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá
Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Đặt túi độn dưới lớp cơ ngực cứng như thế liệu có cho cảm giác mềm mại tự nhiên không?

Chào bác sĩ, sắp tới cháu dự định nâng ngực đặt túi gel silicon ở dưới cơ. Tuy nhiên cháu băn khoăn không biết liệu túi độn khi được đặt dưới một lớp cơ cứng như thế thì liệu có cho cảm giác mềm mại tự nhiên như thật được không ạ?

 •  1 năm trước
 •  1 trả lời
 •  193 lượt xem

Đặt túi độn mông ở người gầy, dáng người nhỏ có được không? Rủi ro, biến chứng là gì?

 • Đặt túi độn mông ở người gầy, dáng người nhỏ có được không? Rủi ro, biến chứng là gì?
 • Đặt túi độn mông ở người gầy, dáng người nhỏ có được không? Rủi ro, biến chứng là gì?
 • Đặt túi độn mông ở người gầy, dáng người nhỏ có được không? Rủi ro, biến chứng là gì?

Tôi 50 kg, dáng người nhỏ. Bác sĩ của tôi đã để nghị cấy mỡ mông thay vì đặt túi độn silicone. Ông ấy sợ đặt túi độn sẽ để lại sẹo xấu, mỏng mô theo thời gian, cảm giác mông cứng, nhiễm trùng và hình dạng mông trông kỳ cục…Tuy nhiên tôi lại muốn thay đổi nhiều, nhưng ông ấy nó chỉ có thể cấy 200cc vào mỗi bên mông, tất cả mỡ cấy đều lấy từ eo, bụng không ấy. Cá nhân tôi vẫn nghiêng về đặt túi độn mông, nhưng bác sĩ lại không muốn. Tôi không biết phải quyết định làm sao.

 •  1 tháng trước
 •  3 trả lời
 •  40 lượt xem

Loại bỏ túi độn liệu mông có trở lại hình dạng như trước kia không?

Chào bác sĩ, tôi đã đặt túi độn mông nhưng túi độn bên phải bị tụt ra khỏi cơ và phải đặt lại hai lần. Khoảng 6 tháng trước tôi quyết định tháo bỏ chúng ra. Hiện tại mông phải của tôi đã trở lại bình thường, nhưng mông bên trái cảm giác rất rỗng và dẹt. Liệu nó có như thế mãi không, có thể làm gì để mông trở lại bình thường không?

 •  1 tháng trước
 •  4 trả lời
 •  46 lượt xem

Có thể tẩy trắng răng cho người có men răng mỏng không?

Trước kia tôi từng bị trào ngược dạ dày thực quản nhưng giờ đã kiểm soát được. Tuy nhiên, răng tôi hiện tại bị ngả vàng do lộ lớp ngà răng. Răng của tôi có lớp men rất mỏng, vậy tôi nên làm thế nào để có thể tẩy trắng răng?

 •  2 năm trước
 •  7 trả lời
 •  557 lượt xem

Tôi đã thực hiện nâng mông kiểu Brazil gần đây nhưng tôi không hài lòng với kết quả. Liệu hút mỡ Vaser có phải là một ý tưởng hay?

 • Tôi đã thực hiện nâng mông kiểu Brazil gần đây nhưng tôi không hài lòng với kết quả. Liệu hút mỡ Vaser có phải là một ý tưởng hay?

Tôi đã thực hiện nâng mông kiểu Brazil vào 2 tuần trước, nhưng mông hiện vẫn siêu phẳng, tôi chẳng thấy nó nhô ra tí nào. Theo lời khuyên của bác sĩ, tôi nên xử lý thêm một chút ở phần hông nhưng bây giờ mông của tôi trông rộng hơn và nhiều mỡ ở giữa. Xin hãy giúp tôi! Tôi đang phát điên lên. Cách tốt nhất để khắc phục vấn đề này là gì?

 •  2 năm trước
 •  3 trả lời
 •  644 lượt xem
Tin liên quan
Chất liệu, size và hình dạng túi độn mông

Chất liệu, size và hình dạng túi độn mông

Nâng mông bằng túi độn mặc dù là quy trình rất phổ biến với nhu cầu người dùng cao, nhưng không phải khách hàng ai cũng hiểu rõ về vật liệu độn sử dụng trong quy trình này.

Thu gọn kích cỡ túi độn, không phải to hơn mới tốt hơn – khỏe mạnh mới là điều lý tưởng

Thu gọn kích cỡ túi độn, không phải to hơn mới tốt hơn – khỏe mạnh mới là điều lý tưởng

Phẫu thuật thẩm mỹ cung cấp cho chúng ta nhiều lựa chọn và ít nhất là một mức độ kiểm soát nào đó khi nói đến hình dáng cơ thể. Túi độn nâng ngực đã trở nên phổ biến trong suốt nhiều thập kỷ …với vô số phụ nữ đang tìm cách nâng đôi gò bồng đào của mình lên thông qua phẫu thuật nâng ngực.

Bộ ngực của bạn trông có tự nhiên sau nâng ngực không?

Bộ ngực của bạn trông có tự nhiên sau nâng ngực không?

Phụ nữ lên kế hoạch nâng ngực thường rất lo ngại về diện mạo khuôn ngực của mình sau khi phẫu thuật – nó sẽ trông hoàn toàn tự nhiên hay giả giả, quá to hay quá bé hoặc chỉ đơn giản là có hợp hay không.

Trị mụn bằng các phương pháp tự nhiên có tốt hơn không?

Trị mụn bằng các phương pháp tự nhiên có tốt hơn không?

Đôi khi, phương pháp phù hợp có thể là dùng thuốc, đôi khi lại có thể là sự thay đổi trong chế độ ăn, đôi khi hiệu quả lại đến nhờ sự kết hợp giữa thuốc tây và các sản phẩm tự nhiên.

Thành viên
Chúng tôi trên facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây