Chúng tôi trên mạng xã hội

  Tìm chúng tôi trên:
 •  
 •  

moi quang cao

Thống kê
 • Đang truy cập82
 • Thành viên online1
 • Máy chủ tìm kiếm11
 • Khách viếng thăm70
 • Hôm nay17,173
 • Tháng hiện tại321,178
 • Tổng lượt truy cập8,230,594

Có thể tiêm filler để làm dài cằm không?

Tôi đã từng phẫu thuật tạo hình cằm một năm trước và sau đó cằm tôi bị ngắn lại. Giờ tôi muốn làm cho cằm dài ra (không cần tăng độ nhô mà chỉ cần kéo dài thôi) thêm khoảng 4mm nữa thì liệu tiêm filler có được không? Nếu có thì nên chọn loại filler nào là tốt nhất? Hiệu quả sẽ được trong bao lâu và cần tiêm khoảng bao nhiêu?

Bác sĩ đã trả lời 7

Làm dài cằm

Chất làm đầy có thể được sử dụng để độn cằm, tăng độ nhô và làm dài cằm. Đây là một phương pháp thẩm mỹ rất phổ biến và có tỉ lệ thành công cao.
Bạn không cần quá bận tâm đến việc lựa chọn chất làm đầy. Sau khi đánh giá cấu tạo giải phẫu, vấn đề và yêu cầu cụ thể, bác sĩ sẽ tư vấn và giúp bạn chọn ra sản phẩm phù hợp. Tất cả các loại chất làm đầy hyaluronic acid như Juvederm, Restylane, Teoxane/Teosyal, Belotero,… đều phù hợp để tiêm độn cằm vì tuổi thọ dài, chỉ số G-prime (chỉ số đo độ mềm/cứng của chất làm đầy) và độ nhớt cao. Bạn nên chọn một bác sĩ giỏi trong lĩnh vực tiêm thẩm mỹ rồi để họ tư vấn cụ thể cho bạn.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Độn cằm không phẫu thuật

Hoàn toàn có thể độn cằm và tạo hình cằm bằng cách tiêm filler. Đây là phương pháp không cần phẫu thuật, thời gian thực hiện nhanh chóng mà đem lại kết quả khá cao. Phương pháp độn cằm bằng filler có thể tạo sự thay đổi rõ rệt cho diện mạo khuôn mặt với mức chi phí hợp lý. Restylane Lyft và Radiesse là hai loại filler thường được sử dụng phổ biến cho các trường hợp độn cằm. Với trường hợp của bạn thì có thể bắt đầu tiêm 1,5cc và sau đó tùy thuộc vào kết quả mà có thể tiêm thêm muốn. Quy trình tiêm gần như không hề đau đớn và cho kết quả ngay lập tức.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Thay đổi cằm băng filler

Filler có thể làm dài cằm nhưng chưa chắc đã là lựa chọn phù hợp cho bạn. Hầu hết các loại filler được sử dụng cho vùng cằm đều chỉ có hiệu quả tạm thời, vì vậy nên nếu bạn chỉ muốn thử xem cằm mình sau khi thay đổi sẽ trông như thế nào thì có thể tiêm filler nhưng cách này sẽ khá tốn kém vì phải tiêm lại định kỳ. Do đó, bạn nên cân nhắc các phương án khác lâu dài hơn như tiêm một loại filler vĩnh viễn hoặc đặt miếng độn cằm. Miếng độn cằm sẽ được thiết kế cho phù hợp với cấu tạo hiện tại và tạo đường nét đúng như bạn yêu cầu.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Tiêm filler để làm dài cằm

Tiêm filler là một giải pháp tuyệt vời để tăng chiều dài của cằm. Phương pháp này đã được rất nhiều người lựa chọn để giúp cho khuôn mặt cân đối, hài hòa hơn. Lượng filler cần tiêm còn phụ thuộc vào hình dạng cằm hiện tại và loại filler được sử dụng nữa nhưng có thể bắt đầu tiêm 2ml rồi sau đó chờ giảm sưng và đánh giá lại xem có cần tiêm thêm hay không. Bạn nên mói chuyện trực tiếp với một bác sĩ chuyên phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình cằm và độn cằm bằng filler để được tư vấn về loại filler phù hợp nhất với mục tiêu của bạn. Ngoài tiêm filler, bạn cũng có thể cân nhắc phẫu thuật đặt miếng độn cằm, cách này sẽ cải thiện được độ nhô của cằm nhiều hơn và kết quả chắc chắn sẽ bền lâu hơn so với filler.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Độn cằm không phẫu thuật bằng chất làm đầy

Chất làm đầy hoàn toàn có thể được dùng để độn cằm. Về loại chất làm đầy thì cá nhân tôi thường hay sử dụng Radiesse, một sản phẩm chất làm đầy được cấu tạo nên bởi các tinh thể hydroxylapatite canxi. Tuổi thọ của chất làm đầy sau khi tiêm trong mỗi trường hợp sẽ khác nhau nhưng với cằm thì thường có thể kéo dài hơn 1,5 năm. Nhược điểm của Radiesse là một khi đã tiêm thì sẽ không có cách nào làm tan được như các loại chất làm đầy hyaluronic acid. Do đó, để đề phòng trường hợp kết quả không đúng ý thì bạn có thể lựa chọn các chất làm đầy hyaluronic acid chẳng hạn như Voluma XC. Với các loại chất làm đầy này thì sau khi tiêm vào da xong vẫn có thể làm tan bằng hyaluronidase và cằm sẽ trở lại như cũ. Voluma XC cũng có thể tồn tại được khoảng 1,5 năm ở cằm. Theo tôi thì không nên tiêm mỡ tự thân để cải thiện cằm vì hiếm có khi nào hiệu quả thực sự kéo dài vĩnh viễn và quy trình thực hiện gồm có đến hai bước xâm lấn (một là khi lấy mỡ từ bụng, mông hoặc hông và bước thứ hai là tiêm lại mỡ qua kim cannula lớn). Hơn nữa, các tế bào mỡ được tiêm này sẽ vẫn giữ nguyên đặc tính của các tế bào ở vị trí cho mỡ. Có nghĩa là khi tăng cân, các tế bào này cũng sẽ to ra. Do đó, tiêm chất làm đầy vẫn là cách phù hợp nhất.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Tiêm filler độn cằm

Bạn không nên độn cằm bằng cách tiêm filler vì đây chỉ là cách tạm thời với hiệu quả kéo dài từ 3 đến 4 tháng, đặc biệt là ở cằm. Cấy mỡ tự thân là một lựa chọn lâu dài hơn để cải thiện cằm và nếu bạn không muốn phẫu thuật thì đây sẽ là giải pháp tốt nhất. Tuy nhiên, nếu cần tăng thêm độ nhô của cằm lên đáng kể thì sẽ vẫn cần phải phẫu thuật đặt miếng độn cằm.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Lựa chọn loại filler để làm dài cằm

Tiêm filler là một giải pháp nhanh chóng, đơn giản để cải thiện độ nhô, độ rộng và chiều dài của cằm. Hiện nay có rất nhiều loại filler khác nhau với tuổi thọ đa dạng, kéo dài từ 6 tháng đến hơn 5 năm. Các loại filler mà chúng tôi thường dùng để độn cằm là Voluma, Restylane Lyft và Bellafill. Cả ba sản phẩm này đều cho kết quả cao, có khả năng duy trì hình dạng tốt và bền lâu.
Voluma và Restylane là hai loại filler hyaluronic acid, có hiệu quả làm đầy rất tốt cho những vùng có xương như cằm. Độ bền của Voluma kéo dài 2 năm còn Restylane thì được 1,5 năm. Nếu đây là lần đầu tiêm thì nên bắt đầu với các loại filler này trước vì có thể tiêm tan nếu như không hài lòng với kết quả. Rất khó để xác định bạn sẽ cần tiêm bao nhiêu vì còn phải đánh giá dựa trên hình dạng cằm hiện tại nữa nhưng thường thì đa số mọi người sẽ cần từ 1 đến 1,5 ống là đủ. Sau đó 2 tuần, bạn có thể quay lại và tiêm thêm nếu cần.
Ngoài ra, nếu muốn có hiệu quả lâu dài hơn thì có thể chọn filler Bellafill. Đây là một trong số ít filler có tuổi thọ hơn 5 năm và thậm chí có thể gần như vĩnh viễn. Nó có tác dụng kích thích chính cơ thể sản sinh và hình thành cấu trúc collagen quanh các hạt mà nó để lại bên trong da. Tuy nhiên, bạn có thể sẽ cần tiêm 2 - 5 lần tùy thuộc vào kết quả mà bạn mong muốn.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Video có thể bạn quan tâm

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây