Chúng tôi trên mạng xã hội

  Tìm chúng tôi trên:
 •  
 •  

moi quang cao

Thống kê
 • Đang truy cập81
 • Thành viên online1
 • Máy chủ tìm kiếm3
 • Khách viếng thăm77
 • Hôm nay24,410
 • Tháng hiện tại269,793
 • Tổng lượt truy cập8,179,209

Có thể phẫu thuật cả mí trên và dưới cùng một lúc không?

Có thể phẫu thuật cho cả mí trên và dưới cùng một lúc không?

Bác sĩ đã trả lời 6

Cắt mí trên và dưới

Hai phương pháp cắt mí trên và mí dưới có thể được tiến hành cùng một lúc hoặc riêng biệt.
Việc thực hiện cùng một lúc sẽ đem lại một số lợi ích, ví dụ như chỉ mất một lần phục hồi kéo dài khoảng từ 1 - 2 tuần cho cả hai ca phẫu thuật, còn nếu tiến hành riêng biệt thì thời gian phục hồi sẽ tăng gấp đôi. Ngoài ra, bạn cũng sẽ phải trả mức chi phí cao hơn nếu phẫu thuật làm hai lần.
Tuy nhiên, vẫn có nhiều người chọn cách phẫu thuật cho mí trên hoặc mí dưới trước, chờ cho đến khi lành lại, đảm bảo không có sai sót gì mới tiến hành tiếp ca phẫu thuật lần hai. Tất nhiên, quyền quyết định phẫu thuật cùng một lúc hoặc riêng biệt vẫn là tùy thuộc vào bạn và dù là phương án nào thì cũng vẫn không ảnh hưởng gì đến kết quả cuối cùng cả.

5 out of 5 stars 137 Đánh giá

Tạo hình mí mắt trên và dưới

Nếu một người có nhu cầu phẫu thuật tạo hình cả mí mắt trên và dưới thì nên thực hiện cả hai cùng một lúc vì như thế thì sẽ chỉ cần một lần phục hồi. Điều này còn giúp bệnh nhân tiết kiệm thời gian và chi phí vì nếu thực hiện làm hai lần riêng biệt thì sẽ mất hai lần phí phẫu thuật và phí gây mê. Hơn nữa, hai bên mắt cũng được chỉnh sửa đồng đều hơn.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Có thể phẫu thuật cho cả mí mắt trên và dưới cùng một lúc không?

Tất nhiên là có thể nếu bạn có nhu cầu chỉnh sửa cả hai mí. Giai đoạn phục hồi sau hai phương pháp phẫu thuật này là như nhau, bao gồm cả việc hạn chế một số hoạt động, chườm lạnh hay dùng thuốc mỡ kháng sinh. Đa số bệnh nhân đều lựa chọn phương án thực hiện cùng một lúc này vì có thể tiết kiệm tổng chi phí, giảm số lần gây mê, phẫu thuật và hạn chế rủi ro.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Có thể

Hoàn toàn có thể phẫu thuật tạo hình mí mắt trên và dưới cùng một lúc. Trên thực tế, nếu bệnh nhân có vấn đề ở cả mí trên và dưới thì tốt nhất là nên chỉnh sửa luôn cả hai trong cùng một ca phẫu thuật. Ca phẫu thuật kết hợp này được thực hiện rất phổ biến và vẫn đảm bảo được tính an toàn. Ưu điểm lớn nhất của việc gộp chung hai quy trình này cùng nhau là bệnh nhân chỉ cần trải qua phẫu thuật cũng như gây tê/gây mê một lần duy nhất. Một ưu điểm khác nữa là cả mí mắt trên và dưới sẽ được trẻ hóa cùng một lúc nên đem lại kết quả đồng nhất hơn.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Phẫu thuật tạo hình mí mắt trên và dưới

Thực hiện đồng thời cả hai quy trình tạo hình mí trên và dưới là một giải pháp được lựa chọn rất phổ biến. Lợi ích của việc này là các dấu hiệu lão hóa ở cả mí trên và dưới sẽ được khắc phục cùng lúc, đem lại hiệu quả trẻ hóa toàn diện hơn. Mặc dù có thể sẽ bị sưng nhiều hơn sau khi phẫu thuật như vậy nhưng tình trạng này thường chỉ kéo dài trong 1 - 2 tuần đầu và sau đó sẽ đỡ nhanh chóng.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Tạo hình mí mắt trên và dưới cùng một lúc

Điều này là hoàn toàn có thể, rất nhiều người chọn cách sửa cả mí trên và dưới cùng một lúc. Mặc dù như vậy sẽ làm cho vùng quanh mắt bị sưng nặng hơn nhưng cũng không làm tăng thêm đáng kể thời gian hồi phục.
Tuy nhiên, vẫn có một số trường hợp nên tiến hành hai phương pháp này làm hai lần riêng biệt ví dụ như khi bệnh nhân mắc phải các bệnh về mắt, khô mắt, các bệnh tự miễn, tiểu đường... Do đó, nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào về sức khỏe hay mắt thì cần hỏi ý kiến bác sĩ trước khi quyết định phẫu thuật.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Video có thể bạn quan tâm

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây