Chúng tôi trên mạng xã hội

    Tìm chúng tôi trên:
  •  
  •  

moi quang cao

Thống kê
  • Đang truy cập75
  • Máy chủ tìm kiếm3
  • Khách viếng thăm72
  • Hôm nay2,504
  • Tháng hiện tại306,509
  • Tổng lượt truy cập8,215,925

Có nên phẫu thuật cắt mí lần hai không?

Tôi đã phẫu thuật cắt mí khoảng 9 tháng trước và lúc đấy kết quả rất ưng ý nhưng bây giờ tôi lại cảm thấy là mí mắt không được to như tôi muốn. Nếu bây giờ cắt mí lần hai và mở rộng góc mắt để làm cho mắt to hơn thì có được không? Liệu có vấn đề gì không?

Bác sĩ đã trả lời 3

Phẫu thuật cắt mí lần hai và mở rộng góc mắt

9 tháng sau khi cắt mí là thời điểm có thể bắt đầu phẫu thuật để chỉnh sửa lại những chỗ chưa ưng ý nhưng nếu có thể thì bạn nên chờ thêm 3 tháng nữa sẽ an toàn hơn.
Hoàn toàn có thể chỉnh nếp gấp mí lên cao hơn và đây cũng là điều được thực hiện rất phổ biến trong những trường hợp đã từng cắt mí trước đây.
Phương pháp mở rộng góc mắt trong hay khóe mắt có thế làm cho đôi mắt to hơn nhưng kết quả có thể khiến cho đôi mắt mất đi vẻ tự nhiên và không phù hợp với đặc điểm khuôn mặt người Châu Á. Bên cạnh đó còn một điều nữa cũng rất quan trọng để làm cho mắt to hơn là phẫu thuật sụp mí, phương pháp này sử dụng chỉ khâu chuyên dụng để nâng mí mắt lên cao hơn nhưng cần được thực hiện hết sức cẩn thận và chính xác. Đôi khi còn có những trường hợp cần mở rộng góc mắt ngoài hay đuôi mắt nhưng kết quả thường không rõ rệt và chỉ được sử dụng cho một số trường hợp đặc biệt.

5 out of 5 stars 137 Đánh giá

Cắt mí lần hai

Có thể phẫu thuật tạo mắt hai mí (cắt mí) lần hai và kết hợp thêm phương pháp mở rộng góc mắt trong nhưng ca phẫu thuật này sẽ có những rủi ro nhất định và có thể để lại sẹo ở khóe mắt. Tuy nhiên, để có kết quả tối ưu thì nên kết hợp thêm với phương pháp nâng chân mày (căng da trán) nhưng như thế thì sẽ cần phẫu thuật nhiều hơn so với dự định của bạn.
Vì bạn hài lòng với kết quả cắt mí lần trước nên hãy đến gặp lại bác sĩ và nói rõ về mong muốn của bạn để được tư vấn về kế hoạch chỉnh sửa phù hợp.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Phẫu thuật chỉnh sửa sau cắt mí

Nếp gấp mí mắt tụt xuống thấp theo thời gian là điều rất bình thường. Đó là lí do vì sao nhiều người sau khi phẫu thuật tạo mắt hai mí đều rất hài lòng với kết quả nhưng sau một vài năm lại có nhu cầu phẫu thuật chỉnh sửa lại. Trong lần phẫu thuật chỉnh sửa sắp tới này, có thể sẽ cần cắt bỏ nhiều da hơn để tạo nếp mí mới. Vì không đánh giá trực tiếp nên không thể tư vấn chính xác bạn có cần mở rộng góc mắt trong hay không nhưng vì đã được 9 tháng sau ca phẫu thuật trước nên lúc này hoàn toàn có thể tiến hành chỉnh sửa mà không có vấn đề gì cả. Tuy nhiên, ca phẫu thuật chỉnh sửa sẽ có nhiều rủi ro hơn so với lần phẫu thuật đầu tiên.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Video có thể bạn quan tâm

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây