Chúng tôi trên mạng xã hội

    Tìm chúng tôi trên:
  •  
  •  

moi quang cao

Thống kê
  • Đang truy cập89
  • Hôm nay18,954
  • Tháng hiện tại492,211
  • Tổng lượt truy cập9,901,033

Có cần kết hợp nâng chân mày khi phẫu thuật cắt mí không?

Mí mắt tôi rất nhỏ, phương pháp cắt mí có thể làm cho mắt to hơn không hay phải cần kết hợp cả nâng chân mày nữa?

Bác sĩ đã trả lời 3

Nâng chân mày và phẫu thuật tạo mắt hai mí

Việc bạn có cần phẫu thuật nâng chân mày hay không còn tùy thuộc vào vị trí của lông mày hiện tại so với trước đây (chân mày có bị xệ) hay không. Nếu bạn nhận thấy là chân mày của mình bị tụt xuống thấp hơn so với trước đây và có những nếp nhăn ngang trên trán hoặc luôn phải nhướn mày thì bạn nên phẫu thuật nâng chân mày. Tuy nhiên, chỉ sau khi thăm khám trực tiếp thì bác sĩ thẩm mỹ mới có thể xác định chính xác vấn đề mà bạn đang gặp phải và tư vấn về lựa chọn phù hợp nhất cho bạn.

5 out of 5 stars 137 Đánh giá

Có cần kết hợp nâng chân mày khi phẫu thuật cắt mí không?

Điều này còn phụ thuộc vào cấu tạo giải phẫu khuôn mặt của bạn. Nếu bạn cảm thấy mắt mình quá hẹp thì có thể cơ nâng mí đã bị suy yếu nhẹ, khiến cho mí mắt bị xệ và vấn đề này có thể được khắc phục trong quy trình phẫu thuật cắt mí. Phương pháp nâng chân mày chỉ được thực hiện nhằm một mục đích là đưa chân mày bị xệ lên vị trí cao hơn nhưng rất ít người Châu Á bị vấn đề này, do đó, hiếm khi cần kết hợp nâng chân mày với cắt mí. Hơn nữa, khi nâng chân mày, sự đầy đặn ở mí mắt trên cũng sẽ bị giảm đi một chút.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Phẫu thuật tạo nếp mí

Trong phương pháp phẫu thuật tạo nếp mí hay tạo mắt hai mí, điều quan trọng là phải xác định được vị trí nếp gấp mí mắt mới sao cho vấn giữ được vẻ tự nhiên và đặc điểm của người Châu Á, không nên tạo nếp mí quá cao khiến mí mắt dày như người phương Tây. Thông thường, ở những người mà mí mắt đã bị sụp và chân mày xệ thì sẽ cần kết hợp nâng chân mày với cắt mí. Nếu chỉ cắt mí thì thì sẽ cần phải loại bỏ rất nhiều da ở và sau đó, có thể sẽ phải dùng đến da chân mày để tạo nếp mí mà vùng da này lại dày hơn da mí mắt nên nếp mí mới sẽ không tự nhiên. Để giải quyết vấn đề này thì tốt nhất là nên nâng chân mày/căng da trán nội soi và sau đó mới tiến hành cắt mí.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Video có thể bạn quan tâm

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây