Chúng tôi trên mạng xã hội

  Tìm chúng tôi trên:
 •  
 •  

moi quang cao

Thống kê
 • Đang truy cập56
 • Thành viên online1
 • Máy chủ tìm kiếm1
 • Khách viếng thăm54
 • Hôm nay6,651
 • Tháng hiện tại221,867
 • Tổng lượt truy cập4,346,184

Chọn kích thước túi nâng ngực phù hợp để có khuôn ngực đẹp

Ngực của tôi tương đối nhỏ, và tôi đang muốn nâng ngực. Tôi thấy có rất nhiều kích cỡ túi độn ngực khác nhau, từ 200,250, 300,350ml,....với nhiều loại kiểu dáng và độ nhô khác nhau. Có cả túi gel silicone và túi nước biển. Tôi thực sự băn khoăn không biết cách lựa chọn kích cỡ túi độn ngực phù hợp để có khuôn ngực đẹp tự nhiên ?

Bác sĩ đã trả lời 98

Cách chọn túi nâng ngực phù hợp là gặp bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi

Đến gặp bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có trình độ được Hội đồng Phẫu thuật Thẩm mỹ Hoa Kỳ chứng nhận, giàu kinh nghiệm và có một cuộc thảo luận toàn diện với ông/bà ấy, đồng thời tiến hành đánh giá. Quan trọng là phải chọn đúng kích cỡ túi ngực dựa trên sự phù hợp với các số đo của cơ thể bạn. Chiều rộng ngực và độ lớn của vú ban đầu là 2 yếu tố chính. Nếu bạn có ngực nhỏ, lượng da và mô ít thì phẫu thuật nâng ngực sẽ không được vượt quá mức phù hợp của cơ thể. Sẽ dễ dàng hơn rất nhiều trong việc quyết định mọi thứ với sự giúp đỡ của bác sĩ và trải qua quá trình “ướm thử” nhiều loại kích thước, và các hình dạng túi độn khác nhau. Tôi luôn yêu cầu bệnh nhân ướm thử túi độn đặt trong áo ngực và mặc một áo phông ôm sát bên ngoài để thấy rõ hơn về túi ngực tốt nhất cho họ.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Kích cỡ túi ngực để có khuôn ngực đẹp là lựa chọn cá nhân

Chọn kích cỡ túi độn để nâng ngực có thể là thách thức khá khó khăn với nhiều bệnh nhân. Có một số bệnh nhân đã tìm hiểu trước và hiểu rõ về những lựa chọn túi ngực có sẵn cũng như hiểu rõ về kiểu dáng loại túi họ đang tìm kiếm, nhưng cũng có một số người thì không. Tôi khuyên bạn hãy tìm hiểu về những gì phù hợp với mình trước khi đến tham vấn với bác sĩ. Tốt nhất là vào thời điểm tư vấn với bác sĩ thẩm mỹ đừng chỉ tập trung vào túi độn. Bạn có thể bắt đầu tìm kiếm trên web vì có hàng trăm ví dụ sẵn có về các quy trình nâng ngực ở tất cả các hình thức. Hãy nhớ rằng bạn đang đang nhìn vào các lựa chọn của những cá nhân khác. Trên web thường có đầy đủ thông tin về một ca nâng ngực toàn diện, nó trông rất rõ ràng, nhưng có thể không phù hợp với bạn. In ra những bức ảnh bạn thích từ trên web, tạp chí, catalog vv... và mang những bức ảnh đó đến trng buổi tư vấn của bác sĩ.
Kích thước và độ nhô của túi ngực sẽ được bác sĩ quyết định trong lúc phẫu thuật nhưng bạn phải cùng với bác sĩ quyết định về hình dáng vú sau phẫu thuật của bạn. Thực sự việc kích cỡ túi ngực như nào không phải là vấn đề, mà quan trọng là bạn trông và cảm thấy nó như nào, bạn đã hình dung kết quả của bạn như nào và cảm thấy ra sao khi nó ở bên trong. Một cuộc tư vấn kỹ lưỡng có kèm hình ảnh và các kích cỡ túi ngực thử nghiệm thực tế trong lúc khám sẽ giúp bạn và bác sĩ chọn đúng túi độn. Nếu bạn thực sự không hiểu biết về các mẹo lựa chọn kích thước ( cũng giống như một số bệnh nhân của tôi có thừa nhận điều này), tôi sẽ dành thời gian để giúp bạn hiểu về chúng và hướng dẫn về cách để bạn có thể đạt được kết quả tốt nhất. Hãy dành thời gian, khám phá xem bản thân mình muốn gì, bạn sẽ có một hình dáng duy nhất của riêng bạn, một hình dáng cho chính cuộc sống của bạn.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Chọn kích thước túi nâng ngực phù hợp để có khuôn ngực đẹp

Có nhiều lựa chọn phải thực hiện khi xem xét nâng ngực. Cho đến nay quyết định quan trọng nhất vấn là lựa chọn kích cỡ túi ngực. Hầu hết phụ nữ đều có ý tưởng về kích cỡ áo ngực hoặc cup mà họ muốn mặc vừa sau khi phẫu thuật thẩm mỹ. Một số muốn trông như bạn bè của họ, vì vậy họ yêu cầu túi độn có cùng kích cỡ với bạn bè họ, mà không tính đến sự khác biệt về kích cỡ vú ban đầu giữa hai người. Vấn đề quan trọng nhất là bạn hài lòng với hình dáng vú nào, chứ đừng nên ưu tiên chú trọng vào việc sau này bạn sẽ vừa với kích cỡ áo ngực nào. Chúng tôi sẽ yêu cầu bạn thử các kích thước túi độn khác nhau đặt trong áo ngực để hình dung về hình dáng vú của mình sau phẫu thuật. Mặc dù cách này không phải hoàn hảo nhưng nó sẽ mang lại cho bạn ý tưởng phù hợp về hình dáng vú của bạn sau khi nâng ngực. Hầu hết phụ nữ đều chọn túi ngực quá lớn, đó là lý do tại sao mọi người dễ dàng nhận thấy và khẳng định người phụ nữ đó đã thực hiện phẫu thuật nâng ngực. Nếu bạn không muốn trông lộ vẻ đã can thiệp dao kéo thì hãy chọn túi gel/ túi nước biển có kích thước vừa phải hơn. Rất nhiều quảng cáo và hình ảnh chụp trước và sau khi phẫu thuật cho thấy ngực lớn hơn vì một số lý do. Hãy chọn kích thước túi nâng ngực mà bạn cảm thấy thoải mái và vừa vặn, phù hợp với chiều cao cũng như cân nặng của bạn để có khuôn ngực đẹp tự nhiên.
5 out of 5 stars 1 Đánh giá

Kích thước túi ngực để nâng ngực đẹp tự nhiên

Có một số yếu tố quan trọng trong việc xác định kích thước túi ngực tốt nhất cho bạn:
- Kích cỡ khung người
- Số đo ngực (chiều rộng vú, khoảng cách từ hõm xương ức tới núm vú và khoảng cách từ núm vú tới nếp gấp dưới vú)
- Độ đàn hồi hoặc khả năng căng dãn của da vú
- Lượng chất béo trong vú ( độ dày của vú ) để có thể phủ lên túi độn
- Mong muốn của bạn
Hãy nói cho bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ về những mong muốn của mình và chắc chắc bạn sẽ được đo các số đo cơ bản của vú và lồng ngực và chụp ảnh trước khi phẫu thuật. Một nguyên tắc chung là túi ngực kích khoảng 150 -200ml sẽ giúp bạn mặc áo ngực tăng lên 1 cup, mặc dù quy luật này hoàn toàn phụ thuộc vào khung người và số đo của bạn.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Các lựa chọn kích thước túi nâng ngực để có khuôn ngực đẹp

Một câu hỏi tuyệt vời! Nỗi sợ hãi lớn nhất mà tôi nghe từ bệnh nhân của mình trong lần đầu khám cho họ đó là họ không muốn ngực quá lớn sau mổ. Có nhiều các tiếp cận khác nhau mà các bác sĩ đã thực hiện qua nhiều năm để làm việc với bệnh nhân giúp chọn ra kích cỡ túi nâng ngực phù hợp và đẹp nhất cho họ. Trong thực tế các ca điều trị thẩm mỹ của tôi, chúng tôi sử dụng hệ thống chụp ảnh 3 chiều Vectra trong lúc tư vấn và thăm khám trước phẫu thuật, điều này cho phép bệnh nhân và bác sĩ hình dung chính xác kích cỡ và độ nhô túi độn của họ. Công nghệ này đã cách mạng hóa quá trình nâng ngực với bệnh nhân của chúng tôi.
Khi lựa chọn kích cỡ túi nâng ngực, mọi người thường nghĩ tới kích cỡ ml, nhưng chúng tôi sẽ tập trung nhiều hơn về hình ảnh mong muốn và số đo khuôn ngực thực tế của bệnh nhân để hướng dẫn lựa chọn đúng độ nhô và kích cỡ ml. Vẻ đẹp sẽ khác nhau với nhiều lựa chọn kích cỡ ml là độ nhô khác nhau, và chúng tôi sẽ lên kế hoạch nâng ngực cho từng bệnh nhân phù hợp nhất với cơ thể họ. Một quy trình nâng ngực sẽ bị lộ nếu túi độn không vừa với số đo chiều rộng của vú. Các số đo thu được thông qua việc sử dụng hệ thống hình ảnh 3D giúp lựa chọn chiều rộng phù hợp, sau đó xem xét đến độ nhô túi độn mà bệnh nhân mong muốn, yếu tố mà cũng quan trọng như “kích cỡ”. Khi xác định được độ nhô của túi, sau đó chúng tôi sẽ chọn các mức chiều rộng của túi độn ở độ nhô đó. Khi xác định được độ nhô và chiều rộng túi ngực. Các bệnh nhân của chúng tôi sau đó sẽ có thể thấy những lựa chọn khác nhau trên chính cơ thể họ thông qua việc sử dụng hệ thống 3D Vectra và thậm chí có thể xem những hình ảnh này ở nhà để giúp quyết định chọn loại kích cỡ túi nâng ngực cho kết quả như họ đang tìm kiếm.
Điều quan trọng nhất phải nhớ là chẳng có kích thước túi ngực nào trông giống nhau ở hai bệnh nhân. Ví dụ bạn có thể lấy một túi ngực cùng độ nhô và kích cỡ ml và đặt vào 10 người khác nhau, nó sẽ cho 10 dáng vú khác nhau. Điều này là do sự khác biệt về số đo vú của từng bệnh nhân. Không kết luận vội vàng về các gợi ý độ nhô và kích cỡ ml, cũng như không ngại trao đổi rõ ràng với bác sĩ về mong muốn của mình chính là chìa khóa để đạt được kết quả nâng ngực đẹp và hài lòng.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Lựa chọn kích thước túi nâng ngực phù hợp

Đây là một câu hỏi cần giải đáp một cách phức tạp. Con người chúng ta có rất nhiều kiểu hình dạng và kích cỡ, và túi độn cũng vậy, vì thế việc có một loạt các kích cỡ túi nâng ngực khác nhau là thực tế và rất hợp lý. Túi ngực càng lớn thì khoang chứa túi được tạo ra trong vú càng phải lớn và bạn càng nhiều khả năng bị tê, sai lệch vị trí túi, chảy xệ và các vấn đề khác liên quan đến trọng lượng túi độn. Bạn cần biết và có thể trao đổi ý tưởng của bạn về kích thước túi nâng ngực mình mong muốn và có thể thay đổi nếu sau này muốn. Chắc chắn có nhiều hướng dẫn có thể chấp nhận được về kích cỡ túi độn và bạn thực sự nên tham khảo ý kiến với một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giàu kinh nghiệm. Theo kinh nghiệm của tôi, cách hữu ích nhất để có được ý tưởng về thể tích túi ngực ( kích thước) và có thể lựa chọn được kích thước phù hợp cho mình là thử các túi gel silicon với các kích cỡ khác nhau, ướm trong một cái áo ngực.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Mỗi bệnh nhân nâng ngực đều phù hợp riêng với một kích thước túi độn cụ thể

Nhìn chung, tôi sẽ nói với các bệnh nhân của mình rằng mỗi người sẽ có một kích thước túi nâng ngực phù hợp cho riêng mình dựa trên tình trạng da vú, mỡ ở vú, chất lượng và kích cỡ tuyến vú. Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ sẽ thực hiện các phép đo một cách chính xác và sử dụng số đo có được làm hướng dẫn trong việc chọn kích cỡ túi độn phù hợp. Một điểm thú vị khác là hai bên ngực của bạn có lẽ sẽ to lên đến hết mức có thể ( mức giới hạn) khi nó đầy sữa trong thời kỳ cho con bú. Đây là một trong những chức năng chính của nó. Nếu da và mô vú bị kéo căng ra vượt quá kích cỡ “giới hạn” này thì có thể xảy ra một số vấn đề như túi độn bị xô đẩy, gây kéo căng và làm mỏng, hư hại da, mô vú sớm.
Ngoài ra bạn phải tự hỏi mình xem ý bạn “kích cỡ vú” là gì. Nhiều bệnh nhân nhầm lẫn kích cỡ với vẻ đầy đặn ở phần trên của vú, vị trí lộ ra khi mặc áo cổ xẻ sâu và một số áo ngực được thiết kế khéo léo. Nếu đó là sự đầy đặn mà bạn muốn thì có thể không cần phải chọn kích cỡ lớn như bạn nghĩ.
Cuối cùng nếu cần thực hiện một quy trình phẫu thuật nâng quầng vú chảy xệ thì quy trình này thường được thực hiện kết hợp với đặt túi nâng ngực. Một vấn đề thường gặp với những người đặt túi ngực kích cỡ thực sự lớn đó là phải xử lý tình trạng chảy xệ. Mức độ chảy xệ từ mức trung bình đến nghiêm trọng phải được xử lý bằng một quy trình mổ nâng ngực chảy xệ phù hợp có kết hợp đặt túi độn hoặc không.
Để tham khảo, bạn hãy xem trên các tạp chí, hãy xem những người bạn của bạn đã từng nâng ngực. Nếu bạn thực sự có khuôn vú săn chắc mà nhỏ thì sẽ hạn chế hơn nữa. Bạn phải thực tế và làm những gì an toàn nhất cho cơ thể của bạn VỀ LÂU DÀI, chứ không chỉ cho sự hài lòng trong thời gian ngắn.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Chọn kích thước túi nâng ngực– hãy sẵn sàng cho một cuộc thảo luận dài với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ

Đây là một cuộc thảo luận rất dài thực hiện sau khi kiểm tra cơ thể bạn. Có một số đặc điểm cơ thể ảnh hưởng đến việc lựa chọn kích cỡ, hình dáng của túi độn phù hợp nhất với bạn, bao gồm: độ căng giãn da – đường kính vú – kích cỡ quầng vú – kích cỡ ngực bạn mong muốn.
Đây chỉ là một số thứ được xem xét đánh giá. Bây giờ, thị trường thẩm mỹ có rất nhiều lựa chọn túi ngựctừ kích cỡ ml đến độ nhô. Túi ngực có các mức độ nhô trung bình – độ nhô trên trung bình – độ nhô cao; chúng tôi có nhiều lựa chọn cung cấp cho bạn để đem đến kết quả tốt nhất có thể.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Mẹo chọn kích thước túi nâng ngực phù hợp với bạn

Khi tôi khám và tư vấn cho một bệnh nhân có dự định nâng ngực điều đầu tiên tôi cần làm là hỏi xem độ lớn rõ ràng mà họ muốn nâng lên là như nào. Theo kinh nghiệm của tôi, hầu hết phụ nữ đều không muốn ngực quá to, quá lộ. Họ thường chỉ muốn tăng lên 1 – 2 cup size để phù hợp hơn với tỉ lệ cơ thể của họ. Các bệnh nhân có những mục tiêu cụ thể và phù hợp luôn luôn có được quy trình hiệu quả, hài lòng. Khi đặt túi nâng ngực có kích cỡ quá lớn, thì phàn nàn phổ biến tôi thường nghe thấy là bệnh nhân gặp khó khăn để cúi xuống bôi các chất khử mùi và cạo lông vùng dưới cánh tay. Với suy nghĩ đó nên tôi luôn đo chiều rộng vú của bệnh nhân. Sau đó tôi kiểm tra độ dày vú bằng cách véo vào vú để xác định xem có bao nhiêu mô vú có thể bao phủ lên túi độn. Những thông tin này sẽ giúp các bệnh nhân chọn được loại túi độn (túi nước muối hoặc túi gel silicon) mang lại hiệu quả nhất cho họ. Các bệnh nhân có mô vú mỏng đạt được hiệu quả tốt nhất với túi gel silicon. Nếu họ có mô vú khá dày thì có thể sử dụng cả hai loại túi độn.
Thao tác cuối cùng trong quá trình đưa ra quyết định là xác định xem độ nhô vú bao nhiêu mà bệnh nhân muốn/cần đạt được, tính từ thành ngực (cơ thể). Nhìn chung túi độn có 3 độ nhô: trung bình – trên trung bình và cao. Khi bệnh nhân sử dụng các kích cỡ mẫu thử tại thẩm mỹ viện sẽ cho tôi ý tưởng về kích cỡ mà họ muốn tăng thêm cho mô vú tự nhiên của mình. Sau đó tôi sẽ sử dụng thông tin này và xác định xem chiều rộng của vú họ hẹp như nào. Nếu hẹp thì họ sẽ rất hợp với túi độn có độ nhô cao ( túi nhô cao thì đường kính sẽ hẹp hơn loại nhô trung bình nếu cùng thể tích). Điều này sẽ giúp mang lại cho họ khe ngực chuẩn mà không đẩy túi độn ra vùng dưới cánh tay.
Đối với những bệnh nhân có đường kính vú rộng hơn (chiều rộng vú lớn hơn) thì có thể sử dụng túi nâng ngực có độ nhô thấp hơn. Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của bạn sẽ có các biểu đồ từ các nhà sản xuất túi độn, họ có thể chỉ ra cho bạn để giúp chọn được túi ngực lý tưởng.
5 out of 5 stars 1 Đánh giá

Tỷ lệ cơ thể sẽ xác định được kích thước túi nâng ngực

Túi ngực được sản xuất với nhiều kích cỡ, đường kính và chiều cao ( độ nhô) khác nhau. Có các loại túi độ nhô thấp, trung bình, trên trung bình và cao. Việc chọn kích cỡ được xác định tốt nhất bằng cách đo và đánh giá đường kính vú và sự cân đối, thẩm mỹ của chính cơ thể bạn. Chẳng có câu trả lời nào là sai nhưng sự hài hòa, cân đối cơ thể là điều lý tưởng và quan trọng nhất. Một số mẹo mà bạn có thể áp dụng để chọn kích cỡ túi nâng ngực: mặc một chiếc áo ngực hỗ trợ không đệm khi đến tham vấn – mang một áo bó sát màu trắng hoặc đen với thiết kế tối giản hoặc trơn để đánh giá số đo và tỷ lệ cơ thể bạn – rồi tại thẩm mỹ viện của bác sĩ hãy dành thời gian thử những túi nâng ngực mẫu có kích cỡ và hình dạng khác nhau. Đặc biệt là hãy thử kỹ các túi độn có kích cỡ trung bình, trên trung bình và cao trước khi quyết định.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Kích cỡ vú và chất lượng vú là các yếu tố quan trọng khi chọn kích cỡ túi nâng ngực

Hai yếu tố quan trọng trong việc chọn lựa đúng kích cỡ túi nâng ngực là kích thước vú và chất lượng mô vú, da vú. Chiều rộng vú ( đường kính vú) của bạn sẽ quyết định chiều rộng tối đa của túi độn có thể được sử dụng và chất lượng cũng như độ săn chắc của da vú cũng là một yếu tố để chọn kiểu túi độn (Nếu bạn thích hình dáng vú nhô về phía trước nhiều hơn với kích cỡ lớn hơn và da bạn mềm mại thì có thể sử dụng túi ngực độ nhô cao, còn nếu da vú bạn săn chắc thì túi độn độ nhô cao sẽ không phải là lựa chọn đúng đắn). Xem xét lại mong muốn của bạn với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ và ông/bà ấy sẽ hướng dẫn cho bạn trong việc chọn túi độn phù hợp. Hãy nhớ rằng, mọi phụ nữ đều sẽ có giới hạn dựa trên số đo kích cỡ cơ thể và chất lượng mô vú của họ, vì vậy sẽ là khôn ngoan khi tránh chọn đặt túi ngực có kích thước vượt quá khả năng căng giãn của mô vú. Lựa chọn túi nâng ngực phù hợp sẽ mang lại cho bạn cơ hội tốt nhất để có được hình dáng vú tự nhiên.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Xác định kích cỡ túi nâng ngực phù hợp khi gặp bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ

Tôi đồng ý với hầu hết ý kiến của các bác sĩ khác khi trả lời câu hỏi này. Tôi nghĩ trong tất cả những quyết định mà bệnh nhân phải đưa ra trước phẫu thuật nâng ngực thì xác định kích thước túi độn là quan trọng nhất. Đây là những gì tôi sẽ làm:
1) lắng nghe bệnh nhân – họ muốn thay đổi kích thước vú nhiều hay ít,
2) kiểm tra tất cả những điều đã được thảo luận trên với bệnh nhân nhưng quan trọng nhất là tìm ra đường kính túi độn lý tưởng cho bệnh nhân đó.
3) Tôi sẽ yêu cầu bệnh nhân thử các kích thước túi nâng ngực trong thời gian tư vấn. Tôi sẽ cung cấp cho họ một loạt các kích thước túi độn dựa trên mục tiêu của họ. Điều này mang lại cho bệnh nhân một ý tưởng hữu hình về kích cỡ túi độn và sự thay đổi mà nó sẽ mang lại. Nhìn chung, chúng tôi sẽ chọn túi độn lớn hơn một chút (lớn hơn tầm 15ml hoặc khoảng đó) so với kích cỡ mà bệnh nhân xem là “lý tưởng”.
4) Với tôi, việc lựa chọn độ nhô của túi ngực không cần thiết phải được chọn bởi bệnh nhân. Đơn giản tôi sẽ chọn độ nhô của túi độn có đường kính phù hợp với kích cỡ họ mong muốn. Điều này rất hiệu quả trong các ca điều trị của tôi và các bệnh nhân nhìn chung khá hài lòng với kích cỡ của mình.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Chọn kích cỡ túi nâng ngực phù hợp theo tỷ lệ cơ thể bạn để có dáng vú đẹp nhất

Cả túi gel silicon và túi nước biển đều có nhiều kích cỡ, hình dạng và chiều rộng ( đường kính) khác nhau. Điều quan trọng nhất đối với bất cứ người nào xem xét nâng ngực là chiều rộng ( đường kính) khuôn vú của họ, mục tiêu đạt được khoảng cách khe ngực 2-3cm và độ nhô mong muốn của vú sau nâng. Một túi nâng ngực có chiều rộng gần bằng với chiều rộng vú sẽ mang lại tỷ lệ cân đối và đẹp. Khi chiều rộng túi độn đã phù hợp thì các kích cỡ và độ nhô sẽ được xem xét tiếp theo. Nhiều trang web sẽ có các hình ảnh chụp trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ với thông tin chiều cao, cân nặng, kích cỡ túi độn, độ tuổi và lịch sử sinh con của một người phụ nữ. Tìm được một người có thông tin gần giống với bạn sẽ cho phép bạn đánh giá ước chừng được kết quả có thể đạt được. Túi ngực kích thước quá lớn không chỉ mất cân đối mà còn tạo ra những tác dụng phụ cho da vú theo thời gian. Việc thăm khám với một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có trình độ được hội đồng thẩm mỹ Hoa Kỳ chứng nhận, và thử các kích cỡ túi ngực khác nhau tại thẩm mỹ viện để xem xét sự lựa chọn mà bạn nghĩ có hiệu quả với bạn không là một việc làm rất có lợi.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Kích cỡ túi nâng ngực phù hợp để có khuôn ngực đẹp

Kích cỡ túi nâng ngực được xác định bởi cả bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ và bệnh nhân. Túi độn phải phù hợp với kiểu người và tình trạng giải phẫu của cá nhân bạn. Túi độn sẽ chỉ có kích thước to đến giới hạn mà da và mô vú của bạn chịu được. Thường thì các bệnh nhân muốn đặt túi ngực to có thể sẽ không phù hợp với kiểu người của họ hoặc quá lớn so với lớp mô và da vú của họ. Có một số phép đo bác sĩ của bạn chắc chắn sẽ thực hiện như đo chiều rộng vú, thông tin này sẽ giúp ích trong quá trình lựa chọn kích thước túi độn. Một khi bạn đã đồng ý với một loại các kích cỡ túi độn dựa trên tình trạng giải phẫu của mình, thì bác sĩ sẽ sử dụng một kích cỡ mẫu thử hoặc một túi độn tạm thời được đưa vào trong quá trình phẫu thuật thực tế để đánh giá độ đàn hồi mô vú của bạn. Mẫu thử kích cỡ này sẽ giúp gợi ý cho việc chọn lựa kích thước cuối cùng và giúp xác định chính xác hình dáng túi độn cũng như hỗ trợ cho việc tạo khoang chứa túi độn. Vui lòng tham vấn với một hoặc vài bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ để thảo luận về kích cỡ túi nâng ngực tốt nhất cho bạn. Ngoài ra bạn cũng có thể thử một số túi độn có kích cỡ khác nhau trước khi đến phòng phòng khám để có được ý tưởng cơ bản về hình dáng vú sau khi đặt túi độn.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Cách chọn kích thước túi nâng ngực phù hợp

Tôi rất vui khi được trả lời câu hỏi này vì nó là chìa khóa then chốt xác định bạn có hài lòng với kết quả hay không. Trước tiên bạn nên biết nếu kích cỡ và đường kính túi độn tỷ lệ với khung người bạn thì vú sau khi nâng trông sẽ tự nhiên, chứ không quá to như vũ nữ thoát y. Đối với bất kỳ khung người nào cũng có một vài kiểu túi nâng ngực, với các kích cỡ và tỉ lệ khác nhau, phù hợp với kiểu khung người đó. Vì vậy bạn sẽ có một số lựa chọn kích thước túi ngực khác nhau phù hợp với bạn, một số sẽ khá lớn còn một số sẽ khá nhỏ. Đây là lý do tại sao việc trao đổi giữa bạn và bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ lại rất quan trọng. Hình ảnh trực quan về khuôn vú sau khi nâng mà bạn muốn cũng cần phải được nói rõ với bác sĩ. Thẩm mỹ viện của tôi sẽ yêu cầu tất cả các bệnh nhân mang hành ảnh về tỷ lệ và kích cỡ vú mà họ thích và không thích đến. Điều này giúp tôi hiểu được quan điểm thẩm mỹ của bạn và là một cách truyền đạt hữu ích.
Tại thẩm mỹ viện của tôi, sau khi đo các số đo cho bạn để tìm ra túi ngực nào có đường kính sẽ phù hợp với khung người bạn, chúng tôi sẽ cho bạn thử các kích cỡ túi độn khác nhau để xem túi độn nào bạn thích. Chúng tôi sẽ nhìn chúng được đặt trong một chiếc áo ngực và với các độ nhô khác nhau để chắc chắn chúng trông đẹp trong lớp áo bạn mặc. Chúng tôi thường thực hiện 2-3 lần thử kích cỡ như này để xác định chắn bạn chọn cùng cỡ túi độn trong mỗi lần thử. Bằng cách thực hiện nỗ lực này trước khi phẫu thuật sẽ đảm bảo được cả bệnh nhân và tôi đều rất hài lòng với kết quả. Tôi cũng nhắc nhở bệnh nhân của mình và cả bạn bè của mình rằng những người mà chúng ta nhận ra đã can thiệp dao kéo là người “phô trương” nó (đặt túi độn quá to). Trên thực tế có nhiều người đặt túi độn nhưng bạn sẽ không bao giờ đoán được điều đó, ngực họ trông đẹp tự nhiên như thật.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Kích thước túi nâng ngực phù hợp để có ngực đẹp tự nhiên

Kích thước túi nâng ngực là một yếu tố quan trọng quyết định kết quả phẫu thuật nâng ngực. Không biết may mắn hay không nhưng cả hai yếu tố nghệ thuật và khoa học đều liên quan đến vấn đề này. Các nhà sản xuất áo ngực không nhất quán với nhau trong toàn ngành công nghiệp này, vì vậy một áo ngực kích cỡ C cup tại một cửa hàng này có thể có kích cỡ khác ở những cửa hàng khác. Vì vậy, tôi khuyên bạn nên gặp một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có bằng cấp và nhiều kinh nghiệm, đã thực hiện một số lượng đáng kể các quy trình nâng ngực thẩm mỹ. Chúng tôi xác định kích cỡ của túi độn cho bệnh nhân dựa trên số đo được thực hiện trong quá trình kiểm tra tại thẩm mỹ viện, và sử dụng các kích cỡ mẫu thử mà bệnh nhân có thể đặt vào trong một chiếc áo ngực thể thao. Các bệnh nhân có thể xắp xếp thử theo kích cỡ hay thử nhiều lần trong phạm vi kích cỡ “an toàn” dựa trên đường kính vú của họ ( chiều rộng vú). Tôi khuyên bệnh nhân nên tập trung vào việc điều chỉnh phạm vi giữa hai kích cỡ mà họ cảm thấy thoải mái (ví dụ từ kích cỡ 325 lên kích cỡ 350) và nhớ rằng bạn thường sẽ mất đi 10% độ nhô khi túi độn thực sự được đặt vào ngực. Tôi cũng tiến hành đặt thử các kích cỡ như vậy trong phòng phẫu thuật trong khi bệnh nhân “đang ngủ”, điều này cho phép tôi có cơ hội thấy được túi nâng ngực nào cho dáng “trông” đẹp nhất… Sau đó tôi sử dụng túi độn cân đối nhất đối với từng bệnh nhân. Mỗi bác sĩ sẽ có các kỹ thuật riêng của ông/bà ấy, nhưng điều này đã giúp tôi rất nhiều.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Chọn kích cỡ túi nâng ngực phụ thuộc nhiều vào bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ

Trả lời ngắn gọn thì quy trình lựa chọn này phụ thuộc và bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ. Rõ ràng là, tôi nghĩ cách của tôi là cách tốt nhất. Có một số cách để chọn kích thước túi nâng ngực cho bạn. Phụ nữ muốn nâng ngực để cải thiện độ vừa vặn, đẹp khi mặc quần áo, cũng như cải thiện diện mạo bộ ngực. Trong quá trình hành nghề phẫu thuật thẩm mỹ thực tế, chúng tôi giải quyết cả hai vấn đề này. Trong khi tư vấn bạn sẽ dành thời gian với một trong số những nhân viên hỗ trợ bệnh nhân của chúng tôi để thử các loại túi độn khác nhau, ướm trong áo của mình. Chúng tôi cũng sẽ cung cấp các áo ngực với kích cỡ khác nhau cho phù hợp với các kích cỡ túi ngực. Chúng tôi khuyến khích bạn thực hiện việc này nhiều hơn 1 lần để chắc chắn về những gì bạn muốn. Các bệnh nhân thường sẽ đi cùng bạn bè hoặc người thân để giúp họ quyết định.
Thật không may là việc sử dụng túi độn đặt trong áo ngực sẽ không cho phép bạn thấy được ngực bạn trông sẽ thế nào. Vì thế chúng tôi cũng có nhiều các hình ảnh chụp trước và sau khi phẫu thuật để giúp bạn liên hệ bản thân với các bệnh nhân có dáng vú giống với bạn. Trong các ca nâng ngực thực tế, chúng tôi cũng sử dụng công nghệ chụp hình ảnh 3D, cho phép bạn xem trước hình ảnh vú của mình khi đã được nâng. Bạn thực sự có thể chọn kích cỡ tăng hoặc giảm để xem vú của mình trông sẽ như nào sau khi phẫu thuật. Không có nhiều bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ cung cấp công nghệ đắt tiền này cho các bệnh nhân của họ.
Tôi cũng thực hiện các phép đo và kiểm tra thể chất bên ngoài để chắc chắn rằng, kích thước, độ nhô và kiểu túi ngực bạn đã lựa chọn phù hợp và khả thi khi phẫu thuật. Tôi cũng sẽ dành thời gian để giảng giải cho bạn về các lựa chọn khác nhau. Cuối cùng, trong quá trình phẫu thuật, tôi sẽ đặt thử các kích cỡ mẫu thử tạm thời, mà có kích cỡ gần với cái đã được lựa chọn, trước khi đặt túi nâng ngực cuối cùng Điều này giúp tôi tạo được dáng vú đẹp tự nhiên nhất. Tôi thấy rằng những phương pháp này mang lại tỷ lệ hài lòng cao cho các bệnh nhân khi nói đến việc lựa chọn “kích thước túi nâng ngực phù hợp”.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Cách tốt nhất để xác định kích thước túi nâng ngực phù hợp là bạn phải lựa chọn

Cách tốt nhất để xác định kích thước túi nâng ngực là bạn phải lựa chọn. Tôi thực hiện rất nhiều ca nâng ngực thẩm mỹ và một điều tôi nhận thấy là trước khi phụ nữ đến thẩm mỹ viện của tôi thì trong đầu họ đã có một hình ảnh vú mà họ muốn. Điều quan trọng nhất là giúp họ đạt được hình ảnh đó. Một phần buổi tư vấn của tôi sẽ là thực hiện đo các kích cỡ vòng ngực và các kích thước vú. Từ những số đo này tôi sẽ đề nghị một loại các kích cỡ túi độn và sau đó trợ lý của tôi sẽ giúp bệnh nhân thử các kích cỡ mẫu thử cho đến khi họ nhìn trong gương thấy được những gì giống như đã hình dung trong đầu. Hầu hết các bệnh nhân đều thấy rất hợp lý và chọn những túi độn trong phạm vi tôi gợi ý.
Cuối cùng, túi nâng ngực là của bạn, và ngực cũng là của chính bạn. Không ai khác ngoài bạn là người được chọn kích cỡ vì chẳng có ai sống với chúng. Ngoài ra, cũng chẳng có tiêu chuẩn nào về kích cỡ cup và cũng không đáng tin cậy khi chỉ yêu cầu một kích cỡ “C” cup vì ý nghĩ của bạn về cỡ “C” cup có thể khác với ý nghĩ của bác sĩ về kích cỡ này – và đó sẽ là lúc bạn kết thúc quy trình của mình với diện mạo như của một “vũ nữ thoát y”.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Các lựa chọn kích thước túi nâng ngực để ngực đẹp tự nhiên

Có nhiều điều cần suy nghĩ khi bạn quyết định đặt túi độn nâng ngực. Nhìn từ quan điểm của bệnh nhân thì “kích cỡ bao nhiêu” là một trong những quyết định quan trọng nhất phải đưa ra. Quan trọng hơn cả là bạn phải thảo luận thẳng thắn với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của mình về khuôn vú bạn muốn trông sẽ như nào sau khi phẫu thuật. Các hình ảnh mà bạn mang theo khi đến thẩm mỹ viện của tôi đôi khi cũng có thể giúp ích, và y tá của tôi sẽ giúp bạn thử các kích cỡ tại đây để tìm ra túi ngực nào bạn muốn. Chúng tôi sẽ gợi ý bạn một loạt các túi ngực dựa trên số đo cơ thể bạn cũng như đường kính vú. Sau khi thử xong, tôi tin điều quan trọng là bạn phải dành thời gian ở nhà để thử các kích cỡ túi độn khác nhau với một số trang phục khác nhau để chắc chắc cảm thấy thoải mái với sự lựa chọn của mình. Chúng tôi sẽ điều chỉnh lựa chọn túi độn của bạn nếu cần trong lần thăm khám thứ 2 tại thẩm mỹ viện dựa trên bất kỳ suy nghĩ nào của bạn khi thử kích cỡ tại nhà.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Xác định đúng kích thước túi nâng ngực phù hợp để ngực đẹp tự nhiên

Các câu hỏi về cách xác định đúng kích thước túi nâng ngực rất hay gặp. Có một số phương pháp thường sử dụng có thể hữu ích trong việc xác định đúng kích cỡ cho từng bệnh nhân. Các bệnh nhân nên xem các bức ảnh chụp trước và sau khi phẫu thuật của những bệnh nhân trước có kiểu dáng người như họ. Điều này có thể mang đến cho họ ý tưởng thực tế hơn về dáng vú có được sau khi đặt một túi độn có kích cỡ nhất định vào vú. Các bệnh nhân có thể thử các túi ngực với kích cỡ khác nhau tại phòng khám của bác sĩ thẩm mỹ. Điều này không bao giờ chính xác nhưng việc nhìn chính mình trong gương với các kích cỡ kích nhau có thể cho bệnh nhân ý tưởng gần giống. Đối với những bệnh nhân không cảm thấy thoải mái khi đi tham vấn bác sĩ trước, hãng Natrelle có cung cấp một bộ công cụ phục vụ cho công tác trước buổi tư vấn, trong đó bao gồm các kích cỡ mẫu thử túi độn khác nhau có thể được sử dụng để ướm vào người một cách riêng tư tại nhà của bạn. Bộ công cụ này có thể được đặt hàng trực tuyến và một số bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ sẽ cung cấp nó cho bệnh nhân tại phòng khám sau lần tham vấn ban đầu.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá
 
Thành viên
Chúng tôi trên Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây