Chúng tôi trên mạng xã hội

    Tìm chúng tôi trên:
  •  
  •  

moi quang cao

Thống kê
  • Đang truy cập43
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm41
  • Hôm nay10,778
  • Tháng hiện tại337,475
  • Tổng lượt truy cập5,750,006

Chọn kích thước túi nâng ngực phù hợp để có khuôn ngực đẹp

Ngực của tôi tương đối nhỏ, và tôi đang muốn nâng ngực. Tôi thấy có rất nhiều kích cỡ túi độn ngực khác nhau, từ 200,250, 300,350ml,....với nhiều loại kiểu dáng và độ nhô khác nhau. Có cả túi gel silicone và túi nước biển. Tôi thực sự băn khoăn không biết cách lựa chọn kích cỡ túi độn ngực phù hợp để có khuôn ngực đẹp tự nhiên ?

Bác sĩ đã trả lời 98

Chọn túi độn nâng ngực phù hợp với bạn

Dưới đây là một vài lời khuyên cho bạn vì có lẽ đây là quyết định khó khăn nhất mà một bệnh nhân cũng như một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ phải thực hiện. Việc lựa chọn kích thước túi độn nâng ngực dựa trên mục tiêu size áo ngực mặc vừa có thể gây nhầm lẫn, nhưng tôi thường nói với bệnh nhân rằng túi độn tăng 200ml thì thường giúp tăng 1 cup size áo ngực. Bạn có thể thử các túi độn tại thẩm mỹ viện bằng cách đặt chúng vào một chiếc áo ngực đặc biệt. Thực tế kích cỡ túi độn sẽ được chọn tăng thêm khoảng 50ml để bù cho lượng túi độn bị làm phẳng đi khi nằm trong khoang chứa dưới cơ ngực. Tức là một khi đã xác định được kích cỡ bạn thích thì hãy tăng thêm khoảng 25 – 50ml, vì trong thực tế, túi độn sẽ bị đè phẳng xuống một chút dưới áp lực mô vú của bạn.
Cần thực hiện nhiều phép đo để chọn túi ngực phù hợp với tình trạng giải phẫu của bạn. Bạn hãy yêu cầu phòng khám/ thẩm mỹ viện chỉ ra cho bạn các hình ảnh kích cỡ túi gel silicone và túi nước muối có độ nhô khác nhau từ nhà sản xuất. Sau đó bạn và bác sĩ thẩm mỹ có thể cùng đánh giá, kết hợp số đo vú của bạn, với kích cỡ mong muốn của bạn, lượng mô vú phủ lên trên và kích cỡ túi độn để đưa ra kế hoạch phẫu thuật.
Xin hãy nhớ rằng túi ngực càng to thì càng có xu hướng gây ra nhiều vấn đề hơn theo thời gian. Vì túi gel silicon ít gây biến chứng nếp nhăn vú hơn so với túi nước muối nên có thể chúng sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Bạn cũng có thể ước chừng kích cỡ bằng cách đong một lượng gạo tương đương cho vào chiếc tất cũ rồi đặt vào trong áo ngực. Mặc nó đi quanh nhà một lúc và xem xem bạn thấy sao.
Kích cỡ túi nâng ngực phải phù hợp với lượng mô bao phủ, đường kính vú và chiều rộng thành ngực. Một số phép đo thành ngực của bạn sẽ được thực hiện (tổng cộng 7 phép đo). Việc lựa chọn kích cỡ túi độn là một vấn đề cần thảo luận nhiều. Do đó, tôi sử dụng nhiều phương pháp, nhưng kích cỡ túi độn luôn luôn được đưa ra trước khi phẫu thuật.

Ngoài ra, các bệnh nhân nên mang theo những hình ảnh mình mong muốn về kích thước và hình dáng lý vú tưởng đối với họ. Một cuốn album ảnh của bệnh nhân tại thẩm mỹ viện sẽ giúp ích cho họ. Những hình ảnh này cuối cùng sẽ giúp xác định vị trí đặt túi độn, vì chúng có thể bị dịch chuyển từ phía trong (tạo khe ngực rộng hơn) ra phía ngoài, lên phía trên hoặc dịch lên rất cao hoặc dịch xuống dưới trong quá trình phẫu thuật. Trong quá trình xác định kích cỡ cuối cùng tôi luôn đặt ưu tiên cao nhất vào các phép đo trước phẫu thuật và lượng mô bao phủ tiềm năng. Sau đó, sẽ tiến hành phân tích các yêu cầu mà bệnh nhân đưa ra. Kích cỡ trung bình với nhiều khách hàng của chúng tôi là 350ml. Chúng tôi sử dụng cách tiếp cận phẫu thuật cho phép quá trình hồi phục nhanh vì vậy. Ngoài ra, bạn cũng nên hỏi bác sĩ xem họ có thường xuyên thực hiện nâng ngực không, khoảng hàng trăm ca mỗi năm. Hãy chắc chắn rằng bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đã thực hiện công việc này trong một thời gian, tốt nhất là 10 năm hoặc hơn. Bác sĩ có sử dụng các kiểu phẫu thuật khác nhau theo cả 3 đường rạch hay không? Hãy thảo luận về kiểu túi độn (túi gel silicon hoặc nước biển), túi hình giọt nước hoặc hình tròn, túi bề mặt trơn hay nhám, tạo khoang chứa túi độn (trên cơ hay dưới cơ ngực) và phương pháp tiếp cận hồi phục nhanh.
Hãy yêu cầu bác sĩ cho xem các hình ảnh trước và sau phẫu thuật nếu bạn chưa xem ở trên trang web của họ. Nếu họ có kinh nghiệm thì sẽ có vài trăm bệnh nhân cho bạn tham khảo. Tôi cũng sẽ đề nghị bác sĩ của bạn tạo cơ hội cho bạn nói chuyện với các bệnh nhân cũ của ông ấy, những người thoải mái chia sẻ kinh nghiệm của họ với bạn. Bạn cần cảm thấy thoải mái, vì vậy hãy đảm bảo thực hiện ở một nơi an toàn như trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ có chứng chỉ. Ngoài ra, hãy hỏi một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ xem ông hoặc bà ấy đã từng có các bài báo trên các tạp chí chuyên môn được bình duyệt hay không và có thể cung cấp cho bạn hay không.

5 out of 5 stars 13 Đánh giá

Phương pháp lựa chọn kích thước túi nâng ngực phù hợp

Đây là một câu hỏi hay. Tôi sử dụng phương pháp tiên đoán khi lựa chọn túi độn nâng ngực. Điều quan trọng nhất là mong muốn của bệnh nhân. Tôi sử dụng điều đó làm bước khởi đầu. Sau đó, tôi sử dụng một loạt các phép đo để thu hẹp phạm vi của các túi ngực. Thứ nhất đo là chiều rộng vú của bạn. Tiếp theo là đo khoảng cách từ núm vú đến nếp gấp dưới vú của bạn, khi căng da và không căng. Điều này cho phép tôi biết được lượng da vú của bạn có thể xử lý mà không bị méo mó. Sau đó tôi xem xét sự bất đối xứng ở vú và thành ngực của bạn. Tôi thích diện mạo ngực trông tự nhiên và không bị “giả”. Tôi cảm thấy rất khó để phát hiện một ai đó đã can thiệp dao kéo nó ẩn sau kỹ thuật chính xác. Một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nhiều kinh nghiệm có thể hướng dẫn bạn trong tất cả các lựa chọn của bạn và bằng kế hoạch đa dạng và có thể tùy chỉnh một kế hoạch phù hợp với bạn.
5 out of 5 stars 1 Đánh giá

Cách chọn túi nâng ngực phù hợp là gặp bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi

Đến gặp bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có trình độ được Hội đồng Phẫu thuật Thẩm mỹ Hoa Kỳ chứng nhận, giàu kinh nghiệm và có một cuộc thảo luận toàn diện với ông/bà ấy, đồng thời tiến hành đánh giá. Quan trọng là phải chọn đúng kích cỡ túi ngực dựa trên sự phù hợp với các số đo của cơ thể bạn. Chiều rộng ngực và độ lớn của vú ban đầu là 2 yếu tố chính. Nếu bạn có ngực nhỏ, lượng da và mô ít thì phẫu thuật nâng ngực sẽ không được vượt quá mức phù hợp của cơ thể. Sẽ dễ dàng hơn rất nhiều trong việc quyết định mọi thứ với sự giúp đỡ của bác sĩ và trải qua quá trình “ướm thử” nhiều loại kích thước, và các hình dạng túi độn khác nhau. Tôi luôn yêu cầu bệnh nhân ướm thử túi độn đặt trong áo ngực và mặc một áo phông ôm sát bên ngoài để thấy rõ hơn về túi ngực tốt nhất cho họ.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Lựa chọn kích cỡ túi nâng ngực

Tôi cho rằng điều quan trọng khi lựa chọn túi độn nâng ngực là dựa trên các đặc điểm và số đo vú của mỗi bệnh nhân. Còn có các yếu tố khác như độ chảy xệ, thành ngực và xương sườn… nhưng liên quan đến việc lựa chọn, tôi rất tin tưởng vào các nguyên tắc lên kế hoạch dựa trên đánh giá chi tiết chất lượng và các số đo vú. Có một nhóm bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ trên thế giới cho rằng có khoảng 30% bệnh nhân phải phẫu thuật lại liên quan đến các vấn đề: thay đổi kích cỡ, vị trí đặt túi độn không phù hợp, độ giãn của da quá nhiều. Nếu một túi nâng ngực được chọn và điều chỉnh theo vú của từng bệnh nhân, dựa trên các số đo cơ bản và các đánh giá như chiều rộng vú, độ giãn da… nó được thiết kế cho phù hợp với phạm vi này, thì kết quả đạt được rất nhất quán, đầy đặn, tự nhiên và không gây ra tình trạng giãn da hay các vấn đề khác và giảm tỷ lệ chỉnh sửa xuống 3-5% trong 3-5 năm.
Bất kỳ kích cỡ túi độn nào được chọn, cuối cùng nó cũng sẽ tạo nhiều áp lực lên vú và da và làm mỏng các mô, tăng tình trạng sai vị trí, nếp nhăn vú và tình trạng gợn sóng… có thể xuất hiện. Hầu hết các bệnh nhân đến gặp tôi với mong muốn có được diện mạo đầy đặn nhưng tự nhiên, cân đối. Do đó, tôi cho phép họ tham gia vào quá trình lựa chọn kích cỡ túi độn, nhưng tôi sẽ đặt ra hạn chế về kích cỡ túi độn tôi sẽ sử dụng. Nếu tôi tin rằng dựa vào kinh nghiệm đã thực hiện hàng ngàn ca nâng ngực, nếu lựa chọn của bệnh nhân dẫn đến tỷ lệ sửa lại hoặc biến chứng cao hơn, tôi sẽ không phẫu thuật cho cô ấy. Điều này khá bất thường ở khu vực tôi sinh sống. Có một số túi độn nâng ngực thế hệ mới đang được đưa vào Mỹ và sắp được cấp phép. Túi gel Style 410 hoặc túi gel silicon độ kết dính cao (Gummy Bear Gel) hiện chỉ được sử dụng bởi vài bác sĩ phẫu thuật tại Mỹ trong thử nghiệm nghiên cứu của FDA/PMA. Nếu vú của bạn không quá xệ và da vú không quá lỏng lẻo, sẽ là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đáp ứng đủ các điều kiện của việc nghiên cứu… chúng có thể được cá nhân hóa cho từng bệnh nhân và mang lại kết quả rất lâu dài và biến chứng ít hơn so với các loại túi độn khác. Hy vọng FDA sẽ sớm cho phép những loại túi ngực này lưu hành trên thị trường. Chúng đã được sử dụng ở Châu Âu từ năm 1994.
Cuối cùng, sự hiểu lầm phổ biến nhất trong lựa chọn kích cỡ túi nâng ngực phù hợp là túi độn có thể tăng thêm 30-40ml… và các bệnh nhân không thực sự thấy được sự khác biệt bên trong cơ thể, đặc biệt là dưới da, giữa túi độn 300ml và 360ml, mặc dù 360ml nghe có vẻ to hơn rất nhiều. Chúng tôi phải thêm 100-150ml trước khi bạn nhận thấy sự khác biệt. Tôi hiếm khi sử dụng các túi độn trên 500ml, ngay cả khi phẫu thuật chỉnh sửa… thông thường số này là quá lớn.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Cần trao đổi kỹ với bác sĩ thẩm mỹ khi lựa chọn kích cỡ túi độn nâng ngực

Tôi thực hiện khoảng 150 ca nâng ngực mỗi năm và tôi có thể nói rằng ít nhất 95% bệnh nhân của tôi hài lòng với kích cỡ ngực của họ sau khi phẫu thuật. Điều quan trọng để đạt được các kết quả tốt là biết được mong muốn của bệnh nhân. Cả bác sĩ phẫu thuật và bệnh nhân phải thực tế về các kết quả họ đang cố gắng đạt được. Bạn phải xem xét tuổi tác, chiều cao, cân nặng của bệnh nhân, họ đã sinh con chưa và có cho con bú hay không, kích cỡ vú trước khi phẫu thuật và kích cỡ vú sau khi phẫu thuật mà họ mong muốn. Tôi cũng xem xét liệu bệnh nhân có vai rộng hay hông rộng hay không. Khi tôi hỏi bệnh nhân về những gì họ đang cố gắng đạt được, hầu hết các bệnh nhân đều trả lời là “sự cân đối”. Tôi cố gắng chọn một kích thước túi nâng ngực để cân bằng mọi thứ. Xin nói lại, có những bệnh nhân nói rằng họ muốn có ngực to hơn những người phụ nữ khác, trong khi một số người khác nói rằng họ chỉ cần lớn hơn một chút, không ảnh hưởng đến lối sống năng động của họ, đặc biệt là những người hay chạy. Nhiều bệnh nhân mang ảnh từ tạp chí đến cho tôi xem để xác định rõ hơn về kết quả mà họ mong muốn đạt được. Tôi cũng khuyến khích các bệnh nhân xem một số trang mạng để tìm kiếm túi độn. Trên các trang web này, bác sĩ sẽ cho biết kích cỡ trước khi phẫu thuật và sau khi phẫu thuật cũng như kích cỡ túi độn mà họ sử dụng.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Đo kích cỡ túi độn nâng ngực

Kích cỡ túi độn nâng ngực là do bệnh nhân quyết định. Phần lớn kế hoạch trước phẫu thuật là dành để xác định điều bệnh nhân suy nghĩ trong đầu. Theo kinh nghiệm của tôi, size áo ngực mong muốn, đo các chỉ số vú, và ướm thử các túi độn có kích cỡ khác nhau trong áo ngực đều ít nhiều làm thỏa mãn trong việc xác định mong muốn của bệnh nhân. Bệnh nhân có thể mang đến một bức ảnh của một người mẫu với kích cỡ ngực mong muốn. Các hình ảnh trước và sau mổ ở thẩm mỹ viện của chúng tôi giúp bệnh nhân thấy các kích thước ngực khác nhau, trước và sau khi phẫu thuật. Các video cũng có thể hữu ích. Bằng cách sử dụng các phương pháp đánh giá này, một kích cỡ gần đúng có thể được đưa ra. Tôi đã thực hiện nâng ngực trong nhiều năm. Hầu như tất cả những người phụ nữ khi được hỏi họ muốn làm điều gì khác đi sau một năm đều trả lời rằng họ ước gì họ đã lựa chọn túi ngực lớn hơn. Những phàn nàn theo hướng ngược lại hầu như không bao giờ xảy ra. Nguyên nhân là vì các bệnh nhân đã khiêm tốn hoặc bảo thủ khi đánh giá kích cỡ mong muốn. Điều quan trọng là phải tránh xu hướng đánh giá thấp. Chọn một phạm vi và nghiêng về kích cỡ lớn hơn. Vú bị chảy xệ nhẹ có thể được khắc phục bằng một túi độn lớn hơn.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Lựa chọn kích cỡ túi nâng ngực hoàn hảo cho bạn

Bí quyết chọn túi nâng ngực phù hợp mà bạn đang tìm kiếm? Việc có được kết quả nâng ngực tuyệt vời không liên quan đến việc đặt túi độn lớn nhất vào cơ thể người phụ nữ rồi sau đó phải bỏ đi. (Mặc dù không may là điều này thường xảy ra và là nguyên nhân của nhiều câu chuyện buồn mà chúng ta từng nghe). Để có được kết quả nâng ngực tốt đẹp, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của bạn phải xem xét mức độ các mô vú hiện tại của bạn có thể che giấu túi độn (giấu nó là khiến nó trông như một phần cơ thể bạn). Độ giãn của da vú và độ căng của thành ngực cũng cần được xem xét. Mặc dù có nhiều hệ thống đo đạc nhưng không có hệ thống nào có thể thay thế cho cảm giác và kinh nghiệm. Tất cả các túi ngực đều bị gợn sóng và tình trạng gợn sóng này có thể được nhìn thấy và cảm nhận qua da (đặc biệt là khi nghiêng về phía trước). Do đó, việc lựa chọn túi nâng phù hợp và được che giấu bởi vú của bạn là điều rất quan trọng. Đường kính túi nâng ngực phù hơp với chiều rộng vú sẽ giúp mang đến một diện mạo tự nhiên và cảm giác ngực được nâng lên.
Sự căng giãn của da sẽ gợi ý độ nhô vú bao nhiêu thì phù hợp, đồng thời mức độ phẳng của ngực (so với độ dốc) có thể gợi ý khi nào nên chọn túi độn có chiều rộng hẹp/độ nhô cao, loại túi độn mà sẽ nằm cao trên ngực hơn so với túi độn có chiều rộng rộng hơn có thể bè ra phía cánh tay của bạn khi chúng dịch chuyển ra phía trước.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Cách tốt nhất để lựa chọn kích thước túi nâng ngực

Một trong những điều tôi thấy thú vị nhất là lượng thông tin sai lệch mà bệnh nhân phải sàng lọc khi tìm hiểu về phẫu thuật nâng ngực. Đặc biệt, tôi nghĩ rằng nhiều bệnh nhân bị choáng ngợp bởi quá nhiều lựa chọn túi độn và thông tin phong phú về những lựa chọn này có sẵn trên các website. Điều này sẽ trở nên phức tạp khi họ liên lạc với một hoặc hai bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ để biết thông tin về túi nâng ngực và điều mang lại cho họ kết quả mong muốn. Ở một số nơi, ý kiến đưa ra của một bác sĩ phẫu thuật được bệnh nhân ghi nhận như là một lẽ đương nhiên (vì danh tiếng của vị bác sĩ này hoặc vì trọng lượng từ ý kiến của ông/bà ấy) mà sau đó bệnh nhân sẽ bối rối hơn khi nghe được một ý kiến khác. Điều này dẫn đến các vấn đề về kỹ thuật hết sức buồn cười được đăng trên các trang diễn đàn thẩm mỹ và các trang thẩm mỹ khác, như: “tôi cao 1m56, nặng 56kg, số đo của tôi là 34, 22, 36. Tôi đã có 3 con, tất cả đều được sinh mổ. Hai lần tôi nuôi con bằng sữa mẹ. Ngực của tôi hơi chảy xệ một chút nhưng không nhiều như một số phụ nữ mà tôi đã thấy. Tôi muốn có khuôn ngực cỡ C cup. Vậy tôi có nên đặt túi độn kiểu 410 kích cỡ 325ml của Allergan không, hay là túi độn có độ nhô trung bình kích cỡ 350ml. Đối với tôi, độ nhô quan trọng hơn hình dáng tự nhiên....”. Mỗi lần tôi nhận được câu hỏi suy nghĩ quá nhiều như này tôi luôn nghĩ chung một điều. Hãy quên đi mớ bòng bong đó và nhìn thẳng vào vấn đề, vì về cơ bản, lý do mà bất kỳ người phụ nữ nào tìm kiếm đến phương pháp nâng ngực đều là bởi họ muốn có được một diện mạo nhất định, đúng không? Xin nhắc lại là ....để có được một diện mạo nhất định, chứ không phải hướng đến size áo ngực nhất định hay một kích cỡ túi độn nhất định hay thậm chí một loại túi độn nhất định. Nếu ngay từ đầu bạn cứ khăng khăng nghĩ là mình muốn thực hiện một ca nâng ngực, chứ đừng nghĩ là “tôi muốn nó nếu có thể đặt túi độn kích cỡ 350ml”, thì bạn có thể đã nghĩ rằng “tôi thích trông như thế (sau khi tỏ ra ngưỡng mộ bộ ngực của một phụ nữ khác)”. Rõ ràng cái mà bạn thực sự có sau khi nâng ngực là diện mạo, hình dáng vú làm bạn hài lòng hơn, hạnh phúc hơn (như tôi luôn nói với bệnh nhân của mình) thì trong khi thảo luận với chúng tôi hãy tập trung vào hình dáng vú mà bạn mong muốn. Chúng ta hãy đừng để ý đến size áo ngực ( cái mà không được chuẩn hóa và thường được lựa chọn rất tùy ý) và kích cỡ/loại túi độn. Trước tiên hãy hiểu rõ diện mạo vú bạn muốn trông như nào. Tôi nghĩ bạn sẽ đồng ý rằng nếu chúng tôi có thể mang lại cho bạn diện mạo mà bạn muốn thì kích cỡ túi nâng ngực và size áo ngực bạn muốn mặc vừa sẽ chẳng mấy quan trọng nữa, đúng không? Hãy giúp tôi hiểu được bạn muốn ngực mình trông như nào và tôi có thể cung cấp cho bạn đề xuất chính xác để đạt được diện mạo đó, đồng thời tiến hành một cuộc kiểm tra thể chất kỹ lưỡng cho bạn.
Tại sao việc kiểm tra vú này lại vô cùng quan trọng? Nói cho cùng chúng tôi không thể đặt một túi nâng ngực cỡ to vào ngực một người phụ nữ có đường kính vú nhỏ. Việc kiểm tra là rất quan trọng bởi vì đối với bất kỳ người phụ nữ nào cũng chỉ có một vài lựa chọn túi độn phù hợp tốt nhất bất kể mục tiêu của cô ấy là gì và những lựa chọn này được đưa ra bằng cách kiểm tra tỉ mỉ mô vú, da vú, và thân hình của cô ấy. Nói cách khác, tình trạng giải phẫu của bạn sẽ giúp chúng tôi hiểu được nhiều về những túi nâng ngực có thể khiến bạn trông tuyệt nhất. Và đây là chính là về khái niệm “Kết quả chuẩn xác”. Thực hiện các phép đo này là rất quan trọng, tôi thường tự mình thực hiện và dựa trên số đo vú cũng như mục tiêu của bệnh nhân để sau đó đưa ra những cân nhắc về các tùy chọn túi ngực cho cô ấy (vì những lựa chọn này sẽ khác nhau đối với những phụ nữ khác nhau). Trong khi (giống như bất kỳ quy trình phẫu thuật thẩm mỹ nào) chẳng có bảo đảm nào về kết quả nhưng bạn sẽ nhận được kết quả rất giống với những gì mình mong muốn nếu tập trung vào việc truyền đạt hình dáng, diện vạo vú mong muốn của bạn cho một bác sĩ phẫu thuật có trình độ, kinh nghiệm, còn hơn là nghiên cứu quá kỹ về túi độn cũng như các tiểu tiết trong quy trình phẫu thuật.
Trong thực tế tôi nghĩ rằng bạn càng suy nghĩ nhiều về kích cỡ túi độn thì càng tăng tỷ lệ thất vọng của mình về kết quả. Vì vậy, đừng nghĩ quá nhiều mà hãy nghĩ thật kỹ về hình dáng, diện mạo vú mà bạn muốn, nói về nó thật tỉ mỉ cho bác sĩ (nếu có thể hãy sử dụng hình ảnh) và chắc chắn việc lựa chọn túi nâng ngực là do cả bạn và bác sĩ cùng nhau đưa ra dựa trên tình trạng giải phẫu và mục tiêu của bạn. Bạn sẽ hạnh phúc hơn và quá trình này sẽ bớt căng thẳng hơn.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Chẳng có phép màu nào giúp chọn lựa kích thước túi độn nâng ngực

Thật không may là có quá nhiều đồng nghiệp của tôi phản hồi chủ đề này kiểu “nếu bạn muốn bạn có thể đạt được”. Cho phép bệnh nhân chỉ ra những bức hình chụp vú mà họ muốn, sau đó thử mẫu thử túi độn tại thẩm mỹ viện để đem lại cho bệnh nhân hình dung về “bất kỳ điều gì có thể”. Chính hướng tiếp cận này cũng như việc cung cấp “bất cứ điều gì bệnh nhân mong muốn” đã gây nên một tỷ lệ không thể tin nổi về tình trạng phẫu thuật lại 23,5% sau nâng ngực 4 năm trên đất nước này. Quy trình này khác với hầu hết các quy trình thẩm mỹ khác mà trong đó cái gì đó được lấy bỏ đi như phẫu thuật hút mỡ. Trong nâng ngực thẩm mỹ, chúng ta đặt thêm vào một thiết bị giả mạo có trọng lượng và phải được hỗ trợ với lượng mô tối thiểu ở dưới vú. Việc đo cẩn thận lượng mô vú sẽ cho phép chọn lựa được túi ngực phù hợp cho mỗi bệnh nhân. Lượng mô vú có thể không nhiều như bệnh nhân nghĩ trong một số trường hợp, nên thực tế tình trạng thể chất và sự hạn chế về mô mềm cần phải được xem xét kỹ lượng nếu không bệnh nhân sẽ phải tốn tiền, thực hiện nhiều quy trình phẫu thuật hơn và thêm nhiều sẹo hơn. Hãy suy nghĩ về điều này - một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có trách nhiệm là người không nên cung cấp cho bệnh nhân bất cứ điều gì cô ấy muốn nếu nó không quan trọng.
Sẽ dễ dàng hơn nếu tôi thay vì cố gắng thực hiện “bất kỳ điều gì bệnh nhân muốn” thì sẽ dành thời gian và nỗ lực để giảng giải cho cô cấy về những hạn chế thực tế của quy trình này. Sự thật luôn rất quan trọng. Nâng ngực là một quy trình tuyệt vời nhưng sẽ là vô trách nhiệm nếu giao chìa khóa xe buýt cho một người thiếu kinh nghiệm không hề biết được những rủi ro và vấn đề tiềm ẩn sau nó, và sau đó sẽ phải ngỡ ngàng hỏi “Chúng ta đang đi đâu?”. Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ thực sự có trách nhiệm cần dành thời gian để giải thích những vấn đề và hạn chế này cũng như hướng dẫn bệnh nhận thực hiện một lựa chọn hợp lý nhằm giảm đáng kể các biến chứng và tỷ lệ tái phát.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Chọn đúng kích thước túi nâng ngực

Có một số phương pháp hiện đang được sử dụng để chọn đúng kích thước túi nâng ngực. Phương pháp mà tôi thường dùng nhất là cung cấp cho bệnh nhân một kích cỡ túi độn họ lựa chọn và để họ đặt vào giữa áo ngực và vú để có được cái nhìn trực quan về việc đó có phải là kích cỡ họ đang tìm kiếm hay không. Sẽ rất hữu ích nếu bạn mang theo ít nhất một hoặc một vài bức hình phản ánh những gì bạn muốn đến tham vấn để bác sĩ có thể cho bạn ý tưởng tốt hơn về những gì có thể và không thể, cũng như kích cỡ túi ngực tốt nhất bạn có thể đặt. Hãy nhớ rằng bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ chỉ có thể làm việc với những gì bạn đang có, lượng mô vú bạn có và vị trí vú hiện tại của bạn. Chúng tôi không thể thay đổi vị trí vú của bạn mà chỉ có thể đặt thêm túi độn vào. Do đó, bạn không thể có được kết quả chính xác như bạn đang tìm kiếm, nhưng nếu bạn chắc chắn cung cấp cho bác sĩ càng nhiều thông tin chi tiết càng tốt ngay từ đầu thì họ sẽ có thể giúp bạn đạt được gần giống với kết quả mong muốn nhất có thể.
5 out of 5 stars 1 Đánh giá

Chọn kích cỡ túi độn nâng ngực phù hợp

Không có cách nào có thể chọn đúng túi độn nâng ngực một cách dễ dàng. Kích cỡ túi ngực nên được tùy chỉnh theo cơ thể của bạn. Đây là vấn đề khoa học và nghệ thuật trong phẫu thuật thẩm mỹ. Một bác sĩ phẫu thuật có trách nhiệm sẽ tiến hành đo vú và làm cho nó phù hợp với những mong muốn của bạn. Nói thì nói thế nhưng chúng ta không thể luôn luôn có được những gì mình muốn. Hãy tưởng tượng đi đến cửa hàng giày và muốn lấy đôi cỡ 7 nhưng thực ra cỡ chân của bạn là 9 hoặc ngược lại. Nó phải phù hợp với bạn và cơ thể bạn. Để làm được tất cả những điều trên tôi yêu cầu bệnh nhân của mình mang những bức hình về bộ ngực mà họ mong muốn đến. Và tại thẩm mỹ viện tôi sẽ dành nhiều thời gian để lắng nghe, giảng giải cho họ về các vấn đề liên quan đến kích cỡ túi độn. Tôi cũng sẽ dành thời gian để đo các số đo vú và chất lượng mô vú. Các bệnh nhân sau đó sẽ được cung cấp các mẫu thử túi nâng ngực để thử trong áo ngực. Kích cỡ chính xác thường nằm trong số kích cỡ được gợi ý dựa trên số đo và kích cỡ mẫu thử mà bệnh nhân thích nhất. Đây sẽ là một phạm vi các kích cỡ. Nó cũng cũng cấp cho tôi ý tưởng về mong muốn của bệnh nhân cũng như những gì phù hợp với cơ thể cô ấy. Tôi sẽ xây dựng một mối quan hệ dựa trên sự tin tưởng và hiểu biết lẫn nhau với bệnh nhân. Biết được túi ngực lý tưởng dựa trên kích cỡ vú hiện tại, mong muốn của bệnh nhân và phạm vi kích cỡ được thảo luận tại thẩm mỹ viện tôi sẽ bắt đầu thực hiện phẫu thuật. Quyết định cuối cùng sẽ được thực hiện trong lúc mổ khi tôi thử các kích cỡ túi độn khác nhau còn bệnh nhân thì đang ngủ trên bàn mổ.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Kích cỡ túi nâng ngực tốt nhất cho bạn

Kích cỡ túi độn nâng ngực tốt nhất là kích cỡ giúp đạt được mục tiêu CỦA BẠN. Kích cỡ là một yếu tố rất chủ quan. Nó đơn giản không phải là kích cỡ “phù hợp” cho bất kỳ kiểu cơ thể nào, mà là một phạm vi kích cỡ có thể hiệu quả dựa trên số đo giải phẫu của bệnh nhân.
Các phép đo trực tiếp trên vú thường rất quan trọng, đặc biệt là khi lựa chọn đường kính túi độn. Bác sĩ của bạn sẽ tiến hành đo các số đo vú của bạn để giúp xác định túi ngực nào sẽ vừa vặn nhất với khuôn ngực bạn. Trong thực tế điều trị thẩm mỹ của tôi, tôi cung cấp cho bệnh nhân các mẫu thử túi độn, để họ đặt thử vào trong áo ngực trong quá trình tư vấn giúp họ xác định kích cỡ sẽ mang lại kết quả của mình. Tôi cũng sẽ tư vấn cho họ xem kích cỡ túi độn đó có phù hợp với mục đích của họ hay không. Tôi thấy việc thử các kích cỡ trước khi phẫu thuật rất có giá trị trong việc đạt được những kết quả mà bệnh nhân đang tìm kiếm. Quan trong phải nhớ rằng có một mức giới hạn về độ to túi ngực bạn có thể đặt. Tại một thời điểm nhất định, một túi độn có thể quá to so với cơ thể bạn và điều này có thể làm tăng nguy cơ xảy ra các biến chứng. To như nào gọi là quá to thì sẽ tùy vào tình trạng giải phẫu của mỗi người.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Tối ưu hóa quá trình lựa chọn kích cỡ túi nâng ngực

Không có cách tiếp cận nhanh chóng nào để chọn được kích cỡ túi độn nâng ngực cho diện mạo vú “ đẹp tự nhiên”. Vú đẹp tự nhiên sẽ bao gồm các yếu tố kích cỡ, hình dáng vú tự nhiên, vị trí núm vú, tình trạng chảy xệ, độ cân xứng và cái mà một bệnh nhân coi là “tự nhiên” có thể khác với quan điểm của một bệnh nhân khác. Do đó, quan trọng là phải cố gắng giải thích mục tiêu thẩm mỹ của mình với bác sĩ phẫu thuật trong quá trình tham vấn. Các hình ảnh minh họa cho hình ảnh vú lý tưởng đối với bạn có thể hữu ích nhưng hãy cẩn thận, vì không có bất kỳ đảm bảo nào cho việc bạn sẽ có được một hình dáng vú hoàn toàn giống như vậy. Nhiều bệnh nhân kết thúc cuộc mổ nhận được diện mạo “không tự nhiên” là vì truyền đạt không rõ về mục tiêu của họ trước mổ. Nhưng cũng có các yếu tố trong và sau quá trình phẫu thuật có thể liên quan đến diện mạo đó. Việc cắt tỉa tạo khoang chứa túi độn bởi bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ là một yếu tố có thể dễ dàng kiểm soát nhất trong việc xác định diện mạo cuối cùng. Sử dụng túi nâng ngực quá lớn so với số đo thành ngực của bệnh nhân có thể gây nên kết quả không tự nhiên. Ngoài ra, việc đặt túi độn trên cơ ngực cũng có thể khiến chúng dễ dàng bị nhìn thấy hơn ( bị lộ), đặc biệt ở những bệnh nhân có kích cỡ vú nhỏ trước khi phẫu thuật.
Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ phải cẩn thận khi cắt tỉa khoang chứa túi độn – không quá rộng cũng không được quá chặt – bước này thường được hỗ trợ bằng cách đánh dấu tỉ mỉ trước khi phẫu thuật cũng như xem xét các hình ảnh. Một số bác sĩ khuyên bệnh nhân của họ matxa túi nâng ngực sau khi phẫu thuật để giúp nó “rơi” xuống khoang chứa, vì thường cơ ngực sẽ co ngay sau khi phẫu thuật nên ban đầu sẽ làm đẩy túi độn lên trên. Hãy kiểm tra với bác sĩ về các hoạt động sau phẫu thuật. Tóm lại, không có cách nào đơn giản để đảm bảo đạt được một diện mạo tự nhiên nhưng những yếu tố này có thể giúp ích cho quá trình này. Cuối cùng, một yếu tố hết sức quan trọng là đảm bảo bác sĩ phẫu thuật của bạn là một bác sĩ có trình độ và kinh nghiệm.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Kích cỡ túi độn nâng ngực– nên thử trước khi mua

Việc suy nghĩ về kích cỡ túi độn nâng ngực bạn muốn là một điều rất quan trọng. Tại thẩm mỹ viện của tôi, khi bệnh nhân không chắc chắn lắm về kích cỡ, tôi sẽ cho họ mượn các túi độn có nhiều kích cỡ khác nhau để thử trong 1 hoặc 2 tuần. Nếu bác sĩ của bạn không thể làm điều này, hãy tự làm bằng cách sử dụng các túi gạo ( lấy gạo cho vào trong quần tất, túi nilong,…túm lại và nhét vào ngực). Điều quan trọng ở đây là bạn thực sự cần thử túi độn “kích cỡ thử nghiệm” nhiều nhất có thể. Điều này có nghĩa là bạn phải thử nó với các loại quần áo khác nhau (đồ bơi, mặc lịch sự, mặc giản dị…) khi đang lái xe, tập thể dục và cả khi ngủ. Đây không phải là cách hoàn hảo để xem túi ngực sẽ như thế nào sau phẫu thuật, nhưng nó cũng được gần như thế. Điều quan trọng là tìm một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ dành thời gian để phối hợp với bạn. Hãy bắt đầu với một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có nhiều kinh nghiệm.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Lựa chọn kích thước túi nâng ngực phù hợp với bạn

Lựa chọn kích cỡ túi độn phù hợp là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong phẫu thuật nâng ngực. Nó là một tiến trình liên quan đến cả bệnh nhân và bác sĩ. Tại thẩm mỹ viện của tôi, những bước sau được thực hiện: đầu tiên bệnh nhân cho biết kích cỡ mong muốn của họ - bệnh nhân thường nói về size áo ngực mà họ muốn đạt được ( cup size). Tôi khám cho bệnh nhân và thực hiện một số phép đo (chiều rộng vú, khoảng cách từ hõm ức đến núm vú, khoảng cách từ núm vú đến nếp gấp dưới vú…). Sau đó tôi yêu cầu bệnh nhân mang các mẫu thử kích cỡ túi độn với những cái áo ngực khác nhau. Tôi có một bộ dụng cụ túi nâng ngực với nhiều kích cỡ khác nhau cho phép bệnh nhân thử kích cỡ thoải mái như ở nhà. Tôi muốn các bệnh nhân dành thời gian cho việc này. Tôi khuyến khích các bệnh nhân thử các loại quần áo khác nhau (đồ bơi, áo len…) cho đến khi họ tìm được kích cỡ họ cảm thấy hài lòng nhất. Sau đó tôi điều phối – tôi quyết định kích cỡ bệnh nhân lựa chọn có sử dụng được hay không dựa trên các phép đo và tình trạng da/mô vú.
Thông thường, tôi cố gắng giảm thiểu can thiệp của mình vào việc lựa chọn của bệnh nhân. Tuy nhiên, nếu tôi cảm thấy kích thước được chọn không phù hợp và có thể gây ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng (trông quá to…) thì tôi sẽ thảo luận về các lo ngại của tôi với bệnh nhân để chuyển tải các cân nhắc về đặc điểm giải phẫu học.
Điều quan trọng cần nhớ là một túi nâng ngực chỉ là một thành phần quyết định kết quả. Rõ ràng, còn có vấn đề về mô vú. Bên cạnh đó, túi ngực được đặt vào cơ thể 3 người phụ nữ khác nhau, có chiều cao, cân nặng và hình dáng khác nhau sẽ tạo ra kết quả kích cỡ khác nhau đáng kể. Đây là lý do tôi không khuyến khích các bệnh nhân lựa chọn kích cỡ dựa trên hình ảnh hoặc bạn bè của họ để nói rằng đâu là kích cỡ hoàn hảo cho họ. Kích cỡ phải được xem xét trong điều kiện cơ thể/vú của bệnh nhân cụ thể để có được sự liên quan thực sự.
Cuối cùng, mặc dù chúng tôi thảo luận về kích cỡ vú theo size áo ngực ( cup size), nhưng túi độn lại được tính bằng ml (đối với túi gel silicone) hoặc độ đầy mong muốn (đối với túi nước biển). Do đó, hầu hết các bác sĩ không đảm bảo được size áo ngực đạt được nào đó, mặc dù, không may, nó là cách diễn đạt duy nhất mà chúng tôi có thể sử dụng. Tại thẩm mỹ của tôi, tập tập trung vào diện mạo nhiều hơn là cup size. Bộ thử túi độn ở nhà của tôi dựa trên diện mạo trước gương và bệnh nhân của tôi không biết được kích cỡ thật. Điều này cho phép bệnh nhân lựa chọn kích cỡ chủ yếu dựa trên “cái họ thấy” chứ không phải “cái họ nghĩ họ cần”.
Cuối cùng, có nhiều cách để xác định kích thước túi nâng ngực phù hợp. Phương pháp của tôi chỉ là một phương pháp phù hợp với tôi và bệnh nhân của tôi. Hãy đảm bảo là bạn sẽ thảo luận với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của bạn về phương pháp yêu thích của họ và xem liệu nó có phù hợp với bạn hay không. Hãy tích cực tham gia lựa chọn kích cỡ phù hợp với bạn vì suy cho cùng thì đó là cơ thể của bạn và bạn cần phải hài lòng về nó.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Lựa chọn kích cỡ túi nâng ngực là một nghệ thuật và khoa học

Bạn phải nhớ rằng bạn là người sống chung với các túi độn nâng ngực chứ không phải bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của bạn, nên bạn phải là người quyết định kích cỡ. Bác sĩ phẫu thuật là chuyên gia có thể cho bạn lời khuyên và có thể quyết định liệu có thể đạt được kích cỡ mà bạn mong muốn hay không. Một biện pháp rất hiệu quả cho phép bạn biết được chính xác kích cỡ mà bạn có thể mong đợi và cũng cho phép bác sĩ đánh giá kích cỡ phù hợp với cơ thể của bạn bao gồm 2 thành phần. Thứ nhất, các phép đo cụ thể bao gồm, đường kích vú của bạn, có thể giúp xác định chiều rộng túi độn phù hợp với cơ thể bạn. Thứ hai, sau khi hỏi các câu hỏi về kích cỡ mà bạn mong muốn có được, bạn có thể thử các túi độn trong áo ngực, sau đó mặc một cái áo phông vừa vặn và xem thử hình dáng của bạn trong gương. Mentor có hệ thống các túi thử kích cỡ tuyệt vời có thể hữu ích về vấn đề này. Khi bạn quyết định về diện mạo mà bạn mong muốn, bác sĩ của bạn, hoặc y tá của ông ấy, có thể quyết định kích cỡ và đường kính túi nâng ngực phù hợp với khung cơ thể của bạn và mang lại cho bạn diện mạo đó.
Trong khi hầu hết các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ cố gắng đáp ứng yêu cầu của bạn, nếu bạn lựa chọn túi nâng ngực lớn hơn đáng kể so với mức an toàn, bác sĩ của bạn của thể hướng bạn xuống kích cỡ nhỏ hơn. Trong trường hợp này, bạn có thể xem xét việc dùng túi độn lớn hơn sau này khi mô vú của bạn đã giãn ra. Điều quan trọng cần lưu ý là các túi ngực quá lớn có thể làm tăng nguy cơ xảy ra các vấn đề như ngực bị chảy xệ xuống. Nếu bạn phân vân giữa hai kích cỡ, tốt hơn là hãy chọn kích cỡ lớn hơn một chút. Chúng tôi thường thấy các bệnh nhân ước gì đã chọn túi độn lớn hơn thay vì ước đã chọn túi độn nhỏ hơn.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Kích cỡ túi nâng ngực

Hầu hết các nhà sản xuất túi độn nâng ngực đưa ra rất nhiều kích cỡ, từ 100ml đến 700ml. Tại thẩm mỹ viện của tôi, tôi cố gắng phối hợp kích cỡ túi độn với mong muốn và hình dáng của bệnh nhân. Ví dụ, một bệnh nhân cao 1m62 và nặng 63,5kg sẽ cần một túi độn có kích cỡ từ 350ml – 420ml. Một bệnh nhân cao 1m78 và nặng 70kg sẽ cần túi độn có kích cỡ khoảng 400ml – 600ml. Kỹ thuật chúng tôi sử dụng để có được phạm vi kích cỡ chính xác là như sau:
Các mẫu thử túi độn với nhiều kích cỡ khác nhau được đặt bên trong áo ngực của bệnh nhân cho đến khi có được kích cỡ vừa ý. Sau đó chúng tôi chụp ảnh bệnh nhân bằng điện thoại của cô ấy để cô ấy có thể xem xét những kích cỡ khác nhau sau khi tham vấn. Bằng cách này chúng tôi có thể có được phạm vi kích cỡ mà bệnh nhân sẽ cảm thấy thoải mái.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Lựa chọn kích cỡ túi nâng ngực phù hợp

Tập trung vào diện mạo bạn mong muốn chứ không phải kích cỡ ml của túi độn hay size áo ngực mặc vừa sau nâng ngực. Bệnh nhân thường hối hận về các quyết định dựa trên các yếu tố không liên quan và cuối cùng bạn có thể đạt kết quả không tối ưu. Bạn nên được đo các chỉ sổ vú trong khi tham vấn và nên được cung cấp các túi độn với nhiều kiểu khác nhau. Theo kinh nghiệm của tôi, độ nhô túi độn mức trên trung bình có xu hướng giúp tăng size áo ngực từ A+/B lên C siêu lớn hoặc D nhỏ. Một túi độn độ nhô cao với cùng chiều rộng như thế, lớn hơn khoảng 100ml sẽ giúp mặc vừa size áo ngực D siêu lớn nhưng sẽ gọi nó là DD hoặc DDD, đặc biệt là đối với vòng ngực 32-34.
Cuối cùng, hãy cố gắng thử các kiểu túi nâng ngực khác nhau và nhìn vào gương. Khi bạn nhìn thấy diện mạo mà bạn thích, hãy lựa chọn kiểu đó. Điều này đòi hỏi sự tham vấn, kiểm tra, đo và thử túi độn với một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có kinh nghiệm. Bệnh nhân của tôi lựa chọn độ nhô của túi độn và đường kính túi độn, từ đó sẽ tính được kích cỡ ml của túi. Tôi đưa ra các khuyến nghị cụ thể cho mỗi bệnh nhân dựa trên: 1) số đo vú 2) mục tiêu của bệnh nhân 3) số lượng và chất lượng mô vú phủ bên trên để giấu túi độn.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Lựa chọn túi độn nâng ngực phù hợp

Có nhiều yếu tố khác nhau ảnh hưởng đến việc lựa chọn kích cỡ túi độn nâng ngực phù hợp. Tuy nhiên, cũng có các yếu tố khác bên cạnh kích cỡ túi độn cũng ảnh hưởng đến diện mạo và hình dáng hoàn hảo. Hãy xem xét nó. Tại thẩm mỹ viện của tôi, buổi tư vấn bắt đầu bằng việc đánh giá kích cỡ vú hiện tại của bệnh nhân. Chúng tôi đo các thông số vú và đánh giá sự đối xứng và hình dáng của thành ngực. Tiếp theo, chúng tôi sẽ thảo luận về ngực “lý tưởng”. Liệu cô ấy có muốn một diện mạo nâng ngực tự nhiên hay một diện mạo đầy đặn hơn? Cô ấy muốn hướng đến mặc size áo ngực nào? Chúng tôi so sánh các hình ảnh họ thích và cả những hình ảnh họ không thích. Dựa trên các phản hồi và các phép đo, chúng tôi có thể thảo luận về việc lựa chọn kích cỡ túi ngực phù hợp. Quy luật như sau: khoảng 200-250ml kích cỡ túi độn sẽ giúp cho tăng 1 size áo ngực ( cup). Như vậy, tăng lên 2 size cup sẽ đòi hỏi đặt túi ngực kích cỡ 400-450ml.
Tiếp theo, chúng tôi sẽ thảo luận về vị trí đặt túi độn, bên trên hay bên dưới cơ ngực. Điều này sẽ xác định độ tròn của nửa trên của vú. Đối với những bệnh nhân nặng hơn hoặc ngực to hơn, việc đặt túi độn bên trên cơ rất có ích trong việc tạo hình dáng cho vú. Trong khi đó, đối với những bệnh nhân gầy hơn và ngực nhỏ hơn, việc đặt túi độn bên trên cơ sẽ tạo diện mạo trông rất “giả” mà bệnh nhân có thể không mong muốn.
Việc lựa chọn túi độ nhô, thấp, trung bình hay cao cũng được xem xét, dựa trên các thảo luận và phản hồi trước đó về kích cỡ và hình dạng mong muốn.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Lựa chọn kích thước túi nâng ngực phù hợp và đẹp với khuôn người bạn

Có nhiều yếu tố cần xem xét khi lựa chọn kích thước túi nâng ngực phù hợp. Để khiến điều này trở nên đơn giản và ít gây nhầm lẫn hơn, nguyên tắc hướng dẫn của tôi dành cho các bệnh nhân là cân bằng giữa điều bệnh nhân muốn, điều bệnh nhân có và điều bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ khuyến nghị. Điều bệnh nhân muốn: rõ ràng nó có liên quan đến mong muốn, lo lắng và nỗi sợ hãi của bệnh nhân về sở thích của họ về kết quả phẫu thuật lý tưởng đối với các mong muốn cá nhân (ví dụ họ muốn kết quả trông tự nhiên hay ngực phải thật to tròn).
Các yếu tố về y tế bao gồm lịch sử mang thai và cho con bú, bất kỳ sự dao động cân nặng đáng kể nào cũng sẽ ảnh hưởng đến việc lựa chọn hình dáng và kích cỡ túi độn cụ thể để đạt được kết quả phẫu thuật mong muốn. Các yếu tố xã hội như tập thể dục và lối sống cũng sẽ tác động đến việc lựa chọn kích thước túi ngực phù hợp.
Điều bệnh nhân có: số đo ngực của bệnh nhân, tỷ lệ cơ thể, cân nặng và chiều cao cũng như chất lượng mô vú của bệnh nhân là những thông số quan trọng trong việc quyết định hình dạng và kích cỡ túi nâng ngực để đáp ứng mong muốn của bệnh nhân.
Các công cụ khác nhau như mẫu thử túi độn hoặc chụp mô phỏng hình ảnh 3D cũng có thể hỗ trợ việc đưa ra quyết định, củng cố niềm tin của bạn vào sự lựa chọn túi ngực phù hợp mà bác sĩ đã chọn cho bạn.
Điều bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ khuyến nghị: các bác sĩ phẫu thuật khác nhau có các kiểu và sở thích khác nhau dựa trên sự lý giải của họ về điều bệnh nhân muốn và đánh giá lâm sàng của họ về tình trạng của bệnh nhân. Không có con đường tắt nào cho việc giao tiếp tốt và tôi tin rằng bác sĩ thẩm mỹ của bạn nên có khả năng mang lại cho bạn sự tự tin và lòng tin vào việc lựa chọn các túi ngực có kích cỡ phù hợp bằng cách đưa ra tất cả các lý do liên quan đến các khuyến nghị. Hãy ghi nhớ rằng, đây không phải là lựa chọn size áo ngực phù hợp mà bạn sẽ có sau khi phẫu thuật, mà là có được một bộ ngực hoàn hảo mà bạn mong muốn có được với sự giúp đỡ của bác sĩ phẫu thuật. Giao tiếp hiệu quả luôn là chìa khóa để đạt được kết quả phẫu thuật lý tưởng từ cả bệnh nhân và bác sĩ.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Làm thế nào để chọn kích cỡ túi nâng ngực phù hợp và trông không “giả” ?

Hãy quên kích cỡ “PHÙ HỢP” đi. Tôi có một tin tức tốt hơn: có một kích cỡ túi độn HOÀN HẢO cho các mục tiêu của bạn và một cách nhất định để tiến hành khi lựa chọn nó. Túi độn hoàn hảo sẽ trông tự nhiên và đẹp dù bạn có chọn kích cỡ tối đa. Để lựa chọn kích cỡ túi độn phù hợp, có một số điều bạn cần phải hiểu.
Cách thức các kích cỡ túi nâng ngực được chọn
Hãy tưởng tượng bạn đang nằm ngửa và vẽ một vòng tròng quanh vú của bạn. Nếu bạn vẽ một đường kẻ đi ngang qua giữa vòng tròn đó, nó sẽ là độ dài (đường kính vú). Đây là phép đo mà bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của bạn sẽ thực hiện. Độ dài này còn được gọi là chiều rộng vú. Đối với phụ nữ, chiều rộng vú là khoảng 9,5-16,5cm. Như bạn đã thấy, đây là một phạm vi rất rộng. Nếu một túi độn có hình tròn thì cần có đường kính phù hợp chiều rộng vú của bạn. Do đó, nếu chiều rộng vú của bạn là 12cm, hãy nói với bác sĩ của bạn rằng đường kính túi độn không được quá 12cm. Nếu không, sẽ không vừa. Như vậy điều đầu tiên: chiều rộng vú quyết định đường kính tối đa của túi độn.
Và câu hỏi tiếp theo là kích cỡ của túi độn này. Chúng ta đã đo chiều rộng và bây giờ hãy đo độ nhô của nó ( chiều cao của túi nâng ngực). Độ nhô có các mức thấp, vừa phải, cao và rất cao. Một độ nhô vừa phải phù hợp với hầu hết các bệnh nhân. Đối với các túi ngực có kích cỡ lớn hơn, cao và rất cao, việc chúng có phù hợp với bạn hay không phụ thuộc vào độ giãn của da bạn. Độ giãn của da vú phụ thuộc vào các yếu tố gen, cân nặng, độ tuổi và việc bạn đã sinh con hay chưa. Một phụ nữ đã cho con bú sẽ có da lỏng lẻo hơn. Điều đó có nghĩa là da sẽ giãn nhiều hơn và tạo khoảng trống cho độ nhô cao hơn, nếu đó là điều cô ấy muốn.
Thể tích ( kích cỡ túi độn ) bị giới hạn bởi hai phép đo: chiều rộng vú và độ giãn của da bạn. Nó cũng cho biết mức tối đa bạn có thể có được. Miễn là túi độn nằm giữa trong khoảng các số đo này, bạn sẽ có được một diện mạo tự nhiên, xinh đẹp ngay cả khi bạn lựa chọn kích cỡ tối đa. Diện mạo “giả”, “nặng nề” xảy ra khi bệnh nhân muốn một túi độn lớn hơn các số đo của cô ấy. Nếu nó không phù hợp với cơ thể của cô ấy, nó sẽ trông không tự nhiên. Do đó, miễn là bạn sử dụng túi độn trong giới hạn số đo của bạn, bạn sẽ không cần lo lắng về việc sẽ có diện mạo trông “giả”. Đừng bối rối vì các thảo luận về kích cỡ ml của túi nâng ngực.
Khi bạn tìm hiểu và ghiên cứu và trên mạng Internet, việc nhìn vào những người phụ nữ khác, kích cỡ túi ngực họ sử dụng, không thể hướng dẫn bạn về kích cỡ ngực. Đây là lý do… Hãy nghĩ về mức độ rộng của phạm vi bạn có thể nhìn thấy ở các loại cơ thể, hình dáng, khung cơ thể khác nhau của người phụ nữ. Đó là lý do tại sao chiều rộng vú của phụ nữ lại có phạm vi từ 9,5-16,5cm. Một túi độn nhỏ hơn thích hợp cho kích cỡ nhỏ hơn. Đây là điều thông thường. Nếu chiều rộng vú của bạn là 11cm, thì túi độ nhô cao sẽ có kích cỡ là 265ml. Nếu chiều rộng vú của bạn là 14cm, thì túi độ nhô cao sẽ có kích cỡ là 605ml. Và 256ml và 605ml sẽ tạo ra size áo ngực khác biệt. Kích cỡ ml có liên quan đến chiều rộng vú.

Phối hợp tất cả những điều này để lựa chọn kích cỡ túi nâng ngực phù hợp
Đây là cách thức tôi thực hiện khi tham vấn. Các buổi tư vấn thường kéo dài 1 giờ đồng hồ và tôi sẽ trả lời các câu hỏi của bệnh nhân. Tôi đo chiều rộng vú của bạn. Tôi xem mức độ mà da bạn có thể giãn. Điều này cho chúng tôi biết khoảng trống mà chúng tôi sẽ xử lý. Túi độn của bạn sẽ có kích cỡ đó hoặc nhỏ hơn, nhưng không thể lớn hơn. Bạn sẽ nói với tôi mục đích của bạn là gì để làm điểm khởi đầu. Sau đó tôi sẽ chụp bức ảnh trị giá 41.000 USD cho ngực của bạn. Khi tôi mở thẩm mỹ viện riêng, điều đầu tiên tôi làm là đầu tư vào một thiết bị trị giá 41.000 USD có tên gọi là Vectra 3D. Nó là một công cụ bắt buộc phải có để mang lại cho bệnh nhân các kết quả lý tưởng. Vectra chụp ảnh 3D vú của bạn. Sau đó, ảnh 3D này hiển thị trên một màn hình máy tính. Trên màn hình, chúng tôi tạo các mô phỏng chính xác cho cho thấy vú bạn sẽ trông như thế nào với các hình dạng và kích cỡ túi nâng ngực khác nhau. Điều này mang lại cho bạn một hình ảnh thực tế về việc bạn sẽ trông như thế nào sau khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực.
Bạn cũng có thể trải nghiệm thực tế bằng việc thử đặt trực tiếp túi độn khác nhau vào ngực cho đến khi bạn tìm được một cái làm bạn hài lòng. Nhìn thấy được các kết quả bằng mắt của bạn trước khi phẫu thuật là cách tốt nhất để trao đổi về mong muốn của bạn với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ. Nó giúp rút gọn nhiều phỏng đoán, đặc biệt là về hình dáng, kích cỡ túi ngực.
Bây giờ, đây là sự thực về việc mô tả mục tiêu của bạn: lời nói đưa chúng ta đi quá xa. Thông thường, điều bệnh nhân nghĩ, nói và thực sự muốn là hoàn toàn khác nhau. Bạn cần nhìn thấy túi nâng ngực của bạn trông như thế nào, trên cơ thể của bạn, để có thể tự tin nói rằng: “Đây là túi độn hoàn hảo cho tôi”. Đó là lợi ích của Vectra. Công cụ này tạo ra mong đợi và giao tiếp chính xác. Nó sẽ loại bỏ các lo ngại và sợ hãi của bạn khi lựa chọn túi ngực phù hợp. Đó là lý do tại sao khi tôi mở thẩm mỹ viện, điều đầu tiên tôi làm là đầu tư vào thiết bị này. Nó rất quan trọng để mang lại cho các bệnh nhân những kết quả mà họ hài lòng và sau khi phẫu thuật tôi có thể nghe họ nói: “Chúng rất hoàn hảo. Đây chính xác là những gì tôi muốn”.
Mỗi bệnh nhân mô tả mục tiêu của họ một cách khác nhau, chẳng hạn họ muốn tăng size áo ngực bao nhiêu hoặc họ có hình ảnh mang đến để trình bày. Và hầu như tất cả các bệnh nhân đều nói với tôi rằng “Tôi không muốn trông giả mạo, tôi muốn ngực nâng đẹp tự nhiên”. Bây giờ, bạn biết rằng, miễn là bạn ở trong giới hạn số đo của bạn, bạn sẽ có được kết quả tự nhiên, xinh đẹp, phù hợp với cơ thể bạn.

Cuối cùng là lựa chọn túi độn hoàn hảo
Bây giờ, bạn và tôi đang nhìn vào ngực của bạn, sau khi phẫu thuật, trên một màn hình. Đây là một mô phỏng rất chính xác về hình dáng của nó. Có hai điều bạn có thể bị cuốn vào. Thứ nhất bạn có thể băn khoăn về hai độ nhô khác nhau hoặc hai kích cỡ khác nhau với cùng độ nhô. Bạn không chắc chắn là nên chọn trung bình hay cao. Hoặc nếu bạn chọn cao, bạn lại băn khoăn giữa hai kích cỡ 345ml hay 365ml. Nếu một bệnh nhân phân vân về 345ml hay 365ml, tôi sẽ nói với họ rằng một ly uống rượu có thể tích 40ml. Đây là một cách hay để giải thích rằng hai kích cỡ này không có quá nhiều khác biệt. Sử dụng Vectra, bạn có thể thấy được các khác biệt là rất nhỏ chứ không nhiều như bạn tưởng tượng. Cuối cùng, bạn chỉ vào một lựa chọn trên màn hình và nói: “Đó là cái tôi muốn”. Xin chúc mừng, bạn đã chọn được túi độn hoàn hảo cho bạn. Sau khi phẫu thuật, ngực của bạn sẽ trông rất giống với hình ảnh bạn đã được minh họa. Bạn rất hồi hộp, giống như hầu hết các bệnh nhân của tôi: “Tôi rất hài lòng với kết quả của tôi. Chúng hoàn hảo. Tôi ước gì đã thực hiện phẫu thuật này sớm hơn”. Hãy tiếp tục nghiên cứu mà bạn đang thực hiện. Việc giúp các lo ngại của bạn được giải quyết và các câu hỏi của bạn được trả lời sẽ giúp bạn đi đến quyết định. Những bệnh nhân tốt nhất là những bệnh nhân được cung cấp thông tin. Bây giờ bạn đã biết được kích cỡ túi độn, bạn có thể muốn tìm hiểu thêm về hình dáng túi độn. Hãy đảm bảo là bạn sẽ thực hiện nhiều tham vấn. Việc này thực chất sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian. Tham vấn là nơi bạn có được thông tin tốt nhất, trực tiếp từ bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Làm thế nào để chọn túi độn nâng ngực có kích cỡ phù hợp với bạn

Chọn kích cỡ túi độn nâng ngực là một trong những phần quan trọng nhất trong quá trình tư vấn. Có nhiều điều cần xem xét nhưng tôi nghĩ rằng điều quan trọng nhất là kích cỡ mà bệnh nhân mong muốn. Có nhiều cách để lựa chọn được túi ngực phù hợp. Đầu tiên, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ cần xem xét các số đo vú hiện tại và các đặc điểm mô vú, da vú của bệnh nhân. Điều nhiều bệnh nhân không biết là có một kích cỡ tối đa cho mỗi bệnh nhân tùy theo số đo vú hiện tại và độ lớn mà túi độn sẽ tạo ra. Đây chủ yếu là lo ngại đối với những bệnh nhân muốn có được size áo ngực khá lớn, DD, hoặc lớn hơn. Túi nâng ngực kích cỡ lớn hơn thường khiến những vấn đề tiêu cực xảy ra thường xuyên hơn. Các vấn đề này bao gồm bề mặt túi độn bị gợn sóng, bị lộ, các thay đổi về cảm giác ở núm vú, túi độn từ từ xệ xuống và khiến bệnh nhân trông nặng nề hơn, vú chảy xệ. Có một số biện pháp có thể thực hiện để giảm bớt một vài trong số những vấn đề này, tuy nhiên hạn chế kích cỡ là cách tốt nhất.
Xem những bức ảnh trước và sau khi phẫu thuật của những bệnh nhân có kích cỡ tương tự như bạn cũng sẽ hữu ích. Đổ đầy các túi nilong với những lượng gạo khác nhau là cách tốt nhất để lựa chọn kích cỡ tại nhà vì gạo sẽ định hình ngực bạn tương tự như cách thức túi độn đẩy vào vú của bạn từ bên trong.
Một điều khác cũng rất quan trọng là kinh nghiệm của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ. Hầu hết các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đã thực hiện nhiều ca nâng ngực và có thể đã thấy nhiều phụ nữ có kích cỡ tương tự như bạn có thể đề nghị chính xác kích cỡ phù hợp nhất cho bạn.
5 out of 5 stars 1 Đánh giá

Lựa chọn kích thước túi nâng ngực thích hợp

Một trong những quyết định quan trọng nhất mà một bệnh nhân phải đưa ra khi tiến hành nâng ngực là lựa chọn kích cỡ túi độn phù hợp. Phương pháp hiện đại để lựa chọn túi ngực phù hợp không chỉ xem xét kích cỡ vú hiện tại của bạn mà còn xem xét các đặc điểm khác như chiều rộng vú, và độ đàn hồi của da vú cũng như diện mạo mà bạn mong muốn có được. Cách tiếp cận đa chiều này là tốt nhất để lựa chọn túi ngực có kích cỡ phù hợp cho bất cứ bệnh nhân nào. Bên cạnh kích cỡ túi độn, có một số yếu tố khác liên quan đến hình dáng và thiết kế cũng cần được xem xét. Đối với bất kỳ kích cỡ nào, có nhiều độ nhô khác nhau (thấp, vừa và cao) và có nhiều thiết kế, bao gồm túi tròn và túi giọt nước. Tất cả các yếu tố này cần được xem xét khi quyết định túi nâng ngực có kích cỡ phù hợp cho bất kỳ bệnh nhân nào. Vì các lý do này, tốt nhất là hãy gặp một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có kiến thức về các loại túi khác nhau và có kinh nghiệm về các kích cỡ, hình dạng và độ nhô khác nhau của các túi ngực.
5 out of 5 stars 2 Đánh giá

Kích thước túi nâng ngực

Lựa chọn kích cỡ túi ngực chính là nói về mong đợi của bạn về việc có được bộ ngực mà bạn mong muốn. Có một số hướng dẫn mà bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ sẽ thực hiện, liên quan đến việc đo các thông số vú và da vú của bạn. Cách tốt nhất là tham vấn với một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có nhiều kinh nghiệm và thử các túi độn tại phòng khám và mặc một cái áo ngực với size bạn mong muốn và một cái áo thun cổ tròn. Hãy thử một túi độn có kích cỡ quá nhỏ và quá lớn để thu hẹp kích cỡ hoàn hảo. Điều này sẽ giúp bạn ước lượng kích cỡ và hình dạng túi độn một cách tốt nhất. Tôi yêu cầu bệnh nhân của tôi đến phòng khám vài lần trước khi tiến hành điều trị để thử các mẫu túi độn và thảo luận về các mong muốn của họ. Hãy nhớ rằng kết quả cuối cùng sẽ nhỏ hơn một chút so với hình ảnh bạn thấy trong gương khi mang các túi độn.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Kích cỡ túi độn nâng ngực

Kích cỡ túi độn nâng ngực được lựa chọn dựa trên mong muốn của bạn và đặc điểm giải phẫu vú của bạn. Không có con số thần kỳ nào về kích cỡ túi độn vì không có bệnh nhân nào giống nhau hoàn toàn về mong muốn và đặc điểm giải phẫu.
Mong muốn của bạn – Một số phụ nữ muốn vú trông tự nhiên với mức nâng vừa phải trong khi một số phụ nữ lại muốn nhìn thấy ngực được nâng to tròn hơn hẳn. Điều quan trọng là hãy thảo luận về các mong muốn của bạn với bác sĩ.
Đặc điểm giải phẫu của bạn – đặc điểm thành ngực và chiều rộng vú của bạn là các yếu tố mà bác sĩ phẫu thuật sẽ xem xét. Điều này là nền tảng. Sau khi xem xét các yếu tố này, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của bạn có thể đề nghị một số lựa chọn kích cỡ phù hợp với chiều rộng vú của bạn. Tại thẩm mỹ viện, điều quan trọng là xem các bức ảnh và xem một vài mẫu túi độn. Khi thực hiện điều này, bạn có thể phối hợp với bác sĩ của bạn để hiểu về những gì bạn muốn.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Đừng chỉ nghĩ về size áo ngực khi bạn lựa chọn kích thước túi nâng ngực

Sau khi chọn đúng bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ thực hiện nâng ngực cho bạn thì xác định mục tiêu của bạn là yếu tố quan trọng nhất. Tôi sẽ cố gắng thay đổi cách mà bệnh nhân của tôi nghĩ về việc chọn lựa kích cỡ túi độn trong quá trình tham vấn. Hầu hết mọi người đều nghĩ về size áo ngực mặc vừa được sau nâng ngực. Khi họ rời đi tôi hi vọng họ sẽ nghĩ về “kích cỡ cơ thể”. Một túi ngực có kích cỡ 300ml được đặt vào một người có thân hình cao sẽ hoàn toàn khác khi được đặt vào người thấp hơn. Túi nâng ngực có độ nhô cao kích cỡ 300ml sẽ có hình dáng hoàn toàn khác với túi độn đô nhô thấp kích cỡ 300ml. Ngày nay túi độn có các kích cỡ cụ thể. Mỗi nhà sản xuất đều có các phiên bản độ nhô cao, trung bình và thấp. Tôi thích bệnh nhân thử đặt túi độn thực sự trong một chiếc áo ngực, chúng tôi có mẫu của mỗi kích cỡ túi độn để phục vụ cho mục đích này tại phòng khám của mình.
Đối với tôi, chiều rộng túi ngực là yếu tố khởi đầu quan trọng nhất cần xem xét. Chiều rộng túi độn quá rộng thì trông đỉnh vú sẽ quá nặng, còn quá hẹp thì trông hai bên vú sẽ có hình ống. Tôi muốn thấy chiều rộng túi độn lấp đầy vừa vặn ngực và đặt túi độn cân bằng đường cong ngoài của vú với đường cong hông. Một số phục nữ có đường cong này tự nhiên, còn những người khác thì đường kính túi độn sẽ tạo ra sự cân bằng này. Một khi chúng tôi có đường kính túi độn cân bằng hông với ngực thì chúng tôi có thể thay đổi được size áo ngực bệnh nhân bằng cách nhìn vào độ nhô cao, thấp, trung bình – yếu tố độ nhô chủ yếu giúp thay đổi size áo ngực. Việc đi cùng một người bạn hoặc người thân thì luôn tốt khi giúp đưa ra một ý kiến khác đồng thời cũng nên mang theo nhiều áo khác nhau để thử túi độn. Tôi luôn khuyến khích các bệnh nhân của mình thử kích nhiều bằng nào họ muốn trước khi phẫu thuật. Đây là một quyết định lớn và bạn sẽ muốn quyết định đúng đắn ngay từ đầu.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Chọn kích cỡ túi độn, kích cỡ không phải là một con số duy nhất đúng

Túi độn có rất nhiều kích cỡ, thường người ta đề cập đến chúng theo kích cỡ, nhưng có một số cách khác để phân loại kiểu túi độn hữu ích hơn. Chiều rộng túi độn có thể là yếu tố quan trọng nhất phải biết khi xác định một túi nâng ngực cụ thể cho một người nào đó. Yếu tố quan trọng thứ hai là độ nhô của túi. Độ nhô của túi độn giúp vú nhô về phía trước. Túi nâng ngực có độ nhô càng cao thì trông càng mất tự nhiên. Các mức độ nhô, từ thấp đến cao: loại 10 (đô nhô trung bình), loại 15 (độ nhô trên trung bình), loại 20 (độ nhô cao), loại 45 (độ nhô siêu cao).
Chiều rộng vú bị ảnh hưởng bởi lượng mô vú tự nhiên và chiều rộng ngực (kích cỡ áo ngực từ 34 - 50). Đây là con số bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của bạn có thể đo và nói với bạn trong quá trình tham vấn. Một khi đã biết được số đo này thì độ nhô túi độn sẽ được chọn dựa trên hình dáng mong muốn. Có lẽ lượng bệnh nhân thực hiện phẫu thuật lại nhiều nhất mà tôi làm là những người được đặt túi độn bởi một bác sĩ khác và túi độn quá hẹp. Bạn có thể đọc các thông tin về chỉnh sửa vú hư hỏng để biết thêm thông tin.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Kích cỡ túi độn nâng ngực

Đây là một trong những câu hỏi phổ biến nhất được hỏi trên các diễn đàn thẩm mỹ. Khi các bệnh nhân đặt túi độn nâng ngực quá to, thường sẽ có xu hướng khiến khuôn ngực bệnh nhân trông sồ sề. Để xác định kích cỡ túi ngực nào vừa nhất với thân hình bạn, một quy trình kiểm tra, thực hiện các phép đo chiều rộng vú và thành ngực sẽ giúp trả lời câu hỏi của bạn chính xác hơn. Vì size áo ngực là tỷ lệ của kích cỡ vú so với vòng ngực nên rất khó để ước tính chính xác được size áo ngực mặc vừa sau khi phẫu thuật. Một yếu tố khác gây nhầm lần nữa là không có tiêu chuẩn nào về tỉ lệ này từ các nhà sản xuất áo ngực. Tuy nhiên, một nguyên tắc có thể chấp nhận được là phải cần đến khoảng 150 – 200ml để tạo nên sự thay đổi ở kích cỡ cup trong vòng ngực của chu vu 32 – 34. Do đó, nếu bạn có kích cỡ vòng ngực 34A thì thêm 300ml sẽ làm tăng lên khoảng 2 cup, có thể (nhưng không hoàn toàn chắc chắn) sẽ khiến khuôn ngực bạn lên kích cỡ C – D tùy vào việc kích cỡ A hiện tại của bạn đầy đặn như nào. Nếu bạn mua áo ngực kích cỡ 36 thì bạn sẽ thấy kích cỡ cup này sẽ nhỏ hơn, vì vậy bạn có thể cỡ 36B – C. Hãy nhớ rằng đây là một ước tính rất cơ bản và mục tiêu không phải là một kích cỡ áo ngực cụ thể mà là một diện mạo, hình dáng ngực mà bạn đang cố gắng để đạt được. Một công cụ tôi thấy hữu ích là công cụ chụp hình ảnh 3D, với nó tôi có thể thực sự thấy được hình dáng của các kích cỡ và kiểu túi độn. Hình ảnh 3D về ngực của bạn sẽ là một đại diện khá chính xác cho kết quả cuối cùng của bạn với chỉ một số ít hạn chế từ quy trình này.
5 out of 5 stars 1 Đánh giá

Lựa chọn kích thước túi nâng ngực- tất cả tùy vào mục tiêu của bạn

Bạn có rất nhiều quyết định phải đưa ra khi chọn túi độn nâng ngực và lời khuyên của tôi là hãy xem thật nhiều hình ảnh và chọn một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có trình độ khiến bạn tin tưởng. Một bác sĩ có nhiều kinh nghiệm với các kích cỡ và loại túi độn có thể giúp bạn tìm được một kích cỡ phù hợp hoàn toàn với thân hình bạn. Tôi khuyên bạn nên xem nhiều hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật và chọn một số hình ảnh của bệnh nhân có thân hình tương tự như của bạn. Đưa những bức hình đó cho bác sĩ của bạn và chỉ ra cái bạn thích, cái bạn không thích. Bác sĩ sẽ giải thích cho bạn, cùng với sự khác biệt về kích cỡ ( thể tích ml) thì sự khác biệt về chiều rộng và hình dáng túi độn cũng đóng vai trò lớn như nào trong việc tạo nên kết quả trông tự nhiên. Bạn cũng có thể thử các mẫu thử trong quá trình tham vấn để xem các lựa chọn trông khác nhau như nào dưới lớp quần áo của bạn. Không có nguyên tắc cơ bản nào dành cho tất cả mọi người, đúng hơn là mục tiêu của bạn và cái mà bạn nghĩ là đẹp sẽ là yếu tố quan trọng nhất. Hãy tìm một bác sĩ phẫu thuật có thể giúp bạn nhận định rõ những gì có thể và không thể đạt được trong mục tiêu của bạn.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Chọn kích cỡ túi độn nâng ngực phù hợp cho bạn

Có một số cách mà một người có thể chọn đúng được kích cỡ túi độn nâng ngực cho họ. Một cách là mang theo các hình ảnh về kích cỡ của một phụ nữ khác mà bệnh nhân nghĩ là họ trông cũng sẽ đẹp nếu đặt kích cỡ đó. Điều này phần nào đó chủ quan và vẫn còn nhiều điều chưa được giải đáp vì nó phụ thuộc vào mức độ kinh nghiệm của bác sĩ có thể so khớp kích cỡ, hình dạng của một người nào đó trong ảnh với bệnh nhân mang ảnh đến. Có thể vẫn có sự khác biệt về chiều cao, cân nặng và hình dáng thành ngực từ một bức hình với một bệnh nhân nhưng điều này có thể có giá trị.
Một cách khác là thử các mẫu thử kích cỡ tại phòng khám. Điều này có nghĩa là đặt một túi độn vào trong áo ngực để có được hình dáng yêu thích. Thường sẽ phải thêm vào hoặc trừ đi một số ml để có được kích cỡ phù hợp. Tại thẩm mỹ viện của tôi kích cỡ túi nâng ngực được chọn sẽ lớn hơn 50ml so với kích cỡ mẫu thử được đặt trong áo ngực. Lý do là vì cơ ngực sẽ làm phẳng túi độn khi nó được đặt trong người bệnh nhân. Vì vậy, để có được hình dạng như từ mẫu thử thì tôi phải tăng thêm 50ml đối với túi độn thực sự khi đặt vào trong ngực. Đây là cách tốt nhất cho bệnh nhân của tôi để lựa chọn kích cỡ phù hợp.
Một cách lựa chọn kích thước mới nữa là sử dụng hệ thống chụp hình 3D với mô phỏng qua máy tính có thể giúp chọn lựa kích cỡ và hình dáng. Hiện tại có ít nhất 2 hệ thống 3D sẵn có là Axis 3 và Canfield Medical. Những hệ thống này sẽ chụp hình ảnh của chính bạn và chuyển nó sang kích cỡ ảo mà máy tính có thể mô phỏng. Tôi thấy các bệnh nhân thực sự muốn tham gia lựa chọn kích cỡ của mình vì vậy tương tác càng nhiều thì bệnh nhan càng thích. Chúng tôi cũng chủ động khuyến khích sự đóng góp, cho ý kiến của bệnh nhân.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

6 yếu tố cơ bản sẽ giúp bạn chọn kích cỡ túi độn nâng ngực phù hợp

Lựa chọn kích cỡ túi độn nâng ngực tùy thuộc vào nhiều yếu tố bao gồm (cũng còn các yếu tố khác): hình dáng và kích cỡ vú hiện tại – mức độ chảy xệ - hình dáng thành ngực – mức độ nâng nở mà bạn muốn đạt được – loại túi độn sẽ được sử dụng (độ nhô túi độn, túi nước biển hay túi gel silicon, túi độn tròn hay hình giọt nước) – các số đo cơ thể như chiều cao, vòng eo và số đo hông. Tôi thấy rằng chiều rộng vú càng lớn thì càng đặt được túi độn lớn. Các bệnh nhân cao hơn cũng như những người cao hông rộng hơn cũng phù hợp hơn với túi độn lớn.
Mục tiêu của phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực đối với hầu hết các bệnh nhân là không phải trông vú “nặng nề” ở vùng cực trên vú mà là đặt túi độn để bổ sung phù hợp với phần còn lại của cơ thể, tất nhiên nếu bạn mặc một chiếc sơ mi bó sát hoặc đồ tắm thì vẫn có thể bị lộ đã thực hiện phẫu thuật, nhưng nếu bạn chọn một chiếc sơ mi rộng thì người ta có thể không biết bạn đã từng can thiệp những gì. Tôi muốn bệnh nhân của mình tùy chọn sự thể hiện cơ thể của mình tùy vào việc chọn lựa quần áo của họ.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Kích thước túi độn nâng ngực tốt nhất

Như bạn có thể thấy từ một số phản hồi, rõ ràng bạn nhận được rất nhiều câu trả lời khác nhau từ các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ khác nhau. Trước khi tìm ra một bác sĩ thẩm mỹ có trình độ chuyên môn để kiểm tra cho bạn và giúp bạn đưa ra quyết định, hãy dành thời gian tìm hiểu trên internet các trang web của những bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ khác nhau. Hãy tìm các bệnh nhân có thân hình, chiều cao, cân nặng và mặc size áo ngực ( cup size) trước khi phẫu thuật tương tự như bạn. Điều này ít nhất sẽ cho bạn ý tưởng về một kích cỡ túi độn cụ thể cho trường hợp của bạn.
Một khi đã có ý tưởng về mục tiêu của bạn, hãy chắc chắn thảo luận tích cực với bác sĩ của bạn khi lựa chọn kích cỡ túi nâng ngực. Bác sĩ của bạn sẽ đo số đo vú của bạn và có thể đưa ra một số gợi ý dựa trên chiều rộng vú, độ đàn hồi của mô vú và mục tiêu mong muốn của bạn. Ông hoặc bà ấy có thể yêu cầu bạn thử các kích cỡ túi độn khác nhau trong một chiếc áo ngực thể thao và áo sơ mi bó sát.
Các bác sĩ khác đã đề cập tới mẹo chọn kích cỡ bằng gạo và đây cũng là một phương pháp khác để hỗ trợ việc đo kích cỡ phù hợp ( nhét gạo vào túi nilong, quần tất,… và đặt vào ngực). Một số bác sĩ có phần mềm chụp và dựng hình ảnh 3D tại phòng khám; những hình ảnh được tạo ra trên máy tính có thể cho bạn một dự đoán hợp lý về điều gì có thể. Không có câu trả lời đúng nào cho mỗi bệnh nhân. Việc lựa chọn túi nâng ngực tốt nhất là lựa chọn một cái gì đó phù hợp với số đo vú và độ đàn hồi vú của bệnh nhân. Một số phụ nữ sẽ chọn túi độn to hơn cần biết rằng điều này sẽ tạo ra một khuôn ngực đầy đặn hơn ở phần trên (khuôn vú lộ rõ là bị nâng hơn và trông giả giả hơn). Một số phụ nữ khác thì sẽ chọn kích cỡ hạn chế hơn để tránh hình ảnh này.
Đi cùng chồng/một người nào đó quan trọng hoặc bạn bè của bạn đến buổi tham vấn có thể giúp bạn rất nhiều trong việc đưa ra quyết định. Đừng cảm thấy áp lực khi đưa ra quyết định ngay lập tức. Cứ thoải mái suy nghĩ về quyết định của bạn và trở lại, hỏi nhiều câu hỏi hơn hoặc thử lại các mẫu thử túi độn tại phòng khám nếu cần.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Cách chọn đúng kích thước túi độn nâng ngực

Tôi rất mừng vì bạn quan tâm đến việc chọn túi độn quá lớn. Nhiều bệnh nhân của tôi cần phải thuyết phục rất nhiều về việc đặt túi độn quá lớn trông sẽ không tự nhiên. Có một số công cụ mà bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ và bệnh nhân có thể sử dụng để chọn ra kích cỡ túi nâng ngực phù hợp. Thứ nhất là hình ảnh: yêu cầu bệnh nhân mang đến những hình ảnh vú mà họ thích và ghét sẽ giúp tôi xác định được mục tiêu của họ. Một số phụ nữ muốn tăng vừa phải nhưng một số khác lại muốn tăng nhiều.
Thứ hai là đo số đo: đường kính thành ngực, chiều rộng và chiều cao vú là những số đo quan trọng trong việc xác định túi độn phù hợp. Lớp da vú cũng chỉ giãn căng được ở một mức độ nào đó, nếu chọn túi độn quá lớn nghĩa là túi độn sẽ ngồi quá cao, quá thấp hoặc bị bè nhiều sang hai bên.
Thứ 3 là thử kích cỡ túi ngực tại phòng khám: Mặc dù không chính xác nhưng yêu cầu các bệnh nhân thử các mẫu túi độn có kích cỡ khác nhau trong áo ngực tại phòng khám cũng rất hữu ích. Nó giúp bệnh nhân có ý tưởng cơ bản về kích cỡ và hình dạng vú dưới lớp áp và thường giúp họ hiểu rõ được mục tiêu của mình.
Trò chuyện: các túi ngực khác nhau có những hình dáng và độ nhô khác nhau rất nhiều. Vì thế quan trọng là bạn phải hiểu được một túi độn cho diện mạo khác với loại túi độn khác và điều này chỉ có thể được giải thích rõ trong một cuộc tham vấn kỹ lưỡng trước khi phẫu thuật.
Cuối cùng là chọn kích cỡ trong lúc mổ: Chúng tôi thường sử dụng các mẫu thử túi độn trong khi mổ và bệnh nhân sẽ luôn ở tư thế ngồi thẳng trong quá trình phẫu thuật để đảm bảo vú luôn có hình dáng dễ thấy.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

5 yếu tố chính giúp chọn kích cỡ túi nâng ngực tốt nhất cho bạn

Để chọn kích cỡ túi độn nâng ngực có 5 yếu tố then chốt có thể làm nên sự hài lòng cao nhất ở bệnh nhân và tỷ lệ chỉnh sửa thấp nhất theo kinh nghiệm của tôi. Chúng sẽ được liệt kê theo thứ tự quan trọng nhất đối với việc điều trị thực tế của tối:
1. Lựa chọn của bệnh nhân – mục tiêu chung là giúp bệnh nhân của bạn tìm dược kích cỡ tốt nhất trông vú tự nhiên chứ không giả. Đối với hầu hết các bệnh nhân điều này có nghĩa là một túi nước biển hoặc túi gel silicon hình tròn, bền mặt trơn – được đặt dưới cơ ngực. Tôi sẽ lắng nghe cẩn thận những gì bệnh nhân muốn.
2 .Hướng dẫn của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ – vai trò của chúng tôi là giúp hướng dẫn bệnh nhân của mình xác định kích cỡ, hình dáng là loại túi ngực phù hợp với những gì cô ấy mong muốn khi có hoặc không mặc áo. Việc này được thực hiện tốt nhất bằng cách sử dụng một bộ ảnh mà bệnh nhân được yêu cầu mang theo hoặc họ có thể vào trang web của tôi hoặc chúng tôi có thể cung cấp cho họ một bộ ảnh tại phòng khám để chỉ ra tất cải những loại hình dáng và kích cỡ túi độn khác nhau. Họ cũng có thể vào một trang mạng về túi độn như để chọn một hình dáng hoặc kích cỡ. Điều này cùng với các phép đo thành ngực sẽ cho phép tôi cung cấp lời khuyên tốt nhất cho bệnh nhân về những gì là tốt nhất cho họ
3. Đo vú và thành ngực – Điều này rất quan trọng giúp hướng dẫn bệnh nhân tìm được kích cỡ và hình dạng phù hợp cũng như lượng da và mô vú sẵn có của bệnh nhân vì điều này sẽ quyết định kích cỡ nào trông sẽ đẹp nhất đối với cô ấy về lâu dài. Điều này cũng giúp xác định xem bệnh nhân trông sẽ đẹp hơn khi đặt túi gel hay túi nước biển.
4. Hình ảnh chụp trước khi phẫu thuật – tôi thấy điều này rất hữu ích để có được sự hiểu biết dúng đắn về dụng ý của bệnh nhân khi cô ấy nói – “Tôi muốn đạt được vòng ngực size C cup”. Như chúng ta đều biết, size áo ngực cup khác nhau rất nhiều nên chẳng có ý nghĩa gì. Một tập các hình ảnh từ bệnh nhân có thể trở nên vô giá trong việc giúp cả bệnh nhân và bác sĩ có chung suy nghĩ về kích cỡ cuối cùng cho bệnh nhân.
5 – Lọc/chọn kích cỡ trong quá trình mổ – Đây là thao tác lọc cuối cùng cần thực hiện trong quá trình mổ để xác định bất kỳ sai số nhỏ nào ảnh hưởng đến việc đạt được kết quả tốt nhất cho bệnh nhân. Tôi thường đặt các mẫu thử túi nâng ngực và cho bệnh nhân ngồi thẳng đứng lúc mổ. Mặc dù tôi đã sử dụng kích cỡ phù hợp ở hơn 90% các ca điều trị cho bệnh nhân mà không hề thực hiện bước cuối cùng này, nhưng tôi thấy điều này hỗ trợ nhiều trong việc đạt được một kết quả tốt đẹp.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Chọn kích cỡ túi độn nâng ngực không nên dự đoán

Chọn kích cỡ túi độn nâng ngực không nên dự đoán. Trước tiên các bệnh nhân cần mô ta rõ về hình dáng, diện mạo nào họ muốn đạt được. Mỗi người sẽ bắt đầu với một số đặc điểm cơ thể nhất định phải được xem xét. Chiều cao, cân nặng, kích cỡ mô vú của họ là rất quan trọng. Đường kính vú sẽ cho bác sĩ phẫu thuật biết đường kính túi độn phù hợp với bệnh nhân. Túi độn nâng ngực quá hẹp trông sẽ như những quả bóng tennis cách xa nhau “cả dặm”. Những túi độn quá lớn trông sẽ méo mó và bất thường. Độ nhô của những túi ngực này sau đó sẽ xác định được mức độ tự nhiên (độ nhô trung bình) hay căng nở đầy đặn (độ nhô trên trung bình) hoặc phì đại (độ nhô cao) mà kết quả có được. Một số bệnh nhân khi được đặt túi độn trông ngực rất nhanh to. Có thể do họ có cơ ngực dày hoặc khoảng cách ngắn từ nếp gấp vú tới xương đòn. Các bệnh nhân khác thì có thể cần túi độn lớn hơn vì họ có phần ngực trên rộng và khoảng cách dài từ xương cổ đến khe ngực. Hãy chắc chắn xem thật nhiều hình ảnh từ các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ để chắc chắn hình ảnh từ bệnh nhân của ông/bà ấy là những gì bạn đang mong muốn cho mình.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Các mẹo về việc chọn đúng kích cỡ túi nâng ngực

Có một số mẹo về việc chọn đúng kích cỡ túi độn nâng ngực. Đầu tiên cho bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ xem các hình ảnh về bộ ngực lý tưởng mà bạn mong muốn. Sau đó yêu cầu bác sĩ đặt các mẫu thử túi độn khác nhau vào trong áo ngực và xem cái nào bạn thích. (Hai thao tác này sẽ cho bạn biết kích cỡ nào bạn muốn).
Bác sĩ của bạn sẽ đo đường kính vú cho bạn, độ dày mô vú và mức độ chảy xệ. Túi độn an toàn nhất sẽ có đường kính nhỏ hơn khoảng 1cm so với đường kính vú. Đối với khuôn vú hẹp hãy sử dụng túi độn có độ nhô cao. Nếu túi độn lớn nhất mà bác sĩ coi là an toàn không cho bạn kích cỡ mong muốn thì hãy nói với bác sĩ. Ông hoặc bà ấy sẽ giải thích rằng bạn sẽ có kết quả giả giả với diện mạo vú trông quá căng đầy ở đỉnh vú ( cực trên của vú). Bạn cũng sẽ bị tăng nguy cơ xảy ra biến chứng với những túi ngực quá to như giảm cảm giác núm vú và các mô vú bị kéo căng. Nếu bạn muốn trông tự nhiên hãy nghe lời khuyên từ bác sĩ của bạn. Thay vì chọn túi độn quá lớn hãy nói với bác sĩ dùng túi độn lớn nhất để bạn có được diện mạo trông tự nhiên.
Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của bạn sẽ không đưa ra trước quyết định cuối cùng về kích cỡ túi độn. Khi khoang chứa túi độn đã được tạo ra trong lúc mổ, bác sĩ sẽ đặt vào ngực bạn các mẫu thử túi độn dùng một lần (chúng chỉ có giá 45USD) và thử các kích cỡ khác nhau. Từ đó, với dáng ngồi thẳng trên bàn mổ của bệnh nhân, bác sĩ có thể thực sự điều chỉnh hình dáng, độ cân xứng và xem xét các túi độn có kích cỡ khác nhau. Nếu bạn cứ khăng khăng đòi đặt một kích cỡ không phù hợp có thể bạn sẽ bị từ chối. Điều này thực sự sẽ giúp cải thiện danh tiếng và thu nhập của bác sĩ cũng như và chắc chắn cải thiện sự an tâm của ông ấy trong thời gian ngắn.
5 out of 5 stars 1 Đánh giá

Đừng để bác sĩ chọn kích cỡ túi nâng ngực mong muốn của bạn

Trả lời câu hỏi này là điều này rất thú vị với một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ chuyên về nâng ngực như tôi. Tôi thực hiện khoảng 450 quy trình thẩm mỹ như vậy mỗi năm. Hãy để tôi nói cho bạn những gì tôi đã học được. Cách tốt nhất để chọn túi độn là quên kích cỡ ml của nó đi. Hãy để bác sĩ làm việc đó. Đó là nhiệm vụ của ông ấy.

Điều tốt nhất bạn nên bắt đầu là truyền đạt hình dáng bạn mong muốn đạt được và những bức hình của người khác mà bạn muốn có.

Có nhiều lần bệnh nhân nói với tôi rằng họ muốn cỡ ngực C cup siêu lớn và sau đó tôi xem những hình ảnh thì lại mô tả một cỡ ngực D cup. Hình ảnh có thể không chính xác nhưng nó là vật dụng hữu ích mà bạn có thể bắt đầu. Hãy nhìn vào những hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật của bác sĩ để xem có kích cỡ nào mà bạn thấy hấp dẫn không.
Các phép đo mà chúng tôi sẽ thực hiện là những thông tin hướng dẫn giúp chúng tôi đưa ra một số quyết định. Chúng không phải là tiêu chuẩn chính xác đối với kích thước ngực bạn nên có và cũng không phải là kích cỡ túi độn nâng ngực. Có những người chọn túi độn nhỏ hơn những gì khuôn ngực của họ có thể phù hợp và hậu quả thường xảy ra. Vì vậy đừng để bác sĩ chọn hộ cho bạn. Chúng tôi không phải là những người sống với nó. Trừ khi có một giới hạn giải phẫu trên cơ thể bạn rõ ràng thì đó có thể là lúc lắng nghe một ý kiến khác.
Bây giờ sẽ nói đôi điều về túi độn. Túi nước biển vẫn là loại túi độn phổ biến ở Mỹ nhưng chúng có phải lựa chọn tốt nhất không? Không phải, theo ý kiến của riêng tôi. Tôi tin chúng sẽ có rất nhiều gợn sóng khi sờ vào. Điểm tích cực duy nhất là túi nâng ngực này chỉ cần một đường rạch mổ nhỏ hơn để đưa vào.

Còn về túi gel silicon, tôi thấy chúng cho cảm giác tự nhiên nhất. Túi silicon khác rất nhiều so với những túi gel được đưa ra thị trường vào đầu những năm 90. Vỏ dày hơn nhiều và silicon dày hơn, kết dính hơn nhiều.

5 out of 5 stars 1 Đánh giá

Làm thế nào để chọn đúng kích thước túi nâng ngực

Hầu hết phụ nữ quyết định nâng ngực đều tưởng tượng thật đẹp về thân hình của họ với bộ ngực sau khi đã được phẫu thuật. Do đó, sẽ rất hữu ích nếu liên tưởng hình ảnh về bản thân với những gì bạn nhìn thấy trong hình ảnh về bệnh nhân khác hoặc chính bạn khi thử các mẫu túi độn tại phòng khám của bác sĩ. Dưới đây là một số bước hữu ích quyết định kích thước túi ngực:
1. Xem xét các hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật của bệnh nhân đã nâng ngực và xem những gì bạn cho là hình ảnh hấp dẫn trên một cơ thể tương đối giống như thân hình bạn.
2. Thử các mẫu thử túi độn đặt trong áo ngực không đệm, đồng thời mặc loại áo mà bạn thường mặc. Tôi nhận thấy rằng, trong quá trình thử kích cỡ, bất kỳ sự gia tăng nào về kích cỡ vú sẽ cho cảm giác như một thay đổi lớn. Vì vậy, hãy dành thời gian suy nghĩ. Sau một vài phút thử một kích cỡ cụ thể bạn có thể cúi xuống để dịch chuyển về một hướng này (tăng kích cỡ) hoặc một hướng khác (giảm kích cỡ).
3. Trò chuyện với những người bạn đã thực hiện phẫu thuật nâng ngực. Kinh nghiệm của họ và quyết định cuối cùng của họ về kích cỡ túi độn nâng ngực có thể khá hữu ích cho bạn.
4. Hãy đi cùng một người bạn thân hoặc một người quan trọng nào đó với bạn trong cuộc hẹn thử kích cỡ, NHƯNG chỉ khi bạn cảm thấy thoải mái với họ và cảm thấy rằng ý kiến họ đưa ra là dựa trên những gì tốt nhất cho bạn.
5. Giới hạn kích cỡ. Có một số hạn chế về kích cỡ vì nó phải căn cứ trên hình dáng và kích thước cơ thể và hai bên vú của bạn. Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của bạn sẽ chỉ ra bất kỳ vấn đề nào như vật và hướng dẫn bạn để đảm bảo rằng bạn sẽ chọn túi ngực nằm trong phạp vi kích cỡ có khả năng cao nhất để cải thiện tổng thể hình dáng cơ thể bạn và cân bằng với thân hình đồng thời vẫn cho diện mạo hấp dẫn, tự nhiên.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Cách chọn đúng kích thước túi nâng ngực phù hợp

Đây có lẽ là câu hỏi quan trọng nhất mà tôi được hỏi với vai trò là một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, và không may là chẳng có câu trả lời dễ dàng nào. Trước hết, kích cỡ “phù hợp” thực sự chỉ là tương đối. Những gì bạn cảm thấy phù hợp với bạn không phải là những gì mà hàng xóm, bạn bè hay chị em gái của bạn cũng cảm thấy phù hợp. Ngoài ra, cách mà một kích cỡ túi nâng ngực phù hợp đặt trên bạn trông như nào so với một người nào khác là tùy thuộc vào một số yếu tố. Để giúp bệnh nhân của mình chọn được kích thước túi độn phù hợp tôi thực hiện tất cả các bước quan trọng để thực sự lắng nghe họ. Tôi sẽ hỏi họ hiện tại họ đang mặc size áo ngực ( cup) nào, size áo ngực nào họ muốn có được và tại sao họ xem xét nâng ngực. Ba câu hỏi này cho tôi biết rất nhiều về kỳ vọng của bệnh nhân cũng như ý định của họ. Sau đó tôi sẽ tiến hành kiểm tra, thực hiện một số phép đo ngực cũng như kiểm tra mức độ chảy xệ vú và độ đàn hồi của da. Nhưng trước khi gặp bệnh nhân tôi thường yêu cầu họ thực hiện bài thử kích cỡ với trợ lý y tế của tôi. Bằng cách kết hợp tất cả những thông tin này, tôi có thể có được một kích cỡ túi nâng ngực phù hợp với bệnh nhân này. Nói thì nói thế nhưng các bệnh nhân thường nhận xét sau phẫu thuật họ ước gì mình đã đặt túi độn lớn hơn một chút. Với suy nghĩ đó, tôi luôn luôn chọn kích cỡ đã được lựa chọn rồi điều chỉnh tăng thêm một chút, đồng thời cũng vì túi độn sẽ bị làm phẳng nhỏ hơn khi được đặt dưới cơ ngực.
Nâng ngực là một quy trình khoa học nhưng quan trọng hơn nó còn là một quy trình nghệ thuật. Việc chọn một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ không chỉ dựa trên kỹ năng kỹ thuật mà còn dựa trên con mắt thẩm mỹ của ông hoặc bà ấy. Hãy nhớ rằng một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi thường tiến hành công tác trước mổ với một kế hoạch tỷ mỉ, cẩn trọng. Những quyết định đúng đắn được thực hiện trước khi phẫu thuật thường quan trọng hơn những quyết định được thực hiện trong quá trình phẫu thuật.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Túi nâng ngực kích cỡ nào tốt nhất cho bạn

Thông thường mỗi bệnh nhân sẽ tự hỏi kích cỡ, kiểu và hình dáng túi độn nào là tốt nhất cho họ trong khi có quá nhiều thông tin bên ngoài có thể khiến họ mâu thuẫn và khó hiểu. Điều này là bởi vì chẳng có 1 túi nâng ngực nào có thể vừa cho tất cả mọi người. Cùng một túi độn nhưng đặt trong các mô vú có độ đàn hồi khác nhau (ngực của người trẻ so với người già hơn), vị trí đặt khác nhau (trên hay dưới cơ ngực), và các số đo thành ngực,… có thể thay đổi đáng kể diện mạo cuối cùng. Kích cỡ túi ngực cũng có thể dễ gây nhầm lẫn vì có những chỉ số về túi độn quan trọng hơn là kích cỡ (chiều rộng, độ nhô, hình dáng vv), các yếu tố này cần phải vừa vặn với thân hình bạn, với số đo vú và lớp da vú. Bằng cách thay đổi chiều rộng túi độn 5mm (giữ nguyên độ nhô) có thể tăng kích cỡ lên 10%.
Cách tiếp cận của tôi là trước tiên phải hiểu được điều mà bệnh nhân mong muốn. Điều này cùng với việc biết được hình dáng mong muốn của bạn là gì (khe ngực, size áo ngực mong muốn, thích hình dáng ngực tự nhiên hay thật to vv...). Đây là điều tôi cảm thấy là bước quan trọng nhất – “bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ lắng nghe bệnh nhân của mình”. Phần còn lại dựa trên kinh nghiệm và chuyên môn của tôi để giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Sau đó, như một phần trong quá trình kiểm tra của mình, tôi sẽ tiến hành đánh giá thành ngực, đo vú, kiểm tra độ đàn hồi/chất lượng da vú và hình dáng tổng thể cơ thể bạn. Các phép đo cũng như chụp ảnh lâm sàng cũng sẽ được thực hiện.
Bộ công cụ thử kích cỡ túi độn và các chương trình máy tính chụp ảnh 3D dự đoán kết quả sau nâng ngực sẽ hỗ trợ cho quá trình truyền đạt mong muốn của bệnh nhân với bác sĩ và mang lại cho bạn ý tưởng về kích cỡ vú khi mặc đồ nhưng hãy nhớ rằng chúng không đủ chính xác để cho thấy rõ mô vú của bạn trông sẽ thế nào khi không mặc đồ. Dựa vào những yếu tố này sau đó tôi sẽ giải thích túi nâng ngực nào sẽ phù hợp nhất để đạt được kết quả mong muốn của bạn. Nếu có nhiều hơn một túi độn phù hợp thì tôi cũng sẽ sử dụng sự trợ giúp của công cụ kiểm tra cuối cùng – sử dụng mẫu thử túi độn phù hợp trong quá trình mổ và chọn ra kích cỡ chính xác nhất phù hợp với mong muốn đã được truyền đạt của bạn. Tóm lại, hãy truyền đạt cho bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của bạn về kết quả mong muốn càng chi tiết càng tốt (họ sẽ hướng dẫn bạn), đảm bảo họ lắng nghe bạn, kiểm tra tất cả các câu hỏi đã được giải đáp theo ý muốn của bạn và họ sẽ có những kinh nghiệm và chuyên môn cần thiết để giúp bạn đạt được kết quả mong muốn.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá
 

Video có thể bạn quan tâm

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook