Chúng tôi trên mạng xã hội

    Tìm chúng tôi trên:
  •  
  •  

moi quang cao

Thống kê
  • Đang truy cập63
  • Máy chủ tìm kiếm5
  • Khách viếng thăm58
  • Hôm nay6,051
  • Tháng hiện tại225,334
  • Tổng lượt truy cập4,985,068

Chọn kích thước túi nâng ngực phù hợp để có khuôn ngực đẹp

Ngực của tôi tương đối nhỏ, và tôi đang muốn nâng ngực. Tôi thấy có rất nhiều kích cỡ túi độn ngực khác nhau, từ 200,250, 300,350ml,....với nhiều loại kiểu dáng và độ nhô khác nhau. Có cả túi gel silicone và túi nước biển. Tôi thực sự băn khoăn không biết cách lựa chọn kích cỡ túi độn ngực phù hợp để có khuôn ngực đẹp tự nhiên ?

Bác sĩ đã trả lời 98

Chọn túi độn nâng ngực phù hợp với bạn

Dưới đây là một vài lời khuyên cho bạn vì có lẽ đây là quyết định khó khăn nhất mà một bệnh nhân cũng như một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ phải thực hiện. Việc lựa chọn kích thước túi độn nâng ngực dựa trên mục tiêu size áo ngực mặc vừa có thể gây nhầm lẫn, nhưng tôi thường nói với bệnh nhân rằng túi độn tăng 200ml thì thường giúp tăng 1 cup size áo ngực. Bạn có thể thử các túi độn tại thẩm mỹ viện bằng cách đặt chúng vào một chiếc áo ngực đặc biệt. Thực tế kích cỡ túi độn sẽ được chọn tăng thêm khoảng 50ml để bù cho lượng túi độn bị làm phẳng đi khi nằm trong khoang chứa dưới cơ ngực. Tức là một khi đã xác định được kích cỡ bạn thích thì hãy tăng thêm khoảng 25 – 50ml, vì trong thực tế, túi độn sẽ bị đè phẳng xuống một chút dưới áp lực mô vú của bạn.
Cần thực hiện nhiều phép đo để chọn túi ngực phù hợp với tình trạng giải phẫu của bạn. Bạn hãy yêu cầu phòng khám/ thẩm mỹ viện chỉ ra cho bạn các hình ảnh kích cỡ túi gel silicone và túi nước muối có độ nhô khác nhau từ nhà sản xuất. Sau đó bạn và bác sĩ thẩm mỹ có thể cùng đánh giá, kết hợp số đo vú của bạn, với kích cỡ mong muốn của bạn, lượng mô vú phủ lên trên và kích cỡ túi độn để đưa ra kế hoạch phẫu thuật.
Xin hãy nhớ rằng túi ngực càng to thì càng có xu hướng gây ra nhiều vấn đề hơn theo thời gian. Vì túi gel silicon ít gây biến chứng nếp nhăn vú hơn so với túi nước muối nên có thể chúng sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Bạn cũng có thể ước chừng kích cỡ bằng cách đong một lượng gạo tương đương cho vào chiếc tất cũ rồi đặt vào trong áo ngực. Mặc nó đi quanh nhà một lúc và xem xem bạn thấy sao.
Kích cỡ túi nâng ngực phải phù hợp với lượng mô bao phủ, đường kính vú và chiều rộng thành ngực. Một số phép đo thành ngực của bạn sẽ được thực hiện (tổng cộng 7 phép đo). Việc lựa chọn kích cỡ túi độn là một vấn đề cần thảo luận nhiều. Do đó, tôi sử dụng nhiều phương pháp, nhưng kích cỡ túi độn luôn luôn được đưa ra trước khi phẫu thuật.

Ngoài ra, các bệnh nhân nên mang theo những hình ảnh mình mong muốn về kích thước và hình dáng lý vú tưởng đối với họ. Một cuốn album ảnh của bệnh nhân tại thẩm mỹ viện sẽ giúp ích cho họ. Những hình ảnh này cuối cùng sẽ giúp xác định vị trí đặt túi độn, vì chúng có thể bị dịch chuyển từ phía trong (tạo khe ngực rộng hơn) ra phía ngoài, lên phía trên hoặc dịch lên rất cao hoặc dịch xuống dưới trong quá trình phẫu thuật. Trong quá trình xác định kích cỡ cuối cùng tôi luôn đặt ưu tiên cao nhất vào các phép đo trước phẫu thuật và lượng mô bao phủ tiềm năng. Sau đó, sẽ tiến hành phân tích các yêu cầu mà bệnh nhân đưa ra. Kích cỡ trung bình với nhiều khách hàng của chúng tôi là 350ml. Chúng tôi sử dụng cách tiếp cận phẫu thuật cho phép quá trình hồi phục nhanh vì vậy. Ngoài ra, bạn cũng nên hỏi bác sĩ xem họ có thường xuyên thực hiện nâng ngực không, khoảng hàng trăm ca mỗi năm. Hãy chắc chắn rằng bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đã thực hiện công việc này trong một thời gian, tốt nhất là 10 năm hoặc hơn. Bác sĩ có sử dụng các kiểu phẫu thuật khác nhau theo cả 3 đường rạch hay không? Hãy thảo luận về kiểu túi độn (túi gel silicon hoặc nước biển), túi hình giọt nước hoặc hình tròn, túi bề mặt trơn hay nhám, tạo khoang chứa túi độn (trên cơ hay dưới cơ ngực) và phương pháp tiếp cận hồi phục nhanh.
Hãy yêu cầu bác sĩ cho xem các hình ảnh trước và sau phẫu thuật nếu bạn chưa xem ở trên trang web của họ. Nếu họ có kinh nghiệm thì sẽ có vài trăm bệnh nhân cho bạn tham khảo. Tôi cũng sẽ đề nghị bác sĩ của bạn tạo cơ hội cho bạn nói chuyện với các bệnh nhân cũ của ông ấy, những người thoải mái chia sẻ kinh nghiệm của họ với bạn. Bạn cần cảm thấy thoải mái, vì vậy hãy đảm bảo thực hiện ở một nơi an toàn như trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ có chứng chỉ. Ngoài ra, hãy hỏi một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ xem ông hoặc bà ấy đã từng có các bài báo trên các tạp chí chuyên môn được bình duyệt hay không và có thể cung cấp cho bạn hay không.

5 out of 5 stars 13 Đánh giá

Phương pháp lựa chọn kích thước túi nâng ngực phù hợp

Đây là một câu hỏi hay. Tôi sử dụng phương pháp tiên đoán khi lựa chọn túi độn nâng ngực. Điều quan trọng nhất là mong muốn của bệnh nhân. Tôi sử dụng điều đó làm bước khởi đầu. Sau đó, tôi sử dụng một loạt các phép đo để thu hẹp phạm vi của các túi ngực. Thứ nhất đo là chiều rộng vú của bạn. Tiếp theo là đo khoảng cách từ núm vú đến nếp gấp dưới vú của bạn, khi căng da và không căng. Điều này cho phép tôi biết được lượng da vú của bạn có thể xử lý mà không bị méo mó. Sau đó tôi xem xét sự bất đối xứng ở vú và thành ngực của bạn. Tôi thích diện mạo ngực trông tự nhiên và không bị “giả”. Tôi cảm thấy rất khó để phát hiện một ai đó đã can thiệp dao kéo nó ẩn sau kỹ thuật chính xác. Một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nhiều kinh nghiệm có thể hướng dẫn bạn trong tất cả các lựa chọn của bạn và bằng kế hoạch đa dạng và có thể tùy chỉnh một kế hoạch phù hợp với bạn.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Cách chọn túi nâng ngực phù hợp là gặp bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi

Đến gặp bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có trình độ được Hội đồng Phẫu thuật Thẩm mỹ Hoa Kỳ chứng nhận, giàu kinh nghiệm và có một cuộc thảo luận toàn diện với ông/bà ấy, đồng thời tiến hành đánh giá. Quan trọng là phải chọn đúng kích cỡ túi ngực dựa trên sự phù hợp với các số đo của cơ thể bạn. Chiều rộng ngực và độ lớn của vú ban đầu là 2 yếu tố chính. Nếu bạn có ngực nhỏ, lượng da và mô ít thì phẫu thuật nâng ngực sẽ không được vượt quá mức phù hợp của cơ thể. Sẽ dễ dàng hơn rất nhiều trong việc quyết định mọi thứ với sự giúp đỡ của bác sĩ và trải qua quá trình “ướm thử” nhiều loại kích thước, và các hình dạng túi độn khác nhau. Tôi luôn yêu cầu bệnh nhân ướm thử túi độn đặt trong áo ngực và mặc một áo phông ôm sát bên ngoài để thấy rõ hơn về túi ngực tốt nhất cho họ.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Lựa chọn kích cỡ túi nâng ngực

Tôi cho rằng điều quan trọng khi lựa chọn túi độn nâng ngực là dựa trên các đặc điểm và số đo vú của mỗi bệnh nhân. Còn có các yếu tố khác như độ chảy xệ, thành ngực và xương sườn… nhưng liên quan đến việc lựa chọn, tôi rất tin tưởng vào các nguyên tắc lên kế hoạch dựa trên đánh giá chi tiết chất lượng và các số đo vú. Có một nhóm bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ trên thế giới cho rằng có khoảng 30% bệnh nhân phải phẫu thuật lại liên quan đến các vấn đề: thay đổi kích cỡ, vị trí đặt túi độn không phù hợp, độ giãn của da quá nhiều. Nếu một túi nâng ngực được chọn và điều chỉnh theo vú của từng bệnh nhân, dựa trên các số đo cơ bản và các đánh giá như chiều rộng vú, độ giãn da… nó được thiết kế cho phù hợp với phạm vi này, thì kết quả đạt được rất nhất quán, đầy đặn, tự nhiên và không gây ra tình trạng giãn da hay các vấn đề khác và giảm tỷ lệ chỉnh sửa xuống 3-5% trong 3-5 năm.
Bất kỳ kích cỡ túi độn nào được chọn, cuối cùng nó cũng sẽ tạo nhiều áp lực lên vú và da và làm mỏng các mô, tăng tình trạng sai vị trí, nếp nhăn vú và tình trạng gợn sóng… có thể xuất hiện. Hầu hết các bệnh nhân đến gặp tôi với mong muốn có được diện mạo đầy đặn nhưng tự nhiên, cân đối. Do đó, tôi cho phép họ tham gia vào quá trình lựa chọn kích cỡ túi độn, nhưng tôi sẽ đặt ra hạn chế về kích cỡ túi độn tôi sẽ sử dụng. Nếu tôi tin rằng dựa vào kinh nghiệm đã thực hiện hàng ngàn ca nâng ngực, nếu lựa chọn của bệnh nhân dẫn đến tỷ lệ sửa lại hoặc biến chứng cao hơn, tôi sẽ không phẫu thuật cho cô ấy. Điều này khá bất thường ở khu vực tôi sinh sống. Có một số túi độn nâng ngực thế hệ mới đang được đưa vào Mỹ và sắp được cấp phép. Túi gel Style 410 hoặc túi gel silicon độ kết dính cao (Gummy Bear Gel) hiện chỉ được sử dụng bởi vài bác sĩ phẫu thuật tại Mỹ trong thử nghiệm nghiên cứu của FDA/PMA. Nếu vú của bạn không quá xệ và da vú không quá lỏng lẻo, sẽ là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đáp ứng đủ các điều kiện của việc nghiên cứu… chúng có thể được cá nhân hóa cho từng bệnh nhân và mang lại kết quả rất lâu dài và biến chứng ít hơn so với các loại túi độn khác. Hy vọng FDA sẽ sớm cho phép những loại túi ngực này lưu hành trên thị trường. Chúng đã được sử dụng ở Châu Âu từ năm 1994.
Cuối cùng, sự hiểu lầm phổ biến nhất trong lựa chọn kích cỡ túi nâng ngực phù hợp là túi độn có thể tăng thêm 30-40ml… và các bệnh nhân không thực sự thấy được sự khác biệt bên trong cơ thể, đặc biệt là dưới da, giữa túi độn 300ml và 360ml, mặc dù 360ml nghe có vẻ to hơn rất nhiều. Chúng tôi phải thêm 100-150ml trước khi bạn nhận thấy sự khác biệt. Tôi hiếm khi sử dụng các túi độn trên 500ml, ngay cả khi phẫu thuật chỉnh sửa… thông thường số này là quá lớn.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Cần trao đổi kỹ với bác sĩ thẩm mỹ khi lựa chọn kích cỡ túi độn nâng ngực

Tôi thực hiện khoảng 150 ca nâng ngực mỗi năm và tôi có thể nói rằng ít nhất 95% bệnh nhân của tôi hài lòng với kích cỡ ngực của họ sau khi phẫu thuật. Điều quan trọng để đạt được các kết quả tốt là biết được mong muốn của bệnh nhân. Cả bác sĩ phẫu thuật và bệnh nhân phải thực tế về các kết quả họ đang cố gắng đạt được. Bạn phải xem xét tuổi tác, chiều cao, cân nặng của bệnh nhân, họ đã sinh con chưa và có cho con bú hay không, kích cỡ vú trước khi phẫu thuật và kích cỡ vú sau khi phẫu thuật mà họ mong muốn. Tôi cũng xem xét liệu bệnh nhân có vai rộng hay hông rộng hay không. Khi tôi hỏi bệnh nhân về những gì họ đang cố gắng đạt được, hầu hết các bệnh nhân đều trả lời là “sự cân đối”. Tôi cố gắng chọn một kích thước túi nâng ngực để cân bằng mọi thứ. Xin nói lại, có những bệnh nhân nói rằng họ muốn có ngực to hơn những người phụ nữ khác, trong khi một số người khác nói rằng họ chỉ cần lớn hơn một chút, không ảnh hưởng đến lối sống năng động của họ, đặc biệt là những người hay chạy. Nhiều bệnh nhân mang ảnh từ tạp chí đến cho tôi xem để xác định rõ hơn về kết quả mà họ mong muốn đạt được. Tôi cũng khuyến khích các bệnh nhân xem một số trang mạng để tìm kiếm túi độn. Trên các trang web này, bác sĩ sẽ cho biết kích cỡ trước khi phẫu thuật và sau khi phẫu thuật cũng như kích cỡ túi độn mà họ sử dụng.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Đo kích cỡ túi độn nâng ngực

Kích cỡ túi độn nâng ngực là do bệnh nhân quyết định. Phần lớn kế hoạch trước phẫu thuật là dành để xác định điều bệnh nhân suy nghĩ trong đầu. Theo kinh nghiệm của tôi, size áo ngực mong muốn, đo các chỉ số vú, và ướm thử các túi độn có kích cỡ khác nhau trong áo ngực đều ít nhiều làm thỏa mãn trong việc xác định mong muốn của bệnh nhân. Bệnh nhân có thể mang đến một bức ảnh của một người mẫu với kích cỡ ngực mong muốn. Các hình ảnh trước và sau mổ ở thẩm mỹ viện của chúng tôi giúp bệnh nhân thấy các kích thước ngực khác nhau, trước và sau khi phẫu thuật. Các video cũng có thể hữu ích. Bằng cách sử dụng các phương pháp đánh giá này, một kích cỡ gần đúng có thể được đưa ra. Tôi đã thực hiện nâng ngực trong nhiều năm. Hầu như tất cả những người phụ nữ khi được hỏi họ muốn làm điều gì khác đi sau một năm đều trả lời rằng họ ước gì họ đã lựa chọn túi ngực lớn hơn. Những phàn nàn theo hướng ngược lại hầu như không bao giờ xảy ra. Nguyên nhân là vì các bệnh nhân đã khiêm tốn hoặc bảo thủ khi đánh giá kích cỡ mong muốn. Điều quan trọng là phải tránh xu hướng đánh giá thấp. Chọn một phạm vi và nghiêng về kích cỡ lớn hơn. Vú bị chảy xệ nhẹ có thể được khắc phục bằng một túi độn lớn hơn.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Lựa chọn kích cỡ túi nâng ngực hoàn hảo cho bạn

Bí quyết chọn túi nâng ngực phù hợp mà bạn đang tìm kiếm? Việc có được kết quả nâng ngực tuyệt vời không liên quan đến việc đặt túi độn lớn nhất vào cơ thể người phụ nữ rồi sau đó phải bỏ đi. (Mặc dù không may là điều này thường xảy ra và là nguyên nhân của nhiều câu chuyện buồn mà chúng ta từng nghe). Để có được kết quả nâng ngực tốt đẹp, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của bạn phải xem xét mức độ các mô vú hiện tại của bạn có thể che giấu túi độn (giấu nó là khiến nó trông như một phần cơ thể bạn). Độ giãn của da vú và độ căng của thành ngực cũng cần được xem xét. Mặc dù có nhiều hệ thống đo đạc nhưng không có hệ thống nào có thể thay thế cho cảm giác và kinh nghiệm. Tất cả các túi ngực đều bị gợn sóng và tình trạng gợn sóng này có thể được nhìn thấy và cảm nhận qua da (đặc biệt là khi nghiêng về phía trước). Do đó, việc lựa chọn túi nâng phù hợp và được che giấu bởi vú của bạn là điều rất quan trọng. Đường kính túi nâng ngực phù hơp với chiều rộng vú sẽ giúp mang đến một diện mạo tự nhiên và cảm giác ngực được nâng lên.
Sự căng giãn của da sẽ gợi ý độ nhô vú bao nhiêu thì phù hợp, đồng thời mức độ phẳng của ngực (so với độ dốc) có thể gợi ý khi nào nên chọn túi độn có chiều rộng hẹp/độ nhô cao, loại túi độn mà sẽ nằm cao trên ngực hơn so với túi độn có chiều rộng rộng hơn có thể bè ra phía cánh tay của bạn khi chúng dịch chuyển ra phía trước.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Cách tốt nhất để lựa chọn kích thước túi nâng ngực

Một trong những điều tôi thấy thú vị nhất là lượng thông tin sai lệch mà bệnh nhân phải sàng lọc khi tìm hiểu về phẫu thuật nâng ngực. Đặc biệt, tôi nghĩ rằng nhiều bệnh nhân bị choáng ngợp bởi quá nhiều lựa chọn túi độn và thông tin phong phú về những lựa chọn này có sẵn trên các website. Điều này sẽ trở nên phức tạp khi họ liên lạc với một hoặc hai bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ để biết thông tin về túi nâng ngực và điều mang lại cho họ kết quả mong muốn. Ở một số nơi, ý kiến đưa ra của một bác sĩ phẫu thuật được bệnh nhân ghi nhận như là một lẽ đương nhiên (vì danh tiếng của vị bác sĩ này hoặc vì trọng lượng từ ý kiến của ông/bà ấy) mà sau đó bệnh nhân sẽ bối rối hơn khi nghe được một ý kiến khác. Điều này dẫn đến các vấn đề về kỹ thuật hết sức buồn cười được đăng trên các trang diễn đàn thẩm mỹ và các trang thẩm mỹ khác, như: “tôi cao 1m56, nặng 56kg, số đo của tôi là 34, 22, 36. Tôi đã có 3 con, tất cả đều được sinh mổ. Hai lần tôi nuôi con bằng sữa mẹ. Ngực của tôi hơi chảy xệ một chút nhưng không nhiều như một số phụ nữ mà tôi đã thấy. Tôi muốn có khuôn ngực cỡ C cup. Vậy tôi có nên đặt túi độn kiểu 410 kích cỡ 325ml của Allergan không, hay là túi độn có độ nhô trung bình kích cỡ 350ml. Đối với tôi, độ nhô quan trọng hơn hình dáng tự nhiên....”. Mỗi lần tôi nhận được câu hỏi suy nghĩ quá nhiều như này tôi luôn nghĩ chung một điều. Hãy quên đi mớ bòng bong đó và nhìn thẳng vào vấn đề, vì về cơ bản, lý do mà bất kỳ người phụ nữ nào tìm kiếm đến phương pháp nâng ngực đều là bởi họ muốn có được một diện mạo nhất định, đúng không? Xin nhắc lại là ....để có được một diện mạo nhất định, chứ không phải hướng đến size áo ngực nhất định hay một kích cỡ túi độn nhất định hay thậm chí một loại túi độn nhất định. Nếu ngay từ đầu bạn cứ khăng khăng nghĩ là mình muốn thực hiện một ca nâng ngực, chứ đừng nghĩ là “tôi muốn nó nếu có thể đặt túi độn kích cỡ 350ml”, thì bạn có thể đã nghĩ rằng “tôi thích trông như thế (sau khi tỏ ra ngưỡng mộ bộ ngực của một phụ nữ khác)”. Rõ ràng cái mà bạn thực sự có sau khi nâng ngực là diện mạo, hình dáng vú làm bạn hài lòng hơn, hạnh phúc hơn (như tôi luôn nói với bệnh nhân của mình) thì trong khi thảo luận với chúng tôi hãy tập trung vào hình dáng vú mà bạn mong muốn. Chúng ta hãy đừng để ý đến size áo ngực ( cái mà không được chuẩn hóa và thường được lựa chọn rất tùy ý) và kích cỡ/loại túi độn. Trước tiên hãy hiểu rõ diện mạo vú bạn muốn trông như nào. Tôi nghĩ bạn sẽ đồng ý rằng nếu chúng tôi có thể mang lại cho bạn diện mạo mà bạn muốn thì kích cỡ túi nâng ngực và size áo ngực bạn muốn mặc vừa sẽ chẳng mấy quan trọng nữa, đúng không? Hãy giúp tôi hiểu được bạn muốn ngực mình trông như nào và tôi có thể cung cấp cho bạn đề xuất chính xác để đạt được diện mạo đó, đồng thời tiến hành một cuộc kiểm tra thể chất kỹ lưỡng cho bạn.
Tại sao việc kiểm tra vú này lại vô cùng quan trọng? Nói cho cùng chúng tôi không thể đặt một túi nâng ngực cỡ to vào ngực một người phụ nữ có đường kính vú nhỏ. Việc kiểm tra là rất quan trọng bởi vì đối với bất kỳ người phụ nữ nào cũng chỉ có một vài lựa chọn túi độn phù hợp tốt nhất bất kể mục tiêu của cô ấy là gì và những lựa chọn này được đưa ra bằng cách kiểm tra tỉ mỉ mô vú, da vú, và thân hình của cô ấy. Nói cách khác, tình trạng giải phẫu của bạn sẽ giúp chúng tôi hiểu được nhiều về những túi nâng ngực có thể khiến bạn trông tuyệt nhất. Và đây là chính là về khái niệm “Kết quả chuẩn xác”. Thực hiện các phép đo này là rất quan trọng, tôi thường tự mình thực hiện và dựa trên số đo vú cũng như mục tiêu của bệnh nhân để sau đó đưa ra những cân nhắc về các tùy chọn túi ngực cho cô ấy (vì những lựa chọn này sẽ khác nhau đối với những phụ nữ khác nhau). Trong khi (giống như bất kỳ quy trình phẫu thuật thẩm mỹ nào) chẳng có bảo đảm nào về kết quả nhưng bạn sẽ nhận được kết quả rất giống với những gì mình mong muốn nếu tập trung vào việc truyền đạt hình dáng, diện vạo vú mong muốn của bạn cho một bác sĩ phẫu thuật có trình độ, kinh nghiệm, còn hơn là nghiên cứu quá kỹ về túi độn cũng như các tiểu tiết trong quy trình phẫu thuật.
Trong thực tế tôi nghĩ rằng bạn càng suy nghĩ nhiều về kích cỡ túi độn thì càng tăng tỷ lệ thất vọng của mình về kết quả. Vì vậy, đừng nghĩ quá nhiều mà hãy nghĩ thật kỹ về hình dáng, diện mạo vú mà bạn muốn, nói về nó thật tỉ mỉ cho bác sĩ (nếu có thể hãy sử dụng hình ảnh) và chắc chắn việc lựa chọn túi nâng ngực là do cả bạn và bác sĩ cùng nhau đưa ra dựa trên tình trạng giải phẫu và mục tiêu của bạn. Bạn sẽ hạnh phúc hơn và quá trình này sẽ bớt căng thẳng hơn.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Chẳng có phép màu nào giúp chọn lựa kích thước túi độn nâng ngực

Thật không may là có quá nhiều đồng nghiệp của tôi phản hồi chủ đề này kiểu “nếu bạn muốn bạn có thể đạt được”. Cho phép bệnh nhân chỉ ra những bức hình chụp vú mà họ muốn, sau đó thử mẫu thử túi độn tại thẩm mỹ viện để đem lại cho bệnh nhân hình dung về “bất kỳ điều gì có thể”. Chính hướng tiếp cận này cũng như việc cung cấp “bất cứ điều gì bệnh nhân mong muốn” đã gây nên một tỷ lệ không thể tin nổi về tình trạng phẫu thuật lại 23,5% sau nâng ngực 4 năm trên đất nước này. Quy trình này khác với hầu hết các quy trình thẩm mỹ khác mà trong đó cái gì đó được lấy bỏ đi như phẫu thuật hút mỡ. Trong nâng ngực thẩm mỹ, chúng ta đặt thêm vào một thiết bị giả mạo có trọng lượng và phải được hỗ trợ với lượng mô tối thiểu ở dưới vú. Việc đo cẩn thận lượng mô vú sẽ cho phép chọn lựa được túi ngực phù hợp cho mỗi bệnh nhân. Lượng mô vú có thể không nhiều như bệnh nhân nghĩ trong một số trường hợp, nên thực tế tình trạng thể chất và sự hạn chế về mô mềm cần phải được xem xét kỹ lượng nếu không bệnh nhân sẽ phải tốn tiền, thực hiện nhiều quy trình phẫu thuật hơn và thêm nhiều sẹo hơn. Hãy suy nghĩ về điều này - một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có trách nhiệm là người không nên cung cấp cho bệnh nhân bất cứ điều gì cô ấy muốn nếu nó không quan trọng.
Sẽ dễ dàng hơn nếu tôi thay vì cố gắng thực hiện “bất kỳ điều gì bệnh nhân muốn” thì sẽ dành thời gian và nỗ lực để giảng giải cho cô cấy về những hạn chế thực tế của quy trình này. Sự thật luôn rất quan trọng. Nâng ngực là một quy trình tuyệt vời nhưng sẽ là vô trách nhiệm nếu giao chìa khóa xe buýt cho một người thiếu kinh nghiệm không hề biết được những rủi ro và vấn đề tiềm ẩn sau nó, và sau đó sẽ phải ngỡ ngàng hỏi “Chúng ta đang đi đâu?”. Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ thực sự có trách nhiệm cần dành thời gian để giải thích những vấn đề và hạn chế này cũng như hướng dẫn bệnh nhận thực hiện một lựa chọn hợp lý nhằm giảm đáng kể các biến chứng và tỷ lệ tái phát.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Chọn đúng kích thước túi nâng ngực

Có một số phương pháp hiện đang được sử dụng để chọn đúng kích thước túi nâng ngực. Phương pháp mà tôi thường dùng nhất là cung cấp cho bệnh nhân một kích cỡ túi độn họ lựa chọn và để họ đặt vào giữa áo ngực và vú để có được cái nhìn trực quan về việc đó có phải là kích cỡ họ đang tìm kiếm hay không. Sẽ rất hữu ích nếu bạn mang theo ít nhất một hoặc một vài bức hình phản ánh những gì bạn muốn đến tham vấn để bác sĩ có thể cho bạn ý tưởng tốt hơn về những gì có thể và không thể, cũng như kích cỡ túi ngực tốt nhất bạn có thể đặt. Hãy nhớ rằng bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ chỉ có thể làm việc với những gì bạn đang có, lượng mô vú bạn có và vị trí vú hiện tại của bạn. Chúng tôi không thể thay đổi vị trí vú của bạn mà chỉ có thể đặt thêm túi độn vào. Do đó, bạn không thể có được kết quả chính xác như bạn đang tìm kiếm, nhưng nếu bạn chắc chắn cung cấp cho bác sĩ càng nhiều thông tin chi tiết càng tốt ngay từ đầu thì họ sẽ có thể giúp bạn đạt được gần giống với kết quả mong muốn nhất có thể.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Chọn kích cỡ túi độn nâng ngực phù hợp

Không có cách nào có thể chọn đúng túi độn nâng ngực một cách dễ dàng. Kích cỡ túi ngực nên được tùy chỉnh theo cơ thể của bạn. Đây là vấn đề khoa học và nghệ thuật trong phẫu thuật thẩm mỹ. Một bác sĩ phẫu thuật có trách nhiệm sẽ tiến hành đo vú và làm cho nó phù hợp với những mong muốn của bạn. Nói thì nói thế nhưng chúng ta không thể luôn luôn có được những gì mình muốn. Hãy tưởng tượng đi đến cửa hàng giày và muốn lấy đôi cỡ 7 nhưng thực ra cỡ chân của bạn là 9 hoặc ngược lại. Nó phải phù hợp với bạn và cơ thể bạn. Để làm được tất cả những điều trên tôi yêu cầu bệnh nhân của mình mang những bức hình về bộ ngực mà họ mong muốn đến. Và tại thẩm mỹ viện tôi sẽ dành nhiều thời gian để lắng nghe, giảng giải cho họ về các vấn đề liên quan đến kích cỡ túi độn. Tôi cũng sẽ dành thời gian để đo các số đo vú và chất lượng mô vú. Các bệnh nhân sau đó sẽ được cung cấp các mẫu thử túi nâng ngực để thử trong áo ngực. Kích cỡ chính xác thường nằm trong số kích cỡ được gợi ý dựa trên số đo và kích cỡ mẫu thử mà bệnh nhân thích nhất. Đây sẽ là một phạm vi các kích cỡ. Nó cũng cũng cấp cho tôi ý tưởng về mong muốn của bệnh nhân cũng như những gì phù hợp với cơ thể cô ấy. Tôi sẽ xây dựng một mối quan hệ dựa trên sự tin tưởng và hiểu biết lẫn nhau với bệnh nhân. Biết được túi ngực lý tưởng dựa trên kích cỡ vú hiện tại, mong muốn của bệnh nhân và phạm vi kích cỡ được thảo luận tại thẩm mỹ viện tôi sẽ bắt đầu thực hiện phẫu thuật. Quyết định cuối cùng sẽ được thực hiện trong lúc mổ khi tôi thử các kích cỡ túi độn khác nhau còn bệnh nhân thì đang ngủ trên bàn mổ.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Kích cỡ túi nâng ngực tốt nhất cho bạn

Kích cỡ túi độn nâng ngực tốt nhất là kích cỡ giúp đạt được mục tiêu CỦA BẠN. Kích cỡ là một yếu tố rất chủ quan. Nó đơn giản không phải là kích cỡ “phù hợp” cho bất kỳ kiểu cơ thể nào, mà là một phạm vi kích cỡ có thể hiệu quả dựa trên số đo giải phẫu của bệnh nhân.
Các phép đo trực tiếp trên vú thường rất quan trọng, đặc biệt là khi lựa chọn đường kính túi độn. Bác sĩ của bạn sẽ tiến hành đo các số đo vú của bạn để giúp xác định túi ngực nào sẽ vừa vặn nhất với khuôn ngực bạn. Trong thực tế điều trị thẩm mỹ của tôi, tôi cung cấp cho bệnh nhân các mẫu thử túi độn, để họ đặt thử vào trong áo ngực trong quá trình tư vấn giúp họ xác định kích cỡ sẽ mang lại kết quả của mình. Tôi cũng sẽ tư vấn cho họ xem kích cỡ túi độn đó có phù hợp với mục đích của họ hay không. Tôi thấy việc thử các kích cỡ trước khi phẫu thuật rất có giá trị trong việc đạt được những kết quả mà bệnh nhân đang tìm kiếm. Quan trong phải nhớ rằng có một mức giới hạn về độ to túi ngực bạn có thể đặt. Tại một thời điểm nhất định, một túi độn có thể quá to so với cơ thể bạn và điều này có thể làm tăng nguy cơ xảy ra các biến chứng. To như nào gọi là quá to thì sẽ tùy vào tình trạng giải phẫu của mỗi người.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Tối ưu hóa quá trình lựa chọn kích cỡ túi nâng ngực

Không có cách tiếp cận nhanh chóng nào để chọn được kích cỡ túi độn nâng ngực cho diện mạo vú “ đẹp tự nhiên”. Vú đẹp tự nhiên sẽ bao gồm các yếu tố kích cỡ, hình dáng vú tự nhiên, vị trí núm vú, tình trạng chảy xệ, độ cân xứng và cái mà một bệnh nhân coi là “tự nhiên” có thể khác với quan điểm của một bệnh nhân khác. Do đó, quan trọng là phải cố gắng giải thích mục tiêu thẩm mỹ của mình với bác sĩ phẫu thuật trong quá trình tham vấn. Các hình ảnh minh họa cho hình ảnh vú lý tưởng đối với bạn có thể hữu ích nhưng hãy cẩn thận, vì không có bất kỳ đảm bảo nào cho việc bạn sẽ có được một hình dáng vú hoàn toàn giống như vậy. Nhiều bệnh nhân kết thúc cuộc mổ nhận được diện mạo “không tự nhiên” là vì truyền đạt không rõ về mục tiêu của họ trước mổ. Nhưng cũng có các yếu tố trong và sau quá trình phẫu thuật có thể liên quan đến diện mạo đó. Việc cắt tỉa tạo khoang chứa túi độn bởi bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ là một yếu tố có thể dễ dàng kiểm soát nhất trong việc xác định diện mạo cuối cùng. Sử dụng túi nâng ngực quá lớn so với số đo thành ngực của bệnh nhân có thể gây nên kết quả không tự nhiên. Ngoài ra, việc đặt túi độn trên cơ ngực cũng có thể khiến chúng dễ dàng bị nhìn thấy hơn ( bị lộ), đặc biệt ở những bệnh nhân có kích cỡ vú nhỏ trước khi phẫu thuật.
Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ phải cẩn thận khi cắt tỉa khoang chứa túi độn – không quá rộng cũng không được quá chặt – bước này thường được hỗ trợ bằng cách đánh dấu tỉ mỉ trước khi phẫu thuật cũng như xem xét các hình ảnh. Một số bác sĩ khuyên bệnh nhân của họ matxa túi nâng ngực sau khi phẫu thuật để giúp nó “rơi” xuống khoang chứa, vì thường cơ ngực sẽ co ngay sau khi phẫu thuật nên ban đầu sẽ làm đẩy túi độn lên trên. Hãy kiểm tra với bác sĩ về các hoạt động sau phẫu thuật. Tóm lại, không có cách nào đơn giản để đảm bảo đạt được một diện mạo tự nhiên nhưng những yếu tố này có thể giúp ích cho quá trình này. Cuối cùng, một yếu tố hết sức quan trọng là đảm bảo bác sĩ phẫu thuật của bạn là một bác sĩ có trình độ và kinh nghiệm.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Kích cỡ túi độn nâng ngực– nên thử trước khi mua

Việc suy nghĩ về kích cỡ túi độn nâng ngực bạn muốn là một điều rất quan trọng. Tại thẩm mỹ viện của tôi, khi bệnh nhân không chắc chắn lắm về kích cỡ, tôi sẽ cho họ mượn các túi độn có nhiều kích cỡ khác nhau để thử trong 1 hoặc 2 tuần. Nếu bác sĩ của bạn không thể làm điều này, hãy tự làm bằng cách sử dụng các túi gạo ( lấy gạo cho vào trong quần tất, túi nilong,…túm lại và nhét vào ngực). Điều quan trọng ở đây là bạn thực sự cần thử túi độn “kích cỡ thử nghiệm” nhiều nhất có thể. Điều này có nghĩa là bạn phải thử nó với các loại quần áo khác nhau (đồ bơi, mặc lịch sự, mặc giản dị…) khi đang lái xe, tập thể dục và cả khi ngủ. Đây không phải là cách hoàn hảo để xem túi ngực sẽ như thế nào sau phẫu thuật, nhưng nó cũng được gần như thế. Điều quan trọng là tìm một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ dành thời gian để phối hợp với bạn. Hãy bắt đầu với một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có nhiều kinh nghiệm.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Lựa chọn kích thước túi nâng ngực phù hợp với bạn

Lựa chọn kích cỡ túi độn phù hợp là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong phẫu thuật nâng ngực. Nó là một tiến trình liên quan đến cả bệnh nhân và bác sĩ. Tại thẩm mỹ viện của tôi, những bước sau được thực hiện: đầu tiên bệnh nhân cho biết kích cỡ mong muốn của họ - bệnh nhân thường nói về size áo ngực mà họ muốn đạt được ( cup size). Tôi khám cho bệnh nhân và thực hiện một số phép đo (chiều rộng vú, khoảng cách từ hõm ức đến núm vú, khoảng cách từ núm vú đến nếp gấp dưới vú…). Sau đó tôi yêu cầu bệnh nhân mang các mẫu thử kích cỡ túi độn với những cái áo ngực khác nhau. Tôi có một bộ dụng cụ túi nâng ngực với nhiều kích cỡ khác nhau cho phép bệnh nhân thử kích cỡ thoải mái như ở nhà. Tôi muốn các bệnh nhân dành thời gian cho việc này. Tôi khuyến khích các bệnh nhân thử các loại quần áo khác nhau (đồ bơi, áo len…) cho đến khi họ tìm được kích cỡ họ cảm thấy hài lòng nhất. Sau đó tôi điều phối – tôi quyết định kích cỡ bệnh nhân lựa chọn có sử dụng được hay không dựa trên các phép đo và tình trạng da/mô vú.
Thông thường, tôi cố gắng giảm thiểu can thiệp của mình vào việc lựa chọn của bệnh nhân. Tuy nhiên, nếu tôi cảm thấy kích thước được chọn không phù hợp và có thể gây ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng (trông quá to…) thì tôi sẽ thảo luận về các lo ngại của tôi với bệnh nhân để chuyển tải các cân nhắc về đặc điểm giải phẫu học.
Điều quan trọng cần nhớ là một túi nâng ngực chỉ là một thành phần quyết định kết quả. Rõ ràng, còn có vấn đề về mô vú. Bên cạnh đó, túi ngực được đặt vào cơ thể 3 người phụ nữ khác nhau, có chiều cao, cân nặng và hình dáng khác nhau sẽ tạo ra kết quả kích cỡ khác nhau đáng kể. Đây là lý do tôi không khuyến khích các bệnh nhân lựa chọn kích cỡ dựa trên hình ảnh hoặc bạn bè của họ để nói rằng đâu là kích cỡ hoàn hảo cho họ. Kích cỡ phải được xem xét trong điều kiện cơ thể/vú của bệnh nhân cụ thể để có được sự liên quan thực sự.
Cuối cùng, mặc dù chúng tôi thảo luận về kích cỡ vú theo size áo ngực ( cup size), nhưng túi độn lại được tính bằng ml (đối với túi gel silicone) hoặc độ đầy mong muốn (đối với túi nước biển). Do đó, hầu hết các bác sĩ không đảm bảo được size áo ngực đạt được nào đó, mặc dù, không may, nó là cách diễn đạt duy nhất mà chúng tôi có thể sử dụng. Tại thẩm mỹ của tôi, tập tập trung vào diện mạo nhiều hơn là cup size. Bộ thử túi độn ở nhà của tôi dựa trên diện mạo trước gương và bệnh nhân của tôi không biết được kích cỡ thật. Điều này cho phép bệnh nhân lựa chọn kích cỡ chủ yếu dựa trên “cái họ thấy” chứ không phải “cái họ nghĩ họ cần”.
Cuối cùng, có nhiều cách để xác định kích thước túi nâng ngực phù hợp. Phương pháp của tôi chỉ là một phương pháp phù hợp với tôi và bệnh nhân của tôi. Hãy đảm bảo là bạn sẽ thảo luận với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của bạn về phương pháp yêu thích của họ và xem liệu nó có phù hợp với bạn hay không. Hãy tích cực tham gia lựa chọn kích cỡ phù hợp với bạn vì suy cho cùng thì đó là cơ thể của bạn và bạn cần phải hài lòng về nó.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Lựa chọn kích cỡ túi nâng ngực là một nghệ thuật và khoa học

Bạn phải nhớ rằng bạn là người sống chung với các túi độn nâng ngực chứ không phải bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của bạn, nên bạn phải là người quyết định kích cỡ. Bác sĩ phẫu thuật là chuyên gia có thể cho bạn lời khuyên và có thể quyết định liệu có thể đạt được kích cỡ mà bạn mong muốn hay không. Một biện pháp rất hiệu quả cho phép bạn biết được chính xác kích cỡ mà bạn có thể mong đợi và cũng cho phép bác sĩ đánh giá kích cỡ phù hợp với cơ thể của bạn bao gồm 2 thành phần. Thứ nhất, các phép đo cụ thể bao gồm, đường kích vú của bạn, có thể giúp xác định chiều rộng túi độn phù hợp với cơ thể bạn. Thứ hai, sau khi hỏi các câu hỏi về kích cỡ mà bạn mong muốn có được, bạn có thể thử các túi độn trong áo ngực, sau đó mặc một cái áo phông vừa vặn và xem thử hình dáng của bạn trong gương. Mentor có hệ thống các túi thử kích cỡ tuyệt vời có thể hữu ích về vấn đề này. Khi bạn quyết định về diện mạo mà bạn mong muốn, bác sĩ của bạn, hoặc y tá của ông ấy, có thể quyết định kích cỡ và đường kính túi nâng ngực phù hợp với khung cơ thể của bạn và mang lại cho bạn diện mạo đó.
Trong khi hầu hết các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ cố gắng đáp ứng yêu cầu của bạn, nếu bạn lựa chọn túi nâng ngực lớn hơn đáng kể so với mức an toàn, bác sĩ của bạn của thể hướng bạn xuống kích cỡ nhỏ hơn. Trong trường hợp này, bạn có thể xem xét việc dùng túi độn lớn hơn sau này khi mô vú của bạn đã giãn ra. Điều quan trọng cần lưu ý là các túi ngực quá lớn có thể làm tăng nguy cơ xảy ra các vấn đề như ngực bị chảy xệ xuống. Nếu bạn phân vân giữa hai kích cỡ, tốt hơn là hãy chọn kích cỡ lớn hơn một chút. Chúng tôi thường thấy các bệnh nhân ước gì đã chọn túi độn lớn hơn thay vì ước đã chọn túi độn nhỏ hơn.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Kích cỡ túi nâng ngực

Hầu hết các nhà sản xuất túi độn nâng ngực đưa ra rất nhiều kích cỡ, từ 100ml đến 700ml. Tại thẩm mỹ viện của tôi, tôi cố gắng phối hợp kích cỡ túi độn với mong muốn và hình dáng của bệnh nhân. Ví dụ, một bệnh nhân cao 1m62 và nặng 63,5kg sẽ cần một túi độn có kích cỡ từ 350ml – 420ml. Một bệnh nhân cao 1m78 và nặng 70kg sẽ cần túi độn có kích cỡ khoảng 400ml – 600ml. Kỹ thuật chúng tôi sử dụng để có được phạm vi kích cỡ chính xác là như sau:
Các mẫu thử túi độn với nhiều kích cỡ khác nhau được đặt bên trong áo ngực của bệnh nhân cho đến khi có được kích cỡ vừa ý. Sau đó chúng tôi chụp ảnh bệnh nhân bằng điện thoại của cô ấy để cô ấy có thể xem xét những kích cỡ khác nhau sau khi tham vấn. Bằng cách này chúng tôi có thể có được phạm vi kích cỡ mà bệnh nhân sẽ cảm thấy thoải mái.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Lựa chọn kích cỡ túi nâng ngực phù hợp

Tập trung vào diện mạo bạn mong muốn chứ không phải kích cỡ ml của túi độn hay size áo ngực mặc vừa sau nâng ngực. Bệnh nhân thường hối hận về các quyết định dựa trên các yếu tố không liên quan và cuối cùng bạn có thể đạt kết quả không tối ưu. Bạn nên được đo các chỉ sổ vú trong khi tham vấn và nên được cung cấp các túi độn với nhiều kiểu khác nhau. Theo kinh nghiệm của tôi, độ nhô túi độn mức trên trung bình có xu hướng giúp tăng size áo ngực từ A+/B lên C siêu lớn hoặc D nhỏ. Một túi độn độ nhô cao với cùng chiều rộng như thế, lớn hơn khoảng 100ml sẽ giúp mặc vừa size áo ngực D siêu lớn nhưng sẽ gọi nó là DD hoặc DDD, đặc biệt là đối với vòng ngực 32-34.
Cuối cùng, hãy cố gắng thử các kiểu túi nâng ngực khác nhau và nhìn vào gương. Khi bạn nhìn thấy diện mạo mà bạn thích, hãy lựa chọn kiểu đó. Điều này đòi hỏi sự tham vấn, kiểm tra, đo và thử túi độn với một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có kinh nghiệm. Bệnh nhân của tôi lựa chọn độ nhô của túi độn và đường kính túi độn, từ đó sẽ tính được kích cỡ ml của túi. Tôi đưa ra các khuyến nghị cụ thể cho mỗi bệnh nhân dựa trên: 1) số đo vú 2) mục tiêu của bệnh nhân 3) số lượng và chất lượng mô vú phủ bên trên để giấu túi độn.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Lựa chọn túi độn nâng ngực phù hợp

Có nhiều yếu tố khác nhau ảnh hưởng đến việc lựa chọn kích cỡ túi độn nâng ngực phù hợp. Tuy nhiên, cũng có các yếu tố khác bên cạnh kích cỡ túi độn cũng ảnh hưởng đến diện mạo và hình dáng hoàn hảo. Hãy xem xét nó. Tại thẩm mỹ viện của tôi, buổi tư vấn bắt đầu bằng việc đánh giá kích cỡ vú hiện tại của bệnh nhân. Chúng tôi đo các thông số vú và đánh giá sự đối xứng và hình dáng của thành ngực. Tiếp theo, chúng tôi sẽ thảo luận về ngực “lý tưởng”. Liệu cô ấy có muốn một diện mạo nâng ngực tự nhiên hay một diện mạo đầy đặn hơn? Cô ấy muốn hướng đến mặc size áo ngực nào? Chúng tôi so sánh các hình ảnh họ thích và cả những hình ảnh họ không thích. Dựa trên các phản hồi và các phép đo, chúng tôi có thể thảo luận về việc lựa chọn kích cỡ túi ngực phù hợp. Quy luật như sau: khoảng 200-250ml kích cỡ túi độn sẽ giúp cho tăng 1 size áo ngực ( cup). Như vậy, tăng lên 2 size cup sẽ đòi hỏi đặt túi ngực kích cỡ 400-450ml.
Tiếp theo, chúng tôi sẽ thảo luận về vị trí đặt túi độn, bên trên hay bên dưới cơ ngực. Điều này sẽ xác định độ tròn của nửa trên của vú. Đối với những bệnh nhân nặng hơn hoặc ngực to hơn, việc đặt túi độn bên trên cơ rất có ích trong việc tạo hình dáng cho vú. Trong khi đó, đối với những bệnh nhân gầy hơn và ngực nhỏ hơn, việc đặt túi độn bên trên cơ sẽ tạo diện mạo trông rất “giả” mà bệnh nhân có thể không mong muốn.
Việc lựa chọn túi độ nhô, thấp, trung bình hay cao cũng được xem xét, dựa trên các thảo luận và phản hồi trước đó về kích cỡ và hình dạng mong muốn.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Lựa chọn kích thước túi nâng ngực phù hợp và đẹp với khuôn người bạn

Có nhiều yếu tố cần xem xét khi lựa chọn kích thước túi nâng ngực phù hợp. Để khiến điều này trở nên đơn giản và ít gây nhầm lẫn hơn, nguyên tắc hướng dẫn của tôi dành cho các bệnh nhân là cân bằng giữa điều bệnh nhân muốn, điều bệnh nhân có và điều bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ khuyến nghị. Điều bệnh nhân muốn: rõ ràng nó có liên quan đến mong muốn, lo lắng và nỗi sợ hãi của bệnh nhân về sở thích của họ về kết quả phẫu thuật lý tưởng đối với các mong muốn cá nhân (ví dụ họ muốn kết quả trông tự nhiên hay ngực phải thật to tròn).
Các yếu tố về y tế bao gồm lịch sử mang thai và cho con bú, bất kỳ sự dao động cân nặng đáng kể nào cũng sẽ ảnh hưởng đến việc lựa chọn hình dáng và kích cỡ túi độn cụ thể để đạt được kết quả phẫu thuật mong muốn. Các yếu tố xã hội như tập thể dục và lối sống cũng sẽ tác động đến việc lựa chọn kích thước túi ngực phù hợp.
Điều bệnh nhân có: số đo ngực của bệnh nhân, tỷ lệ cơ thể, cân nặng và chiều cao cũng như chất lượng mô vú của bệnh nhân là những thông số quan trọng trong việc quyết định hình dạng và kích cỡ túi nâng ngực để đáp ứng mong muốn của bệnh nhân.
Các công cụ khác nhau như mẫu thử túi độn hoặc chụp mô phỏng hình ảnh 3D cũng có thể hỗ trợ việc đưa ra quyết định, củng cố niềm tin của bạn vào sự lựa chọn túi ngực phù hợp mà bác sĩ đã chọn cho bạn.
Điều bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ khuyến nghị: các bác sĩ phẫu thuật khác nhau có các kiểu và sở thích khác nhau dựa trên sự lý giải của họ về điều bệnh nhân muốn và đánh giá lâm sàng của họ về tình trạng của bệnh nhân. Không có con đường tắt nào cho việc giao tiếp tốt và tôi tin rằng bác sĩ thẩm mỹ của bạn nên có khả năng mang lại cho bạn sự tự tin và lòng tin vào việc lựa chọn các túi ngực có kích cỡ phù hợp bằng cách đưa ra tất cả các lý do liên quan đến các khuyến nghị. Hãy ghi nhớ rằng, đây không phải là lựa chọn size áo ngực phù hợp mà bạn sẽ có sau khi phẫu thuật, mà là có được một bộ ngực hoàn hảo mà bạn mong muốn có được với sự giúp đỡ của bác sĩ phẫu thuật. Giao tiếp hiệu quả luôn là chìa khóa để đạt được kết quả phẫu thuật lý tưởng từ cả bệnh nhân và bác sĩ.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá
 

Video có thể bạn quan tâm

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây