Chúng tôi trên mạng xã hội
    Tìm chúng tôi trên:
  •  
  •  

moi quang cao

Thống kê
  • Đang truy cập374
  • Thành viên online2
  • Máy chủ tìm kiếm58
  • Khách viếng thăm314
  • Hôm nay77,392
  • Tháng hiện tại1,131,330
  • Tổng lượt truy cập29,996,371

Chỉ sau 6 tuần đã phải tiêm botox lặp lại để xóa nếp nhăn trán?

Cách đây 6 tuần tôi có tiêm botox xóa nếp nhăn trán, nhưng bây giờ đã bắt đầu thấy một số chuyển động trở lại trên trán. Trong khi tôi đã từng mong đợi kết quả kéo dài 6 tháng. Nên hẹn gặp bác sĩ để tiêm thêm luôn hay nên đợi đến khi cơ trán hoạt động lại hoàn toàn? Khoảng thời gian duy trì kết quả chỉ 6 tuần có phải là ngắn hơn bình thường không? Tôi được tiêm 20 đơn vị.
6 Bác sĩ đã trả lời Hỏi bác sĩ

Thời gian duy trì tác dụng của botox khi tiêm trán

Với đa số bệnh nhân, botox thường kéo dài hiệu quả từ 3 – 4 tháng, tuy nhiên các trường hợp có kết quả từ 2 – 6 tháng cũng không phải hiếm. Botox hết tác dụng ở tuần thứ 6 là hơi sớm hơn một chút so với dự kiến và có thể do một vài lý do: nhận liều lượng quá ít hoặc không tiêm botox trực tiếp vào bụng cơ. Tuy nhiên một số bệnh nhân vẫn sẽ có thời gian duy trì kết quả ngắn mặc dù liều lượng và kỹ thuật tiêm phù hợp. Chính vì thế chúng tôi thường khuyên bệnh nhân nên tái khám sau 2 -3 tuần để xem có cần tiêm bổ sung hay không. Hoặc trong những trường hợp này, chúng tôi cũng thường khuyên bệnh nhân thử một dòng độc tố botulinium khác như Dysport để xem kết quả liệu có kéo dài lâu hơn không. Bạn có thể trao đổi với bác sĩ về vấn đề này, nếu sau đó thời gian duy trì hiệu quả vẫn quá ngắn thì có thể cân nhắc tìm người tiêm khác.

Tiêm botox xóa nếp nhăn trán

Hầu hết những người tiêm có kinh nghiệm đều không tiêm botox quá nhiều ở trán, nhất là trong lần điều trị đầu tiên. Tốt hơn là nên bổ sung thêm vài đơn vị sau đó nếu cần hơn là tiêm quá nhiều ngay từ đầu vì có thể khiến vùng trán trông cứng đơ, hoặc làm sụp lông mày. Hãy quay lại gặp bác sĩ để được đánh giá và tiêm bổ sung.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Tác dụng của botox biến mất nhanh chóng

Botox là một loại thuốc có liều lượng điều trị khác nhau ở mỗi cá nhân, cũng giống như việc một số người cần nhiều thuốc huyết áp hơn để kiểm soát tình trạng huyết áp của họ. Nếu bạn có cơ trán dày hơn và khỏe hơn thì có thể sẽ cần liều lượng cao hơn. Với liều đầy đủ kết quả botox có thể kéo dài từ 3 – 4 tháng, thậm chí lâu hơn. Do đó hãy tái khám và yêu cầu bác sĩ kiểm tra, có thể bạn sẽ cần tiêm bổ sung thêm một chút.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Nhiều trường hợp xóa nếp nhăn trán bằng botox chỉ cải thiện một phần

Có nhiều bệnh nhân không thể xóa hết được nếp nhăn trán bằng botox, vì nếu làm vậy có thể khiến trán bị xệ, ảnh hưởng đến vị trí lông mày, thậm chí là vị trí mí mắt, gây sụp mí và cản trở tầm nhìn. Những người này cần đảm bảo giữ nguyên một phần chức năng của cơ trán vì cơ trán giúp nâng những thành phần trên lên (lông mày, mí mắt). Hãy nhớ rằng, khi bác sĩ cố gắng không tiêm vào những vị trí nguy hiểm, và chỉ tiêm một phần thì lại có thể gây tình trạng phần cơ không được điều trị hoạt động quá mức để bù cho phần cơ đã bị suy yếu do botox. Chính hoạt động này có thể khiến botox của bạn nhanh hết tác dụng. Thông thường thì hiệu quả botox tiêm trán cũng chỉ kéo dài từ 3-4 tháng, hiếm khi được 6 tháng như mong muốn của bạn. Bạn có thể cần liều lượng cao hơn, nhưng chúng phải được tiêm vào đúng vị trí để tránh gây sụp lông mày, và vùng gian mày ở giữa hai bên lông mày có thể cũng cần được tiêm để giúp nâng lông mày lên một chút trong khi điều trị ở cơ trán.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Botox xóa nếp nhăn trán

Botox thường tồn tại trong 3 – 4 tháng ở hầu hết các bệnh nhân xóa nếp nhăn trán và vùng mắt. Kết quả xuất hiện sau vài ngày. Cơ mặt được điều trị tạm thời bất động trong vài tuần, sau đó từ từ hoạt động trở lại, tuy nhiên các nếp nhăn không đột ngột quay trở lại mà bạn sẽ thấy một số chuyển động trên vùng điều trị trước khung thời gian 3 – 4 tháng, sau đó nếp nhăn mới dần trở lại. Mặc dù vậy mỗi bệnh nhân có thể phản ứng khác nhau và có thời gian duy trì kết quả dài hơn hoặc ngắn hơn. Cuối cùng, một số người có thể cần thêm một liều lượng nhỏ botox để có được kết quả tối ưu. Điều này là hoàn toàn bình thường trong quá trình điều trị nếp nhăn trán, vì các bác sĩ thường không dùng liều cao cho vùng này để tránh các nguy cơ như sụp lông mày hay sụp mí.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Xóa nếp nhăn trán bằng botox còn liên quan đến nhiều yếu tố

Có những vị trí khác nhau trên trán có thể được tiêm botox hoặc dysport để làm giảm hoạt động cơ và làm mờ các nếp nhăn da. Để điều trị toàn bộ vùng trán thì 20 đơn vị rõ ràng không phải là một liều lượng lớn, vì vậy tác dụng hết sau 6 tuần cũng không phải điều gì quá ngạc nhiên. Một số bệnh nhân muốn sau khi tiêm vùng cơ được điều trị sẽ hoàn toàn không thể cử động được, tuy nhiên đây không phải khuyến nghị của tôi. Mục tiêu của những loại độc tố này là làm suy yếu chuyển động cơ đủ để không tạo ra các nếp nhăn da sâu, vì vậy các nếp nhăn sẽ dần mờ đi theo thời gian, chứ mục tiêu không phải là làm mất biểu cảm hoàn toàn. Nếu mục tiêu của bạn là một vầng trán cứng đơ, vĩnh viễn không còn cử động được, thì bạn sẽ cần điều trị thường xuyên hơn, với nhiều đơn vị botox hơn và tốn nhiều tiền hơn.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá
Để lại thông tin để được tư vấn
Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Nổi mụn sau khi tiêm botox xóa nếp nhăn trán 2 tuần?

Gần 1 tháng trước tôi đã tiêm botox để xóa nếp nhăn trán và nếp cau mày. Sau đó tôi không hề gặp bất kỳ phản ứng dị ứng nào cho đến khi được 2 tuần, thời điểm này bắt đầu bị mọc mụn tùm lum ở trên và gần vị trí tiêm. Tình trạng mụn trông càng ngày càng tệ trong khi trước đó tôi chưa bao giờ bị mụn trứng cá hay mụn nhọt. Tôi đã hơn 40 tuổi.

  •  5 tháng trước
  •  3 trả lời
  •  125 lượt xem

Cần tiêm bao nhiêu đơn vị Botox để xóa nếp nhăn trán?

Tôi có khoảng 4 nếp nhăn nằm ngang ở trên trán và các nếp nhăn này ngày càng sâu hơn. Tôi cần tiêm bao nhiêu unit botox để làm xóa mờ các nếp nhăn này?

  •  4 năm trước
  •  9 trả lời
  •  2838 lượt xem

Chi phí tiêm Botox điều trị nếp nhăn trên trán?

Tổng chi phí điều trị nếp nhăn trên trán bằng tiêm Botox là bao nhiêu, nếu tính mỗi đơn vị botox là 10 $?

  •  4 năm trước
  •  13 trả lời
  •  1448 lượt xem

Nên chọn tiêm Botox hay tiêm filler để trị nếp nhăn nhỏ trên trán?

Tôi 30 tuổi và có hai nếp nhăn rất nhỏ trên trán ngay cả khi mặt ở trạng thái bình thường. Tôi nghe nói Botox và filler đều có thể loại bỏ những nếp nhăn này. Tôi nên chọn loại nào?

  •  2 năm trước
  •  6 trả lời
  •  635 lượt xem

Căng tức, nặng đầu sau 24 giờ tiêm botox xóa nếp nhăn trán và nếp cau mày?

Tôi bắt đầu có cảm giác căng và nặng đầu sau 24 giờ tiêm botox xóa nếp nhăn trán và nếp cau mày. Chuyện gì đang xảy ra?

  •  5 tháng trước
  •  4 trả lời
  •  117 lượt xem
Tin liên quan
Tiêm botox xóa nếp nhăn trán

Tiêm botox xóa nếp nhăn trán

Botox hoặc các chất điều biến thần kinh như dysport, xeomin khi được tiêm vào cơ trán với vị trí và liều lượng phù hợp sẽ khiến khối cơ này bị suy yếu, giãn ra, giảm khả năng co cơ và hoạt động, qua đó giúp loại bỏ hoặc giảm thiểu đáng kể nếp nhăn động trên trán.

Tiêm botox xóa nếp cau mày (nếp nhăn giữa hai đầu lông mày)

Tiêm botox xóa nếp cau mày (nếp nhăn giữa hai đầu lông mày)

Botox hay các chất điều biến thần kinh khi được tiêm chính xác vào các cơ gây ra nếp nhăn giữa hai đầu lông mày sẽ khiến những nhóm cơ này bị suy yếu, giảm hoạt động, qua đó giảm đáng kể tình trạng nếp nhăn da bên trên.

Tiêm botox xóa nếp nhăn chân chim đuôi mắt

Tiêm botox xóa nếp nhăn chân chim đuôi mắt

Botox khi được tiêm chính xác vào phần cơ vòng mi đuôi mắt gây nên nếp chân chim sẽ giúp giảm đáng kể tình trạng nếp nhăn động cũng như làm mờ các nếp nhăn tĩnh vùng này.

Tiêm Botox giảm đau sau khi phẫu thuật tái tạo ngực

Tiêm Botox giảm đau sau khi phẫu thuật tái tạo ngực

Tiêm độc tố Botulinum A (bao gồm Botox, Dysport và Xeomin) là quy trình không can thiệp phẫu thuật phổ biến nhất từ năm 2000. Năm 2014, có hơn 3 triệu quy trình được thực hiện.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây