Chúng tôi trên mạng xã hội
    Tìm chúng tôi trên:
  •  
  •  

moi quang cao

Thống kê
  • Đang truy cập343
  • Máy chủ tìm kiếm41
  • Khách viếng thăm302
  • Hôm nay43,371
  • Tháng hiện tại379,622
  • Tổng lượt truy cập26,458,641

Cắt mí dưới sau khi tiêm Restylane và tiêm tan Hyaluronidase có được không?

Cách đây 4 tháng tôi đã tiêm Restylane để làm đầy rãnh nước mắt, nhưng kể từ đó tôi liên tục bị sưng nề tái phát, một phản ứng dị ứng rõ ràng với Restylane. Hai bên mí dưới bây giờ bị sưng phồng, chảy xệ và không đều. Ban đầu tôi muốn phẫu thuật cắt mí dưới nhưng bác sĩ lại khuyên nên tiêm Restylane. Bây giờ người ta khuyên tôi nên tiêm tan bằng hyaluronidase. Sau khi filler tan hết liệu tôi có thể thực hiện cắt mí dưới luôn không, hay phải chờ thêm bao lâu?
4 Bác sĩ đã trả lời Hỏi bác sĩ

Cắt mí dưới và restylane

Bạn có thể tiêm tan restylane sau đó tiến hành phẫu thuật cắt mí dưới. Tôi nghĩ trường hợp của bạn không phải là phản ứng dị ứng. Có vẻ như bác sĩ đã dùng quá nhiều Restylane. Khu vực này thường chỉ cần một lượng rất nhỏ. Vì Restylane có tính ưa nước nên có xu hướng khiến vùng được tiêm bị sưng và phồng lên. Về phẫu thuật cắt mí dưới, bạn sẽ cần tư vấn trực tiếp. Cắt mí dưới là một quy trình có nhiều rủi ro nếu bạn bị yếu cơ. Nếu khi thực hiện kiểm tra nhanh, tôi thấy cơ có vẻ hơi yếu thì sẽ không khuyến khích thực hiện cắt mí dưới, thay vào đó tôi đề nghị dùng laser để làm căng và săn chắc da. Vấn đề lo ngại chính ở đây là nguy cơ bị lật mí khi cắt mí dưới trong tình trạng cơ suy yếu. Đây là hiện tượng mí dưới bị kéo xệ xuống và là một biến chứng khó sửa sau phẫu thuật. Trong trường hợp mí dưới hoàn toàn bình thường thì có thể chờ mí ổn định sau tiêm tan bằng Hyaluronidase khoảng 1 – 2 tuần là có thể thực hiện phẫu thuật được. Thông thường ở thời điểm này mọi sưng bầm cũng đã biến mất.

Cắt mí dưới sau tiêm restylane

Chắc chắn bạn có thể phẫu thuật tạo hình mí dưới sau khi tiêm Restylane và tiêm tan Hyaluronidase. Về cơ bản, bạn sẽ cần dưa mí dưới về trạng thái bình thường trước khi thực hiện phẫu thuật. Tức là restylane cần được tiêm tan hết, và mọi sưng tấy, bầm tím do tiêm Restylane hoặc Hyaluronidase đều không còn nữa trước khi phẫu thuật. Thường sẽ chỉ cần chờ từ 2 – 7 ngày sau khi tiêm Hyaluronidase.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Sưng sau tiêm restylane ổ mắt

Chúng tôi từng thấy bệnh nhân bị sưng từng đợt sau khi tiêm restylane vào vùng mí dưới, nhưng tình trạng này thường xảy ra 1 – 2 năm sau lần tiêm đầu tiên. Thường thì sau vài tuần tiêm tan với hyaluronidase, hiện tượng sưng phồng này sẽ biến mất và chúng tôi thường thực hiện phẫu thuật cắt mí dưới sau khoảng 2 tuần tiêm tan. Tuy nhiên mỗi người phản ứng mỗi khác, do đó để đảm bảo, tốt nhất bạn nên chờ restylane tiêu hoàn toàn, vùng mí dưới không còn sưng nề, bầm tím và hoàn toàn trở về trạng thái trước kia rồi mới tiến hành phẫu thuật.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Tiêm tan restylane

Hyaluronidase có hiệu quả tiêm tan chất làm đầy rất tốt, bạn nên thực hiện sớm nhất có thể. Sau khoảng 1, 2 ngày vùng mí dưới sẽ trở lại trạng thái bình thường. Restylane thường hoạt động tốt ở vùng rãnh nước mắt so với các chất làm đầy khác. Do đó tình trạng của bạn rất có thể là do kỹ thuật tiêm chứ không phải do sản phẩm. Dù sao sau khi tiêm tan, bạn vẫn hoàn toàn có thể thực hiện cắt mí dưới.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá
Để lại thông tin để được tư vấn
Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Xóa nếp nhăn vùng dưới mắt bằng tiêm Botox có được không?

Tôi bị các nếp nhăn ở vùng dưới mắt, nhưng bác sĩ da liễu của tôi và những người khác lại từ chối tiêm Botox vào vùng dưới mắt. Những nếp nhăn này xuất hiện khi tôi cười vì vậy tôi thấy rằng khi cười, má của tôi bị đẩy vào vùng mắt và hình thành những nếp nhăn này. Một chuyên gia khuyến cáo rằng, điều trị bằng công nghệ laze fraxel cũng không cải thiện được những nếp nhăn này. Tôi đã nghe nói một số bác sẽ sẽ tiêm Botox vào dưới mắt, điều này có thể không?

  •  4 năm trước
  •  16 trả lời
  •  5768 lượt xem

Có thể tiêm Restylane vào dưới mắt không, tôi cần tiêm mấy ống?

  • Có thể tiêm Restylane vào dưới mắt không, tôi cần tiêm mấy ống?

Tôi có đường rãnh trũng ở dưới hai bên mắt và nghe nói có thể tiêm filler Restylane để khắc phục. Nếu tiêm vào dưới mắt như vậy thì có an toàn không? Tôi cần tiêm mấy ống mới đủ? Sau khi tiêm thì filler sẽ bền được bao lâu?

  •  1 năm trước
  •  6 trả lời
  •  351 lượt xem

Tiêm Restylane hoặc Botox có làm cho gò má cao lên được không?

Gò má em rất phẳng nhưng mà em mới 23 tuổi thôi nên không muốn phẫu thuật. Nếu tiêm filler Restylane hoặc Botox thì có làm cho gò má cao hơn được không? Khi filler tan đi thì liệu má có bị chảy xệ không?

  •  1 năm trước
  •  5 trả lời
  •  231 lượt xem

Có thể tiêm Restylane vào đường viền hàm dưới không?

Có thể tiêm Restylane để làm thẳng đường viền hàm dưới không?

  •  1 năm trước
  •  4 trả lời
  •  140 lượt xem

Restylane gây thâm dưới mắt. Có nên tiêm tan không?

  • Restylane gây thâm dưới mắt. Có nên tiêm tan không?
  • Restylane gây thâm dưới mắt. Có nên tiêm tan không?
  • Restylane gây thâm dưới mắt. Có nên tiêm tan không?

Tôi có tiêm 1/2 ống filler Restylane vào dưới mỗi mắt 18 ngày trước. Có 2 ảnh trước tiêm và 1 ảnh sau tiêm. Bây giờ dưới mắt tôi bị thâm mà không có cách nào che đi bằng kem che khuyết điểm được. Tại sao tôi lại bị thế và có nên tiêm tan filler không?

  •  1 năm trước
  •  4 trả lời
  •  1251 lượt xem
Tin liên quan
Tiêm filler Restylane

Tiêm filler Restylane

Làm đầy các nếp gấp, rãnh, nếp nhăn trên khuôn mặt với phương pháp tiêm trẻ hóa Restylane

Tiêm tan filler bằng Hyaluronidase

Tiêm tan filler bằng Hyaluronidase

Khi bạn không hài lòng với kết quả tiêm filler, có một phương pháp giúp đảo ngược kết quả nhanh chóng là tiêm tan

Tiêm filler Restylane Lyft  làm đầy má hóp, rãnh mũi má và trẻ hóa bàn tay

Tiêm filler Restylane Lyft làm đầy má hóp, rãnh mũi má và trẻ hóa bàn tay

Chắc chắn một điều rằng, theo thời gian, làn da sẽ bị mất đi vẻ mịn màng, đầy đặn của tuổi trẻ. Nếu muốn khôi phục tạm thời để có được làn da săn chắc, trẻ trung mà không tốn chi phí và thời gian hồi phục, bạn có thể tham khảo về tiêm chất làm đầy như là Restylane Lyft.

Chân mày sa sụp, hạ thấp, không cân đối sau tiêm Botox

Chân mày sa sụp, hạ thấp, không cân đối sau tiêm Botox

Chân mày bị sa sụp, hạ thấp và bất đối xứng sau tiêm botox có thể gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng và có thể đi kèm với tình trạng sụp mí, nhức đầu dai dẳng...

Tránh kết quả không mong muốn khi tiêm filler

Tránh kết quả không mong muốn khi tiêm filler

Ngay cả khi được tiêm bởi người có chuyên môn và kinh nghiệm thì vấn đề do tiêm filler đôi khi vẫn xảy ra và khiến khách hàng không hài lòng

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây