Chúng tôi trên mạng xã hội

  Tìm chúng tôi trên:
 •  
 •  

moi quang cao

Thống kê
 • Đang truy cập72
 • Thành viên online1
 • Máy chủ tìm kiếm4
 • Khách viếng thăm67
 • Hôm nay16,953
 • Tháng hiện tại320,958
 • Tổng lượt truy cập8,230,374

Cách xử lý những tĩnh mạch li ti màu đỏ trên mặt

Có cách nào để xử lý những tĩnh mạch li ti màu đỏ trên mặt không? Các phương pháp này có giới hạn độ tuổi không? Và thời gian hồi phục là bao lâu?

Bác sĩ đã trả lời 4

Điều trị các tĩnh mạch nhỏ trên mặt

Cách điều trị dễ dàng nhất cho các tĩnh mạch nhỏ trên mặt là dùng laser. Có một số loại laser được sử dụng cho mục đích này như sau:
- Laser KTP (532 nm)
- Laser Nd:Yag (1064 nm)
- Laser xung nhuộm màu
- IPL (ánh sáng xung cường độ cao)
Trong đó, IPL và laser xung nhuộm màu thường không hiệu quả như hai loại laser KTP và Nd:Yag
5 out of 5 stars 137 Đánh giá

Phương pháp laser KTP

KTP là tên của một loại tinh thể được sử dụng để tăng tần số của laser Nd:YAG 1064 nm lên gấp đôi và do đó có bước sóng là 532nm. Loại laser này có hiệu quả rất tốt cho các mạch máu nhỏ (<1mm) trên mũi và má. Bạn có thể bỏ các mạch máu không mong muốn sau 1 - 2 lần điều trị nhưng có khả năng là sẽ cần điều trị lại chúng sau một vài năm.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Phương pháp hiệu quả và an toàn để xử lý các tĩnh mạch trên mặt

Các mạch máu trên mặt có thể được điều trị hiệu quả bằng một số loại laser khác nhau như laser PDL, ánh sáng xung cường độ cao IPL, laser KTP và Nd:Yag, tùy thuộc vào kích thước của các mạch máu. Các phương pháp này có thể được sử dụng để điều trị vết bớt mạch máu ở trẻ nhỏ từ 1 - 2 tuổi một cách an toàn.
Thời gian hồi phục còn phụ thuộc vào loại laser và chế độ thiết lập được sử dụng. Nói chung, bạn sẽ bị sưng và đỏ trong 3 - 5 ngày sau khi điều trị. Đôi khi còn có thể bị bầm tím nhẹ trong khoảng một tuần. Hầu hết bệnh nhân đều cần 2 - 5 buổi điều trị để có được kết quả tối ưu, mỗi lần cách nhau khoảng 1 tháng.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Xử lý các tĩnh mạch đỏ trên mặt

Cách tốt nhất để xử lý các mảng tĩnh mạch đỏ trên mặt ( đỏ da) là bằng liệu pháp ánh sáng xung cường độ cao (IPL). Các tĩnh mạch tách biệt và nổi rõ hơn (giãn mao mạch) có thể được điều trị bằng các loại laser xung dài.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Video có thể bạn quan tâm

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây