Chúng tôi trên mạng xã hội
  Tìm chúng tôi trên:
 •  
 •  

moi quang cao

Thống kê
 • Đang truy cập207
 • Máy chủ tìm kiếm24
 • Khách viếng thăm183
 • Hôm nay16,327
 • Tháng hiện tại164,341
 • Tổng lượt truy cập26,243,360

Ban đỏ và sưng tấy nặng sau tiêm botox xóa nếp nhăn trán, nếp cau mày và vết chân chim

Tôi đã tiêm botox được 7 năm và không gặp vấn đề gì, trừ thi thoảng có một số vết bầm. Hôm qua tôi tiêm lại để xóa nếp nhăn trán, nếp cau mày và vết chân chim. Tổng cộng bác sĩ tiêm cho tôi 65 đơn vị, nhiều hơn liều lượng thường được tiêm trước kia và lúc tiêm rất nhức. Vài giờ sau tôi bị sưng đỏ, nhức khắp quanh mắt và trán. Tôi đi kiểm tra với bác sĩ chuyên khoa thì họ bảo đó là phản ứng dị ứng, còn người tiêm cho tôi thì nói cô ấy chưa gặp tình trạng như này bao giờ.
4 Bác sĩ đã trả lời Hỏi bác sĩ

Sưng tấy và đỏ da sau khi tiêm botox

Tình trạng của bạn nhiều khả năng không phải từ sản phẩm botox mà là từ một số thành phần đã được sử dụng để hoàn nguyên botox (chẳng hạn như nước muối chứa chất bảo quán, và bạn bị dị ứng với chất bảo quản đó). Dù là lý do gì khả năng cao là dị ứng hoặc nhiễm trùng và cơ thể bạn đang phản ứng mạnh mẽ với điều này. Nên nói chuyện với bác sĩ tiêm để xem bạn có thể đã bị dị ứng với thành phần nào và đến gặp bác sĩ chuyên khoa dị ứng. Nếu không tìm ra nguyên nhân, thì nên đến gặp bác sĩ tiêm khác. Cũng có thể bạn được tiêm dung dịch được trộn hoặc bảo quản không đúng cách. Nếu tình trạng sưng nề và tấy đỏ hiện tại không cải thiện hoặc trở nên nặng hơn, hãy đến gặp bác sĩ chuyên khoa hoặc cấp cứu. Trong thời gian chờ đợi có thể ngâm nước mát và bôi kem Benadryl giúp giảm đau, ngứa và khó chịu.

Đọc thêm:

Tiêm Botox xóa nếp nhăn trán

Tiêm Botox xóa nếp cau mày

Tiêm Botox xóa nếp chân chim

Sưng đỏ ngay sau khi tiêm botox

Bạn bị sưng đỏ ngay sau khi tiêm botox trong khi trước đó tiêm liên tục trong 7 năm không gặp vấn đề gì thì chỉ có 1 trong 2 khả năng. Hoặc là loại botox bạn được tiêm không phải botox thật; hoặc là bạn dị ứng vẫn chất bảo quản trong nước muối được dùng để pha loãng botox. Tuy nhiên nếu thực sự bạn bị dị ứng với chất bảo quản trong nước muối thì trước đó trong 7 năm qua tình trạng này lẽ ra phải gặp rồi. Do đó nhiều khả năng bạn không được tiêm botox thật. Nhiều nơi muốn giảm chi phí nên đã không mua botox từ Allergan mà dùng từ nguồn hàng chợ đen. Dù thế nào tình trạng của bạn cũng cần được chăm sóc y tế ngay.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Sưng đỏ nặng sau tiêm botox

Mặc dù tình trạng này rất bất thường sau tiêm botox nhưng tôi cũng đã gặp một số trường hợp. Khả năng cao bạn bị dị ứng sau tiêm. Hoặc là do nơi bạn tiêm không cung cấp botox chính hãng từ Allergan, hoặc là do nước muối để hoàn nguyên botox đã bị nhiễm khuẩn hoặc có chất bảo quản trong nước muối và bạn bị dị ứng với chất này. Cần chăm sóc y tế ngay lập tức, có thể cần uống kháng viêm, thuốc kháng histamin với kháng sinh…

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Botox giả và nguy cơ

Bạn được tiêm botox và có phản ứng sưng, đỏ, đau nặng sau đó. Trong quá khứ nhiều lần tiêm nhưng tình trạng này chưa bao giờ xảy ra. Bạn có chắc mình bị dị ứng botox thật, hay là do được tiêm loại botox giả, rẻ tiền từ chợ xám, chợ đen? Bạn cần nói chuyện với người tiêm trước để biết rõ nguyên nhân vì có rất nhiều cơ sở dùng botox giả kém chất lượng đã gây tình trạng dị ứng như này cho khách hàng. Có thể yêu cầu họ cung cấp giấy mua hàng chính hãng từ Allergan.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá
Để lại thông tin để được tư vấn
Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Mí mắt sưng húp và xệ một bên miệng sau khi tiêm botox xóa nếp nhăn trán, vết chân chim

10 ngày trước tôi đã tiêm botox vào trán và vùng vết chân chim. Trước đây tôi cũng tiêm 3 lần rồi nhưng không có bất kỳ tác dụng phụ nào. Lần này sau 1 tuần tôi thấy mí mắt bị sưng húp, còn một bên miệng thì bị xệ xuống. Tình trạng xệ miệng rất rõ nhất là khi tôi nói hoặc cười, trông đúng như tôi vừa bị đột quỵ nhẹ. Tôi đã liên hệ người tiêm và họ nói tình trạng này sẽ biến mất sau 7 – 10 ngày. Như vậy có bình thường không?

 •  3 tháng trước
 •  4 trả lời
 •  103 lượt xem

Sau tiêm botox xóa nếp cau mày, nếp nhăn trán và vết chân chim có bị TÊ không?

Tôi mới tiêm botox xóa nếp nhăn ở vùng gian mày, trán và mắt được 3 ngày. Cảm giác tê vùng điều trị sau tiêm liệu có bình thường không, và có giảm theo thời gian không?

 •  4 tháng trước
 •  5 trả lời
 •  79 lượt xem

Nằm sấp, hay nằm nghiêng vào đêm hôm tiêm botox xóa nếp chân chim, nếp cau mày và nếp nhăn trán có được không?

Tôi đọc đâu đó có nói rằng botox hay dysport có thể bị dịch chuyển trong vài giờ đầu sau tiêm nếu chà sát vùng mặt trong quá trình nó vẫn đang ổn định. Tôi định sẽ tiêm vào đầu giờ chiều, sau đó liệu tối đi ngủ nằm sấp hoặc nằm nghiêng có an toàn không? Hay cần phải nằm ngửa? Tôi sợ áp lực lên vùng mắt hay mặt sẽ khiến botox dịch chuyển đến những vị trí khác ngoài ý muốn.

 •  3 tháng trước
 •  4 trả lời
 •  74 lượt xem

Mí mắt sưng nặng, mờ mắt, xuất hiện bọng mắt và đau đầu sau khi tiêm botox xóa nếp nhăn trán?

 • Mí mắt sưng nặng, mờ mắt, xuất hiện bọng mắt và đau đầu sau khi tiêm botox xóa nếp nhăn trán?
 • Mí mắt sưng nặng, mờ mắt, xuất hiện bọng mắt và đau đầu sau khi tiêm botox xóa nếp nhăn trán?
 • Mí mắt sưng nặng, mờ mắt, xuất hiện bọng mắt và đau đầu sau khi tiêm botox xóa nếp nhăn trán?

3 tháng trước tôi đã được tiêm 21 đơn vị botox (chỉ tiêm vào trán). Vài ngày sau đó mí mắt của tôi sưng khủng khiếp, xuất hiện bọng mắt, nhìn một thành 2 và đau đầu không dứt. Tôi chưa bao giờ gặp tình trạng này trước khi tiêm botox. Một bác sĩ thần kinh đã kiểm tra và xác nhận tất cả là do botox. Anh ấy cũng nói tất cả những triệu chứng này đều có trong danh sách tác dụng phụ của botox. Một bác sĩ khác lại nói rằng cơ quan quanh mắt của tôi bị tổn thương khiến mỡ rỉ ra ngoài. Bác sĩ tiêm botox thì gần như phớt lờ tình trạng của tôi. Liệu vấn đề này có duy trì vĩnh viễn không?

 •  3 tháng trước
 •  4 trả lời
 •  83 lượt xem

9 tháng sau tiêm botox xóa nếp nhăn chân chim: vùng dưới mắt vẫn sưng húp?

Tôi tiêm botox lần đầu tiên vào vùng nếp chân chim cách đây 9 tháng, ngày hôm sau dưới mắt trái xuất hiện một bọng mắt sưng húp, trong khi trước đó tôi chưa bao giờ có (tôi 40 tuổi). Tôi chưa bao giờ có bọng mắt, mà chỉ có vài nếp nhăn nhỏ trước khi tiêm. 9 tháng sau đó, túi bọng vẫn còn ở đó. Có phải nó sẽ không bao giờ biến mất? Botox đã làm tê liệt vĩnh viễn vùng cơ đó và bây giờ nó không thể loại bỏ dịch lỏng dưới mắt đi có phải không?

 •  3 tháng trước
 •  3 trả lời
 •  100 lượt xem
Tin liên quan
Tiêm botox xóa nếp nhăn chân chim đuôi mắt

Tiêm botox xóa nếp nhăn chân chim đuôi mắt

Botox khi được tiêm chính xác vào phần cơ vòng mi đuôi mắt gây nên nếp chân chim sẽ giúp giảm đáng kể tình trạng nếp nhăn động cũng như làm mờ các nếp nhăn tĩnh vùng này.

Tiêm botox xóa nếp nhăn trán

Tiêm botox xóa nếp nhăn trán

Botox hoặc các chất điều biến thần kinh như dysport, xeomin khi được tiêm vào cơ trán với vị trí và liều lượng phù hợp sẽ khiến khối cơ này bị suy yếu, giãn ra, giảm khả năng co cơ và hoạt động, qua đó giúp loại bỏ hoặc giảm thiểu đáng kể nếp nhăn động trên trán.

Các kỹ thuật xóa nếp nhăn đuôi mắt (nếp chân chim)

Các kỹ thuật xóa nếp nhăn đuôi mắt (nếp chân chim)

Tổng hợp các kỹ thuật thẩm mỹ làm mờ và xóa nếp nhăn chân chim vùng đuôi mắt

Chân mày sa sụp, hạ thấp, không cân đối sau tiêm Botox

Chân mày sa sụp, hạ thấp, không cân đối sau tiêm Botox

Chân mày bị sa sụp, hạ thấp và bất đối xứng sau tiêm botox có thể gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng và có thể đi kèm với tình trạng sụp mí, nhức đầu dai dẳng...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây