“TRƯỚC TÔI NGẠI CƯỜI – GIỜ TÔI CƯỜI KHÔNG NGHỈ!”
Nguyễn Phương Nam – một trong hàng ngàn câu chuyện tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức ![]()
Trước đây…
Răng lệch, khấp khểnh, khớp cắn sai…
Mỗi lần cười là một lần… gượng gạo.
Không dám chụp ảnh nghiêng.
Ngại giao tiếp, mất điểm trong những cơ hội quan trọng.
Còn bây giờ thì sao?
Cười tự nhiên, rạng rỡ.
Gương mặt hài hoà hơn hẳn.
Tự tin giao tiếp, công việc thăng tiến.
Và đặc biệt: thấy yêu bản thân mình hơn mỗi ngày.
“Niềng răng không chỉ giúp tôi có hàm răng đều đẹp hơn, mà còn thay đổi cả thái độ sống. Tôi thấy mình như một phiên bản nâng cấp – chỉnh chu hơn, tự tin hơn!”
Và lý do anh Nam chọn Nha khoa Quốc tế Việt Đức là:
Bác sĩ Trịnh Đức Mậu – Bàn tay vàng Nha khoa Việt Nam trực tiếp thăm khám.
Công nghệ niềng răng hiện đại, không xâm lấn – giữ tối đa răng thật.
Phác đồ cá nhân hóa – không chỉ đều răng mà còn cân chỉnh lại tỉ lệ gương mặt.
Cam kết chất lượng – chính sách bảo hành rõ ràng, minh bạch.
Thành công hơn +2000 ca niềng phức tạp.
Inbox ngay để được tư vấn MIỄN PHÍ nhé!
NHA KHOA QUỐC TẾ VIỆT ĐỨC
Lúc nghỉ ngơi nhịp tim là 52 nhịp một phút, liệu có thấp đến mức đáng ngại trước khi hút mỡ Vaser ở vùng bụng?
Cuối cùng tôi cũng đã đến cuộc hẹn tiền phẫu thuật. Tôi đã thực hiện tất cả các cuộc kiểm tra, xét nghiệm máu, đo cân nặng, kiểm tra về chứng thoát vị ... bác sĩ đã kiểm tra đầy đủ. Sau tất cả các bài kiểm tra này, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nói rằng tôi cần phải thực hiện test gắng sức vì nhịp tim khi nghỉ ngơi của tôi quá thấp. Tôi không thể thực hiện quy trình này trong vài tháng tới. Câu hỏi đặt ra là: nhịp tim khi nghỉ là 52 nhịp một phút có phải là vấn đề đáng lo ngại nếu thực hiện một quy trình dưới hình thức gây tê tại chỗ hay không? Quy trình tôi muốn thực hiện là hút mỡ Vaser trên bụng và đùi.
Lo ngại có cục máu đông sau hút mỡ má đùi trong từ 7 tuần trước
Tôi đã làm hút mỡ má đùi trong, bụng và hai bên hông khoảng 7 tuần rưỡi trước, hôm nay tôi nhận ra có vết xanh tím ở phần trên của bắp chân. Trông và sờ cảm giác như một vết bầm, đường kính cỡ 25 mm. Nhưng không đau, không lồi lên. Liệu đây có phải dấu hiệu cục máu đông? Tôi không biết nó xuất hiện từ khi nào, nhưng chắc phải trong vài ngày qua, nếu không tôi đã nhìn thấy từ trước rồi. Tôi lo vì mới làm phẫu thuật gần đây.
Tôi đã hút mỡ (hơn 180ml), làm tạo hình thành bụng, chỉnh sửa sẹo; hình như tôi bị tụ dịch, tụ máu, ngại đến gặp bác sĩ – xin cho tôi lời khuyên
Tôi chắc đến 99% là tôi bị tụ dịch hay gì đó. Bụng tôi có cảm giác như đệm nước. Vấn đề của tôi là tôi đã bị biến chứng từ ca tạo hình ban đầu (bị hoại tử) khiến tôi có vết sẹo khá lớn. Bây giờ, sau một ca chỉnh sửa nhỏ tôi bi tụ dịch. Tôi có mặc gen nịt nhưng có một trường hợp khẩn cấp xảy ra khiến tôi phải chạy bộ 15 m khỏi nhà (4 ngày sau phẫu thuật, siêu bão đổ bộ). Khá chắc đó là nguyên nhân dẫn đến biến chứng. Tôi thấy rất xấu hổ và hối hận. Tôi không muốn bị trách là không tuân thủ quy định hậu phẫu hay gây phiền phức. Các bác sĩ có thể cho tôi lời khuyên về phương án xử lý không?
Tôi đã hút mỡ hai cánh tay từ 8 ngày trước, tôi nghi mình bị hoại tử dù bác sĩ khẳng định chỉ là máu tụ dưới da
Tôi đã làm hút mỡ từ 8 ngày trước. Khoảng một năm trước tôi đã làm phẫu thuật căng da cánh tay và bây giờ trên tay (chỗ trước đây từng là vết sẹo cũ) xuất hiện một vùng da sậm màu đáng lo. Tôi có hỏi bác sĩ và bác sĩ khẳng định đây chỉ là máu bên dưới da. Có đáng lo không?
Sắp nâng ngực bằng túi Mentor nhưng lo ngại về túi nước muối
Tôi sắp phẫu thuật nâng ngực bằng túi nước muối vỏ trơn của hãng Mentor nhưng tôi vừa mới đọc được một thông tin rằng túi nước muối thường bị gợn sóng, chỉ có độ bền 10 năm và còn không tự nhiên. Tôi rất lo. Không biết túi nước muối có được bảo hành trọn đời không hay chỉ có túi gel silicone thôi?
Có hai kiểu người trên thế giới, đó là những người nhận ra rằng những bộ đồ bơi và mùa bãi biển đang đến và sẽ lên kế hoạch chuẩn bị cho nó, và những người chẳng nhớ gì cho đến khi mùa hè đến.
Bầm tím là hiện tượng rất phổ biến, thường xuất hiện trong thời gian ngắn sau hút mỡ và không có tác động gì lên kết quả cuối cùng
Cười lệch, cười không tự nhiên hay không thể cười rộng hết cỡ là những biến chứng liên quan đến nụ cười phổ biến nhất ở bệnh nhân sau tiêm botox thon gọn hàm.
Ai là người không muốn mình trông tuyệt đẹp trong suốt kỳ nghỉ? Vấn đề là diện mạo tươi trẻ và hồi sinh cần phải có thời gian và kế hoạch. Mùa hè qua đi chính là lúc để đặt lịch với một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ được hội đồng thẩm mỹ Hoa Kỳ chứng nhận.
Ngải lá kim (Artemisia capillaris) là một loài cây bụi được tìm thấy nhiều ở châu Á, được sử dụng làm thuốc lợi tiểu, bảo vệ gan và điều trị viêm da. Vậy cụ thể thì ngải lá kim có những lợi ích gì cho da?







