️TRỒNG RĂNG IMPLANT KHÔI PHỤC CHỨC NĂNG ĂN NHAI KHỎE MẠNH CHO CHÚ TUẤN

️TRỒNG RĂNG IMPLANT KHÔI PHỤC CHỨC NĂNG ĂN NHAI KHỎE MẠNH CHO CHÚ TUẤN

Tuổi trung niên là giai đoạn mà các cô chú bắt đầu thời gian tận hưởng cuộc sống an yên vui vầy bên con cháu và tham gia các hoạt động với bạn bè, hội nhóm.

❌ Thế nhưng, đây cũng là khoảng thời gian những vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là hiện tượng mất răng hàng loạt, ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống của các cô chú.

⚠️ Chú Tuấn cũng không ngoại lệ, đến với Nha khoa Thùy Anh trong tình trạng mất hàng loạt răng hàm cung 3, các răng còn lại hàm dưới không đảm bảo ăn nhai gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến cả thể chất và tinh thần.

✔️ Lựa chọn phương pháp trồng răng toàn hàm, bác sĩ tại Nha khoa Thùy Anh đã giúp chú:

- Phục hình hoàn hảo răng mất

- Đảm bảo chức năng ăn nhai.

- Tính thẩm mỹ cao, giống răng thật đến 99%.

- Không phải tháo lắp vệ sinh, không vướng víu, không rơi rớt.

➡️ Hình ảnh dưới đây được chụp lại trong buổi lắp hàm vĩnh viễn cho chú Tuấn, hoàn tất quá trình trồng răng toàn hàm. Với hàm răng mới này chú không còn lo lắng bởi ảnh hưởng của "tuổi già răng yếu nữa".

👍 Hàng ngàn cô chú đã tin tưởng Nha Khoa Thùy Anh làm nơi gửi gắm nụ cười.

THÁNG 11 - THÁNG TRI ÂN QUÀ BẤT TẬN

🧑‍🏫👨‍🏫Tháng 11 là tháng của sự tri ân, uống nước nhớ nguồn, nha khoa Thùy Anh xin gửi tặng tới quý khách hàng, đặc biệt là quý thầy cô giáo những chương trình ưu đãi đặc biệt:

📕 TRỒNG RĂNG IMPLANT

Blog khác của bác sĩ
Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Cách khôi phục răng cửa bị mẻ

 4 năm trước
 19
 Đã xem 1213

Nửa bên dưới răng của tôi bị mẻ. Tôi muốn biết có những phương án khôi phục nào và việc khôi phục răng sẽ có độ bền bao lâu? Tôi mới 20 tuổi thì sẽ cần thay thế vật liệu phục hình khoảng bao nhiêu lần nữa? Nếu tôi dán sứ veneer lên răng thì có cần phải tiến hành rút tủy hay bọc răng sứ trước không?

Có thể khắc phục được tình trạng răng chen chúc xô lệch mà không cần nhổ răng không?

 4 năm trước
 7
 Đã xem 1682

Tôi 23 tuổi và đang cân nhắc đến việc niềng răng để khắc phục tình trạng răng mọc khấp khểnh. Tôi đã đến gặp hai bác sĩ nha khoa thẩm mỹ và họ đều nói là cần phải nhổ răng nhưng tôi lại không muốn vậy. Hàm dưới của tôi gần như hoàn hảo nhưng tôi có tật nghiến răng vào ban đêm. Vậy tôi muốn hỏi là có thật sự cần phải nhổ răng hay không?

Thời gian hồi phục sau trồng răng implant?

 4 năm trước
 25
 Đã xem 2561

Tôi đang tính trồng răng Implant và tôi muốn biết thời gian hồi phục của phương pháp này? Tôi cần nghỉ việc trong bao lâu và có đau lắm không? Bao lâu thì tôi có thể ăn uống bình thường?

Tôi phải làm gì để hỗ trợ quá trình hồi phục sau tạo hình thành bụng kèm hút mỡ một cách tốt nhất? Có cần uống thực phẩm chức năng gì không?

 2 năm trước
 6
 Đã xem 576

Có loại thực phẩm chức năng nào đó, hay một chế độ ăn nào đó, có thể là một loại thuốc lợi tiểu mà tôi có thể uống trước hoặc sau phẫu thuật để giúp đẩy nhanh quá trình hồi phục và giúp giảm sưng nhanh chóng sau đó không? Trước và sau phẫu thuật bao lâu thì được uống rượu?

Hút giảm mỡ bụng cứng đầu cho bệnh nhân nữ gầy, khỏe mạnh (cao 1m70, nặng 62kg)?

 2 năm trước
 4
 Đã xem 453

Năm nay tôi 52 tuổi, cao 1m70 và nặng 62 kg. Tôi tập luyện cùng huấn luyện viên thể hình riêng hai lần một tuần. Tôi mặc quần áo thể thao bó người cỡ 26-27. Tôi có mỡ ở bụng và hông, trông kém hấp dẫn. Nếu tôi cố giảm thêm cân để giảm mỡ bụng thì tôi chỉ giảm được cân ở những nơi khác như chân, mông, cánh tay... những nơi tôi không thực sự cần giảm. Tôi muốn được thon gọn hơn ở phần bụng mà không giảm thêm cân nào ở mông, chân, cánh tay... Lựa chọn tốt nhất là gì?

Video có thể bạn quan tâm
KHÔI PHỤC CHỨC NĂNG ĂN NHAI CHẮC KHOẺ KHI TRỒNG RĂNG IMPLANT KHÔI PHỤC CHỨC NĂNG ĂN NHAI CHẮC KHOẺ KHI TRỒNG RĂNG IMPLANT 03:29
KHÔI PHỤC CHỨC NĂNG ĂN NHAI CHẮC KHOẺ KHI TRỒNG RĂNG IMPLANT
Giảm tới 3.000.000 đ/trụ implant | Giá tốt nhất năm Trọn gói chỉ 6.9tr/đ | Toàn hàm chỉ 40tr.đ-----------------------------Mất răng và đã từng làm cầu...
 1 năm trước
 248
TRỒNG RĂNG IMPLANT - KHÔI PHỤC RĂNG MẤT VÀ CHỨC NĂNG ĂN NHAI HOÀN HẢO. TRỒNG RĂNG IMPLANT - KHÔI PHỤC RĂNG MẤT VÀ CHỨC NĂNG ĂN NHAI HOÀN HẢO. 00:50
TRỒNG RĂNG IMPLANT - KHÔI PHỤC RĂNG MẤT VÀ CHỨC NĂNG ĂN NHAI HOÀN HẢO.
5TR9 - Làm trọn gói Implant + mão răng sứKHÔNG ĐẸP HOÀN LAỊ TIỀNĐể lại sđt/inbox ngay để được hưởng ưu đãi...
 3 năm trước
 462
TRỒNG RĂNG IMPLANT 4S - Giải pháp tối ưu khôi phục chức năng ăn nhai cho người già TRỒNG RĂNG IMPLANT 4S - Giải pháp tối ưu khôi phục chức năng ăn nhai cho người già 01:43
TRỒNG RĂNG IMPLANT 4S - Giải pháp tối ưu khôi phục chức năng ăn nhai cho người già
? Chú Nghiêm Xuân Cường đã từng làm cầu răng sứ hỏng dẫn đến mất 3 răng? Chú Cường đã cấy ghép thành công 2 trụ Implant đảm bảo ăn...
 2 năm trước
 320
Trồng răng implant đơn lẻ và trồng răng implant toàn hàm đều là phương pháp phục hình răng đã mất bằng trụ implant nhằm khôi phục chức năng thẩm mỹ và chức năng ăn nhai cho khách hàng. Trồng răng implant đơn lẻ và trồng răng implant toàn hàm đều là phương pháp phục hình răng đã mất bằng trụ implant nhằm khôi phục chức năng thẩm mỹ và chức năng ăn nhai cho khách hàng. 05:01
Trồng răng implant đơn lẻ và trồng răng implant toàn hàm đều là phương pháp phục hình răng đã mất bằng trụ implant nhằm khôi phục chức năng thẩm mỹ và chức năng ăn nhai cho khách hàng.
Vậy 2 phương pháp này có gì khác nhau? Hãy cùng nhau tìm hiểu về 2 phương pháp này qua video dưới đây! Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến trồng...
 5 tháng trước
 134
KHÔI PHỤC CHỨC NĂNG ĂN NHAI BẰNG TRỒNG RĂNG IMPLANT CÔNG NGHỆ SAFE TECH KHÔI PHỤC CHỨC NĂNG ĂN NHAI BẰNG TRỒNG RĂNG IMPLANT CÔNG NGHỆ SAFE TECH 03:19
KHÔI PHỤC CHỨC NĂNG ĂN NHAI BẰNG TRỒNG RĂNG IMPLANT CÔNG NGHỆ SAFE TECH
Mất răng hàm đã lâu, cộng với việc từng dừng hàm giả tháo lắp khiến chú Bạo gặp khó khăn trong ăn nhai. Chú Bạo chia sẻ: “Chú sợ mỗi lần đau răng lắm....
 4 tháng trước
 102
KHÔI PHỤC CHỨC NĂNG ĂN NHAI BẰNG TRỒNG RĂNG IMPLANT CÔNG NGHỆ SAFE TECH KHÔI PHỤC CHỨC NĂNG ĂN NHAI BẰNG TRỒNG RĂNG IMPLANT CÔNG NGHỆ SAFE TECH 00:00
KHÔI PHỤC CHỨC NĂNG ĂN NHAI BẰNG TRỒNG RĂNG IMPLANT CÔNG NGHỆ SAFE TECH
Khách hàng Hoàng Thị Hồng (64 tuổi) tới với nha khoa Lạc Việt Intech trong tình trạng mất nhiều răng hai hàm, ăn nhai khó khăn, sức khỏe suy giảm. Sau...
 4 tháng trước
 93
Tin liên quan
Những điều cần tránh trong quá trình hồi phục sau phẫu thuật nâng ngực
Những điều cần tránh trong quá trình hồi phục sau phẫu thuật nâng ngực

Phẫu thuật nâng ngực là bước đầu tiên để có thể có được khuôn ngực bạn mong muốn. Những gì bạn làm trong quá trình hậu phẫu sẽ ảnh hưởng đến kết quả tổng thể của quy trình này và có thể đóng vai trong quan trọng trong việc quy trình phẫu thuật của bạn có để lại biến chứng nào hay không.

Cách khắc phục dáng mũi tẹt, đầu mũi to trong nâng mũi?
Cách khắc phục dáng mũi tẹt, đầu mũi to trong nâng mũi?

Giới khoa học đã chứng minh và đưa ra kết luận rằng những người sống tại vùng khí hậu nóng ẩm thường có mũi thấp, tẹt và rộng, ngược lại người sống tại vùng khí hậu lạnh, khô lại có mũi cao và hẹp hơn.

Van trong tĩnh mạch có chức năng gì?
Van trong tĩnh mạch có chức năng gì?

Nếu từng đọc những bài viết về chức năng của mạch máu trong cơ thể thì chắc hẳn bạn có thấy nói đến “van tĩnh mạch”. Vậy van tĩnh mạch là gì? Tại sao tĩnh mạch lại có van? Và chức năng của chúng là gì?

Nâng ngực chảy xệ - thách thức trọng lực chỉ với một chút hỗ trợ
Nâng ngực chảy xệ - thách thức trọng lực chỉ với một chút hỗ trợ

Bạn đã từng có những buổi sáng thức dậy khi nhìn vào gương và thấy cứ như có hai quả bỏng xì hơi treo lơ lửng và lại tự hỏi mình liệu chiếc áo ngực có thể kéo chúng lên hay không.

Thu gọn kích cỡ túi độn, không phải to hơn mới tốt hơn – khỏe mạnh mới là điều lý tưởng
Thu gọn kích cỡ túi độn, không phải to hơn mới tốt hơn – khỏe mạnh mới là điều lý tưởng

Phẫu thuật thẩm mỹ cung cấp cho chúng ta nhiều lựa chọn và ít nhất là một mức độ kiểm soát nào đó khi nói đến hình dáng cơ thể. Túi độn nâng ngực đã trở nên phổ biến trong suốt nhiều thập kỷ …với vô số phụ nữ đang tìm cách nâng đôi gò bồng đào của mình lên thông qua phẫu thuật nâng ngực.

atopalm

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây