Chúng tôi trên mạng xã hội

    Tìm chúng tôi trên:
  •  
  •  

Trẻ hóa da với liệu trình Microderm plus - Đỗ Thành Trí

0 out of 5 stars 0 đánh giá
Microderm Plus được thực hiện như một thói quen chăm sóc da để duy trì vẻ ngoài, kết cấu cũng như màu sắc da. Phương pháp này phù hợp với mọi loại da, kể cả da sẫm màu hơn. Liệu pháp này sử dụng dạng dung dịch hóa học nhẹ nhàng, do đó nó không làm tẩy trắng da.

MICRODERM PLUS là gì?

MICRODERM PLUS là một liệu trình tẩy da chết chuyên nghiệp gồm 4 bước cơ bản. Trong đó kết hợp quy trình thanh tẩy da micropeel và mài da nông microdermabrasion, giúp làm giảm giảm thiểu tình trạng da khô, xỉn màu, thu nhỏ lỗ chân lông và mang lại cho bạn gương mặt mịn mượt, tươi sáng.

Khi nào nên thực hiện quy trình này?

Microderm Plus được thực hiện như một thói quen chăm sóc da để duy trì vẻ ngoài, kết cấu cũng như màu sắc da. Phương pháp này phù hợp với mọi loại da, kể cả da sẫm màu hơn. Liệu pháp này sử dụng dạng dung dịch hóa học nhẹ nhàng, do đó nó không làm tẩy trắng da.

Điều gì sẽ xảy ra trong quá trình tham vấn ban đầu?

Khi tham vấn, các chuyên gia chăm sóc da giàu kinh nghiệm sẽ thảo luận về mục tiêu chăm sóc da của bạn, chế độ chăm sóc da hiện tại cũng như các vấn đề hiện tại trên làn da của bạn để xác định xem một loạt các liệu trình Microderm Plus có phù hợp với làn da và tình trạng của bạn hay không. Thường thì, trong khi tham vấn, các chuyên gia sẽ sử dụng công nghệ mô phỏng hình ảnh Vectra 3D để xem những tổn thương da do ánh nắng mặt trời, các mao mạch bị vỡ và tổng thể tình trạng làn da của bạn theo cơ chế 3 chiều. Công đoạn này đóng vai trò như một cơ sở để đưa ra những quyết định điều trị về sau. Sau khi đã thực hiện một loạt các liệu trình Microderm Plus kết hợp với chế độ chăm sóc tại nhà, các chuyên viên sẽ đánh giá những cải thiện đạt được về chất lượng làn da của bạn.

Tôi nên chuẩn bị như nào để thực hiện liệu tình này?

Để chuẩn bị cho một quy trình Microderm Plus, xung quanh thời điểm thực hiện bạn không nên sử dụng thuốc trị mụn Accutane hoặc không sử dụng nó trong vòng 12 tháng trước đó. Làn da của bạn hiện cũng không nên bị nhiễm virut herpes, không có tổn thương hở hoặc nhiễm trùng da. Bạn cũng nên tránh phơi nắng trong 2 tuần trước khi thực hiện.

Quy trình này được thực hiện như nào?

Liệu trình này bắt đầu với phương pháp dermaplaning – một kỹ thuật tẩy da chế thông thường, loại bỏ một cách an toàn và hiệu quả các tế bào chết trên bề mặt da. Kế đến là công đoạn mài da nông bằng cách sử dụng hệ thống tái tạo bề mặt da không hạt DiamondTome. Lớp tế bào da ngoài cùng sẽ được nhẹ nhàng làm bong tróc một cách an toàn và không hề xâm lấn. Việc loại bỏ lớp này sẽ thúc đẩy sự phát triển của các tế bào da mới, giúp cải thiện tình trạng nếp nhăn nông, tổn thương da do ánh nắng mặt trời, sẹo và tình trạng đổi màu da. Là một công đoạn trong liệu trình mài da nông, chuyên viên sẽ đắp một dung dịch lột da hóa học nhẹ nhàng lên da. Việc này giúp tái tạo bề mặt da, cải thiện sắc tố, nếp nhăn nông sâu cũng như tông màu và kết cấu làn da. Sau đó là liệu pháp đông lạnh Cryogenic – một công đoạn nhằm chống viêm, kháng khuẩn và đánh bóng da giúp làm mát và tái tạo da.

Điều gì sẽ xảy ra sau khi thực hiện?

Trong quá trình thực hiện, bạn có thể cảm thấy châm chích da. Sau khi điều trị, làn da của bạn sẽ bị tấy đỏ, căng bóng trong 1 đến 2 giờ đồng hồ. Bạn không nên sử dụng các sản phẩm có chứa Retin-A® hoặc axit Glycolic trong ba ngày sau khi điều trị.

Lợi ích từ liệu trình Microderm Plus?

Microderm Plus sẽ làm bong tróc và loại bỏ lớp da chết và xỉn màu trên bề mặt da, kích thích tăng sinh collagen và trẻ hóa da. Nhiều bệnh nhân nhận thấy tông màu da, kết cấu và độ săn chắc da cải thiện đáng kể ở những vùng được điều trị sau khi duy trì thực hiện một loạt các liệu trình. Phương pháp này cũng có thể cải thiện tình trạng da nhờn hoặc xỉn màu, lỗ chân lông to, bít tắc lỗ chân lông, nếp nhăn nông và các vấn đề da liễu nhẹ.

Rủi ro tiềm ẩn từ liệu trình này?

Rủi ro từ mài da nông rất hiếm gặp nhưng có thể bao gồm tình trạng nhiễm trùng da, lở loét, dị ứng, thay đổi màu da không mong muốn và hình thành sẹo.

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook