TẾT NÀY, MUỐN ĐẸP HƠN – THAY ĐỔI TỪ VÒNG 1
Tết là lúc váy đầm, áo dài, gặp gỡ bạn bè, người thân…
Và cũng là lúc chợt nhận ra: đã đến lúc cho bản thân một sự thay đổi ![]()
Không phải vì ai ép, mà vì bản thân muốn tự tin hơn khi soi gương, khi ra đường...
Nâng vòng 1 không phải để “quá khác” Xem thêm nâng ngực
Mà để:
Vòng 1 đầy đặn, cân đối cơ thể
Dáng V1 mềm mại, tự nhiên mà thêm phần gợ.i cảm, quyến rũ
Mặc đồ đẹp hơn, thần thái cũng khác hơn
Làm trước Tết – để kịp đẹp đúng dịp
Khi nâng vòng 1 sớm, cơ thể có đủ thời gian hồi phục.
“ Không thay đổi để giống ai, mà thay đổi để là phiên bản tự tin nhất của chính mình.”
Inbox để được tư vấn dáng V1 phù hợp – an toàn – tự nhiên
Tết này, mình chọn đẹp hơn – cho chính mình bạn nhé
Viện Thẩm Mỹ Tuấn Linh - Tỏa sáng nhan sắc cùng bạn!
Đ/C: 807 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, TP HCM.
Giấy phép hoạt động số: 08209/HCM-GPHĐ
Giấy phép quảng cáo số: 157/2021/XNQC - SYTHCM
Mũi thấp tẹt: Nâng mũi không phẫu thuật có được không?
Chào bác sĩ, tôi rất ghét chiếc mũi thấp cả sống và đầu mũi này của mình. Liệu có thể nâng mũi bằng cách tiêm filler không. Tôi muốn trông mũi thật tự nhiên. Chi phí tiêm filler ẽ là bao nhiêu. Nếu filler không hiệu quả thì phương pháp nào có thể mang lại chiếc mũi tự nhiên cho tôi?
Nâng vòng 1 phải ép khe thì mới đẹp phải không ạ?
Thưa bác sĩ, em nghe nói rằng sau nâng vòng 1 phải ép khe thì mới đẹp phải không ạ?
Tôi muốn bụng đẹp hơn và treo cao ngực, tôi nên làm thủ thuật thẩm mỹ gì?
Tôi tin rằng tôi cần làm tạo hình thành bụng toàn phần để loại bỏ tất cả các vết sẹo (sẹo mổ lấy thai, cắt tử cung) cũng như mỡ thừa, da thừa, treo ngực sa trễ và thu gọn ngực một chút (bên phải của tôi lớn hơn bên trái khoảng 1 cỡ, ngực tôi cỡ 38DDD, tôi muốn xuống cỡ D), cộng thêm hút mỡ bụng, hai bên sườn, ụ hông, má đùi trong & cằm.... Không biết như thế đã đủ chưa, hay tôi cần làm thêm hoặc bớt gì đó. Tôi cũng muốn biết là bác sĩ sẽ rạch chỗ nào trên cơ thể để hút mỡ những vùng đó.
Xin hãy cho tôi ý kiến chân thật về kết quả nâng ngực này, tôi thấy rất thất vọng
Tôi đã làm combo ngực bụng Mommy Makeover 10 ngày trước. Rất hài lòng với vùng bụng, nhưng ngực không được như những gì tôi mong đợi. Tôi muốn ngực đầy đặn và cao hơn, khe ngực sâu hơn, tròn hơn. Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của tôi khuyên nên đặt túi độn ngực 350ml, silicone, độ nhô cao, bên trên cơ ngực. Tôi đã hỏi liệu mình có cần treo ngực sa trễ không, bác sĩ bảo là không. Ngực tôi trông vẫn chảy xệ. Một núm vú cao hơn bên còn lại. Một bầu ngực cao hơn bên kia. Tôi nên làm gì đây? Liệu có phải làm phẫu thuật một lần nữa và trả tiền một lần nữa hay không?
Làm thế nào để thu nhỏ lỗ rốn cho nó đẹp hơn và làm cân đối hai bên ngực đây?
Tôi đã làm nâng ngực và tạo hình thành bụng cách đây 3 tháng. Tôi ghét lỗ rốn của tôi. Tôi cảm thấy nó quá lớn và da bên trong gần như nhô ra ngoài, ở giữa còn không có đường thẳng. Tôi muốn có một cái rốn nhỏ hình bầu dục. Có sửa được không ạ? Tôi đã hỏi bác sĩ phẫu thuật của mình và bác sĩ nói rằng cách duy nhất để sửa sẽ làm cho rốn của tôi to hơn. Ngoài ra, một bên vú có hình dạng khác, cao hơn bên kia và núm vú bên phải của tôi hướng xuống nhiều hơn. Làm thế nào để chỉnh lại cho cân đối? Tôi biết là bác sĩ đã khâu bên dưới da để giữ cho bầu ngực cao hơn.
Hãy thực hiện ngay 5 lời khuyên dưới đây để có được làn da khỏe mạnh, rạng rỡ.
Trước đây, các phương pháp chỉnh nha thường chỉ được thực hiện cho những người có vấn đề nghiêm trọng về răng miệng. Tuy nhiên, ngày nay, nhờ những cải tiến mới mà nhóm đối tượng của các phương pháp này đã được mở rộng ra đáng kể.
Chúng ta đều biết rằng các tác động bên ngoài như ánh nắng hay môi trường đều gây hại cho da nhưng dường như không mấy ai để ý rằng thói quen sống hiện đại cũng có ảnh hưởng nhất định đến vẻ bề ngoài của chúng ta.
Giới khoa học đã chứng minh và đưa ra kết luận rằng những người sống tại vùng khí hậu nóng ẩm thường có mũi thấp, tẹt và rộng, ngược lại người sống tại vùng khí hậu lạnh, khô lại có mũi cao và hẹp hơn.
Dáng mũi không chỉ là kết quả của sự di truyền mà còn bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết.













