Chúng tôi trên mạng xã hội

    Tìm chúng tôi trên:
  •  
  •  

Phẫu thuật căng da bụng - Nguyễn Thanh Hải

Đôi khi chỉ ăn kiêng và tập thể dục không thể đủ để xử lý các vấn đề ở vòng eo. Trong những trường hợp như vậy, bệnh nhân có thể muốn xem xét thực hiện một quy trình căng da bụng (hoặc Phẫu thuật tạo hình thành bụng).

Căng da bụng là quy trình phẫu thuật loại bỏ da thừa hoặc mỡ lắng đọng, tích tụ ở bụng, đồng thời siết chặt lại cơ bụng giúp chúng trở nên săn chắc hơn. Quy trình này được thiết kế cho những người muốn có một vùng bụng phẳng hơn và săn chắc, thon gọn hơn. Nó cũng rất hữu ích trong việc khắc phục tình trạng phân tách cơ bụng có thể xảy ra sau khi mang thai.

Căng da bụng là gì?

Căng da bụng là một quy trình trong đó da thừa được loại bỏ khỏi vùng bụng của bệnh nhân. Đây là một quy trình rất phổ biến với những phụ nữ mới sinh xong, những người muốn hồi phục hoàn toàn sau những ảnh hưởng của việc sinh con đối với cơ thể họ. Căng da bụng sau khi mang thai cũng giúp loại bỏ mọi da thừa lỏng lẻo, chảy xệ trên thành bụng.

Tại sao bệnh nhân muốn thực hiện quy trình này?

Da dư thừa sẽ không thể tự thắt chặt lại. Chế độ giảm cân và tập thể dục một thói quen vô cùng có lợi, sẽ giúp bệnh nhân khỏe mạnh hơn và có được cơ bắp săn chắc hơn. Tuy nhiên, khi da đã phát triển căng giãn để bao phủ bụng bầu, sau khi sinh lớp da này sẽ không thể tự co săn lại như ban đầu. Quy trình căng da bụng sẽ loại bỏ tất cả da thừa ở phần mặt trước của bụng, và mang lại một thành bụng phẳng mịn, phù hợp với cân nặng đã giảm của bệnh nhân.

Nếu bạn đang cân nhắc thực hiện quy trình này, hãy lên lịch tham vấn trực tiếp với bác sĩ. Quá trình kiểm tra và tham vẫn sẽ mất khoảng một giờ đồng hồ trở lên. Trong quá trình tư vấn bác sĩ sẽ:

  • Lắng nghe mong muốn của bạn
  • Tiến hành kiểm tra tình trạng thật kỹ
  • Đưa ra các đề xuất cho bạn và giải thích kỹ lý do tại sao
  • Giải đáp những thắc mắc về chế độ bảo hiểm cũng như tài chính của bạn.

Trong quá trình này, bác sĩ cũng cho bạn xem các bức ảnh tham khảo của những bệnh nhân thực hiện trước đó, nhìn vào kết quả công việc trước đó của ông/bà ấy để bạn có thể thấy được kết quả tiềm năng của mình. Bác sĩ cũng thảo luận về những kết quả mong muốn của bạn, đồng thời gợi ý những phương pháp tốt nhất để có thể đạt được kết quả đó. Quan trọng là bạn và bác sĩ phải cùng nhất trí về các yếu tố thẩm mỹ cũng như kỹ thuật của quy trình thực hiện để có thể đạt đúng kết quả như mình mong muốn.

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook