NIỀNG RĂNG MẮC CÀI KIM LOẠI TỰ ĐỘNG – KIẾN TẠO NỤ CƯỜI HOÀN MỸ

NIỀNG RĂNG MẮC CÀI KIM LOẠI TỰ ĐỘNG – KIẾN TẠO NỤ CƯỜI HOÀN MỸ

Bạn có biết rằng niềng răng mắc cài kim loại tự động hiện đang là một trong những lựa chọn hàng đầu của các khách hàng khi muốn kiến tạo nụ cười hoàn mỹ. Đây là một phương pháp niềng răng có nhiều ưu điểm vượt trội như sau:

📌Hiệu quả chỉnh nha cao, hạn chế đau và tổn thương

📌Xử lý tốt các trường hợp chỉnh nha khó nhất

📌Hạn chế tối đa nhổ răng

📌Giảm bớt hệ thống dây chun chằng chịt bởi không phải đeo thun chỉnh nha

📌Dễ dàng vệ sinh bởi thiết kế nhỏ gọn và được bo tròn 4 góc

📌Mắc cài ít bị bung tuột, lực kéo ổn định

📌Thời gian chỉnh nha được rút gọn

👉Với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, cơ sở vật chất phòng khám hiện đại thì bạn hoàn toàn có thể an tâm đặt trọn niềm tin của mình tại Nha khoa Quốc tế Việt Pháp. Hãy cùng kiến tạo nụ cười của bạn ngay hôm nay để có được nụ cười rạng rõ nhất ngay nhé!

NHA KHOA QUỐC TẾ VIỆT PHÁP

🌏Địa chỉ:

⛔️ Số 24 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

⛔️Số 06 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

⛔️Số 69 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội

⛔️Số 29 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội

⛔️ Số 119 Đường Huyền Quang, Phường Ninh Xá, Tp Bắc Ninh

⛔️Số 90 Quang Trung, Uông Bí, Quảng Ninh

⛔️ Số 7- Nguyễn Văn Cừ (ngã 3 Kênh Liêm)- TP. Hạ Long.

⛔️Số 362- Trần Hưng Đạo (ngã 4 Loong Tòong)- TP Hạ Long.

Blog khác của bác sĩ
Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Sau khi niềng răng thì nên dùng loại hàm duy trì nào, nhựa trong suốt hay kim loại?

 4 năm trước
 6
 Đã xem 9146

Tôi đeo niềng răng 18 năm trước. Sau đó bác sĩ cho tôi dùng hàm duy trì trông giống như niềng răng trong suốt Invisalign. Tôi rất thích chiếc hàm duy trì này vì nó giữ cho răng tôi thẳng hàng trong suốt nhiều năm. Nhưng khi tôi làm mất nó và đến gặp một bác sĩ khác để mua một chiếc mới thì bác sĩ lại đưa cho tôi hàm duy trì bằng kim loại. Tôi nhận thấy khi dùng loại hàm duy trì kim loại này thì răng không được thẳng như hàm bằng nhựa mà tôi dùng trước đây. Có phải hàm kim loại không tốt bằng hàm nhựa không?

Sau niềng răng Invisalign nên dùng loại hàm duy trì nào?

 4 năm trước
 8
 Đã xem 2614

Tôi được biết là sau khi kết thúc quá trình niềng răng trong suốt ivisalign, tôi sẽ cần dùng hàm duy trì và đó thường là loại hàm bằng nhựa trong, trông giống như niềng Invisalign. Nhưng tôi thấy có ý kiến cho rằng hàm kim loại Hawley là tốt nhất. Vậy tôi có thể yêu cầu bác sĩ cho dùng hàm duy trì bằng kim loại thay vì hàm nhựa trong không?

Khi đeo niềng răng trong suốt, có thể uống các loại đồ uống khác ngoài nước không?

 4 năm trước
 10
 Đã xem 3281

Đây mới chỉ là ngày thứ 2 của tôi của quy trình niềng răng trong suốt Invisalign. Một chút khó chịu ban đầu đã dần biến mất. Tôi đã được yêu cầu chỉ uống nước khi đang đeo bộ niềng invisalign, do khả năng gây sâu răng. Câu hỏi của tôi là, làm thế nào mà các chất lỏng khác (với đường,..) có thể gây ra vấn đề nếu tôi đánh răng trong vòng 4-5 giờ? Rất nhiều người (không đeo Invisalign) ăn kẹo, .. và không đánh răng cho đến 12 giờ hoặc hơn sau đó. Tôi nghĩ tiếp xúc chỉ 4-5 giờ có thể không thể trình gây vấn đề. Liệu nó thực sự cần phải chỉ uống nước khi đang đeo niềng Invisalign?

Răng khấp khểnh thì nên chọn niềng kim loại hay niềng trong suốt Invisalign?

 3 năm trước
 1
 Đã xem 1654

Cả hàm trên và hàm dưới của tôi đều bị khấp khểnh. Các răng cửa hàm trên còn nhô về phía trước so với hàm dưới (hình như là bị vẩu). Răng cửa giữa hàm dưới mọc hơi dài quá nên lúc cắn, hai răng này đâm vào phía sau răng cửa ở hàm trên. Ngoài ra, đường midline ở hai hàm cũng không thẳng nhau. Tôi không muốn phải đeo niềng kim loại nhưng giá niềng Invisalign lại đắt quá. Vậy tôi nên chọn loại niềng nào là tốt nhất?

Có cần niềng răng để đóng khoảng hở nhỏ giữa răng cửa không?

 3 năm trước
 1
 Đã xem 826

Giữa hai răng cửa của tôi có một khoảng hở khoảng 1mm, khiến tôi rất không tự tin khi cười. Ngoài ra, tôi còn có vấn đề khớp cắn sâu (hàm trên nhô về phía trước) và vài răng ở hàm dưới cũng hơi thưa nữa. Thế thì tôi có cần phải niềng răng không?

Video có thể bạn quan tâm
NIỀNG RĂNG - SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO NỤ CƯỜI CỦA BẠN NIỀNG RĂNG - SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO NỤ CƯỜI CỦA BẠN 01:30
NIỀNG RĂNG - SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO NỤ CƯỜI CỦA BẠN
Móm( khớp cắn ngược) là tình trạng răng hàm trên ở phía trong so với răng hàm dưới. Niềng răng là phương pháp trị móm rất hiệu quả. Cùng xem kết quả...
 2 năm trước
 259
NIỀNG RĂNG - HOÀN THIỆN NỤ CƯỜI MỘT CÁCH TÍCH CỰC NHẤT NIỀNG RĂNG - HOÀN THIỆN NỤ CƯỜI MỘT CÁCH TÍCH CỰC NHẤT 02:29
NIỀNG RĂNG - HOÀN THIỆN NỤ CƯỜI MỘT CÁCH TÍCH CỰC NHẤT
Tình trạng bạn KH bị KHỚP CẮN NGƯỢC đã điều trị tại NHA KHOA THÙY ANH được 8 tháng, chỉ còn một thời gian ngắn nữa thôi bạn sẽ sở hữu một nụ cười hoàn...
 2 năm trước
 323
NIỀNG RĂNG HOÀN THIỆN NỤ CƯỜI KHÔNG PHÂN BIỆT TUỔI TÁC NIỀNG RĂNG HOÀN THIỆN NỤ CƯỜI KHÔNG PHÂN BIỆT TUỔI TÁC 03:41
NIỀNG RĂNG HOÀN THIỆN NỤ CƯỜI KHÔNG PHÂN BIỆT TUỔI TÁC
Chị Quế năn nay đã 41 tuổi & Tình trạng trước của chị: kHỚP CẮN NGƯỢC ( hàm trên cắn vào trong hàm dưới) khiến chị tự ti, ít cười & khó ăn nhai,...Sau...
 2 năm trước
 486
ĐỪNG CHẦN CHỜ NỮA HÃY ĐỂ NIỀNG RĂNG GIÚP BẠN SỞ HỮU NỤ CƯỜI HOÀN HẢO HƠN ĐỪNG CHẦN CHỜ NỮA HÃY ĐỂ NIỀNG RĂNG GIÚP BẠN SỞ HỮU NỤ CƯỜI HOÀN HẢO HƠN 02:24
ĐỪNG CHẦN CHỜ NỮA HÃY ĐỂ NIỀNG RĂNG GIÚP BẠN SỞ HỮU NỤ CƯỜI HOÀN HẢO HƠN
Tình trạng trước đây của bạn Ngọc bị khớp cắn ngược ( hàm trên cắn vào trong so với hàm dưới) khiến khuôn mặt hình lưỡi cày, nụ cười xấu,...Và sau khi...
 2 năm trước
 268
NIỀNG RĂNG THÙY ANH - SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO NỤ CƯỜI TƯƠNG LAI. NIỀNG RĂNG THÙY ANH - SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO NỤ CƯỜI TƯƠNG LAI. 03:26
NIỀNG RĂNG THÙY ANH - SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO NỤ CƯỜI TƯƠNG LAI.
Khi bạn hay người thân của bạn gặp phải vấn đề về nụ cười, có thể là lệch lạc, chen chúc, thưa, móm, hô... tất cả khiến cho bạn cảm thấy thật không...
 2 năm trước
 201
Tin liên quan
Niềng răng không chỉ tác động đến nụ cười của trẻ
Niềng răng không chỉ tác động đến nụ cười của trẻ

Bên cạnh một nụ cười đẹp, việc niềng răng cho trẻ nhỏ sẽ đem lại những lợi ích mà bạn chưa hề nghĩ đến ví dụ như kết quả ổn định hơn, cải thiện tình trạng sức khỏe tổng thể và tăngsự tự tin cho trẻ.

Lựa chọn niềng răng kim loại hay niềng răng trong suốt invisalign?
Lựa chọn niềng răng kim loại hay niềng răng trong suốt invisalign?

Chắc chắn nhiều người sẽ cảm thấy đắn đo khi phải lựa chọn giữa niềng kim loại truyền thống và niềng không mắc cài Invisalign vì cả đều cho ra kết quả cuối cùng tương đương nhau.

Cách giữ sạch răng và niềng kim loại
Cách giữ sạch răng và niềng kim loại

Giữ cho răng sạch sẽ khi đeo niềng kim loại thường là một sự khó khăn với nhiều người, đặc biệt là khi không có dụng cụ phù hợp hoặc không biết kỹ thuật đúng cách.

Tại sao cần giữ sạch niềng răng kim loại?
Tại sao cần giữ sạch niềng răng kim loại?

Nếu mới bắt đầu hành trình niềng răng thì bạn nên đọc bài viết này để hiểu những lý do tại sao cần giữ sạch niềng răng kim loại.

Đối tượng của niềng răng kim loại và niềng răng trong suốt invisalign
Đối tượng của niềng răng kim loại và niềng răng trong suốt invisalign

Niềng kim loại và niềng trong suốt Invisalign là những khí cụ nha khoa được dùng để nắn chỉnh răng và hàm dành cho mọi lứa tuổi, từ 7 đến 70 tuổi. Mặc dù vậy nhưng mỗi nhóm đối tượng lại phù hợp nhất với một loại niềng khác nhau.

atopalm

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây