Chúng tôi trên mạng xã hội

    Tìm chúng tôi trên:
  •  
  •  

moi quang cao

Thống kê
  • Đang truy cập144
  • Thành viên online1
  • Máy chủ tìm kiếm10
  • Khách viếng thăm133
  • Hôm nay34,251
  • Tháng hiện tại1,056,626
  • Tổng lượt truy cập19,086,471

NÂNG MŨI SỤN SƯỜN - BỀN VỮNG TRỌN ĐỜI

0 out of 5 stars 0 đánh giá

NÂNG MŨI SỤN SƯỜN - BỀN VỮNG TRỌN ĐỜI

Mũi cấu trúc sụn sườn là phương pháp nâng mũi an toàn được đông đảo giới làm đẹp thẩm mỹ lựa chọn và sử dụng nhiều nhất trong những năm gần đây. Dáng mũi này mang lại vẻ đẹp tự nhiên, hài hòa cho gương mặt.

🔻 Dr.Hoạt tự tin là địa chỉ nâng mũi sụn sườn uy tín nhất tại TP. HCM

▫️ Nâng mũi cấu trúc là sự kết hợp hoàn hảo giữa sụn tự thân (sụn sườn, sụn vành tay, sụn cân cơ thái dương) và 40% sụn nhân tạo, khắc phục khuyết điểm của phương pháp nâng mũi cũ.

▫️ Mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên, tạo sự tương thích cao với cơ thể, tái cấu trúc lại đầu mũi, thon gọn nhẹ nhàng

▫️ Sụn tự thân sẽ liên kết với sụn nhân tạo để cố định, tạo ra sự bền chắc, không gây biến chứng sau phẫu thuật.

➡️ Với những khách hàng đã nâng mũi khá nhiều lần, cấu trúc mũi bị tổn thương, đang trong tình trạng mũi hỏng. Hoặc muốn thay đổi dáng mũi mà đã sử dụng hầu hết các sụn tự thân khác. Thì nâng mũi sụn sườn dường như là giải pháp tối ưu cho bạn.

------ ✯ ✯ ✯ ✯ ✯ -----

- Bệnh viện thực hiện: Bệnh viện 30-4 của Bộ Công An

- Địa chỉ: 09 Sư Vạn Hạnh, P.9, Q.5, TP.HCM

- Số hợp đồng: 07/2019-HĐVVPTDV

------------------------------

Youtube viện: http://bit.ly/ThammyvienSaigonStar

------------------------------

DR HOẠT – BẬC THẦY SỬA ʍŨI HỎNG

- Giấy phép bộ Y Tế: 06772/HCM-GPHĐ

- Địa chỉ: 400CD LÊ HỒNG PHONG, P1, QUẬN 10 TP.HCM

- Hotline: 0983.377.111

Để lại thông tin để được tư vấn
Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Nên nâng ngực bằng túi độn hình giọt nước hay túi hình tròn?

Xin chào! Tôi năm nay 19 tuổi, người khá nhỏ, thấp, khoảng 1,5m, kích cỡ vú A cup. Tôi có ý định nâng ngực bằng túi độn nhưng tôi chưa chắc chắn về loại túi ngực mình sẽ dùng. Người ta khuyên tôi nên chọn túi hình giọt nước vì trông đẹp tự nhiên hơn và cũng do dáng người tôi nhỏ. Tôi chỉ muốn biết nếu tôi nâng ngực bằng túi ngực hình tròn thì trông đẹp hay xấu?

  •  50 năm trước
  •  9
  •  1511

3 tuần sau khi hút mỡ bằng laser ở vùng bụng trên, bụng dưới và hai bên sườn. Tôi thấy vùng này to hơn và bị mất hình dáng, tình trạng này có tiến triển tốt hơn không?

Tôi đã thực hiện smartlipo nhưng bác sĩ lại thực hiện thao tác hút mỡ trước, sau đó mới chiếu laser. Ông ấy khẳng định là làm thế sẽ khiến da siết chặt hơn. Tôi chỉ tự hỏi tại sao càng hồi phục tôi trông lại béo hơn và mất dáng đi. Trông tôi có rất nhiều chỗ sưng lên và da rất nhăn nheo, đặt biệt là khi ngồi. Tôi vẫn băng ép cẩn thận. Ngoài ra còn matxa hàng ngày. Tình trạng của tôi ngày càng tồi tệ hơn, thay vì tốt hơn. Trông tôi lùm xùm, không cân đối và béo hơn.

  •  50 năm trước
  •  6
  •  805

Hút mỡ bằng laser ở vùng quanh bụng có phù hợp không? Tôi 26 tuổi, cao 1m49 và nặng 59 kg

  • Hút mỡ bằng laser ở vùng quanh bụng có phù hợp không? Tôi 26 tuổi, cao 1m49 và nặng 59 kg

Đây là hình ảnh của tôi, liệu tôi có là bệnh nhân phù hợp với điều trị này không?

  •  50 năm trước
  •  5
  •  518

Phương pháp nào giúp loại bỏ vùng mỡ nhỏ ở bụng bụng tốt nhất, tôi mang thai 2 lần nặng 54kg cao 1m7

Tôi đã tìm hiểu về các phương pháp hút mỡ khác nhau và quan tâm đến kỹ thuật hút mỡ bằng sóng siêu âm VASER và đông hủy mỡ. Kỹ thuật thứ hai có vẻ rẻ hơn nhưng tôi muốn biết quy trình nào tốt nhất cho trường hợp của tôi. Tôi đã mang thai 2 lần, lần cuối cùng là 10 tháng trước. Mặc dù tôi đã giảm được hết cân nặng tăng lên khi mang thai nhưng không thể thoát khỏi vùng mỡ nhỏ ở bụng, như một khối mỡ cứng đầu không nhúc nhích ở bụng tôi. Tôi nặng 54kg, cao 1m7.

  •  50 năm trước
  •  4
  •  380

Tôi có nên hút mỡ điêu khắc bằng kỹ thuật Vaser High Def 4D cho vùng eo và hai bên sườn không?

  • Tôi có nên hút mỡ điêu khắc bằng kỹ thuật Vaser High Def 4D  cho vùng eo và hai bên sườn không?
  • Tôi có nên hút mỡ điêu khắc bằng kỹ thuật Vaser High Def 4D  cho vùng eo và hai bên sườn không?
  • Tôi có nên hút mỡ điêu khắc bằng kỹ thuật Vaser High Def 4D  cho vùng eo và hai bên sườn không?

Tôi đã thực hiện hút mỡ VASER High Def 4D ở vùng bụng trên và bụng dưới. Tôi là một vận động viên điền kinh. Tôi tập luyện 6 ngày một tuần, đôi khi 7 ngày. Tôi đã giảm 35 kg và đang dần có vóc dáng vừa vặn, nhưng tôi luôn cảm thấy thân hình mình không được săn chắc khỏe khoắn. Tôi tin tưởng vào bác sĩ thẩm mỹ của mình, nhưng đang tự hỏi không biết có nên làm thêm vùng eo và hai bên sườn không. Tôi muốn có được kết quả tốt nhất có thể.

  •  50 năm trước
  •  4
  •  479
Tin tức có thể bạn quan tâm
Sụn sườn có bị co ngót và teo đi sau khi nâng mũi không?

Sụn sườn có bị co ngót và teo đi sau khi nâng mũi không?

Hiện nay nâng mũi cấu trúc sụn sườn đang được rất nhiều người quan tâm và ưa thích. Tuy nhiên cũng còn không ít người băn khoăn không biết sụn sườn có bị teo đi hay co ngót sau khi phẫu thuật hay không.

Tìm hiểu kỹ về phương pháp nâng mũi cấu trúc sụn sườn

Tìm hiểu kỹ về phương pháp nâng mũi cấu trúc sụn sườn

Nâng mũi cấu trúc bằng sụn tự thân được coi là bước đột phá mới trong kỹ thuật nâng mũi bởi có thể khắc phục được hầu hết những hạn chế mà các phương pháp nâng mũi cũ thường gặp phải như mũi dễ bị lệch vẹo, lộ sống mũi, bóng đỏ đầu mũi…

Sụn sườn – vật liệu “vàng” trong nâng mũi

Sụn sườn – vật liệu “vàng” trong nâng mũi

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn đang dần chiếm ưu thế được ưa chuộng hơn trong phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi với tiêu chí hướng đến kết quả bền lâu.

ThermiVa trẻ hóa vùng kín bằng năng lượng tần số vô tuyến

ThermiVa trẻ hóa vùng kín bằng năng lượng tần số vô tuyến

Với số lượng lớn bệnh nhân “phát cuồng” về phương pháp điều trị này và rất nhiều bác sĩ cung cấp nó, nhiều người công nhận rằng, ThermiVa là một phương pháp trẻ hóa âm đạo hiệu quả có thể thay thế cho phẫu thuật hoặc các loại kem bôi giúp cân bằng nội tiết tố được chỉ định để điều trị một số triệu chứng mãn kinh.

Nâng mũi cấu trúc bằng sụn sườn

Nâng mũi cấu trúc bằng sụn sườn

Mặc dù sụn nhân tạo đã và đang được sử dụng rộng khắp trong các ca phẫu thuật tạo hình mũi ở người Đông Á, nhưng sụn tự thân dường như vẫn được coi là vật liệu an toàn hơn cả và có thể mang lại kết quả rất đáng mong đợi.

Thành viên
Chúng tôi trên facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây