MỪNG NGÀY THÁO NIỀNG - KHOE NỤ CƯỜI XINH

MỪNG NGÀY THÁO NIỀNG - KHOE NỤ CƯỜI XINH

Niềng răng không chỉ là giải pháp thẩm mỹ nụ cười mà còn có thể cải thiện các đường nét trên toàn gương mặt, khiến các nét hài hoà hơn, cân đối hơn.

Niềng răng xong, bạn vẫn là chính bạn nhưng sẽ ở một phiên bản đẹp hơn và khoẻ mạnh hơn.

✔️ Kết quả hiện tại:

- Đóng khít khe thưa, giảm độ hô (chìa)

- Đường cười thẩm mỹ, gương mặt xinh đẹp, thu hút hơn

🎯 Nói về động lực niềng răng của mình, bạn Duyên cho biết: “Lúc đầu răng cửa em thưa lắm, hơi chìa, nên em đi niềng”. Sống chung với hàm răng như vậy gần 20 năm, cô nàng cảm thấy không tự tin khi cười cũng như giao tiếp với mọi người.

📌 Mỗi khi nhắc đến niềng răng, nhiều bạn đều mang chung một nỗi lo niềng răng đau, không ăn uống được gây sụt cân. Bản thân Duyên ngày trước cũng như vậy. Thế nhưng khi được trải nghiệm thực tế lại khác xa với suy nghĩ của cô trước kia rằng niềng răng không đau, nó chỉ khó chịu ở một vài giai đoạn thôi.

⚡ “Nếu một đẹp thì nên đi niềng sớm đi” là lời nhắn nhủ Kiều gửi đến các bạn đang có ý định niềng răng nhưng còn nhiều băn khoăn, lo lắng như mình trước đây. Niềng răng phải trải qua một thời gian khá dài từ 2 - 3 năm, nhưng nếu bạn niềng sớm, quá trình di răng diễn ra nhanh, bạn có thể tháo niềng trước dự kiến. Vì vậy hãy tự tin, mạnh dạn đến Up Dental để “Kiến tạo nụ cười” nhé.

THÁNG 11 - THÁNG TRI ÂN QUÀ BẤT TẬN

🧑‍🏫👨‍🏫Tháng 11 là tháng của sự tri ân, uống nước nhớ nguồn, nha khoa Thùy Anh xin gửi tặng tới quý khách hàng, đặc biệt là quý thầy cô giáo những chương trình ưu đãi đặc biệt:

📕Niềng răng sale up 40%

- Tặng máy tăm nước 1.6TR

- Giảm 30% phí khí cụ chỉnh nha

- Giảm 20% phí nhổ răng khôn phục vụ chỉnh nha

- Tặng gói quét mẫu hàm 3D biết trước kết quả niềng răng trị giá 3TR.

- Tặng gói tẩy trắng răng sau niềng trị giá 3TR (tùy gói chỉnh nha).

- Tặng hàm duy trì sau niềng răng trị giá 1TR

- Hoàn 100% phí lên kế hoạch điều trị chuyên sâu

Blog khác của bác sĩ
Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Có thể phẫu thuật cắt lợi ngay sau khi tháo niềng răng không?

 3 năm trước
 4
 Đã xem 4220

Tôi cần niềng răng trong tổng cộng 2 năm và giờ đã được khoảng 7 tháng rồi. Tôi nghĩ là mình cười hơi hở lợi nên đang tính sẽ phẫu thuật cắt lợi. Tôi muốn hỏi là vào hôm tháo niềng thì liệu có thể phẫu thuật lợi luôn không?

Hàm duy trì có thể dịch chuyển lại răng sau khi tháo niềng răng 6 tháng không?

 4 năm trước
 7
 Đã xem 9606

Tôi đã tháo niềng 6 tháng trước. Kể từ đó tôi không dùng hàm duy trì nên răng bị xô lệch. Nếu như bây giờ tôi dùng hàm duy trì thì liệu răng tôi có thẳng trở lại không?

Cần đeo hàm duy trì trong bao lâu sau khi tháo niềng răng invisalign?

 4 năm trước
 16
 Đã xem 2699

Sau khi dùng niềng răng trong suốt Invisalign, tôi có cần đeo hàm duy trì mãi mãi không? Giữa các răng của tôi có khoảng trống và răng cửa bên trái của tôi bị lệch. Tôi muốn nắn thẳng lại răng nhưng tôi lại đọc được thông tin trên mạng rằng sau khi niềng răng, tôi sẽ cần dùng hàm duy trì mãi mãi. Nếu chỉ dùng trong một thời gian thì không vấn đề gì nhưng tôi không hề muốn phải dùng hàm duy trì mãi mãi.

Dán răng Bonding hay dán sứ Lumineer sau khi tháo niềng răng?

 4 năm trước
 5
 Đã xem 976

Tôi sắp sửa tháo niềng răng. Tôi có một răng cửa bên bị nhọn nhưng trông không quá tệ. Vì niềng răng đẩy các răng "chặt " với nhau, vậy sau khi niềng răng tôi nên chọn dán răng bằng mặt dán composite hay mặt dán sứ Lumineer?

Mặt dán composite có bị bong ra khi tháo niềng răng không?

 4 năm trước
 3
 Đã xem 1947

Tôi có mặt dán compositetrên hai răng cửa do răng bị mẻ và chuyển màu. Sắp tới tôi sẽ thóa niềng răng và tôi muốn biết liệu mặt dán có bị bong ra khi bác sĩ mài đi lớp keo dính không?

Video có thể bạn quan tâm
Mừng ngày tháo niềng Khách hàng xinh đẹp như hot girl sau 1 năm đeo niềng răng Mừng ngày tháo niềng Khách hàng xinh đẹp như hot girl sau 1 năm đeo niềng răng 04:53
Mừng ngày tháo niềng Khách hàng xinh đẹp như hot girl sau 1 năm đeo niềng răng
Bấm_xem_ngay❌❌Răng khấp khểnh, răng cửa gãy, thưa, sai lệch khớp cắn khiến răng bị ăn mòn?Đây là kết quả tái khám sau 1 năm niềng răng▶️Răng về đúng...
 2 năm trước
 320
Lúc đầu đeo niềng có thể thấy chưa quen và mong đến ngày tháo niềng, nhưng đeo một thời gian sẽ thấy chả mấy chốc mà đến ngày đón nụ cười tươi tỏa nắng đâu ạ Lúc đầu đeo niềng có thể thấy chưa quen và mong đến ngày tháo niềng, nhưng đeo một thời gian sẽ thấy chả mấy chốc mà đến ngày đón nụ cười tươi tỏa nắng đâu ạ 02:58
Lúc đầu đeo niềng có thể thấy chưa quen và mong đến ngày tháo niềng, nhưng đeo một thời gian sẽ thấy chả mấy chốc mà đến ngày đón nụ cười tươi tỏa nắng đâu ạ
”Các bạn có ý định niềng răng thì hãy quyết định nhanh lên, làm sớm để đẹp sớm. Hãy như mình! Nếu như được chọn lại thì tất nhiên mình sẽ niềng răng...
 2 năm trước
 502
Mừng ngày tháo niềng của KH DIỆP VĂN HÙNG – 27 TUỔI Mừng ngày tháo niềng của KH DIỆP VĂN HÙNG – 27 TUỔI 00:33
Mừng ngày tháo niềng của KH DIỆP VĂN HÙNG – 27 TUỔI
“Hôm nay được tháo mắc cài sau 2 năm gắn bó. Thực sự là mình rất vui và cảm thấy rất hài lòng...”------------?Tình trạng răng trước khi niềng: Răng kẹ...
 2 năm trước
 312
CÓ NGAY NỤ CƯỜI XINH NHỜ NIỀNG RĂNG MẮC CÀI CÓ NGAY NỤ CƯỜI XINH NHỜ NIỀNG RĂNG MẮC CÀI 03:21
CÓ NGAY NỤ CƯỜI XINH NHỜ NIỀNG RĂNG MẮC CÀI
Mỗi lần có case tháo mắc cài cho khách hàng là một lần hồi hộp, ngóng chờ sự thay đổi. Quãng đường chỉnh nha 3 năm kết thúc với một nụ cười trọn vẹn,...
 1 năm trước
 210
CHÚC MỪNG NGÀY THÁO NIỀNG 05/01 CHÚC MỪNG NGÀY THÁO NIỀNG 05/01 03:01
CHÚC MỪNG NGÀY THÁO NIỀNG 05/01
- Khách hàng Nguyễn Anh Phú - 20 tuổi- Công việc: Sinh viên- Thời gian niềng răng: Hơn 2,5 năm- Phương pháp niềng răng mắc cài kim loạiNha Khoa Thế Hệ...
 1 năm trước
 288
Tin liên quan
Làm đẹp trước ngày cưới: Những điều cần lưu ý
Làm đẹp trước ngày cưới: Những điều cần lưu ý

Nếu bạn đang có ý định tìm đến một số phương pháp làm đẹp để chuẩn bị cho ngày cưới thì hãy cân nhắc kĩ những phương pháp dưới đây để có được vẻ ngoài hoàn hảo nhất trong ngày trọng đại.

Bảo vệ sức khỏe răng miệng lâu dài với niềng Invisalign
Bảo vệ sức khỏe răng miệng lâu dài với niềng Invisalign

Nếu như răng mọc xiên vẹo, khấp khểnh thì sẽ rất khó khăn để tiếp cận một số vị trí trên hàm khi đánh răng hoặc dùng chỉ nha khoa và đó là những vị trí rất dễ bị sâu răng.

Niềng răng không chỉ tác động đến nụ cười của trẻ
Niềng răng không chỉ tác động đến nụ cười của trẻ

Bên cạnh một nụ cười đẹp, việc niềng răng cho trẻ nhỏ sẽ đem lại những lợi ích mà bạn chưa hề nghĩ đến ví dụ như kết quả ổn định hơn, cải thiện tình trạng sức khỏe tổng thể và tăngsự tự tin cho trẻ.

5 lợi ích hàng đầu của niềng răng đối với sức khỏe
5 lợi ích hàng đầu của niềng răng đối với sức khỏe

Bạn có biết nguy cơ bệnh tim mạch là một vấn đề chính có thể giảm thiểu khi thực hiện các bước chăm sóc răng miệng đúng cách hàng ngày.

Cách duy trì hàm răng thẳng đều sau khi tháo niềng
Cách duy trì hàm răng thẳng đều sau khi tháo niềng

Không phải tháo niềng răng là răng bạn sẽ thẳng đều mãi như thế về sau.

atopalm

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây