Cùng theo dõi hành trình sửa mũi đầy gian nan của chị khách hàng đã từng nâng mũi 4 lần ở nơi khác nhưng KHÔNG THÀNH CÔNG
Cái kết hạnh phúc cho hành trình sửa lại dáng mũi như ý. Trải qua quãng thời gian dài với bao đau khổ và tự ti. Thật may mắn khi hôm nay nụ cười đã xuất hiện trở lại trên môi chị.
Chúc mừng chị đã thành công sở hữu dáng mũi cao đẹp tự nhiên, phù hợp với khuôn mặt, giúp thăng hạng nhan sắc.
Khi niềm tin đặt đúng chỗ, nụ cười cùng niềm hạnh phúc xuất hiện chung đôi.
VIỆN THẨM MỸ LATIN
Xinh Đẹp Như Ý - Thẩm Mỹ An Toàn
Các Dịch Vụ Chính : Nâng mũi - Cắt mí - Độn cằm - Độn thái dương - Trẻ hóa khuôn mặt ....
Hỗ trợ trả góp 0% - Thủ tục nhanh chóng, dễ dàng
Giấy Phép Sở Y Tế: 08335/SYT-GPHĐ
Số 204 Đường Ba tháng hai, Phường 12, Quận 10, Tp HCM
Bác sỹ cho em hỏi mắt em mở khoé mắt được 16 ngày thì em phát hiện lúc cắt chỉ bị sót ,nên em quay lại nơi cắt khoé lấy chỉ sót thì bạn cắt chỉ nhìn thấy chỉ nhưng do sâu quá bạn đấy làm nó tụt vào và mất dấu,vậy em hỏi nếu không lấy được chỉ thì em
Bác sỹ tư vấn giúp em
Giữa túi mentor trơn nhưng tỷ lệ bao xơ cao hơn và túi độn của hãng motiva nanochip ergonimix chưa được FDA công nhận thì nên chọn túi nào?
tôi hiện nay 29 tuổi chưa lập gia đình và sinh con hay chơi thể thao. dựa trên yếu tố an toàn và thẩm mỹ nên lựa chon loại túi nào
MiraDry - tôi có nên điều trị lần 2 khi bị đau dữ dội và tổn thương dây thần kinh sau lần điều trị đầu tiên không?
Tôi đã điều trị bằng MiraDry lần một ở cấp độ 2 khoảng hơn hai tháng trước. Trong quá trình phẫu thuật, có một vị trí bị đau dữ dội, sau đó tôi bị tê cánh tay trái từ khuỷu tay đến cổ tay trong hai tháng sau khi thực hiện thủ thuật này. Hiện tại cảm giác đã trở lại gần như bình thường, mặc dù một số vùng vẫn còn bị “mất cảm giác”. Lượng mồ hôi cũng đã trở lại khoảng 50% so với trước đây. Tôi có nên tiếp tục điều trị lần hai (nếu tiếp tục thì tôi nên điều trị ở mức độ bao nhiêu?) hay tôi sẽ có nguy cơ bị tổn thương dây thần kinh vĩnh viễn?
Tình trạng ngực dính liền sau nâng ngực có nặng hơn theo thời gian hoặc trong/sau quá trình mang thai không?
Chào bác sĩ, tôi đã nâng ngực bằng túi độn 5 năm trước và hai bên ngực hơi dính nhau một chút. Tôi sự định 1 đến 2 năm nữa sẽ sinh con nhưng không biết mang thai ảnh hưởng nhiều đến tình trạng này không? Liệu tôi có nên thay túi độn nhỏ hơn và khắc phục vấn đề này trước khi có thai không? Theo thời gian vấn đề này có trở nên nặng hơn không?
Hút mỡ hiện tại khác biệt đáng kể so với những quy trình hút mỡ trong quá khứ
Tạo hình thành bụng mini dời rốn là phương pháp cắt bỏ da thừa, chữa tách cơ vùng bụng dưới có thay đổi vị trí rốn để tạo ra vùng bụng phẳng đẹp.
Cách khắc phục đầu mũi to, mũi củ hành như thế nào?. Thuật ngữ mũi củ hành gần như miêu tả chính xác hình dạng của loại mũi này với đầu/chóp mũi tròn, to...
Rụng tóc Telogen và rụng tóc từng vùng lan tỏa DAA đều có biểu hiện là tóc rụng nhiều, đột ngột, khiến tóc thưa trên toàn bộ da đầu. Tuy nhiên, về bản chất chúng là 2 kiểu rụng tóc khác nhau, cần được chẩn đoán phân biệt để có phương án điều trị phù hợp.
Dầu hạnh nhân không chỉ được dùng trong nấu ăn mà còn là một thành phần có trong rất nhiều loại kem dưỡng ẩm, serum và dầu dưỡng da nhờ sở hữu hàm lượng lớn axit béo.







