CÔ, CHÚ VÀ KHÁCH HÀNG MẤT TOÀN BỘ RĂNG HAY CHỈ CÒN ÍT RĂNG

CÔ, CHÚ VÀ KHÁCH HÀNG MẤT TOÀN BỘ RĂNG HAY CHỈ CÒN ÍT RĂNG

Chi tiết về ca lâm sàng:

🦷GHI NHẬN TRƯỚC ĐIỀU TRỊ: khách hàng ngoài 60 tuổi đến Peace Dentistry với tình trạng đã mất nhiều răng, cầu răng sứ dài ở cả 2 hàm. Tuy nhiên, các cầu răng này đã xuống cấp trầm trọng và đặc biệt, các răng còn lại đã suy yếu, lung lay, tình trạng viêm xuất hiện ở nhiều răng từ đó làm cho chức năng ăn nhai và thẩm mỹ kém.

Khi đến Peace Dentistry, Chú mong muốn có một hàm răng giả cố định, ăn uống khỏe khoắn, sử dụng tiện lợi, thẩm mỹ cao và lâu dài.

🦷CHỈ ĐỊNH ĐIỀU TRỊ: tháo bỏ các cầu răng sứ cũ, nhổ các răng còn lại (đã suy yếu, lung lay), cấy implant tức thì theo kế hoạch: All-on-6 Implant cho hàm trên, All-on-4 Implant cho hàm dưới, phục hình tức thì.

🦷KẾT QUẢ: Sau điều trị, chức năng ăn nhai tốt, sức nhai khỏe, cảm giác ăn nhai tốt, thẩm mỹ cao, sức khỏe răng miệng tốt. Đặc biệt, khuôn mặt Chú trông đầy đặn, trẻ trung hơn trông thấy.

👉MỘT SỐ GỢI Ý CHO CÁC CÔ, CHÚ VÀ KHÁCH HÀNG MẤT TOÀN BỘ RĂNG HAY CHỈ CÒN ÍT RĂNG:

Với các trường hợp mất hết răng, hoặc còn vài răng, cũng như các Cô, Chú đang sử dụng hàm tháo lắp hay cầu răng sứ dài đã xuống cấp thì giải pháp ưu việt nhất hiện nay đó là All-on-4 Implant hoặc 2 dạng biến thể là All-on-5 Implant và All-on-6 Implant. Giải pháp này giúp các Cô/Chú có hàm răng CỐ ĐỊNH, ăn nhai tương đồng răng thật, sử dụng rất tiện lợi và lâu dài.

Để làm All-on-4 Implant không đòi hỏi quá cao về khối lượng xương, chất lượng xương và quá trình điều trị cũng không gây mất máu đáng kể, không ảnh hưởng đến sức khỏe, lành thương nhanh. Do đó, hoàn toàn phù hợp với các Cô, Chú lớn tuổi dù có sức khỏe không được tốt. Thực tiễn tại Peace Dentistry cho thấy, một lượng lớn các khách hàng làm All-on-4 Implant là các Cô, Chú lớn tuổi, thậm chí là 80 tuổi.

Với các Cô, Chú mất nhiều răng nhưng vẫn còn một số răng nhất định thì all-on-4 Implant vẫn là lựa chọn tuyệt vời. Với các trường hợp này, bác sĩ có thể cân nhắc giữa 2 phương án:

- Nhổ các răng còn lại, làm All-on-4 Implant và thực hiện cấy ghép Implant tức thì ngay sau khi nhổ răng.

- Cân nhắc giữ lại một số răng và vẫn làm All-on-4 Implant, không nhất thiết phải nhổ tất cả răng còn lại để làm All-on-4 Implant.

👉 Trên đây là những gợi ý, lời khuyên đúc kết từ thực tiễn lâm sàng hàng ngàn ca implant toàn hàm tại Peace Dentistry và hy vọng sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho các Cô, Chú. Nếu Các Cô, Chú và quý khách hàng quan tâm, cần tư vấn cụ thể hơn có thể liên hệ qua các kênh:

HỆ THỐNG NHA KHOA PEACE DENTISTRY:

📘 Giấy phép hoạt động Sở Y Tế số: 05206/SYT-GPHĐ

🏥 563 – 565 Trần Hưng Đạo, P. Cầu Kho, Quận 1, TP.HCM

🏥 56 Nguyễn Thị Thập, Khu đô thị Him Lam , P.Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM

🏥 147 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3, TP.HCM

🏥 328 Nguyễn Chí Thanh, Phường 5, Quận 10, TP.HCM

🏥 8B Nguyễn Ái Quốc, P.Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai

🏥 69/1, Phạm Văn Thuận, P. Bình Đa, Biên Hòa, Đồng Nai

🏥 439 Quốc Lộ 1A, KP9, P.Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai

Blog khác của bác sĩ
Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Răng sứ toàn sứ có phải là tự nhiên nhất không?

 4 năm trước
 5
 Đã xem 1076

Bọc răng sử dụng răng giả chất liệu hoàn toàn bằng sứ là tự nhiên nhất?

Súc miệng bằng Hydrogen Peroxide để làm trắng răng có an toàn không?

 4 năm trước
 7
 Đã xem 2770

Nhiều người nói rằng súc miệng bằng Hydrogen Peroxide sẽ làm cho răng trắng hơn. Có thật sự có tác dụng không? Có an toàn không?

Tẩy trắng răng bằng laser khi mang thai có an toàn không?

 4 năm trước
 8
 Đã xem 1658

Việc tẩy trắng răng bằng laser khi mang thai có an toàn không? Nếu không an toàn thì có phương pháp thay thế nào khác không?

Hai hàm không thẳng hàng thì nên niềng răng hay phẫu thuật hàm?

 3 năm trước
 1
 Đã xem 1360

Hàm trên và hàm dưới của cháu không thẳng hàng. Thậm chí lúc ngậm miệng, môi trên và môi dưới cũng bị lệch nữa. Vậy thì cháu nên niềng răng hay phẫu thuật hàm?

Lấy tủy răng sau khi tiêm botox góc hàm liệu có an toàn không?

 2 năm trước
 11
 Đã xem 600

Tôi định tiêm botox vào cơ cắn góc hàm và cơ thái dương do bị rối loạn khớp thái dương hàm, và cũng có ý định tiêm botox xóa các nếp nhăn ngang trán. Nhưng sau đó khoảng 8 tiếng (trong cùng 1 ngày) tôi cũng lên lịch lấy tủy răng. Liệu như vậy có an toàn không?

Video có thể bạn quan tâm
Vị khách hàng ngoại quốc đến từ Li Băng cảm thấy hoàn toàn hài lòng với kết quả đạt được sau khi thực hiện thẩm mỹ răng sứ tại Nha khoa Gia Đình. Vị khách hàng ngoại quốc đến từ Li Băng cảm thấy hoàn toàn hài lòng với kết quả đạt được sau khi thực hiện thẩm mỹ răng sứ tại Nha khoa Gia Đình. 02:40
Vị khách hàng ngoại quốc đến từ Li Băng cảm thấy hoàn toàn hài lòng với kết quả đạt được sau khi thực hiện thẩm mỹ răng sứ tại Nha khoa Gia Đình.
〽️ Mr. Hussein chia sẻ rằng: ông thực sự thoải mái và cảm thấy vô cùng hạnh phúc vì đã có được hàm răng trắng sáng đúng như những gì mà ông mong...
 2 năm trước
 382
NGƯỜI THẬT VIỆC THẬT: KHÁCH HÀNG NGUYỄN HỮU TỤ - TRỒNG RĂNG IMPLANT TOÀN HÀM TRÊN NGƯỜI THẬT VIỆC THẬT: KHÁCH HÀNG NGUYỄN HỮU TỤ - TRỒNG RĂNG IMPLANT TOÀN HÀM TRÊN 09:41
NGƯỜI THẬT VIỆC THẬT: KHÁCH HÀNG NGUYỄN HỮU TỤ - TRỒNG RĂNG IMPLANT TOÀN HÀM TRÊN
Hiện nay rất nhiều người lựa chọn phương pháp trồng răng Implant để thay thế cho những chiếc răng đã mất như bác Nguyễn Hữu Tụ.Việc lựa chọn cơ sở Nha...
 2 năm trước
 317
Tình trạng ban đầu: Khách hàng mất răng toàn hàm, sử dụng hàm tháo lắp Tình trạng ban đầu: Khách hàng mất răng toàn hàm, sử dụng hàm tháo lắp 00:35
Tình trạng ban đầu: Khách hàng mất răng toàn hàm, sử dụng hàm tháo lắp
Chỉ định: ??Ồ?? ?Ă?? ??????? ??À? ?À? ??? - ?? ?? Khách hàng chia sẻ: "Lúc bác dùng hàm tháo lắp, bác nhai bên trái nó kệnh bên phải, nhai bên...
 2 năm trước
 233
Toàn cảnh khách hàng niềng răng ngày cuối tuần tại Nha Khoa Vân Anh Toàn cảnh khách hàng niềng răng ngày cuối tuần tại Nha Khoa Vân Anh 00:44
Toàn cảnh khách hàng niềng răng ngày cuối tuần tại Nha Khoa Vân Anh
?Niềng răng ngay - giảm ngay 2 triệu?Tặng máy tăm nước hoặc gói tẩy trắng răng sau niềng?Giảm 50% chi phí minivis?Tặng hàm duy trì sau niềng?Có hợp...
 2 năm trước
 338
VÌ SAO KHÁCH HÀNG CHỌN ELITE DENTAL KHI ĐIỀU TRỊ MẤT RĂNG TOÀN HÀM? VÌ SAO KHÁCH HÀNG CHỌN ELITE DENTAL KHI ĐIỀU TRỊ MẤT RĂNG TOÀN HÀM? 03:44
VÌ SAO KHÁCH HÀNG CHỌN ELITE DENTAL KHI ĐIỀU TRỊ MẤT RĂNG TOÀN HÀM?
✔ Elite Dental là một trong những phòng khám tiên phong ứng dụng kỹ thuật All-on-4/ProArch vào điều trị mất răng toàn hàm...
 2 năm trước
 399
Tin liên quan
5 lợi ích hàng đầu của niềng răng đối với sức khỏe
5 lợi ích hàng đầu của niềng răng đối với sức khỏe

Bạn có biết nguy cơ bệnh tim mạch là một vấn đề chính có thể giảm thiểu khi thực hiện các bước chăm sóc răng miệng đúng cách hàng ngày.

Ghép xương ổ răng
Ghép xương ổ răng

Ghép xương ổ răng được thực hiện sau khi mất răng hoặc nhổ răng được gọi là sự bảo tồn ổ răng

Kem đánh răng và mụn trứng cá
Kem đánh răng và mụn trứng cá

Kem đánh răng có thể là nguyên nhân gây mụn trứng cá ở vùng khóe miệng do có chứa một thành phần tên là sodium lauryl sulfate (SLS).

Cách chăm sóc khi đeo niềng răng và hàm duy trì
Cách chăm sóc khi đeo niềng răng và hàm duy trì

Các hướng dẫn chăm sóc răng miệng cơ bản khi đeo niềng răng và hàm duy trì

Răng khấp khểnh và lệch khớp cắn
Răng khấp khểnh và lệch khớp cắn

Có nhiều lí do khác nhau khiến cho răng bị khấp khểnh hay đè lên nhau.

atopalm

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây