1

 CHỮA CƯỜI HỞ LỢI (CẮT NƯỚU LÀM DÀI THÂN RĂNG

 CHỮA CƯỜI HỞ LỢI (CẮT NƯỚU LÀM DÀI THÂN RĂNG

 chuyên môn, tay nghề & mắt thẩm mỹ của bác sĩ sẽ quyết định mọi thứ:

- Kết quả thẩm mỹ;

- Khả năng tái phát (nướu mọc trở lại);

- Thời gian lành thương;

- Trải nghiệm điều trị nhẹ nhàng hay không?; Đau ít hay nhiều?

- Và sức khỏe răng miệng.

👉 Một khi bác sĩ CHỈ ĐỊNH ĐÚNG, TAY NGHỀ KHÉO LÉO, KỸ NĂNG CAO & MẮT THẨM MỸ TỐT thì cả 5 yếu tố trên sẽ được đảm bảo ở mức cao nhất. Cụ thể hơn:

🦷 Đầu tiên,  CHỈ ĐỊNH ĐÚNG, nghĩa là bác sĩ chỉ định cắt nướu ở bao nhiêu răng, cắt mức độ nào & quan trọng nhất là có điều chỉnh ổ xương hay không. Bác sĩ chỉ định đúng là "YẾU TỐ CẦN" để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ, hạn chế triệt để tái phát (nướu mọc trở lại), đảm bảo sức khỏe răng miệng và cũng tối ưu chi phí.

🦷  CON MẮT THẨM MỸ CỦA BÁC SĨ là vô cùng quan trọng - là "YẾU TỐ ĐỦ" quyết định hiệu quả thẩm mỹ sau cùng. Điều này đòi hỏi bác sĩ vừa phải được đào tạo bài bản, đào tạo chuyên sau về thẩm mỹ nha và phải có một quá trình kinh nghiệm tích lũy.

🦷 Cuối cùng,  TAY NGHỀ KHÉO LÉO, KỸ NĂNG THÀNH THỤC của bác sĩ. Nghĩa là: bác sĩ thực hiện việc cắt nướu với đường cắt đẹp, gọn, chính xác, nhanh chóng và tôn trọng giải phẫu tự nhiên của răng... sẽ giúp cụ thể hóa mục tiêu điều trị, trải nghiệm khách hàng nhẹ nhàng hơn, lanh thương nhanh, thẩm mỹ tốt, sức khỏe răng miệng tốt.

👉 TÓM LẠI: cắt nướu kéo dài thân răng, chữa cười hở lợi không phải ca điều trị quá khó hay phức tạp nhưng hiệu quả phụ thuộc gần như hoàn toàn vào Bác sĩ. Vì vậy, MỘT KHI ĐÃ CẮT NƯỚU THÌ HÃY CHỌN BÁC SĨ GIỎI tại một nha khoa uy tín có đủ năng lực, trang thiết bị để hỗ trợ tối đa cho bác sĩ. Việc còn lại của bạn là tin tưởng vào bác sĩ, tuân thủ hướng dẫn chăm sóc răng và sẵn sàng chào đón một nụ cười mới rạng rõ, hoàn thiện hơn.

📌 LƯU Ý: Nội dung bài viết có sự tham vấn từ BS. Trần Quang Thái - Peace Dentistry. Hình ảnh sử dụng đã xin phép khách hàng, vui lòng không sao chép, sử dụng khi chưa có sự đồng ý từ Peace Dentistry.

📌 HỆ THỐNG NHA KHOA PEACE DENTISTRY: (1) Điều Trị Chuẩn Mực, (2) Phục Vụ Tận Tâm, (3) Kinh Doanh Uy Tín, (4) Lấy Khách Hàng Làm Trung Tâm.

⭐️ 04 Cơ Sở tại TP.Hồ Chí Minh:

🏥 56 Nguyễn Thị Thập, KĐT Him Lam, P.Tân Hưng, Quận 7

🏥 563 – 565 Trần Hưng Đạo, P. Cầu Kho, Quận 1

🏥 328 Nguyễn Chí Thanh, Phường 5, Quận 10

🏥 147 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Blog khác của bác sĩ
Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Tạo hình lợi bằng laser hay phẫu thuật làm dài thân răng để chữa cười hở lợi?

 5 năm trước
 3
 Đã xem 1580

Tôi đã từng tiêm Botox và filler rồi nhưng thấy không có hiệu quả lắm. Ngoài ra, 4 răng cửa của tôi rất nhỏ nên tôi muốn tìm một phương pháp khắc phục cười hở lợi, đồng thời làm cho các răng này to hơn một chút. Tôi đã nói chuyện với hai bác sĩ, một người khuyên là nên tạo hình lợi bằng laser trong khi bác sĩ kia lại bảo nên làm dài thân răng và dán sứ Veneer. Tôi mới 20 tuổi thôi và muốn tìm một phương pháp có thể điều trị cười hở lợi vĩnh viễn để lợi không bao giờ mọc lại nữa thì nên chọn phương pháp nào? Ngoài ra, tôi không muốn phải mài răng thì có nên chọn dán sứ Veneer không hay chỉ dán composite thôi?

Môi có bị thay đổi sau khi nhổ răng và niềng để chữa răng vẩu không?

 6 năm trước
 5
 Đã xem 6979

Liệu môi trên có bị nhỏ đi sau khi nhổ răng và niềng răng để chữa vẩu không?

Sau cấy mỡ tự thân nổi u cục ở rãnh nước mắt mỗi khi cười

 5 năm trước
 10
 Đã xem 4956

Mới đây tôi đã cấy mỡ tự thân, nhưng sau 2 tuần tôi thấy nổi u cục lộ rõ ở bên má phải, và một u phình to hơn ở bên má trái, nhưng chúng chỉ xuất hiện khi tôi cười mỉm và cười to. Sau đó tôi đã tìm đến 5 bác sĩ khác nhau, nhưng tất cả đều chưa sẵn sàng can thiệp, tất cả đều nói với tôi chờ thêm thời gian nhưng đưa ra các mốc thời gian chờ khác nhau (từ 6 tháng đến 3 năm). Tôi có thể làm gì ngoài việc cứ ngồi chờ hàng tháng, thậm chí hàng năm để xem chúng có biến mất hay không? Có giải pháp nào tôi có thể chủ động can thiệp không.

3 tuần sau khi nâng mông BBL bằng mỡ tự thân đã có thể ngồi và nằm ngửa được chưa?

 5 năm trước
 7
 Đã xem 3843

3 tuần trước, tôi đã cấy mỡ mông kiểu Brazil và cấy cả mỡ vào hông. Mỡ được hút từ vùng bụng, đùi, eo và lưng của tôi. Tôi chỉ bị bầm tím và sưng nhẹ nhưng cũng đã đỡ khá nhiều. Liệu tôi đã có thể ngồi và nằm ngửa được chưa?

Làm sao để điều trị cười hở lợi và răng nhạy cảm do lão hóa?

 5 năm trước
 5
 Đã xem 1049

Trước đây lợi của tôi vẫn bình thường nhưng khi về già thì lại bị cười hở lợi mà càng ngày càng hở nhiều. Ngoài ra, răng tôi còn bị nhạy cảm với nhiệt độ, ngả vàng và mòn men răng nữa. Tôi nên chọn giải pháp nào cho những vấn đề này?

Video có thể bạn quan tâm
CẬN CẢNH CẮT LỢI BẰNG LASER TẠI NHA KHOA GIA ĐÌNH CẬN CẢNH CẮT LỢI BẰNG LASER TẠI NHA KHOA GIA ĐÌNH 02:07
CẬN CẢNH CẮT LỢI BẰNG LASER TẠI NHA KHOA GIA ĐÌNH
Cắt lợi thẩm mỹ công nghệ Laser giúp khôi phục hình thể răng cân đối với khuôn miệng, nụ cười hài hòa, chuẩn tỉ lệ. Đồng thời,...
 4 năm trước
 1597
Hình ảnh ngay sau phẫu thuật lật vạt xử lý cười hở lợi Hình ảnh ngay sau phẫu thuật lật vạt xử lý cười hở lợi 00:11
Hình ảnh ngay sau phẫu thuật lật vạt xử lý cười hở lợi
ƯU ĐÃI:Phẫu thuật điều trị cười hở lợi 12tr giảm còn 7.2tr + Tăng ngay tẩy trắng răng miễn phí 2.5tr chỉ duy nhất áp dụng đến hết 5/9. Khắc...
 4 năm trước
 1442
NHỜ PHƯƠNG PHÁP PHẨU THUẬT ĐIỀU TRỊ CƯỜI HỞ LỢI, LÀM DÀI THÂN RĂNG TẠI SHINBI TÔI ĐÃ LẤY LẠI ĐƯỢC SỰ TỰ TIN TRONG CÔNG VIỆC NHỜ PHƯƠNG PHÁP PHẨU THUẬT ĐIỀU TRỊ CƯỜI HỞ LỢI, LÀM DÀI THÂN RĂNG TẠI SHINBI TÔI ĐÃ LẤY LẠI ĐƯỢC SỰ TỰ TIN TRONG CÔNG VIỆC 02:01
NHỜ PHƯƠNG PHÁP PHẨU THUẬT ĐIỀU TRỊ CƯỜI HỞ LỢI, LÀM DÀI THÂN RĂNG TẠI SHINBI TÔI ĐÃ LẤY LẠI ĐƯỢC SỰ TỰ TIN TRONG CÔNG VIỆC
Khách hàng: Hoàng Thu Phương, 24 tuổi.➡️ Vốn làm nhân viên văn phòng tại một công ty du lịch, chị Phương luôn cảm thấy e ngại với tình trạng:...
 4 năm trước
 1140
Tin liên quan
Niềng răng không chỉ tác động đến nụ cười của trẻ
Niềng răng không chỉ tác động đến nụ cười của trẻ

Bên cạnh một nụ cười đẹp, việc niềng răng cho trẻ nhỏ sẽ đem lại những lợi ích mà bạn chưa hề nghĩ đến ví dụ như kết quả ổn định hơn, cải thiện tình trạng sức khỏe tổng thể và tăngsự tự tin cho trẻ.

Những lợi ích của chuyển mỡ tự thân
Những lợi ích của chuyển mỡ tự thân

Một trong những điều tuyệt vời của phẫu thuật thẩm mỹ là tạo ra một diện mạo mới cho bản thân mình mà không phải lúc nào cũng liên quan đến các quy trình điều trị lớn hoặc can thiệp sâu rộng.

Microcyn và mụn trứng cá: Liệu đó có phải là cách trị mụn cuối cùng?

Vi khuẩn kháng lại thuốc kháng sinh là mối quan tâm ngày càng gia tăng.

Có ứng dụng trên điện thoại nào giúp chữa trị mụn không?
Có ứng dụng trên điện thoại nào giúp chữa trị mụn không?

Liệu có những phần mềm nào sử dụng trên điện thoại thông minh, sử dụng ánh sáng xanh, đỏ để trị mụn không?

Chữa bênh trứng cá đỏ bằng cách tiêu diệt vi khuẩn trong ruột non
Chữa bênh trứng cá đỏ bằng cách tiêu diệt vi khuẩn trong ruột non

Có đến gần một nửa số bệnh nhân trứng cá đỏ (roacea) gặp phải một vấn đề về sức khỏe liên quan đến sự phát triển quá mức của các vi khuẩn ở ruột non, gọi tắt là SIBO.

Dr Duy Thành

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây