CĂNG DA MẶT GIÚP HỒI XUÂN CẢ CHỤC TUỔI

CĂNG DA MẶT GIÚP HỒI XUÂN CẢ CHỤC TUỔI

Bước qua tuổi 40, sự lão hóa xuất hiện rất rõ rang, đặc biệt là vùng mặt bởi cơ thể đã mất dần khả năng sản sinh collagen tự nhiên, khiến phương pháp căng da mặt bằng chỉ, tiêm tinh chất, botox không còn đem lại nhiều hiệu quả. Vậy còn cách nào để xóa mờ nếp nhăn và trả lại nét thanh xuân cho chị em hay không? Câu trả lời chỉ có thể là CĂNG DA MẶT PHỨC HỢP.

⁉ CĂNG DA MẶT 𝐏𝐇𝐔̛́𝐂 𝐇𝐎̛̣𝐏 𝐋𝐀̀ 𝐆𝐈̀?

Trước khi tìm hiểu căng da mặt phức hợp là gì, chúng ta cần nắm được những đặc điểm lão hóa trên khuôn mặt. Gồm:

👉 Vùng trán xuất hiện những nếp nhăn ngang.

👉 Cung mày sa trễ, cụp đuôi cung mày.

👉 Nếp nhăn chân chim ở đuôi mắt.

👉 Má bị hõm, rãnh cười sâu.

👉 Chảy sệ mô mềm vùng hàm.

👉 Da cổ trùng nhão, mỡ tích tụ dẫn đến xuất hiện nọng cằm.

Căng da mặt phức hợp là phương pháp kết hợp nhiều thủ thuật gồm hút mỡ những vùng thừa, căng da, căng cơ tại vùng mặt. Đây là một phương pháp toàn diện, giúp cả thiện tối đa các khuyết điểm hình thành do lão hóa.

S,ẹ,o ph.ẫu thu.ật được giấu tỉ mỉ, một phần vào chân tóc và một phần vào xung quanh viên tai; sau thời gian hồi phục, gần như sẽ rất khó bị phát hiện.

⁉ 𝐐𝐔𝐘 𝐓𝐑𝐈̀𝐍𝐇 𝐓𝐇𝐔̛̣𝐂 𝐇𝐈𝐄̣̂𝐍 𝐏𝐇.𝐀̂̃𝐔 𝐓𝐇𝐔.𝐀̣̂𝐓 𝐂𝐀̆𝐍𝐆 𝐃𝐀 𝐌𝐀̣̆𝐓

Phẫu thuật căng da mặt sẽ được thực hiện tại bệnh viện, dưới gây mê toàn thân hoặc gây tê tại chỗ kết hợp tiền mê. Mỗi bác sỹ ph.ẫu th.uật sẽ có chỉ định riêng cho từng trường hợp, làm sao để có kết quả tốt nhất, đẹp nhất cho khách hàng. Tuy nhiên, quy trình cơ bản sẽ là:

𝐁𝟏: Bác sĩ rạch một đường được giấu gần như hoàn toàn vào chân tóc và xung quanh tai.

𝐁𝟐: Tiếp đó, bác sĩ sẽ bóc tách da và mô mỡ ít hay nhiều tùy từng trường hợp và tùy mức độ sa trễ.

𝐁𝟑: Sau đó lớp cơ sẽ được sắp xếp và thắt chặt tới mức độ thích hợp, đủ để khắc phục tình trạng da bị chảy sệ mà không làm ảnh hưởng đến biểu cảm tự nhiên của khuôn mặt. Nếu có mỡ thừa ở các vùng như nọng cằm, cần cổ, má,.. thì cũng được bác sĩ điều chỉnh, hút ra ở bước này.

𝐁𝟒: Căn chỉnh lại đ.ả.m b.ả.o vẻ tự nhiên, cắt bỏ phần da thừa và khâu thẩm mỹ.

𝐔̛𝐔/𝐍𝐇𝐔̛𝐎̛̣𝐂 Đ𝐈𝐄̂̉𝐌 𝐂𝐔̉𝐀 𝐏𝐇.𝐀̂̃𝐔 𝐓𝐇𝐔𝐀̣̂.𝐓 𝐂𝐀̆𝐍𝐆 𝐃𝐀 𝐌𝐀̣̆𝐓

✅ Ưu điểm:

👍 Kết quả thẩm mỹ ấn tượng. Da căng hơn, loại bỏ hiện tượng da trùng, nhão. Giúp tổng thể khuôn mặt và cần cổ được trẻ hóa từ 8-10 tuổi.

👍 Đường rạch được giấu kĩ vào chân tóc và sát vành tai. Do vậy, sẽ rất khó phát hiện s,ẹ,o, chị em hoàn toàn có thể lấy tóc che, hoặc trang điểm đẻ che đi trong thời gian đợi s.,ẹ.o mờ hẳn.

👍 Hiệu quả lâu dài từ 8-10 năm, vượt trội hơn hẳn so với căng da mặt bằng chỉ (chỉ có tác dụng từ vài tháng đến hơn 1 năm). Đặc biệt phù hợp với các chị em trung tuổi – lứa tuổi mà khả năng sản sinh collagen tự nhiên của cơ thể bắt đầu dừng lại, khiến phương pháp căng da bằng chỉ không còn tác dụng.

❎ Nhược điểm:

- Diện bóc tách rộng khiến thời gian hồi phục, hết sưng phù dài hơn so với các phương pháp thẩm mỹ khác.

- Từ 2-4 tuần sau phẫ.u thuậ.t, đa phần khách hàng sẽ trải qua cảm giác hơi căng tức. Đặc biệt ở là sau tai và quanh cổ.

- Những nếp nhăn, vết chân chim do biểu hiện cảm xúc có mờ đi nhưng không thể hết hoàn toàn. Tuy nhiên, tiêm filler/botox để “dặm” vào những chỗ khuyết sẽ giải quyết được vấn đề này.

Chúc chị em có một trải nghiệm làm đẹp tuyệt vời cùng Thẩm Mỹ Tuấn Anh nhé!

𝐓𝐇Ẩ𝐌 𝐌Ỹ 𝐓𝐔Ấ𝐍 𝐀𝐍𝐇 - 𝐂𝐇Ạ𝐌 𝐕À𝐎 𝐋À ĐẸ𝐏

Blog khác của bác sĩ
Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Căng da vùng cằm cổ ở tuổi 50?

 5 năm trước
 29
 Đã xem 2109

Tôi sắp 50 tuổi. Da mặt tôi tương đối săn chắc và khá đẹp so sới độ tuổi của mình vì vậy tôi nghĩ không cần căng da mặt. Tuy nhiên vùng cổ và cằm của tôi trông không đẹp như vùng mặt. Có cách nào để làm săn chắc và làm căng vùng cằm và cổ của tôi không?

Bắt đầu phẫu thuật căng da mặt ở độ tuổi nào là tốt nhất?

 5 năm trước
 19
 Đã xem 4828

Tôi thấy hầu hết mọi người đều phẫu thuật căng da mặt lần đầu tiên khi khoảng 60 tuổi nhưng liệu như vậy có thực sự quá muộn không? Có lẽ càng trẻ thì càng tốt bởi vì tình trạng chảy xệ và các nếp nhăn sâu có thể được can thiệp sớm để ngăn cản chúng phát triển và trở nên tồi tệ hơn. Liệu có bác sĩ nào đồng ý với điều này không?

Nếu căng da mặt ở tuổi 45 thì sau này có cần thực hiện lại không?

 3 năm trước
 10
 Đã xem 1244

Một số bác sĩ nói là phụ nữ nên chờ cho đến thời kỳ mãn kinh mới nên tiến hành căng da mặt vì đây là lúc mà phần lớn các dấu hiệu lão hóa xuất hiện. Vì thế nên tôi đang phân vân không biết có nên thực hiện hay không. Nếu phẫu thuật luôn bây giờ thì sau này tôi có cần phải phẫu thuật lại không?

64 tuổi thì nên điều trị bằng laser hay phẫu thuật căng da mặt?

 3 năm trước
 7
 Đã xem 981

Tôi 64 tuổi và muốn căng da ở vùng dưới của mặt. Bác sĩ khuyên tôi nên chọn phương pháp điều trị bằng laser nhưng tôi đã từng thực hiện trước đây rồi và không có hiệu quả. Tôi có nên chọn phương pháp căng da mặt không?

29 tuổi thì có quá sớm để căng da mặt không?

 3 năm trước
 5
 Đã xem 732

Tôi 29 tuổi, đã có con và áp lực công việc khá lớn nên gần đây tôi đã nhận thấy các dấu hiệu lão hóa trên mặt. Mắt tôi trông mệt mỏi và da bị chùng nhão, có cảm giác nặng nề, khóe miệng bị xệ xuống dưới. Liệu bây giờ phẫu thuật căng da mặt thì có quá sớm không? Ở tuổi này thì tôi có những lựa chọn nào?

Video có thể bạn quan tâm
TRỊ NÁM giúp bạn trẻ ra chục tuổi, làn da căng mịn, đầy sức sống TRỊ NÁM giúp bạn trẻ ra chục tuổi, làn da căng mịn, đầy sức sống 10:18
TRỊ NÁM giúp bạn trẻ ra chục tuổi, làn da căng mịn, đầy sức sống
❓NÁM ĐIỂM - NÁM MẢNG - TÀN NHANG??INBOX tình trạng của bạn để được tư vấn gói điều trị phù hợp!
 3 năm trước
 268
Chống lão hóa da và phục hồi tuổi thanh xuân là một trong những vấn đề luôn được phái đẹp quan tâm. Đây cũng là một trong những lý do giúp công nghệ căng da bằng chỉ chưa bao giờ ngừng “hot” . Chống lão hóa da và phục hồi tuổi thanh xuân là một trong những vấn đề luôn được phái đẹp quan tâm. Đây cũng là một trong những lý do giúp công nghệ căng da bằng chỉ chưa bao giờ ngừng “hot” . 01:38
Chống lão hóa da và phục hồi tuổi thanh xuân là một trong những vấn đề luôn được phái đẹp quan tâm. Đây cũng là một trong những lý do giúp công nghệ căng da bằng chỉ chưa bao giờ ngừng “hot” .
Vậy quy trình căng da bằng chỉ có phức tạp hay không, tại La Ratio được thực hiện như thế nào ? Mời cả nhà cùng xem video dưới đây  La Ratio -...
 1 năm trước
 375
CHỈ 15P : THAY ĐỔI ĐÔI MẮT SỤP MÍ GIÚP LẤY LẠI TUỔI XUÂN CHỈ 15P : THAY ĐỔI ĐÔI MẮT SỤP MÍ GIÚP LẤY LẠI TUỔI XUÂN 04:16
CHỈ 15P : THAY ĐỔI ĐÔI MẮT SỤP MÍ GIÚP LẤY LẠI TUỔI XUÂN
?CẮT MÍ PRO MINI/OPEN DEEP NANOCELL 4.0 VÔ KHUẨN - không đau, sưng, nếp mí cực tự nhiên - đẹp ngay sau khi làm?Đăng kí ngay tại đây để được tư vấn...
 2 năm trước
 210
Hồi 10 năm tuổi xuân sau CĂNG DA TRÁN Hồi 10 năm tuổi xuân sau CĂNG DA TRÁN 01:22
Hồi 10 năm tuổi xuân sau CĂNG DA TRÁN
?XEM NGAY Live Tái Khám sau 1 ngày căng daKết quả THẬT BẤT NGỜ!!!-----------------------------?Căng da trán 3D - Giải pháp số 1 Trẻ hóa da?Xóa sạch...
 2 năm trước
 285
Tin liên quan
5 quy trình thẩm mỹ hàng đầu giúp bạn trông đẹp nhất trong những kỳ nghỉ
5 quy trình thẩm mỹ hàng đầu giúp bạn trông đẹp nhất trong những kỳ nghỉ

Ai là người không muốn mình trông tuyệt đẹp trong suốt kỳ nghỉ? Vấn đề là diện mạo tươi trẻ và hồi sinh cần phải có thời gian và kế hoạch. Mùa hè qua đi chính là lúc để đặt lịch với một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ được hội đồng thẩm mỹ Hoa Kỳ chứng nhận.

Mụn trứng cá ở tuổi dậy thì
Mụn trứng cá ở tuổi dậy thì

Tuổi dậy thì và thanh niên là nhóm tuổi bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi mụn trứng cá. Có khoảng tám phần mười (80%) người từ 11 đến 30 tuổi có mụn trứng cá.

9 thói quen hàng ngày giúp cải thiện và trị mụn
9 thói quen hàng ngày giúp cải thiện và trị mụn

9 thói quen hàng ngày giúp cải thiện tình trạng mụn bao gồm ngủ đủ giấc, thay đổi chế độ ăn, rửa mặt 2 lần mỗi ngày...

Giải pháp trị mụn tuổi dậy thì
Giải pháp trị mụn tuổi dậy thì

Hầu hết lứa tuổi dậy thì bị mụn trứng cá, từ thỉnh thoảng có đợt bùng phát mụn hoặc mụn trứng cá mạn tính đến tuổi trưởng thành. Nhưng vấn đề này có thể được điều trị. Dưới đây là những việc cần làm để hạn chế mụn.

Mụn trứng cá ở tuổi trưởng thành- nguyên nhân và cách điều trị
Mụn trứng cá ở tuổi trưởng thành- nguyên nhân và cách điều trị

Mụn trứng cá ở người trưởng thành cũng là vấn đề phổ biến. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng da liễu này.

atopalm

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây