Chúng tôi trên mạng xã hội

    Tìm chúng tôi trên:
  •  
  •  

moi quang cao

Thống kê
  • Đang truy cập70
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm68
  • Hôm nay15,784
  • Tháng hiện tại319,789
  • Tổng lượt truy cập8,229,205

Tạo mắt hai mí có ảnh hưởng chức năng của mí mắt không?

Tôi đang định đi tạo mắt hai mí nhưng đang lo không biết phương pháp này có làm mất chức năng của mí mắt không hay mí mắt sẽ vẫn bình thường?

Bác sĩ đã trả lời 4

Phương pháp tạo mắt hai mí không làm thay đổi chức năng mí mắt

Nếu được thực hiện đúng cách thì phương pháp tạo mắt hai mí sẽ không làm mất chức năng của mí mắt. Các kỹ thuật tạo mắt hai mí đều chỉ được sử dụng vì mục đích thẩm mỹ chứ không ảnh hưởng gì đến chức năng của mí mắt cả. Mặc dù sẽ có có một số thay đổi tạm thời trong giai đoạn đầu hậu phẫu nhưng chúng đều sẽ tự biến mất sau một thời gian.

5 out of 5 stars 137 Đánh giá

Mí mắt sẽ vẫn bình thường

Chức năng của mí mắt sẽ vẫn hoàn toàn bình thường sau khi tạo mắt hai mí. Các cơ chế như chớp mắt, nhắm mắt đều không bị ảnh hưởng gì cả miễn là quy trình được thực hiện đúng cách và không cắt bỏ quá nhiều da (đối với phương pháp phẫu thuật cắt mí) hoặc không luồn chỉ quá căng (đối với phương pháp bấm mí).
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Tạo nếp gấp mí sẽ không ảnh hưởng đến chức năng mí mắt

Thủ thuật tạo nếp gấp mí sẽ không ảnh hưởng gì đến chức năng mí mắt nếu được thực hiện đúng cách. Quy trình này được thực hiện gần rìa mí mắt, trong đó bác sĩ sẽ tạo sự gắn kết giữa da mí mắt đến các mô bên dưới mà các mô này đều tham gia vào việc mở mắt. Sự gắn kết này sẽ tạo ra nếp gấp cho mí mắt mỗi khi mở mắt. Trong quá trình tạo sự gắn kết, bác sĩ sẽ cần hết sức cẩn thận để tạo chiều cao, sự cân đối và hình dạng nếp gấp mí thích hợp.
Mặc dù nếu thực hiện đúng cách thì phương pháp tạo nếp gấp mí sẽ không ảnh hưởng đến chức năng mí mắt nhưng mọi quy trình phẫu thuật đều có rủi ro, vì vậy nên bạn cần đến những bệnh viện thẩm mỹ có uy tín để có kết quả ưng ý nhất và hạn chế gặp phải những vấn đề không mong muốn.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Cắt mắt hai mí

Mí mắt có hai chức năng chính: thứ nhất là nhắm lại để bảo vệ mắt, và thứ hai mở ra để có thể nhìn. Nếu quá trình cắt mí được thực hiện chuẩn xác thì chức năng của mí mắt sẽ vẫn được giữ nguyên vẹn sau khi phẫu thuật. Một số cấu trúc giữ chức năng quan trọng của mí mắt sẽ bị can thiệp trong quá trình cắt mí và nếu được thực hiện để tạo nếp gấp mí cho mắt một mí thì phương pháp này sẽ phức tạp hơn một chút so với khi thực hiện vì các lý do thẩm mỹ khác, chẳng hạn như da thừa hay sụp mí. Nếu như bác sĩ phẫu thuật không cẩn thận thì có thể sẽ ảnh hưởng đến thị lực hay chức năng mở mắt.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Video có thể bạn quan tâm

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây