1

Hơn 12 năm kinh nghiệm.

Đã từng là trưởng khoa phẫu thuật của các cơ sở chuyên khoa thẩm mỹ uy tín lớn tại Hà Nội.

Bác sĩ Trần Tuấn Anh  – bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ hang đầu tại Hà Nội, được khách hàng công nhận là “ đôi bàn tay tài hoa “. Bác sĩ được đào tạo bài bản và chuyên sâu về chuyên ngành phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ tại quốc tế: nhận được học bổng toàn phần Y đa khoa tại đại học y khoa danh tiếng La Universidad de Ciencias Médicas de La Habana, học bổng toàn phần về phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ tại Bệnh viện đại học General Calixto García, Trực thuộc trường đại học Y La Habana. Anh là một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện nhưng mũi nhọn chủ đạo là thẩm mỹ vòng một (nâng ngực, treo ngực sa trễ và thu gọn ngực phì đại) và thẩm mỹ vùng mí mắt, trẻ hóa khuôn mặt.

Bác sĩ phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ Trần Tuấn Anh sinh năm 1982 tại vùng quê nghèo Nam Sách, Hải Dương. Với tố chất thông minh, cần cù và nỗ lực vượt khó, anh luôn giành được kết quả học tập xuất sắc trong những năm còn học phổ thông. Ngay từ nhỏ anh đã ước mơ mình sẽ trở thành một bác sĩ tài ba để có thể giúp đỡ mọi người và cống hiến cho xã hội.

Năm 2000, Bác sĩ Trần Tuấn Anh đã xuất sắc thi đỗ vào Đại học Y Hà Nội với số điểm rất cao ( Đại Học Y Hà Nội là đại học danh giá nhất Việt Nam thời đó ). Sau học kỳ I của năm thứ nhất, với kết quả học tập cao thuộc nhóm đứng đầu của khóa, Anh đã xuất sắc vượt qua hành trăm đối thủ khác để giành được học bổng toàn phần của chính phủ Việt Nam sang học chuyên ngành y khoa tại Đại học Y khoa La Habana, Cộng Hòa Cu Ba ( Tổ chức y tế thế giới WHO công nhận Cuba là đất nước có nền y học tiến bộ so với hệ thống y học thế giới ).

Trong thời gian theo học tại Cuba, anh đã miệt mài nghiên cứu và nỗ lực phấn đấu tiếp cận nền y học hiện đại của thế giới. Năm 2008, bác sĩ Tuấn Anh đã tốt nghiệp hạng xuất sắc chuyên ngành Y đa khoa của Đại học Y khoa La Habana, với số điểm cao hơn điểm tuyệt đối (đạt 5,52 điểm trong khi điểm tuyệt đối là 5.0). Anh được các thầy cô của trường Y khoa La Habana đánh giá là người có tố chất đặc biệt thông minh và là một bác sĩ tài năng. Sau tốt nghiệp chuyên ngành Y khoa hạng xuất sắc, chính phủ Cuba tặng cho quyền lựa chọn một chuyên ngành để đào tạo chuyên sâu với học bổng toàn phần. Với tố chất cần cù, tỉ mỉ, theo đuổi chủ nghĩa “ hoàn mĩ “ và niềm đam mê phẫu thuật thẩm mỹ từ lâu, bác sĩ Tuấn Anh đã quyết định theo học chuyên khoa cấp I về phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình tại bệnh viện đại học General Calixto García, Trực thuộc trường đại học Y La Habana. Khóa học chuyên khoa cấp I này kéo dài 4 năm (2009 -2013) và một lần nữa anh tốt nghiệp khóa học với thành tích xuất sắc.

Sau khi tốt nghiệp, năm 2013 bác sĩ Tuấn Anh quyết định quay trở về Việt Năm để làm việc và cống hiến. Anh lựa chọn làm việc tại nhiều cơ sở thẩm mỹ lớn trong nước như: Thẩm mỹ viện Kangnam, Bệnh viện Hồng Ngọc và Bệnh viện Đa khoa quốc tế Thu Cúc. Bệnh viện Đa khoa quốc tế Thu Cúc là nơi anh găn bó lâu nhất (từ năm 2014 – 2019). Trong quá trình làm việc tại Bệnh viện Thu Cúc, bác sĩ Tuấn Anh đã điều trị thẩm mỹ thành công cho hơn 20.000 khách hàng ở trong nước và hơn 2000 khách ở nước ngoài về: phẫu thuật chỉnh sửa mũi, nâng mũi; sửa mí, cắt mí; phẫu thuật nâng ngực, treo ngực sa trễ, thu gọn ngực; phẫu thuật hút mỡ bụng toàn phần, hút mỡ đùi ….; phẫu thuật thẩm mỹ tầng sinh môn. Là một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện nhưng mũi nhọn của bác sĩ Tuấn Anh là thẩm mỹ vòng một (nâng ngực, treo ngực sa trễ và thu gọn ngực phì đại) và thẩm mỹ vùng mí mắt, trẻ hóa khuôn mặt.

Hàng năm, bác sĩ Tuấn Anh đều tham gia giao lưu trao đổi kinh nghiệm với các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu trong nước và quốc tế như Dr. Dong Hak Jung, Dr.Marcos Sforza hay Dr. Pressian Paraskevov,…

Bác sĩ từng chia sẻ, sau những lần giao lưu, trao đổi ấy, bác sĩ đã đúc kết thêm cho mình rất nhiều kinh nghiệm, cập nhật thêm những phương pháp làm đẹp mới và xu hương phẫu thuật thẩm mỹ trên thế giới. Bên cạnh đó, bác sĩ cũng tham dự rất nhiều hội thảo về phẫu thuật thẩm mỹ trong và ngoài nước. Việc tham gia các hội thảo hay khóa học này giúp bác sĩ khẳng định được năng lực chuyên môn, mở rộng quan hệ và đặc biệt nâng cao uy tín của mình trong giới phẫu thuật thẩm mỹ.

Song song với sự nghiệp làm đẹp cho khách hàng, bác sĩ Tuấn Anh còn đào tạo một đội ngũ bác sĩ trẻ kế cận, với mong muốn đem những kinh nghiệm quý báu của bản thân truyền lại cho thế hệ mai sau.

Trải qua quá trình học tập nghiêm túc, bồi dưỡng, nghiên cứu lâu dài ở cả trong nước cũng như quốc tế và đặc biệt hơn được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng sau những thành quả mà bác sĩ đem lại. Tháng 4/2020 Bác sĩ Tuấn Anh quyết định xây dựng thương hiệu về phẫu thuật thẩm mỹ cho riêng mình với tên gọi Thẩm mỹ viện Tuấn Anh. Với phương châm “ Chạm vào là đẹp “ bác sĩ Tuấn Anh cung cấp các dịch vụ: thẩm mỹ mắt, nâng ngực; cắt mí, nhấn mí, nâng ngực, nâng mũi, hút mỡ bụng,…. và các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ không phẫu thuật khác.

Thẩm mỹ Viện Tuấn Anh không ngừng cập nhật và ứng dụng những công nghệ làm đẹp tiên tiến, hiện đại nhất, sử dụng các sản phẩm an toàn và cao cấp để mang đến vẻ đẹp ẻ đẹp toàn diện cho khách hàng. Đồng thời, với đội ngũ bác sĩ, chuyên viên và kỹ thuật viên có chuyên môn cao, chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Thẩm mỹ viện Tuấn Anh cám ơn quý khách hàng  sự tin tưởng, yêu mến quý khách hàng. Trong tương lai, chúng tôi cam kết sẽ liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ, dẫn đầu xu thế, tiếp tục đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Dòng thời gian

Sau 10 năm nâng cấp V1, phần ngực trên nhô trong khi ngực dưới lại không có, quầng và núm v.ú bị chúc xuống. Xem thêm nâng ngực>> Bác sĩ quyết định đặt túi Nanochip Ergo
Đối với ca nâng V1 bình thường thì bác sĩ chỉ cần đặt túi là xong nhưng riêng trường hợp ngày hôm nay thì bác sĩ phải kết hợp vừa đặt túi và cấy thêm mỡ vào V1 để khách hàng có được kết quả đẹp nhất....
NGỰC LÉP - LỆCH - THIẾU MÔ TUYẾN THÌ PHẢI LÀM SAO?
Nhiều chị em sau khi sinh con có rất nhiều da thừa, mỡ thừa, cơ bụng xổ mà làm mọi cách nhưng không thể nào về dáng được. Tạo hình thành bụng là phương pháp tối ưu giúp các chị em sau sinh lấy lại vóc...
TOP 1 CÁCH LẤY LẠI VÒNG EO CON KIẾN SAU SINH: TẠO HÌNH THÀNH BỤNG
"Thời đại 4.0 rồi, ai cũng mong muốn có 1 gương mặt đẹp xinh nên mình đã đi cắt mí dưới để loại bỏ được khuyết điểm, giúp mình trẻ và tự tin hơn. Sau 6 tháng cắt mí dưới mình thấy xinh hơn, tự tin và...
Sau 6 tháng cắt và trẻ hóa mí dưới thì sẽ như thế nào?
Mí đều đẹp, không sưng, loại bỏ da chùng chảy xệ. Xem thêm cắt mí- Mí dưới hết quầng thâm, bọng mắt, giup KH trẻ ra từ 5-8 tuổi- Đẹp ngay sau làm>> Click ngay vào livestream để xem kết quả nhé!
Kết quả sau 90P thực hiện combo: trẻ hóa mí dưới, cắt mí trên cho khách hàng U60
Khách hàng thực hiện hiện combo các dịch vụ:- Căng da mặt 4 in 1- Căng da thái dương- Hạ gò má không phẫu thuật>> Click vào livestream để xem ngay
Đột nhập phòng phẫu thuật của Bác sĩ Tuấn Anh
Sửa mí/ mở góc mắt/ cấy mỡ mí dưới/ cấy mỡ rãnh cười và nâng mũi cấu trúc.>> Click vào livestream để xem ngay! Địa chỉ: 628A Hoàng Hoa Thám, P.Bưởi, Q.Tây Hồ, Hà Nội
Bác sĩ Tuấn Anh thăm khám cho khách hàng thực hiện combo sau 10 ngày phẫu thuật:
Bác sĩ Tuấn Anh cùng Ekip đã lựa chọn đặt cho KH tui Arion size 275 và 280cc. Xem thêm nâng ngực>> Cùng xem kết quả trong livestream này nhé chị em!
Giải cứu V1 lệch, không cân đối sau sinh.
Khách hàng quyết định đặt túi Nanochip Ergonomix size 285cc và 320cc. Xem thêm nâng ngực- Sau khi thực hiện: Dáng ngực tự nhiên, căng tròn, cân đối.>> Chị em xem ngay kết quả trong livestream dưới đây...
Tình trạng trước khi thực hiện: V1 teo lép sau sinh

Dr Duy Thành

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây