3 KHÂU QUAN TRỌNG ĐỂ NIỀNG RĂNG THÀNH CÔNG

3 KHÂU QUAN TRỌNG ĐỂ NIỀNG RĂNG THÀNH CÔNG

Muốn đạt được hiệu quả tốt nhất khi mà quyết định niềng răng thì cả bác sĩ và bệnh nhân sẽ đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Chính vì thế cho nên để có được một kết quả đúng mong đợi và có hiệu quả tối ưu nhất khi niềng răng thì 3 khâu quan trọng cần phải nắm bắt đó là:

🌟Lúc chuẩn bị niềng - Phải chọn được nha khoa uy tín: Đây chính là điều quan trọng nhất và luôn luôn là nhân tố lớn ảnh hưởng đến hiệu quả của mỗi ca niềng răng. Một nha khoa tốt, có tiến trình niềng răng rõ ràng từ lúc bắt đầu đến khi kết thúc sẽ giúp cho các khách hàng đạt được những thành công nhất định về kết quả niềng răng.

🌟Trong quá trình niềng - Luôn luôn tuân thủ những chỉ định từ phía bác sĩ, nha khoa: Khi đã hoàn toàn bước vào một giai đoạn niềng răng thì quá trình này sẽ không hề ngắn và người đồng hành với bạn đó sẽ là bác sĩ, nha khoa. Trong quá trình này, bạn cần phải tuân thủ những chỉ định, hướng dẫn từ bác sĩ về quá trình chăm sóc, quá trình tái khám,…

🌟Khi đã tháo niềng – Đừng quên hàm duy trì: Hàm duy trì được coi là bắt buộc khi đã hoàn thiện xong quá trình niềng. Đây là một khí cụ sẽ có tác dụng đảm bảo được sự ổn định của răng sau khi đã tháo mắc cài và giúp răng tránh chạy lại về vì trí ban đầu. Do đó đeo hàm duy trì cực quan trọng và mỗi cá nhân sau khi đã hoàn thiện xong quá trình niềng răng cần đeo hàm duy trì một cách thường xuyên theo đúng như chỉ định của bác sĩ.

📥Để có được thành công và có một nụ cười tự tin nhất thì Nha khoa Úc Châu sẽ luôn đồng hành cùng bạn. Hãy cùng để lại thông tin hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn nhé!

NHA KHOA QUỐC TẾ VIỆT PHÁP

🌐 Website: https://nhakhoaquoctevietphap.com.vn/

🌏Địa chỉ:

⛔️ Số 24 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

⛔️Số 06 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

⛔️Số 69 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội

⛔️Số 29 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội

⛔️ Số 119 Đường Huyền Quang, Phường Ninh Xá, Tp Bắc Ninh

⛔️Số 90 Quang Trung, Uông Bí, Quảng Ninh

⛔️ Số 7- Nguyễn Văn Cừ (ngã 3 Kênh Liêm)- TP. Hạ Long.

⛔️Số 362- Trần Hưng Đạo (ngã 4 Loong Tòong)- TP Hạ Long.

Blog khác của bác sĩ
Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Có thể dùng niềng răng trong suốt Invisalign sau khi niềng răng truyền thống không?

 4 năm trước
 4
 Đã xem 1973

Tôi đã dùng niềng răng kim loại (có mắc cài) để điều chỉnh vấn đề răng hô và thu hẹp răng thưa nhưng sau khi tháo niềng tôi lại không dùng hàm duy trì. Vì thế, hiện tại các răng lại bắt đầu xuất hiện khoảng trống. Tôi đã tháo niềng được vài năm và không biết bây giờ nên làm gì. Liệu niềng răng trong suốt Invisalign (không mắc cài) có phải là giải pháp tốt nhất đối với vấn đề của tôi không? Tôi có thể cần dùng hàm duy trì không?

Tôi trồng 3 răng giả, tôi có thể niềng răng hay dùng hàm duy trì không?

 4 năm trước
 3
 Đã xem 1446

Tôi có ba răng giả, 2 răng nanh và một răng tiền hàm ở hàm trên. Tôi nhận thấy hai răng cửa đang có dấu hiệu chìa ra ngoài. Tôi nên dùng hàm duy trì hay niềng răng để đẩy răng lại vị trí cũ?

Sau khi niềng răng thì nên dùng loại hàm duy trì nào, nhựa trong suốt hay kim loại?

 4 năm trước
 6
 Đã xem 9146

Tôi đeo niềng răng 18 năm trước. Sau đó bác sĩ cho tôi dùng hàm duy trì trông giống như niềng răng trong suốt Invisalign. Tôi rất thích chiếc hàm duy trì này vì nó giữ cho răng tôi thẳng hàng trong suốt nhiều năm. Nhưng khi tôi làm mất nó và đến gặp một bác sĩ khác để mua một chiếc mới thì bác sĩ lại đưa cho tôi hàm duy trì bằng kim loại. Tôi nhận thấy khi dùng loại hàm duy trì kim loại này thì răng không được thẳng như hàm bằng nhựa mà tôi dùng trước đây. Có phải hàm kim loại không tốt bằng hàm nhựa không?

Niềng răng trong bao lâu để răng thẳng lại?

 4 năm trước
 5
 Đã xem 1705

Tôi đã đeo niềng được một tháng để chỉnh sửa 4 răng cửa. Khớp cắn của tôi không có vấn đề gì, tôi chỉ muốn niềng răng để điều chỉnh hàm răng khấp khểnh. Bác sĩ nói rằng quá trình niềng răng sẽ mất khoảng 3 năm. Tuy nhiên, tôi nghe nhiều người nói rằng họ chỉ cần đeo niềng trong chưa đến một năm. Vậy chính xác thì tôi cần đeo niềng trong bao lâu để răng thẳng lại?

Sự khác nhau giữa niềng răng trong suốt invisalign và niềng răng truyền thống?

 4 năm trước
 30
 Đã xem 2151

Tôi xem trên tivi và internet, thấy nói hiệu quả của niềng răng trong suốt invisalign và niềng răng kim loại có mắc cài là tương đương nhau. Các bác sĩ có thể giải thích về sự khác nhau của 2 phương pháp niềng răng này được không?

Video có thể bạn quan tâm
ĐÁNH BAY MÓM – DẪN LỐI THÀNH CÔNG TRONG SỰ NGHIỆP MODEL CHO CHÀNG TRAI SAU NIỀNG RĂNG BRACES 6S ĐÁNH BAY MÓM – DẪN LỐI THÀNH CÔNG TRONG SỰ NGHIỆP MODEL CHO CHÀNG TRAI SAU NIỀNG RĂNG BRACES 6S 01:32
ĐÁNH BAY MÓM – DẪN LỐI THÀNH CÔNG TRONG SỰ NGHIỆP MODEL CHO CHÀNG TRAI SAU NIỀNG RĂNG BRACES 6S
? Nụ cười chính là dấu ấn đầu tiên vô cùng ấn tượng dành tặng người đối diện, đặc biệt theo nghề Model, Dương Thành Long đã sớm ý thức được tầm...
 1 năm trước
 238
Top 10 ca niềng răng thành công nhất tại Nha khoa Paris Top 10 ca niềng răng thành công nhất tại Nha khoa Paris 02:11
Top 10 ca niềng răng thành công nhất tại Nha khoa Paris
Nguồn: Nha khoa Paris
 3 năm trước
 1147
TOP 4 CA NIỀNG RĂNG THÀNH CÔNG TẠI NHA KHOA GIA ĐÌNH TOP 4 CA NIỀNG RĂNG THÀNH CÔNG TẠI NHA KHOA GIA ĐÌNH 02:12
TOP 4 CA NIỀNG RĂNG THÀNH CÔNG TẠI NHA KHOA GIA ĐÌNH
 Khách hàng sau khi thực hiện dịch vụ niềng răng tại Nha khoa Gia Đình đều cảm thấy hài lòng với kết quả đạt được.HÀM RĂNG ĐỀU ĐẸP HƠN GIÚP HỌ TỰ...
 2 năm trước
 491
Muốn thành công cần có thời gian.
Niềng răng chính là như vậy. Muốn thành công cần có thời gian.
Niềng răng chính là như vậy. 09:59
Muốn thành công cần có thời gian. Niềng răng chính là như vậy.
Tình trạng ban đầu của bạn Chi: KHỚP CẮN NGƯỢC, mất răng 23, lệch đường giữa hàm trên nặng khiến bạn tự ti khi giao tiếp, khó khăn trong ăn uống,...
 2 năm trước
 345
NIỀNG RĂNG CHO CON ĐÚNG THỜI ĐIỂM QUAN TRỌNG HAY RẤT QUAN TRỌNG NIỀNG RĂNG CHO CON ĐÚNG THỜI ĐIỂM QUAN TRỌNG HAY RẤT QUAN TRỌNG 00:40
NIỀNG RĂNG CHO CON ĐÚNG THỜI ĐIỂM QUAN TRỌNG HAY RẤT QUAN TRỌNG
 ❓ Bố mẹ có biết niềng răng cho con thời điểm nào là tốt nhất?? Ưu đãi khủng cuối cùng trong năm I Niềng răng trước tết chỉ từ 15...
 2 năm trước
 311
Tin liên quan
Những thành phần quan trọng nhất đối với da nhăn
Những thành phần quan trọng nhất đối với da nhăn

Nhóm các sản phẩm chống lão hóa cũng chiếm phần lớn trong số các loại sản phẩm dưỡng da và dường như mọi dòng sản phẩm chống lão hóa đều có chứa một thành phần nổi bật đóng vai trò duy trì sự trẻ trung cho làn da, ví dụ như peptide, yếu tố tăng trưởng, AHA, BHA,...

5 lợi ích của niềng răng trong suốt invisalign
5 lợi ích của niềng răng trong suốt invisalign

Đối với nhiều người, đặc biệt là người trưởng thành, sự linh hoạt do tháo lắp được chính là một ưu điểm lớn giúp quá trình niềng răng invisalign trở nên dễ dàng và thành công hơn.

10 lý do vì sao nên chọn niềng răng trong suốt invisalign
10 lý do vì sao nên chọn niềng răng trong suốt invisalign

Nắn chỉnh răng khi đã trưởng thành là một quyết định quan trọng, đòi hỏi phải xem xét thật cẩn thận.

5 điều cần biết trước khi bắt đầu niềng răng trong suốt invisalign
5 điều cần biết trước khi bắt đầu niềng răng trong suốt invisalign

Ngày nay, niềng trong suốt Invisalign là một giải pháp kín đáo, hiệu quả và tiết kiệm thời gian dành cho những người muốn có một hàm răng thẳng hơn, đặc biệt là người trưởng thành.

4 sai lầm phổ biến khi bắt đầu niềng răng trong suốt invisalign
4 sai lầm phổ biến khi bắt đầu niềng răng trong suốt invisalign

Khi đã đưa ra quyết định chọn niềng Invisalign thì việc mong muốn bắt đầu ngay lập tức là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, trước hết bạn nên đọc kỹ bài viết dưới đây để nắm được 4 lỗi phổ biến mà người dùng niềng Invisalign thường hay mắc phải và rút kinh nghiệm cho mình.

atopalm

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây