Thai 6 tuần phát triển chậm, dọa động thai?

Mang thai được gần 6 tuần, thấy ra ít huyết hồng, em đi siêu âm, bs kết luận: Kích thước 16×10 mm. Trong có yolksac d=6,3mm, có lớp dịch d=9mm. Bs nói: Thai phát triển chậm, đang dọa động thai. Bs kê cho thuốc uống, hẹn 1 tuần sau tái khám. Em rất lo, mong nhận được lời khuyên của bs ạ?

1 Bác sĩ đã trả lời

Nghỉ ngơi, an dưỡng cho thai khỏe để tuần sau đi khám bác sĩ

Không nên quá lo lắng mà ảnh hưởng đến sự phát triển của bào thai. Việc của bạn bi giờ là nghỉ ngơi, an dưỡng cho thai khỏe. Tuần sau, đi khám lại xem thai phát triển thế nào. Đa số, thai sẽ ổn trong vòng 1- 2 tuần nữa thôi mà bạn.

Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Thêm tuần nữa, nếu thai ngưng phát triển thì sao?

Tuần trước, đi siêu âm ở quê, bs nói em có thai 4 tuần, nhưng không thấy bảo bổ sung sắt hay thuốc dưỡng thai nào. Hôm qua, em có lên Bệnh viện tỉnh kiểm tra lại thì bsi kết luận: thai 6 tuần, chưa có phôi thai, theo dõi xem có tiến triển không. Bs cho em uống utrogesta, prenatal và Duphaston (trong vòng 1 tuần), hẹn tuần sau quay lại kiểm tra. Nếu tới lúc đó, thai không phát triển thì em phải ngừng mang thai. Mong bs cho em lời khuyên ạ?

 •  8 tháng trước
 •  1 trả lời
 •  261 lượt xem

Hỏi về sự phát triển của thai nhi 26 tuần?

Đang mang thai 26 tuần, em vừa đi siêu âm về, kết quả như sau: Bpd 66mm. Fl 45mm. Hc 235mm. Ac 224mm. P 894g. Tim thai 148l/phút. Ngôi: Đầu hạ vị. Nhau: Vị trí mặt sau. Độ trưởng thành độ 1. Ối: Dmax=50mm. Cử động thai: +. Bác sĩ cho em hỏi: với các chỉ số trên, bé của em có phát triển bình thường không ạ?

 •  8 tháng trước
 •  1 trả lời
 •  463 lượt xem

Bị động thai (mới 8 tuần tuổi) có nên uống thuốc?

Em mang thai được 8 tuần, đi khám bác sĩ bảo em bị động thai (bóc tách túi thai 10%). Bác sĩ kê cho em đơn thuốc dưỡng thai Obimin 100g (ngày uống 1 viên), Sparennil 100g (ngày uống 4 viên sáng và chiều), Utrgestan 100g (ngày uống 2 viên sáng và chiều). Liệu 3 loại thuốc trên có ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi không ạ?

 •  1 năm trước
 •  1 trả lời
 •  206 lượt xem

Thai 4 tuần, bị động thai ở giai đoạn sớm?

Trễ kinh một tuần, thử que lên 2 vạch, thấy hơi đau bụng, ra ít huyết màu đen, em đi siêu âm - Bs nói thai được 4 tuần, bị động thai, kê cho em toa thuốc trong 7 ngày và chích 1 mũi thuốc, hẹn tuần sau tái khám. Em lo quá không biết có giữ được thai không, bs ơi?!

 •  11 tháng trước
 •  1 trả lời
 •  125 lượt xem

Thai 31 tuần phát hiện bị suy giáp

Mang thai 31 tuần, mới phát hiện ra mình bị suy giáp nên em rất hoang mang. Mong bs cho em lời khuyên ạ?

 •  10 tháng trước
 •  1 trả lời
 •  163 lượt xem
Video có thể bạn quan tâm
ĐỂ MỔ Thai nhi CHẬM PHÁT TRIỂN là thế nào??? 09:24 ĐỂ MỔ Thai nhi CHẬM PHÁT TRIỂN là thế nào???
ĐỂ MỔ Thai nhi CHẬM PHÁT TRIỂN là thế nào???
Bệnh viện Thu Cúc
1 năm trước
·
113 Lượt xem
Nguyên nhân thai chậm phát triển trong tử cung 10:00 Nguyên nhân thai chậm phát triển trong tử cung
Nguyên nhân thai chậm phát triển trong tử cung
Bệnh viện Thu Cúc
1 năm trước
·
144 Lượt xem
5 giác quan của bé phát triển như thế nào trong thai kỳ? - bệnh viện Vinmec 02:28 5 giác quan của bé phát triển như thế nào trong thai kỳ? - bệnh viện Vinmec
Sự phát triển của bào thai khi mới hình thành - bệnh viện Vinmec 01:55 Sự phát triển của bào thai khi mới hình thành - bệnh viện Vinmec
Sự phát triển của bào thai khi mới hình thành - bệnh viện Vinmec
Bệnh viện Vinmec
1 năm trước
·
194 Lượt xem
Tin liên quan
Những dưỡng chất cần thiết trong thai kỳ giúp em bé phát triển
Những dưỡng chất cần thiết trong thai kỳ giúp em bé phát triển

Lưu ý: chỉ cần chế độ ăn hàng ngày cũng có thể đáp ứng đủ nhu cầu về hầu hết các loại chất dinh dưỡng này, nhưng đối với một số liều lượng khuyến cáo của các loại như axit folic, sắt thì chỉ riêng chế độ ăn không thể cung cấp đủ. Chất bổ sung hoặc vitamin bà bầu có thể giúp bạn lấp đầy sự thiếu hụt này. Hãy kiểm tra mức giá trị dinh dưỡng hàng ngày trên vỏ chai sản phẩm. Luôn luôn nói chuyện với bác sĩ trước khi dùng bất kỳ chất bổ sung nào ngoài vitamin bà bầu của bạn.

Vận động viên nên tuân thủ những hướng dẫn tập luyện nào trong thai kỳ
Vận động viên nên tuân thủ những hướng dẫn tập luyện nào trong thai kỳ

Câu hỏi: - Bác sĩ có thể cho tôi biết vận động viên nên tuân thủ những hướng dẫn tập luyện nào trong thai kỳ không ạ? Cảm ơn bác sĩ!

Quá trình phát triển của thai nhi
Quá trình phát triển của thai nhi

Quá trình chuyển đổi từ một quả trứng được thụ tinh thành một em bé thật là một quá trình đáng kinh ngạc. Dưới đây là thông tin về các cột mốc phát triển quan trọng của trẻ sơ sinh, từ khi thụ thai đến khi sinh.

Thai nhi 2 tuần tuổi
Thai nhi 2 tuần tuổi

Sự phát triển của thai nhi 2 tuần tuổi

Thai nhi 3 tuần tuổi
Thai nhi 3 tuần tuổi

Sự phát triển của thai nhi 3 tuần tuổi

atopalm

 

Today's birthdays
19 years old
19 years old
Upcoming birthdays
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây