1

Hội thảo “Vai Trò Của Máy Tạo Nhịp Tim Trong Điều Trị Bệnh Lý Tim Mạch” - Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn

Ngày 10/04/2019 vừa qua, được sự cho phép của Sở Y tế tỉnh Hậu Giang, Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long phối hợp cùng TTYT Thị xã Ngã 7, tổ chức buổi hội thảo chuyên môn với chủ đề Vai trò của máy tạo nhịp tim trong điều trị bệnh lý tim mạch.

Dưới sự góp mặt của của chuyên gia về điện sinh lý học & tạo nhịp tim TS. BS. Phạm Như Hùng (Tổng Thư ký Hội Tim Mạch Can Thiệp Việt Nam, Giám Đốc Trung tâm Cấp Cứu & Can Thiệp Tim Mạch, BV Tim Hà Nội) và bài giới thiệu Các kỹ thuật trong chẩn đoán và điều trị rối loạn nhịp tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long của ThS. BS. Nguyễn Đình Đại Khánh (Phó Trưởng Khoa Can Thiệp Nội Mạch, BV Hoàn Mỹ Cửu Long) buổi hội thảo đã vinh dự đón tiếp Giám đốc Sở Y tế tỉnh Hậu Giang - Thầy thuốc ưu tú, BS. CKII Nguyễn Thanh Tùng cùng với hơn 50 bác sĩ đang công tác tại các TTYT trên địa bàn Tỉnh Hậu Giang tham dự.

Tại buổi hội thảo, TS. BS. Phạm Như Hùng đã đưa đến nhiều kiến thức chuyên sâu và thực tiễn, về vai trò và tầm quan trọng của máy tạo nhịp tim trong điều trị bệnh lý tim mạch, đặc biệt là đối với các bệnh nhân được chẩn đoán nhịp tim chậm, suy tim, bệnh cơ tim phì đại.

Tại đây, các bác sĩ thuộc các TTYT trên địa bàn tỉnh Hậu Giang đã có dịp lắng nghe và được giải đáp các thắc mắc từ chuyên gia, góp phần giúp các bệnh nhân mắc các bệnh lý liên quan đến rối loạn nhịp tim được chẩn đoán sớm và chính xác. 

Nguồn: Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Blog khác của bác sĩ
Video có thể bạn quan tâm
TĂNG HUYẾT ÁP  MỐI NGUY HẠI ẢNH HƯỞNG SỨC KHỎE VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT TĂNG HUYẾT ÁP  MỐI NGUY HẠI ẢNH HƯỞNG SỨC KHỎE VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT 01:57
TĂNG HUYẾT ÁP  MỐI NGUY HẠI ẢNH HƯỞNG SỨC KHỎE VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT
Theo các nghiên cứu từ Tổ chức Y tế thế giới (WHO) cùng Hội Tim mạch Việt Nam, số người bị tăng huyết áp ngày càng gia tăng và có xu hướng tăng...
 3 năm trước
 684 Lượt xem
Tin liên quan
Hạ cholesterol giúp giảm nguy cơ bị bệnh tim mạch

Khi bạn có quá nhiều cholesterol, nó sẽ tích tụ trong các động mạch của bạn. Sự tích tụ này làm cho động mạch xơ cứng lại - một quá trình được gọi là xơ vữa động mạch.

Bạn biết gì về động mạch trong cơ thể?
Bạn biết gì về động mạch trong cơ thể?

Bạn biết gì về hệ thống động mạch trong cơ thể?

Dấu hiệu và triệu chứng bệnh tim mạch ở nam giới
Dấu hiệu và triệu chứng bệnh tim mạch ở nam giới

Bệnh tim mạch ở nam giới có những triệu chứng và dấu hiệu gì khác so với nữ giới?

Dr Duy Thành

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây