Chúng tôi trên mạng xã hội
  Tìm chúng tôi trên:
 •  
 •  

moi quang cao

Thống kê
 • Đang truy cập441
 • Thành viên online1
 • Máy chủ tìm kiếm45
 • Khách viếng thăm395
 • Hôm nay83,563
 • Tháng hiện tại1,137,501
 • Tổng lượt truy cập30,002,542

Tôi đang bị tụ dịch, y tá nói tôi có thể tập luyện từ bây giờ, có thể mặc đồ nịt hoặc không cần mặc – điều đó có chính xác không?

19 ngày trước tôi đã làm hút mỡ. Một tuần sau phẫu thuật, tôi bị tụ dịch và đi rút được 400 ml. Một tuần sau đó, tức 3 ngày trước thì đi rút lần hai, rút được 30 ml. Y tá nói tôi cần duy trì mặc đồ nịt gần như mọi lúc, nhưng hiện tại thì không có hạn chế gì và tôi có thể tập nâng tạ nhẹ và tập cardio. Tôi chỉ làm việc với một mình chị y tá này, chị ấy nắm rõ bệnh sử của tôi. Vẫn còn sót một ít dịch trong khu vực đó nhưng không có diễn biến gì xấu vì tôi mới rút dịch 3 ngày trước. Thông tin mà y tá đưa ra có chính xác không? Tôi không muốn làm mọi chuyện tệ hơn nếu đó là thông tin không chính xác. Cảm ơn các bác sĩ.
6 Bác sĩ đã trả lời Hỏi bác sĩ

Tập luyện và tụ dịch

Mừng là ổ tụ dịch của bạn đang xẹp đi. Nhìn chung, tôi khuyến khích tránh các hoạt động mạnh cho tới khi khỏi hoàn toàn tụ dịch vì di chuyển làm da tách khỏi lớp bên dưới và có thể tăng dịch tích tụ dưới da. Tôi đồng ý với việc cần mặc đồ nịt toàn thời gian cho tới khi tụ dịch biến mất hoàn toàn. Bạn nên trao đổi trực tiếp với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của mình vì mỗi người lại có một quy chuẩn riêng cho chăm sóc hậu phẫu.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Tụ dịch và tập luyện

Mặc dù mỗi bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ lại có những quy định riêng, nhưng đa số sẽ yêu cầu hạn chế các hoạt động thể chất và khuyến khích việc sử dụng đồ nịt liên tục cho tới khi ổ tụ dịch đã biến mất. Chắc chắn y tá muốn điều tốt nhất cho bạn nhưng bạn nên liên lạc trực tiếp với bác sĩ để được đánh giá và xin ý kiến của họ.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Tập luyện tối thiểu hoặc ngừng hẳn tập luyện khi bị tụ dịch

Nếu bạn bị tụ dịch mà vẫn đang cần được dẫn lưu thì bạn nên hạn chế tập luyện tối đa cho đến khi khỏi tụ dịch. Những hoạt động làm bạn tăng huyết áp hoặc nhịp tim có thể làm tăng dung tích dịch trong ổ tụ và ngăn cản nó liền lại. Thêm vào đó, bạn cũng nên mặc đồ nịt nhiều nhất có thể.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Tụ dịch sau hút mỡ - có thể tập luyện hay không?

Nếu vùng tụ dịch vẫn còn dịch tụ, thì có lẽ cần rút dịch lần nữa. Với bệnh nhân của tôi, tôi không cho tập luyện trong vòng 2 tuần sau khi ổ tụ đã xẹp hoàn toàn. Bạn nên trao đổi với chính bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của bạn, ý kiến của y tá không thể thay thế cho ý kiến của bác sĩ phẫu thuật. Hãy đảm bảo bạn chọn bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có chứng chỉ.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Tập luyện khi bị tụ dịch

Tất cả các bác sĩ đều có những quy chuẩn riêng cho hoạt động chăm sóc hậu phẫu và bạn nên nghe theo bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của mình. Cá nhân tôi không cấm tập luyện sau hút mỡ. Tuy nhiên, tụ dịch là biến chứng bất thường nhưng khi nó xuất hiện thì tôi thường bảo bệnh nhân trì hoãn các bài tập nặng cho tới khi ổ tụ biến mất. Nếu bạn thấy không an tâm với thông tin mà y tá đưa ra, hãy yêu cầu được trao đổi với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Tụ dịch và tập luyện sau hút mỡ

Tôi thường khuyên bệnh nhân không tập luyện trong 6 tuần đầu để tránh dịch tích tụ, tiếp tục mặc đồ nịt và xin tư vấn từ bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, mỗi bác sĩ lại có những quy định chăm sóc hậu phẫu khác nhau.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá
Để lại thông tin để được tư vấn
Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Bốn tuần sau hút mỡ cánh tay và đang bị tụ dịch, có điều tôi không thấy có chút cải thiện nào sau hút mỡ thì có bình thường không?

 • Bốn tuần sau hút mỡ cánh tay và đang bị tụ dịch, có điều tôi không thấy có chút cải thiện nào sau hút mỡ thì có bình thường không?

Đã bốn tuần sau khi tôi làm hút mỡ ở cánh tay mà vẫn không thấy chút tiến triển gì. Tôi rất thất vọng, dù đã chọn một bác sĩ có chứng chỉ và được đánh giá cao. Tôi bị tụ dịch ngay sau phẫu thuật. Tôi bắt đầu thấy chán nản và hối hận tại sao lại làm hút mỡ, trên hết tôi sợ sẽ xuất hiện biến dạng thẩm mỹ. Cánh tay tôi trông còn đẹp hơn trước khi hút mỡ. Hiện tại mục tiêu chính của tôi là loại bỏ dịch tụ. Nhưng đến khi nào thì có thể nhìn thấy kết quả cuối cùng của hút mỡ? Không thấy kết quả gì sau 4 tuần thì có bình thường không?

 •  3 tháng trước
 •  4 trả lời
 •  112 lượt xem

Tôi có thể tập luyện sau điều trị giảm mỡ bằng CoolSculpting không?

Tôi thường xuyên đi tập ở phòng gym và tôi không biết là sau khi điều trị với phương pháp đông hủy mỡ CoolSculpting thì tôi có thể tiếp tục đi tập không hay việc tập như vậy có ảnh hưởng gì đến quá trình hồi phục không?

 •  3 năm trước
 •  10 trả lời
 •  598 lượt xem

Có cần gỡ bỏ hoặc thay thế túi độn đang đặt dưới cơ để treo ngực sa trễ không?

 • Có cần gỡ bỏ hoặc thay thế túi độn đang đặt dưới cơ để treo ngực sa trễ không?
 • Có cần gỡ bỏ hoặc thay thế túi độn đang đặt dưới cơ để treo ngực sa trễ không?

Tôi đã đặt túi gel silicone vỏ nhám, dưới cơ được 6 năm, nhưng bây giờ ngực tôi bị chảy xệ cấp độ 3. Tôi muốn thực hiện treo sa trễ vì mô vú của tôi bị chảy thõng xuống bên dưới túi độn, trông hai bầu vú chẳng khác gì hai trái bóng dài. Nhưng tôi không muốn gỡ bỏ hoặc thay thế túi độn. Liệu có thể thực hiện treo chảy xệ mà không cần gỡ túi độn ra khỏi vị trí dưới cơ ngực không?

 •  2 năm trước
 •  8 trả lời
 •  944 lượt xem

Có nên căng da mặt khi Botox hoặc filler vẫn đang có tác dụng không?

Nếu phẫu thuật căng da mặt khi Botox hoặc filler vẫn đang có tác dụng thì có an toàn không? Kết quả phẫu thuật có bị ảnh hưởng không? Hay nên đợi cho đến khi các chất này tan hết?

 •  2 năm trước
 •  11 trả lời
 •  673 lượt xem

Điều trị IPL khi đang mang thai có an toàn không?

Tôi mới phát hiện mình mang thai được 5 – 6 tuần nhưng đã lên lịch 2 tuần nữa sẽ bắt đầu điều trị bằng công nghệ IPL, chủ yếu là để xử lý những đốm nâu, tàn nhang do ánh nắng. Nếu tôi vẫn tiến hành điều trị thì có sao không?

 •  2 năm trước
 •  6 trả lời
 •  2957 lượt xem
Tin liên quan
Thu gọn kích cỡ túi độn, không phải to hơn mới tốt hơn – khỏe mạnh mới là điều lý tưởng

Thu gọn kích cỡ túi độn, không phải to hơn mới tốt hơn – khỏe mạnh mới là điều lý tưởng

Phẫu thuật thẩm mỹ cung cấp cho chúng ta nhiều lựa chọn và ít nhất là một mức độ kiểm soát nào đó khi nói đến hình dáng cơ thể. Túi độn nâng ngực đã trở nên phổ biến trong suốt nhiều thập kỷ …với vô số phụ nữ đang tìm cách nâng đôi gò bồng đào của mình lên thông qua phẫu thuật nâng ngực.

Liệu pháp ánh sáng trong điều trị mụn có hiệu quả thực sự không?

Liệu pháp ánh sáng trong điều trị mụn có hiệu quả thực sự không?

Liệu pháp ánh sáng là phương pháp không gây đau dành cho điều trị mụn. Khác với liệu pháp tia laser, liệu pháp ánh sáng không có tác dụng loại bỏ mụn ngay lập tức mà thay vào đó là tiêu diệt vi khuẩn gây mụn p. acnes và làm co tuyến bã nhờn để làn da có thể tự phục hồi.

5 dấu hiệu bạn đang dùng sản phẩm dưỡng da không phù hợp

5 dấu hiệu bạn đang dùng sản phẩm dưỡng da không phù hợp

Việc sử dụng các sản phẩm chăm sóc da phù hợp với loại da là một điều cần thiết để có được hiệu quả tối ưu.

Niềng invisalign có xứng đáng với chi phí bỏ ra không?

Niềng invisalign có xứng đáng với chi phí bỏ ra không?

Nếu bạn đang mơ về một hàm thẳng hơn nhưng vẫn còn e ngại về vấn đề chi phí điều trị thì bạn sẽ ngạc nhiên khi biết được chi phí của niềng trong suốt Invisalign.

Nâng mũi khi đang mang thai có được không?

Nâng mũi khi đang mang thai có được không?

Nhìn từ góc độ của những người làm nghề, các bác sĩ khẳng định, mang thai hoàn toàn không thể và không nên nâng mũi.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây