Chúng tôi trên mạng xã hội
  Tìm chúng tôi trên:
 •  
 •  

moi quang cao

Thống kê
 • Đang truy cập282
 • Máy chủ tìm kiếm98
 • Khách viếng thăm184
 • Hôm nay2,834
 • Tháng hiện tại1,939,392
 • Tổng lượt truy cập39,367,014

Tôi đang bị tụ dịch, y tá nói tôi có thể tập luyện từ bây giờ, có thể mặc đồ nịt hoặc không cần mặc – điều đó có chính xác không?

19 ngày trước tôi đã làm hút mỡ. Một tuần sau phẫu thuật, tôi bị tụ dịch và đi rút được 400 ml. Một tuần sau đó, tức 3 ngày trước thì đi rút lần hai, rút được 30 ml. Y tá nói tôi cần duy trì mặc đồ nịt gần như mọi lúc, nhưng hiện tại thì không có hạn chế gì và tôi có thể tập nâng tạ nhẹ và tập cardio. Tôi chỉ làm việc với một mình chị y tá này, chị ấy nắm rõ bệnh sử của tôi. Vẫn còn sót một ít dịch trong khu vực đó nhưng không có diễn biến gì xấu vì tôi mới rút dịch 3 ngày trước. Thông tin mà y tá đưa ra có chính xác không? Tôi không muốn làm mọi chuyện tệ hơn nếu đó là thông tin không chính xác. Cảm ơn các bác sĩ.
6 Bác sĩ đã trả lời Hỏi bác sĩ

Tập luyện và tụ dịch

Mừng là ổ tụ dịch của bạn đang xẹp đi. Nhìn chung, tôi khuyến khích tránh các hoạt động mạnh cho tới khi khỏi hoàn toàn tụ dịch vì di chuyển làm da tách khỏi lớp bên dưới và có thể tăng dịch tích tụ dưới da. Tôi đồng ý với việc cần mặc đồ nịt toàn thời gian cho tới khi tụ dịch biến mất hoàn toàn. Bạn nên trao đổi trực tiếp với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của mình vì mỗi người lại có một quy chuẩn riêng cho chăm sóc hậu phẫu.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Tụ dịch và tập luyện

Mặc dù mỗi bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ lại có những quy định riêng, nhưng đa số sẽ yêu cầu hạn chế các hoạt động thể chất và khuyến khích việc sử dụng đồ nịt liên tục cho tới khi ổ tụ dịch đã biến mất. Chắc chắn y tá muốn điều tốt nhất cho bạn nhưng bạn nên liên lạc trực tiếp với bác sĩ để được đánh giá và xin ý kiến của họ.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Tập luyện tối thiểu hoặc ngừng hẳn tập luyện khi bị tụ dịch

Nếu bạn bị tụ dịch mà vẫn đang cần được dẫn lưu thì bạn nên hạn chế tập luyện tối đa cho đến khi khỏi tụ dịch. Những hoạt động làm bạn tăng huyết áp hoặc nhịp tim có thể làm tăng dung tích dịch trong ổ tụ và ngăn cản nó liền lại. Thêm vào đó, bạn cũng nên mặc đồ nịt nhiều nhất có thể.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Tụ dịch sau hút mỡ - có thể tập luyện hay không?

Nếu vùng tụ dịch vẫn còn dịch tụ, thì có lẽ cần rút dịch lần nữa. Với bệnh nhân của tôi, tôi không cho tập luyện trong vòng 2 tuần sau khi ổ tụ đã xẹp hoàn toàn. Bạn nên trao đổi với chính bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của bạn, ý kiến của y tá không thể thay thế cho ý kiến của bác sĩ phẫu thuật. Hãy đảm bảo bạn chọn bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có chứng chỉ.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Tập luyện khi bị tụ dịch

Tất cả các bác sĩ đều có những quy chuẩn riêng cho hoạt động chăm sóc hậu phẫu và bạn nên nghe theo bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của mình. Cá nhân tôi không cấm tập luyện sau hút mỡ. Tuy nhiên, tụ dịch là biến chứng bất thường nhưng khi nó xuất hiện thì tôi thường bảo bệnh nhân trì hoãn các bài tập nặng cho tới khi ổ tụ biến mất. Nếu bạn thấy không an tâm với thông tin mà y tá đưa ra, hãy yêu cầu được trao đổi với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Tụ dịch và tập luyện sau hút mỡ

Tôi thường khuyên bệnh nhân không tập luyện trong 6 tuần đầu để tránh dịch tích tụ, tiếp tục mặc đồ nịt và xin tư vấn từ bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, mỗi bác sĩ lại có những quy định chăm sóc hậu phẫu khác nhau.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá
Nhập thông tin để được tư vấn & trợ giá thẩm mỹ
Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Bốn tuần sau hút mỡ cánh tay và đang bị tụ dịch, có điều tôi không thấy có chút cải thiện nào sau hút mỡ thì có bình thường không?

 • Bốn tuần sau hút mỡ cánh tay và đang bị tụ dịch, có điều tôi không thấy có chút cải thiện nào sau hút mỡ thì có bình thường không?

Đã bốn tuần sau khi tôi làm hút mỡ ở cánh tay mà vẫn không thấy chút tiến triển gì. Tôi rất thất vọng, dù đã chọn một bác sĩ có chứng chỉ và được đánh giá cao. Tôi bị tụ dịch ngay sau phẫu thuật. Tôi bắt đầu thấy chán nản và hối hận tại sao lại làm hút mỡ, trên hết tôi sợ sẽ xuất hiện biến dạng thẩm mỹ. Cánh tay tôi trông còn đẹp hơn trước khi hút mỡ. Hiện tại mục tiêu chính của tôi là loại bỏ dịch tụ. Nhưng đến khi nào thì có thể nhìn thấy kết quả cuối cùng của hút mỡ? Không thấy kết quả gì sau 4 tuần thì có bình thường không?

 •  7 tháng trước
 •  4 trả lời
 •  193 lượt xem

Vết bầm tím đang làm da tôi nứt toác ra – điều đó có bình thường không?

 • Vết bầm tím đang làm da tôi nứt toác ra – điều đó có bình thường không?

Tôi đã làm hút mỡ ở toàn bộ lưng và bây giờ tôi bị bầm tím. Vết bầm tím đang làm da tôi nứt ra, điều này có bình thường không?

 •  8 tháng trước
 •  3 trả lời
 •  140 lượt xem

Sau hút mỡ tôi bị tụ dịch ở vùng thắt lưng, điều này có bình thường không?

Tôi đã hút mỡ ở ụ hông, đùi, thắt lưng và làm tạo hình thành bụng 3 tuần trước. Bây giờ tôi bị tụ dịch ở vùng thắt lưng. Bác sĩ đã rút dịch hôm qua. Nhưng hôm nay nó đã quay lại. Tôi có nên lo lắng không? Tôi có thể làm gì để ngăn dịch tích tụ?

 •  7 tháng trước
 •  4 trả lời
 •  156 lượt xem

Điều gì sẽ xảy ra nếu mỡ hóa lỏng không được hút ra?

Tôi vừa mới thực hiện hút mỡ bằng laser Smartlipo ở bụng và phẫu thuật thu gọn ngực. Bác sĩ đã hút khối mỡ được hóa lỏng ra sau khi chiếu laser. Điều gì sẽ xảy ra nếu như lượng mỡ thừa đó không được hút ra?

 •  3 năm trước
 •  8 trả lời
 •  1691 lượt xem

Hút mỡ bằng laser có phải là cách điều trị tốt nhất cho nọng cằm không?

Tôi là một phụ nữ khá mảnh dẻ, 27 tuổi và nặng 54kg, tuy nhiên gặp vấn đề với túi mỡ ở dưới cằm. Tôi rất sợ phẫu thuật, nhưng đang có dự định hút mỡ công nghệ laser Smartlipo vì đây là quy trình nhẹ nhàng. Liệu đây có phải là quyết định đúng đắn đối với tôi không? Ngoài ra, tôi thấy rất nhiều nơi cung cấp quy trình Smartlipo, có voucher khuyến mãi nữa, đây có phải là quy trình dễ thực hiện ở bất cứ đâu hay không, hay là tốt nhất phải gặp một bác sĩ hàng đầu. Chi phí sẽ như thế nào?

 •  3 năm trước
 •  8 trả lời
 •  802 lượt xem
Tin liên quan
Bầm tím da sau hút mỡ có đáng lo ngại không?

Bầm tím da sau hút mỡ có đáng lo ngại không?

Bầm tím là hiện tượng rất phổ biến, thường xuất hiện trong thời gian ngắn sau hút mỡ và không có tác động gì lên kết quả cuối cùng

Biến dạng lồi lõm, da không đều sau hút mỡ

Biến dạng lồi lõm, da không đều sau hút mỡ

Nguyên nhân và cách xử lý biến dạng lồi lõm không đều sau hút mỡ

5 điều có thể bạn chưa biết về hút mỡ

5 điều có thể bạn chưa biết về hút mỡ

Hút mỡ là một quy trình phẫu thuật được rất nhiều người nói đến, nhưng lại ít người biết rõ chi tiết về nó. Mục đích của quy trình này là loại bỏ các túi mỡ không mong muốn khỏi cơ thể để cải thiện hình dáng.

Hút mỡ nọng cằm – những điều cần biết

Hút mỡ nọng cằm – những điều cần biết

Kỹ thuật thẩm mỹ được đánh giá là tốt nhất trong điều trị nọng cằm (hai cằm)

Những điều cần biết về hút mỡ bụng, ụ hông, đùi, nọng cằm, cánh tay

Những điều cần biết về hút mỡ bụng, ụ hông, đùi, nọng cằm, cánh tay

Tìm hiểu chung về hút mỡ truyền thống, hút mỡ trợ lực rung, hút mỡ bằng siêu âm, hút mỡ bằng laser

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây