Chúng tôi trên mạng xã hội
  Tìm chúng tôi trên:
 •  
 •  

moi quang cao

Thống kê
 • Đang truy cập312
 • Máy chủ tìm kiếm67
 • Khách viếng thăm245
 • Hôm nay13,164
 • Tháng hiện tại930,500
 • Tổng lượt truy cập44,718,656

Tiêm botox để trị tăng tiết mồ hôi nách có gây tác dụng phụ nhiễm trùng huyết không?

Tôi đã lên lịch tiêm botox vào nách để cải thiện tình trạng tăng tiết mồ hôi của mình. Vì tôi cũng là một người bị lo lắng (hoảng loạn, trầm cảm) nên tôi hơi lo về chuyện có thể xảy ra. Nách là "khu vực bẩn", tôi sẽ phải tiêm nhiều mũi ở đó, liệu tôi có thể bị nhiễm trùng huyết khi thực hiện việc điều trị này không? Giải pháp phẫu thuật (cắt bỏ tuyến mồ hôi) có ít nguy cơ gây nhiễm trùng huyết hơn không?
3 Bác sĩ đã trả lời Hỏi bác sĩ

Điều trị tăng tiết mồ hôi bằng Botox hoặc Infini RF

Botox là một kỹ thuật tuyệt vời để giảm tiết mồ hôi dư thừa ở vùng nách. Nó khá an toàn nếu sử dụng đúng cách: làm sạch nách bằng cồn và thậm chí có thể một chút Hibiclens trước khi tiêm. Bạn hầu như không có nguy cơ bị nhiễm trùng huyết.

Một phương pháp điều trị khác mà chúng tôi cũng cung cấp tại phòng khám mà sẽ mang lại kết quả lâu dài hơn là sử dụng Infini RF để điều trị vùng nách, bạn không chỉ nhận được kết quả tạm thời giống như với Botox, mà trên thực tế, bạn sẽ có được kết quả vĩnh viễn. Bạn sẽ cần 3 lần điều trị với phương pháp này, cách nhau khoảng 6 tuần một lần. Infini RF cho vùng nách còn được gọi là Infini Dry cho vùng nách. Nó hoạt động tương tự như Mira-dry. Mira-dry sử dụng công nghệ vi sóng để làm nóng các tuyến mồ hôi, trong khi Infini Dry sử dụng công nghệ tần số vô tuyến để làm nóng các tuyến mồ hôi. Và do đó, nó gây ra thương tích vĩnh viễn, khiến cho các tuyến mồ hôi ngừng hoạt động ở khu vực đó và bạn sẽ giảm tiết mồ hôi.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Botox an toàn để trị tăng tiết mồ hôi

Kinh nghiệm của tôi trong việc dùng Botox cho chứng tăng tiết mồ hôi thực sự là rất tốt. Bệnh nhân cảm thấy nách không có mồ hôi, tay chân khô ráo và hơn hết là tự tin với việc họ không còn đổ mồ hôi nữa. Lo lắng thường là một trải nghiệm bình thường đối với lần đầu tiên đến gặp bác sĩ và làm một điều gì đó mới mẻ. Nếu bạn bị lo lắng quá mức, hãy nói chuyện với bác sĩ của bạn, họ sẽ có vài cách để giúp bạn thư giãn trong quá trình điều trị. Chúng tôi cung cấp kem làm mát để giúp làm dịu những vết đâm li ti mà bạn phải chịu đựng trong quá trình điều trị. Vùng da dưới cánh tay không bẩn hơn các vùng còn lại trên cơ thể. Đây chỉ là vùng mà có thể phát triển vi khuẩn và nấm nếu bạn để mặc cho chúng sinh sôi và quá trình đó sẽ gây ra mùi liên quan đến mồ hôi. Đừng lo lắng, Botox sẽ không làm tổn thương chân tay của bạn, nó sẽ làm các tuyến sản xuất mồ hôi của bạn thả lỏng trong một khoảng thời gian - thường là 3-6 tháng. Hãy cứ tận hưởng điều đó. Luôn có nguy cơ nhiễm trùng mỗi khi người ta dùng kim tiêm xâm nhập vào cơ thể. Phương pháp điều trị này không có mức độ rủi ro cao hơn khi điều trị ở vùng khác.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Botox cho bệnh tăng tiết mồ hôi

Nách có thể là một "khu vực bẩn" nhưng khi tôi tiêm thuốc, tôi thực hiện nó với kỹ thuật vô trùng và làm sạch vùng đó bằng thuốc sát trùng. Làm thủ thuật nào cũng có nguy cơ nhiễm trùng, nhưng tôi sẽ xếp thủ thuật này vào nhóm có rủi ro thấp nhất. Ngoài ra, nếu bạn lo lắng về việc bị nhiễm trùng huyết hoặc mất đi một chi, thì phải nói đó là một biến chứng cực kỳ hiếm gặp. Tôi chưa bao giờ nghe nói về trường hợp nào như thế từng xảy ra, hơn nữa botox được tiêm vô cùng nông, đến nỗi tôi không thể tưởng tượng nổi trường hợp này xảy ra trừ khi ai đó tiêm không đúng cách hoặc sử dụng sản phẩm bị nhiễm bẩn.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá
Nhập thông tin để được tư vấn & trợ giá thẩm mỹ
Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Tiêm botox sau khi bị áp-xe để giảm tiết mồ hôi ở nách có làm gia tăng nguy cơ bị nhiễm trùng không?

Tôi đã được tiêm botox để điều trị chứng tăng tiế mồ hôi ở nách. Lần tiêm tiếp theo của tôi là khoảng vài tháng nữa, đó sẽ là lần thứ 4. Nhưng cách đây 2,5 tuần, tôi có một ổ áp xe lớn (apxe sâu/rộng 2,5 cm) ở nách và đã được dẫn lưu. Nó để lại lại một cái hố lớn, mà giờ gần như đã lành. Liệu việc tiêm botox vào khu vực đó (khi nó đã hoàn toàn lành lặn) có làm tăng nguy cơ nhiễm trùng, từ đó tăng khả năng hình thành ổ áp xe khác không? Botox có tương thích với mô sau khi bị áp-xe không? Tôi nên đợi bao lâu trước khi tiêm lần nữa?

 •  3 tháng trước
 •  1 trả lời
 •  70 lượt xem

Nếu dùng MiraDry để chữa tăng tiết mồ hôi thì lông nách có bị triệt luôn không?

Tôi có ý định đi tẩy lông nách, nếu sau khi thực hiện MiraDry mà tôi đi triệt lông thì có gây ảnh hưởng xấy gì không?

 •  3 tháng trước
 •  3 trả lời
 •  100 lượt xem

Tiêm Botox trị tăng tiết mồ hôi nách sẽ đau đến mức nào?

Tôi đang cân nhắc việc tiêm Botox để ngăn đổ mồ hôi ở nách nhưng tôi muốn biết là tiêm như thế sẽ đau đến mức nào?

 •  3 tháng trước
 •  5 trả lời
 •  52 lượt xem

Có thể dùng botox để trị tăng tiết mồ hôi vị giác không?

Tôi đang bị chứng tăng tiết mồ hôi vị giác (mặt tôi bắt đầu đổ mồ hôi khi tôi ăn) và tôi muốn biết liệu Botox có thể giúp tôi điều trị tình trạng này không? Tôi đã đọc nhiều tạp chí y khoa và phát hiện rằng vì Botox được sử dụng để trị tăng tiết mồ hôi (đổ mồ hôi quá mức) ở nách, bàn tay và bàn chân, nên Botox loại A cũng có thể được sử dụng để điều trị tình trạng của tôi. Tôi đã hỏi ý kiến một bác sĩ, nhưng đáng buồn là bác sĩ đó nói rằng cô ấy chỉ có thể tiêm botox vào trán của tôi, vì tiêm vào bất kỳ chỗ nào khác trên mặt cũng sẽ khiến tôi bị liệt biểu cảm. Vấn đề là hầu hết nửa trên của khuôn mặt (mũi, vùng xung quanh, thái dương và trán) đều bị đổ mồ hôi. Điều bác sĩ đó nói có đúng không, hay tôi cần tìm người biết kỹ thuật điều trị đặc biệt cho tình trạng này?

 •  3 tháng trước
 •  2 trả lời
 •  60 lượt xem

Botox có thường thất bại trong việc trị tăng tiết mồ hôi khi tiêm lần đầu không?

Tôi đã mắc chứng tăng tiết mồ hôi từ năm 13 tuổi. Cuối cùng, tôi đã điều trị bằng botox khoảng ba tuần trước, tôi đã đinh ninh đây sẽ là giải pháp dành cho tôi. Tình trạng đổ mồ hôi có cải thiện phần nào, nhưng vẫn xuất hiện các vết ố. Mà với cái giá mà tôi đã phải trả thì kết quả này thật đáng thất vọng. Tôi không biết liệu có đáng thử lại lần hai không nữa. Phòng khám đã điều trị cho tôi cũng nói rằng chưa từng có trường hợp nào sử dụng botox mà lại không có tác dụng cả.

 •  3 tháng trước
 •  2 trả lời
 •  53 lượt xem
Tin liên quan
Tác dụng và rủi ro của công nghệ vi sóng MiraDry trong điều trị hôi nách và chứng tăng tiết mồ hôi

Tác dụng và rủi ro của công nghệ vi sóng MiraDry trong điều trị hôi nách và chứng tăng tiết mồ hôi

Bài viết đánh giá về công nghệ vi sóng Miradry trong điều trị tăng tiết mồ hôi nách của Nhật

MiraDry điều trị tăng tiết mồ hôi nách

MiraDry điều trị tăng tiết mồ hôi nách

Trị mồ hôi nách hiệu quả vĩnh viễn với công nghệ MiraDry

Qbrexa: khăn tẩm thuốc trị mồ hôi nách

Qbrexa: khăn tẩm thuốc trị mồ hôi nách

Thuốc được FDA phê duyệt năm 2018

Tuyến mồ hôi: cấu tạo, chức năng và các rối loạn tiết mồ hôi

Tuyến mồ hôi: cấu tạo, chức năng và các rối loạn tiết mồ hôi

Tìm hiểu về tuyến mồ hôi ở cơ thể người

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây