Chúng tôi trên mạng xã hội
  Tìm chúng tôi trên:
 •  
 •  

moi quang cao

Thống kê
 • Đang truy cập348
 • Máy chủ tìm kiếm71
 • Khách viếng thăm277
 • Hôm nay11,660
 • Tháng hiện tại1,486,674
 • Tổng lượt truy cập30,351,715

Thuốc giảm kích thước vòng ngực Alexia có thực sự có tác dụng?

Tôi là nữ, có vóc người nhỏ nhắn với cỡ ngực 32DD. Tôi muốn giảm cỡ nhưng tôi hơi lo lắng về việc làm phẫu thuật thu nhỏ ngực. Tôi nghe nói có một loại thuốc viên được quảng cáo là có thể làm giảm kích thước ngực một cách tự nhiên, thông qua việc đánh vào các mô mỡ chuyên biệt. Đây có phải trò lừa đảo không?
6 Bác sĩ đã trả lời Hỏi bác sĩ

Thuốc giảm kích thước ngực Alexia có thực sự có tác dụng?

Tiếc thay, không có thuốc hay kem bôi nào có thể thực sự giảm cỡ ngực một cách lâu dài. Thực ra, các loại thuốc hormone, thảo dược, thuốc lá có thể còn tiềm ẩn nguy hiểm, đặc biệt là nếu bạn không sử dụng chúng đúng cách dưới sự giám sát của bác sĩ. Với những bệnh nhân thừa cân, thì việc giảm cân có thể làm giảm phần nào vòng ngực; tuy nhiên, điều này khả năng cao sẽ không áp dụng được cho bạn vì bạn là kiểu có dáng người gầy nhưng ngực lớn. Nhiều bệnh nhân cảm thấy lo lắng trước khi tìm kiếm hướng điều trị cho vòng ngực quá khổ. Phẫu thuật thu gọn ngực có tỉ lệ hài lòng rất cao. Nếu bạn đang nghĩ là có thể bạn muốn ngực nhỏ hơn, thì tôi khuyên bạn nên đặt lịch tư vấn trực tiếp với một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có nhiều kinh nghiệm về các kỹ thuật thu gọn ngực khác nhau, để tìm kiểu kỹ càng về các lựa chọn mà bạn có và để được giúp hướng dẫn đưa ra quyết định.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Rất tiếc là nó không có tác dụng đâu

Tôi không biết bất kỳ loại thuốc uống nào có thể thực sự có tác dụng trong việc tăng hay giảm kích thước ngực một cách đáng kể. Thêm vào đó, nếu loại thuốc được quảng bá là sẽ giảm kích cỡ ngực này chưa được Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ thông qua, thì tôi khuyên bạn không nên dùng vì nó có thể nguy hiểm. Cuối cùng, bất kỳ thứ gì làm thay đổi hormon của bạn cũng có thể có tác dụng lâu dài nguy hiểm, ví dụ như làm gia tăng tỉ lệ ung thư vú. Các duy nhất an toàn ở thời điểm hiện tại là làm giảm cỡ ngực bằng phẫu thuật, có thể đoán trước những gì sẽ xảy ra khi áp dụng phương pháp này và nó an toàn. Tôi khuyên nên tìm gặp bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ để trao đổi thêm.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Thuốc Alexia giảm cỡ ngực có thực sự có tác dụng?

KHÔNG. Thao túng mô ngực bằng thuốc tiềm ẩn nhiều tác dụng phụ nguy hiểm. Tôi hiểu là bạn lo lắng về việc làm phẫu thuật thu nhỏ ngực. Theo tôi, bạn nên tới gặp bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, để họ cho bạn biết về mục tiêu, kết quả, rủi ro của ca phẫu thuật và điều này sẽ giúp bạn vượt qua trạng thái lo lắng. Thông tin chính là chìa khóa. Hãy là người dùng thông thái. Vì bạn có dáng người nhỏ nhắn, nên việc thu gọn ngực sẽ giúp bạn phục hồi tỷ lệ cơ thể cân đối.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Thu nhỏ ngực bằng thuốc uống

Không có loại thuốc nào, buồn thay, có thể giảm cỡ ngực của bạn hay thay thế cho một ca thu gọn ngực. Ngực của chúng ta có thể giảm kích cỡ khi ta giảm cân hoặc sau khi mang thai hoặc cho con bú. Những thay đổi này cũng có thể là kết quả của sự thay đổi hormone. Sự lão hóa cũng có thể làm ảnh hưởng để hình dạng của ngực. Ngoài những thay đổi tự nhiên này của cơ thể, thì cách duy nhất để thu nhỏ cỡ ngực chính là thông qua phẫu thuật, có thể bao gồm một ca phẫu thuật thu nhỏ ngực chính thức hoặc có thể chỉ cần làm riêng hút mỡ. Bị lo lắng trước phẫu thuật là điều dễ hiểu, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có thể hướng dẫn bạn trải qua từng bước phẫu thuật và sẽ cung cấp cho bạn thông tin bạn cần để có thể cảm thấy thoải mái hơn với việc làm phẫu thuật.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Alexia có thể là mộ trò lừa đảo và có thể có tác dụng phụ nguy hiểm

Tôi đã tìm hiểu Alexia một cách khoa học: tức là tôi đi đọc đánh giá sản phẩm trên Amazon! Một nửa số người đánh giá cho sản phẩm này một sao, một số người nói là mình bị tim đập nhanh và phải tới bệnh viện. Nửa số còn lại cho sản phẩm 5 sao, nhưng nhiều người rất vô lý. Nhiều người nói họ giảm từ cỡ 38D xuống 36D xuống 34D. Nếu là thật, thì chuyện này nghe giống giảm cân hơn là giảm cỡ ngực. Phẫu thuật thu gọn ngực là thủ thuật an toàn và đáng tin cậy. Theo một nghiên cứu kết quả số lượng lớn, 98,7% bệnh nhân Rất vui mừng” hoặc “Vui mừng” vì đã làm phẫu thuật, 90% cơn đau lưng, đau cổ, sụp vai đều đã khỏi hoàn toàn hoặc được giảm bớt.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Thuốc lừa đảo

Bệnh nhân làm thu gọn ngực nằm trong nhóm bệnh nhân có mức độ hài lòng cao nhất trong số tất cả bệnh nhân làm phẫu thuật thẩm mỹ. Chứng ngực to bất thường (macromastia) thường làm giảm chất lượng cuộc sống của một người phụ nữ. Với phẫu thuật thu gọn ngực, bạn sẽ có một bộ ngực nhỏ hơn và nằm cao hơn trên thành ngực. Bạn cũng sẽ thấy bớt đau cổ và lưng vì ngực đã giảm trọng lượng và được đưa về vị trí thích hợp hơn.  Có nhiều biến thể của phẫu thuật thu gọn ngực, sự khác nhau giữa các kích cỡ, số lượng đường mổ; thủ thuật; và kết quả. Các kiểu kỹ thuật thu gọn ngực bao gồm: treo ngực sa trễ đường mổ mỏ neo, đường mổ kẹo mút và đường mổ donut.

1. Kỹ thuật treo ngực sa trễ đường mổ mỏ neo sẽ bao gồm đường mổ quanh quầng vú, rạch dọc xuống đường chân vú và rạch ngang-cong men theo đường chân vú tự nhiên của bầu ngực. Nhiều bệnh nhân ngạc nhiên vì vết sẹo này gần như được che bên dưới bầu ngực. Tuy nhiên, sẹo quanh quầng vú sẽ bị lộ. Vết sẹo mỏ neo này hầu như lành rất đẹp, bệnh nhân hài lòng với quầng vú nhỏ hơn để đổi lại vết sẹo. Kiểu phẫu thuật này được sử dụng  khi có nhiều da thừa cần loại bỏ để có thể kéo ngực lên và tạo ra hình dáng đẹp mắt.

2. Nhiều khi, đường mổ hình mỏ neo có thể được giảm xuống để tạo ra đường mổ hình kẹo mút hoặc đường mổ hình chữ J. Cách này tạo ra da thừa ở phần dưới bầu ngực, gần đường chân ngực, nó sẽ phẳng ra trong phòng 6 tháng. Một số bệnh nhân sẵn sàng chịu đựng phần da thừ trong 6 tháng để đổi lấy vết sẹo nhỏ hơn. Đây là quyết định riêng của từng cá nhân.

3. Treo ngực sa trễ đường mổ donut bao gồm việc rạch một đường quanh quầng vú và loại bỏ một vùng da hình tròn bao quanh nó. Kiểu phẫu thuật này có thể được áp dụng cho bệnh nhân chỉ cần treo sa trễ nhẹ. Kỹ thuật này khiến da ngực trông như bị buộc túm, dúm dó quanh quầng vú trong khoảng 6 tháng trước khi giãn phẳng ra. Bệnh nhân cần hiểu điều này và chấp nhận để đổi lấy một vết sẹo duy nhất quanh quầng vú. Ngoài ra, những bệnh nhân này có thể gặp nguy cơ bị giãn quầng vú.

Bảo hiểm có thể sẽ chi trả cho một số ca bị đau lưng, lõm vai do áo ngực tì đè và nếu xuất hiện ban đỏ bên dưới ngực. Tuy nhiên mỗi bảo hiểm một khác, bác sĩ của bạn có thể cung cấp báo cáo kèm ảnh chụp để xem bên cung cấp bảo hiểm cho bạn có chấp nhận chi trả cho ca phẫu thuật không.

Rủi ro của thủ thuật này bao gồm: chảy máu, nhiễm trùng, bầm tím, sẹo xấu, đau, sưng nề, thay đổi cảm giác ở núm vú, quầng vú và (hiếm khi xảy ra) núm vú mất cảm giác một phần hoặc toàn phần. Thời gian hồi phục thường mất vài tuần nếu mọi chuyện diễn ra thuận lợi. Dẫu vậy nhìn chung thì bệnh nhân làm thu gọn ngực vẫn là nhóm bệnh nhân có độ hài lòng và biết ơn cao nhất trong số các bệnh nhân làm phẫu thuật thẩm mỹ. Đây thực sự là một thủ thuật làm thay đổi cuộc đời họ. Chúc bạn may mắn.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá
Để lại thông tin để được tư vấn
Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Ngực tôi sẽ bị sưng trong bao lâu sau khi thực hiện mổ thu giảm kích cỡ?

Tôi đã tiến hành mổ thu gọn ngực phì đại hai tuần trước. Kích cỡ ngực ban đầu của tôi là 32F, cả bác sĩ và tôi đều đồng ý rằng cỡ C cup sẽ phù hợp hơn với thân hình nhỏ nhắn của tôi. Quá trình hồi phục cho đến này diễn ra rất suôn sẻ; tuy nhiên, ngực của tôi trông vẫn hơi to so với thân hình. Tôi thậm chí có thể mặc vừa một chiếc áo ngực cỡ DD cup. Tôi khá lo khi rõ ràng đã phải trải qua một cuộc phẫu thuật lớn, nhưng kết quả ngực vẫn còn quá cỡ. Kích cỡ ngực của tôi không giảm nhiều sau khi mổ, có phải là do chúng vẫn còn sưng không? Nếu không, liệu điều này có thể được khắc phục mà không cần mổ lại không?

 •  2 năm trước
 •  8 trả lời
 •  659 lượt xem

Thu gọn ngực phì đại có được thực hiện như một quy trình điều trị ngoại trú không?

Thu gọn ngực phì đại có được thực hiện như một quy trình điều trị ngoại trú không?

 •  2 năm trước
 •  9 trả lời
 •  688 lượt xem

Ngực cup DDD hoặc E khi giảm xuống cup C sẽ trông như thế nào?

Cỡ ngực của tôi là DDD hoặc E, tôi đang cân nhắc làm phẫu thuật thu nhỏ xuống cỡ C. Tôi chỉ có thắc mắc là trông ngực cỡ C sẽ như thế nào sau phẫu thuật?

 •  3 tuần trước
 •  7 trả lời
 •  29 lượt xem

Làm thế nào để giảm tối đa sẹo từ phẫu thuật thu nhỏ ngực?

Tôi vừa làm phẫu thuật thu nhỏ ngực. Vết sẹo có vẻ đang ổn định và tôi muốn biết những cách để hạn chế ngoại hình của vết sẹo.

 •  3 tuần trước
 •  8 trả lời
 •  41 lượt xem

Phẫu thuật thu nhỏ ngực giá bao nhiêu?

Tôi nghĩ công ty bảo hiểm sẽ không chi trả cho chi phí phẫu thuật thu nhỏ ngực ngực phì đại. Họ không coi đây là một nhu cầu y tế mặc dù ngực đang khiến tôi bị đau lưng và đau cổ dữ dội. Một bác sĩ phẫu thuật giỏi sẽ tính giá quy trình này là bao nhiêu? Có bao gồm cả gây mê không? Xin cảm ơn.

 •  2 năm trước
 •  15 trả lời
 •  728 lượt xem
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây