Chúng tôi trên mạng xã hội

    Tìm chúng tôi trên:
  •  
  •  

moi quang cao

Thống kê
  • Đang truy cập70
  • Máy chủ tìm kiếm9
  • Khách viếng thăm61
  • Hôm nay16,460
  • Tháng hiện tại431,965
  • Tổng lượt truy cập8,341,381

Số lần hút mỡ tối đa cho một vùng

Có thể hút mỡ tối đa bao nhiêu lần cho cùng một vùng trên cơ thể?

Bác sĩ đã trả lời 5

Số lần hút mỡ tối đa

Không có giới hạn nào về số lần hút mỡ tối đa cho một vùng trên cơ thể cả, tuy nhiên sau mỗi một lần thì vùng đó sẽ tích tụ mô sẹo, khiến cho các lần hút mỡ sau sẽ khó khăn hơn, da dễ bị lồi lõm. Do đó, lần hút mỡ đầu tiên luôn là thời điểm tốt nhất để có được kết quả như mong muốn, nhưng đôi khi vẫn cần phải hút mỡ cho cùng một vùng đến lần thứ hai, thứ ba. Điều quan trọng nhất là phải để cơ thể có thời gian để phục hồi sau mỗi lần hút mỡ, ít nhất là 6 tháng hoặc lâu hơn rồi mới tiếp tục nếu cần thiết.

5 out of 5 stars 137 Đánh giá

Mỗi một lần hút mỡ sau này sẽ càng khó hơn

Mặc dù về mặt lí thuyết thì số lần hút mỡ có thể được lặp lại cho cùng một vùng là không giới hạn, nhưng mỗi một lần hút mỡ sau này sẽ ngày càng trở nên khó khăn hơn vì bác sĩ sẽ phải đưa ống thông qua mô sơ hình thành từ các lần hút mỡ trước đó. Rất hiếm khi cần phải hút mỡ nhiều lần cho cùng một vị trí.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Hút mỡ nhiều lần cho cùng một vùng

Việc hút mỡ nhiều lần ở cùng một vùng trên cơ thể là điều có thể nhưng sau mỗi lần hút mỡ, nguy cơ kết quả không đồng đều, nhấp nhô lồi lõm sẽ càng tăng lên. Việc loại bỏ nốt một lượng mỡ nhỏ còn sót lại sau lần điều trị đầu tiên là bình thường nhưng nếu vùng bạn muốn hút mỡ có quá nhiều mỡ thừa, đòi hỏi phải thực hiện nhiều lần mới loại bỏ được hết thì bạn không nên chọn phương pháp này.
Hút mỡ là phương pháp tạo đường nét thon gọn hơn cho cơ thể chứ không phải là một cách để giảm cân.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Có thể hút mỡ nhiều lần cho cùng một vị trí

Quy trình hút mỡ có thể được thực hiện nhiều lần trên cùng một vị trí tuy nhiên điều này có thể làm tăng nguy cơ làm biến dạng vùng được điều trị. Nói chung, càng hút mỡ nhiều lần ở một vị trí thì càng dễ bị nổi cục, mấp mô. Mô sẹo hình thành bên dưới da sau mỗi lần sẽ khiến cho việc hút mỡ sau này trở nên khó khăn hơn. Lúc đó, da sẽ trở nên chắc hơn, dẫn đến kết quả sau hút mỡ không tự nhiên và có những vết lõm.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Một vùng có thể được hút mỡ bao nhiều lần?

Hút mỡ là một cách phổ biến và hiệu quả để lấy lại đường nét thon gọn cho cơ thể. Đây là một phương pháp tuyệt vời để loại bỏ những vùng mỡ cứng đầu nhưng nó không có tác dụng giảm cân. Mặc dù có thể thực hiện hút mỡ thêm một hoặc một vài lần nữa cho vùng đã được hút mỡ trước đó nhưng hiệu quả của những lần sau sẽ bị giới hạn bởi lượng mô sẹo đã hình thành. Tốt nhất là bạn nên bắt đầu thói quen tập luyện thể dục, duy trì chế độ ăn uống lành mạnh, ít mỡ và chỉ hút mỡ khi cân nặng đã ở mức ổn định. Điều này sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả lâu dài và an toàn hơn.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Video có thể bạn quan tâm

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây