Chúng tôi trên mạng xã hội
  Tìm chúng tôi trên:
 •  
 •  

moi quang cao

Thống kê
 • Đang truy cập236
 • Thành viên online1
 • Máy chủ tìm kiếm57
 • Khách viếng thăm178
 • Hôm nay54,816
 • Tháng hiện tại640,490
 • Tổng lượt truy cập32,933,965

Sáu tháng sau hút mỡ - tôi nên làm gì để giảm đau và xử lý vùng lồi lõm không đều?

Đôi khi tôi bị đau như bầm tím nặng ở vùng hút mỡ (bụng, ụ hông, lưng dưới). Đã sáu tháng kể từ khi làm hút mỡ - tôi nên xử lý chuyện này như thế nào? Liệu đông hủy mỡ có giải quyết vấn đề này không và nó có nhanh không? Đã trả rất nhiều tiền và kết quả thẩm mỹ trông không đáng cơn đau mà tôi đang phải chịu. Tôi đã có một buổi tái khám. Sau đó tự gọi điện để sắp xếp một buổi nữa sau 4 tháng vì bị đau và có những vùng cứng, lồi lõm không đều, cũng như có một ổ mỡ rõ ràng nằm bên trái mà tôi có thể dùng tay bóp được. Họ bảo tôi vẫn ổn và vấn đề này là bình thường.
5 Bác sĩ đã trả lời Hỏi bác sĩ

Trải nghiệm của bạn rất bất thường, hãy tìm gặp bác sĩ có chứng chỉ khác

Nếu có ảnh thì sẽ có ích hơn, cũng như cung cấp thêm thông tin về ca hút mỡ, ví dụ như sử dụng kỹ thuật gì. Dẫu vậy, hiện tượng bị đau như bạn mô tả là vô cùng bất thường và không may thay, việc chỉ được xếp lịch tái khám một lần cũng rất không bình thường. Bạn nên quay lại gặp bác sĩ và trao đổi cả về triệu chứng lẫn sự thấy vọng về kết quả của bạn. Thêm vào đó, có lẽ bạn nên cân nhắc việc xin tư vấn từ một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có chứng chỉ và uy tín hơn, sau đó quyết định nên xử lý như thế nào tiếp theo.

Đọc thêm:

Đau và da lồi lõm không đều sau hút mỡ

Đông hủy mỡ Coolsculpting sẽ không giải quyết cơn đau. Thường thì đau liên quan đến dây thần kinh và bị gây ra bởi sự gián đoạn dây thần kinh nối với da. Điều này thường tự khỏi trong một năm. Đôi khi mát-xa sẽ giúp “giảm cảm giác nhạy cảm” ở những khu vực này trong lúc nó hồi phục.

Đau có thể liên quan đến công nghệ được dùng để loại bỏ mỡ, thứ cũng có thể gây ra khu vực sưng viêm kéo dài hoặc hoại tử mỡ.

Đông hủy mỡ có thể xử lý một vùng rộng lớn chưa được điều trị đủ để tạo ra đường nét phẳng mượt. Dù là thế nào, số buổi tái khám của bạn là không đủ. Hãy tìm gặp bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của bạn ngay lập tức để xử lý những vấn đề này.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

6 tháng sau hút mỡ

Bình thường thì đau, sưng nề, vùng bị cứng sẽ khỏi hết trước 6 tháng sau hút mỡ. Bình thường thì quá trình hồi phục đã hoàn thiện sau gần 6 tuần, có thể sưng nhẹ tới 3-4 tháng.

Đông hủy mỡ có thể giúp xử lý những vùng mà bạn cảm thấy vẫn còn mỡ sót lại, nhưng nó sẽ không giúp giảm đau. Nếu bạn đã làm hút mỡ VASER hoặc các biện pháp hút mỡ dùng năng lượng khác, thì có thể bạn vẫn đang bị tổn thương mô. Nhiễm trùng, mỡ cứng lại, tụ dịch mạn tính là những hiện tượng hiếm nhưng cũng có thể xảy ra. Bạn cần trao đổi với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của mình và có thể là xin ý kiến từ một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ khác.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Đau 6 tháng sau hút mỡ

Đau sáu tháng sau hút mỡ là không bình thường. Tôi không thể cho bạn biết lý do vì sao bạn bị đau. Hình như tôi chưa từng có bệnh nhân nào phàn nàn về việc bị đau quá 3 tháng.

Còn về kết quả thẩm mỹ, rất khó để đánh giá nếu không được xem ảnh. Độ hài lòng của bệnh nhân cần sự kết hợp giữa việc cá nhân bệnh nhân phù hợp với thủ thuật và bản thân thủ thuật được thực hiện một cách chính xác.

Đông hủy mỡ không chữa lồi lõm và cũng không giúp loại bỏ cơn đau. Nếu người thực hiện phẫu thuật cho bạn không phải bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có chứng chỉ, thì bạn nên xin ý kiến thứ hai từ một bác sĩ khác có chứng chỉ.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Đau và da lồi lõm không đều sau hút mỡ

Tôi không khuyên dùng đông hủy mỡ hay làm thêm phẫu thuật vào thời điểm này. Cơn đau ở giai đoạn này có thể là biểu hiện của u thần kinh và thường sẽ đáp ứng với mát-xa và phương pháp giảm nhạy cảm. Biến dạng đường nét có thể được cải thiện, nhưng bạn nên chờ ít nhất một năm kể từ khi làm phẫu thuật. Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của bạn có thể tái đánh giá và hướng dẫn bạn về quá trình này.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá
Nhập thông tin để được tư vấn & trợ giá thẩm mỹ
Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Túi mỡ và các vùng lổn nhổn không đều quanh rốn 4 tháng sau hút mỡ bằng laser?

Tình trạng sưng phồng này có bình thường không? Tôi điều trị smartlipo ở bụng, eo, sườn, hai bên đùi tích mỡ và bắp chân. Tôi hồi phục chậm và rất đau nhưng cuối cùng cũng thấy được kết quả và phần lớn vẫn là những gì tôi thấy cho đến nay. Tôi vẫn còn bị sưng, tê tê và đau ở hầu hết các vùng và da cần thời gian để ổn định hơn. Nhưng vùng bụng quanh rốn vẫn còn rất nhạy cảm khi chạm vào và nịt lại. Túi mỡ ở bên hông trái giờ lớn hơn nhiều so với ở bên phải, nhìn chung bụng tôi trông có vẻ kì lạ.

 •  3 năm trước
 •  3 trả lời
 •  705 lượt xem

Phồng rộp ở vùng bầm tím sau hút mỡ gần 1 tháng thì có bình thường không?

 • Phồng rộp ở vùng bầm tím sau hút mỡ gần 1 tháng thì có bình thường không?
 • Phồng rộp ở vùng bầm tím sau hút mỡ gần 1 tháng thì có bình thường không?
 • Phồng rộp ở vùng bầm tím sau hút mỡ gần 1 tháng thì có bình thường không?
 • Phồng rộp ở vùng bầm tím sau hút mỡ gần 1 tháng thì có bình thường không?

Gần 1 tháng trước tôi đã làm hút mỡ và bị bầm tím ở diện rộng. Bác sĩ bảo tôi là bôi một loại gel lên đó, nó sẽ lành. Nhưng cuối cùng vùng bầm tím chỉ phồng rộp lên chứ không thấy lành đâu. Các bác sĩ nghĩ sao ạ?

 •  5 tháng trước
 •  5 trả lời
 •  111 lượt xem

1 tháng sau hút mỡ thì bị tụ dịch, giờ 1 tháng nữa đã trôi qua và ổ tụ đã được hấp thụ, nhưng vùng đó thì lại bị cứng – đây có phải là mô xơ không?

Đến nay tôi đã làm hút mỡ được 2 tháng. Sau tháng đầu tiên kể từ khi hút mỡ, tôi bị tụ dịch ở dưới cánh tay. Trao đổi với bác sĩ thì bác sĩ bảo ổ tụ nhỏ, cơ thể tự hấp thụ được khi dùng đồ nịt... Đúng là một tuần sau thì ổ dịch tụ lặn mất, nhưng bây giờ cái chỗ đó bị cứng lại. Nếu đây là mô xơ sau hút mỡ thì tôi phải làm gì để loại bỏ nó một cách hiệu quả?

 •  4 tháng trước
 •  4 trả lời
 •  102 lượt xem

Có thể hút mỡ lại bằng laser Smartlipotriplex ở cùng một vị trí không? Tôi đã thực hiện được 17 tháng

Tôi đã hút mỡ bằng laser 2 lần, lần đầu ở bụng, 10 tháng sau đó là ở hai bên hông. Nhưng mà, bên hông phải của tôi nhô ra nhiều hơn bên trái, tôi có thể cảm thấy mỡ ở bên phải nhưng bên trái thì không. Khám lại 3 tháng sau, tôi đã nói với bác sĩ rằng dường như nó có vẻ không đều. Bác sĩ đã đồng ý thực hiện một quy trình sửa đổi. Liệu có an toàn nếu có thêm chấn thương trong quy trình thứ hai này không? Bác sĩ đã nói rằng sẽ chỉnh sửa vùng bụng và làm cho vùng này mịn màng, phẳng hơn.

 •  3 năm trước
 •  4 trả lời
 •  594 lượt xem

3 tuần sau khi hút mỡ bằng laser ở vùng bụng trên, bụng dưới và hai bên sườn. Tôi thấy vùng này to hơn và bị mất hình dáng, tình trạng này có tiến triển tốt hơn không?

Tôi đã hút mỡ công nghệ laser smartlipo nhưng bác sĩ lại thực hiện thao tác hút mỡ trước, sau đó mới chiếu laser. Ông ấy khẳng định là làm thế sẽ khiến da siết chặt hơn. Tôi chỉ tự hỏi tại sao càng hồi phục tôi trông lại béo hơn và mất dáng đi. Trông tôi có rất nhiều chỗ sưng lên và da rất nhăn nheo, đặt biệt là khi ngồi. Tôi vẫn băng ép cẩn thận. Ngoài ra còn matxa hàng ngày. Tình trạng của tôi ngày càng tồi tệ hơn, thay vì tốt hơn. Trông tôi lùm xùm, không cân đối và béo hơn.

 •  3 năm trước
 •  6 trả lời
 •  1085 lượt xem
Tin liên quan
6 vùng trên cơ thể có thể cải thiện nhờ hút mỡ

6 vùng trên cơ thể có thể cải thiện nhờ hút mỡ

Con người có xu hướng tích mỡ ở các vùng khác nhau trên cơ thể. Trong khi vấn đề của người này có thể là tích mỡ ở bụng, nhưng người khác lại có mỡ thừa ở hông hoặc đùi.

Bầm tím da sau hút mỡ có đáng lo ngại không?

Bầm tím da sau hút mỡ có đáng lo ngại không?

Bầm tím là hiện tượng rất phổ biến, thường xuất hiện trong thời gian ngắn sau hút mỡ và không có tác động gì lên kết quả cuối cùng

Hút mỡ vùng mu

Hút mỡ vùng mu

Ngày nay, phụ nữ đang dần quan tâm nhiều hơn đến vẻ ngoài vùng kín của mình, đặc biệt là khi mặc các trang phục bó. Vì lý do này nên rất nhiều phụ nữ đang tìm đến những cách để giảm kích thước của vùng mu.

Hút mỡ ụ hông (vùng lườn, eo)

Hút mỡ ụ hông (vùng lườn, eo)

Các kỹ thuật hút mỡ hiệu quả giúp loại bỏ mỡ vùng ụ hông

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây