Chúng tôi trên mạng xã hội

  Tìm chúng tôi trên:
 •  
 •  

moi quang cao

Thống kê
 • Đang truy cập127
 • Thành viên online1
 • Máy chủ tìm kiếm11
 • Khách viếng thăm115
 • Hôm nay35,349
 • Tháng hiện tại868,400
 • Tổng lượt truy cập17,577,771

Sau khi đặt túi độn thì liệu cơ mông có tiếp tục phát triển, tăng cơ khi tôi thực hiện các bài tập xây dựng cơ không?

Chào bác sĩ, liệu đặt túi độn mông rất nhỏ dưới cơ thì có thể có cảm giác mông rất cứng không? Theo thời gian nó sẽ cứng hơn hay mềm hơn? Ngoài ra, với túi độn ở mông thì có thể tiếp tục tập các bài tập tăng cơ như bình thường? Liệu sau khi tập, cơ mông có phát triển như khi không có túi độn không? Một vấn đề nữa là, nếu tôi tăng cân thì mỡ có tăng lên ở những vùng trước đó đã được hút mỡ không (ví dụ như hông hoặc mông…), hay những vùng đó sẽ không bị tăng mỡ?
3 Bác sĩ đã trả lời Hỏi bác sĩ

Vẫn có thể tiếp tục tập luyện tăng cơ sau đặt túi độn mông

Chào bạn, túi độn mông được làm từ vật liệu silicone bán rắn. Thông thường túi độn thường được đặt ở trong cơ mông lớn và dưới cân cơ. Nếu bạn tập tăng cơ mông thì phần cơ tăng lên sẽ là phần nằm ở dưới túi độn chứ không phải phần ở trên túi độn. Do đó nếu bạn tăng cơ trở lại thì sẽ giúp đẩy túi độn nhô lên một chút và mông bạn sẽ nhô cao hơn. Khi mông ổn định lành thương sau phẫu thuật, bạn hoàn toàn có thể tập các bài tập tăng cơ, và cơ mông sẽ vẫn phát triển như bình thường khi chưa đặt túi độn. Nếu sau đặt túi độn bạn tăng cân thì phần mỡ tăng lên sẽ nằm ở phía trên túi độn mông và giúp mông nhô cao hơn. Nhìn chung túi độn mông không cứng hơn hay mềm hơn theo thời gian, bản chất nó luôn khá mềm mại. Đặt túi độn nhỏ hơn thì sẽ có cảm giác mềm hơn so với đặt túi độn size to hơn vì túi to sẽ kéo căng da mông và được mô che phủ ít hơn.

Liên quan đến việc bạn tăng cân sau khi hút mỡ, các tế bào mỡ mới sẽ vẫn phân bổ đều khắp cơ thể bạn. Chỉ vì đã hút mỡ ở một vùng trên cơ thể không có nghĩa là vùng đó sẽ không tích mỡ nữa. Cơ thể bạn sẽ vẫn có thể và sẽ tích mỡ ở vùng đó nhưng sẽ phân phối mỡ ra khắp cơ thể.

5 out of 5 stars 137 Đánh giá

Đặt túi độn mông theo thời gian mông có mềm lại không?

Tương tự như đặt túi độn ngực dưới cơ, túi độn mông khi được đặt trong cơ lúc đầu sẽ cho cảm giác săn căng cứng vì cơ mông co bóp vào túi độn cùng với tình trạng sưng tấy sau phẫu thuật. Theo thời gian cơ giãn ra một chút và hết sưng, mông sẽ có cảm giác mềm hơn rất nhiều. Quá trình này thường mất ít nhất từ 6 đến 7 tháng, và còn tiếp tục cải thiện đến khi được 1 năm. Hầu hết các bệnh nhân sau nâng mông bằng túi độn đều có thể đến phòng tập hoặc tham gia các hoạt động thể thao thường xuyên như trước khi phẫu thuật. Vì vậy, nếu trước phẫu thuật bạn có thể tập luyện và tạo cơ mông thì sau phẫu thuật bạn hoàn toàn có thể tăng cơ như trước đó.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Túi độn mông mềm hay cứng hơn theo thời gian?

Nhìn chung túi độn mông luôn mềm mại, thời gian đầu sau khi đặt bạn thấy mông có vẻ cứng và căng chặt là do mô còn sưng chưa giãn ra, nhưng theo thời gian khi mọi thứ ổn định mông sẽ mềm mại tự nhiên. Tuy nhiên ở một số người theo thời gian mô sẹo bao quanh túi độn có thể trở nên dày và co lại. Tình trạng này khá phổ biến với túi độn ngực và thường được gọi là co thắt bao xơ, có thể khiến bệnh nhân có cảm giác túi độn ngực trở nên cứng hơn, nhưng thực tế túi độn không hề thay đổi, mà chỉ có mô bao quanh túi độn thay đổi.

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể tăng cơ hay xây dựng cơ mông bằng cách tập luyện dù có hay không đặt túi độn. Trường hợp bạn tăng cân sau hút mỡ, tế bào mỡ mới tăng lên sẽ vẫn phân bổ đều khắp cơ thể và những vùng đã hút mỡ vẫn có thể bị tích mỡ lại.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá
Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Tôi đã thực hiện nâng mông kiểu Brazil gần đây nhưng tôi không hài lòng với kết quả. Liệu hút mỡ Vaser có phải là một ý tưởng hay?

 • Tôi đã thực hiện nâng mông kiểu Brazil gần đây nhưng tôi không hài lòng với kết quả. Liệu hút mỡ Vaser có phải là một ý tưởng hay?

Tôi đã thực hiện nâng mông kiểu Brazil vào 2 tuần trước, nhưng mông hiện vẫn siêu phẳng, tôi chẳng thấy nó nhô ra tí nào. Theo lời khuyên của bác sĩ, tôi nên xử lý thêm một chút ở phần hông nhưng bây giờ mông của tôi trông rộng hơn và nhiều mỡ ở giữa. Xin hãy giúp tôi! Tôi đang phát điên lên. Cách tốt nhất để khắc phục vấn đề này là gì?

 •  2 năm trước
 •  3 trả lời
 •  631 lượt xem

Không có mông, cần đặt túi độn. Liệu có thể thực hiện quy trình này kết hợp với căng da bụng để điêu khắc tạo hình thành bụng không?

 • Không có mông, cần đặt túi độn. Liệu có thể thực hiện quy trình này kết hợp với căng da bụng để điêu khắc tạo hình thành bụng không?
 • Không có mông, cần đặt túi độn. Liệu có thể thực hiện quy trình này kết hợp với căng da bụng để điêu khắc tạo hình thành bụng không?
 • Không có mông, cần đặt túi độn. Liệu có thể thực hiện quy trình này kết hợp với căng da bụng để điêu khắc tạo hình thành bụng không?

Chào bác sĩ, mông tôi xẹp lép không có một tí nào cả. Tôi cao 1m78, nặng 60kg, điều đó đồng nghĩ với việc không chút mỡ thừa nào trên người. Cũng có chút thịt nhưng không có chút mỡ thừa nào dành cho mông.

 •  11 tháng trước
 •  2 trả lời
 •  208 lượt xem

Vũ công nam, di chuyển và thực hiện nhiều tư thế, liệu có thể đặt túi độn mông, có nguy cơ lộ túi không?

 • Vũ công nam, di chuyển và thực hiện nhiều tư thế, liệu có thể đặt túi độn mông, có nguy cơ lộ túi không?

Chào bác sĩ, tôi là vũ công nam, nặng khoảng 68kg, cao 1m76, tôi muốn mông mình to và đầy đặn hơn. Sau khi tìm hiểu thì đặt túi độn là lựa chọn tốt nhất cho tôi. Tuy nhiên tôi có một số vấn đề còn đang băn khoăn, bản thân là một vũ công tôi di chuyển rất nhiều và cơ thể luôn phải tạo các dáng, thế khác nhau, liệu như vậy có dễ nhìn thấy đường viền túi độn không, ví dụ như khi tôi uốn cong người? Liệu có thể cảm nhận được đường viền túi độn không. Theo ảnh thì tôi có quá gầy để đặt túi độn không?

 •  1 tháng trước
 •  3 trả lời
 •  35 lượt xem

Đường viền chân tóc bắt đầu cao hơn nên tôi muốn thực hiện cấy tóc, liệu có thể cấy lượng tóc tối thiểu không? và chi phí.

Đường viền chân tóc bắt đầu co rút cao hơn nên tôi muốn thực hiện cấy tóc, liệu có thể cấy lượng tóc tối thiểu không? Nếu được thì chi phí vào khoảng bao nhiêu?

 •  2 năm trước
 •  6 trả lời
 •  561 lượt xem

Tăng cân sau khi hút mỡ và phẫu thuật căng da bụng - Liệu bây giờ tôi có thể thực hiện hút mỡ tạo hình hay hút mỡ bằng sóng siêu âm?

Tôi đã thực hiện một quy trình hút mỡ truyền thống và phẫu thuật căng da bụng toàn phần cách đây 3 năm. Không may là tôi lại tăng cân trở lại (chủ yếu là ở vùng hông) sau khi phẫu thuật. Bây giờ trông tôi như có hai cái lốp xe lủng lẳng ở hai bên hông. Tôi đang xem xét thực hiện hút mỡ tạo hình hoặc hút mỡ bằng sóng siêu âm VASER; vừa muốn xử lý vùng hông vừa muốn xử lý vùng đùi trong/ngoài, vùng mu và mông. Tuy nhiên tôi dự định sẽ giảm cân trước khi thực hiện bất kỳ quy trình phẫu thuật nào. Đây có phải lựa chọn đúng đắn dựa trên những gì tôi đã làm không?

 •  2 năm trước
 •  5 trả lời
 •  653 lượt xem
Tin liên quan
Liệu pháp ánh sáng trong điều trị mụn có hiệu quả thực sự không?

Liệu pháp ánh sáng trong điều trị mụn có hiệu quả thực sự không?

Liệu pháp ánh sáng là phương pháp không gây đau dành cho điều trị mụn. Khác với liệu pháp tia laser, liệu pháp ánh sáng không có tác dụng loại bỏ mụn ngay lập tức mà thay vào đó là tiêu diệt vi khuẩn gây mụn p. acnes và làm co tuyến bã nhờn để làn da có thể tự phục hồi.

4 sự thật cần biết trước khi thực hiện nâng ngực

4 sự thật cần biết trước khi thực hiện nâng ngực

Hầu hết phụ nữ chúng ta đều có cảm giác yêu, ghét bộ ngực của mình, chúng cũng là biểu tượng của sự nữ tính, đầy đặn và quyến rũ.

Thực phẩm có làm nổi mụn không?

Thực phẩm có làm nổi mụn không?

Các mối liên quan giữa chế độ ăn uống và da của bạn có thể làm bạn ngạc nhiên.

Có ứng dụng trên điện thoại nào giúp chữa trị mụn không?

Có ứng dụng trên điện thoại nào giúp chữa trị mụn không?

Liệu có những phần mềm nào sử dụng trên điện thoại thông minh, sử dụng ánh sáng xanh, đỏ để trị mụn không?

Thuốc kháng sinh có tác dụng trị mụn không?

Thuốc kháng sinh có tác dụng trị mụn không?

Hiện nay, do hiện tượng kháng kháng sinh mà nhiều loại kháng sinh vốn từng được dùng để trị mụn đã không còn tác dụng nữa.

Thành viên
Chúng tôi trên facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây