Chúng tôi trên mạng xã hội

    Tìm chúng tôi trên:
  •  
  •  

moi quang cao

Thống kê
  • Đang truy cập86
  • Máy chủ tìm kiếm3
  • Khách viếng thăm83
  • Hôm nay16,000
  • Tháng hiện tại431,505
  • Tổng lượt truy cập8,340,921

Nâng mũi và độn cằm cùng lúc có được không?

Phẫu thuật mũi và phẫu thuật cằm có thể tiến hành đồng thời được không thưa bác sĩ?

Bác sĩ đã trả lời 1

Nên thực hiện cùng lúc

Câu trả lời của tôi là hoàn toàn có thể. Tại sao lại như vậy?
Thứ nhất là tính hài hòa trên khuôn mặt được tạo nên bởi 3 tầng mặt. Tầng mặt trên đại diện là trán. Tầng mặt giữa đại diện là vùng mũi. Tầng mặt dưới đại diện là vùng môi, miệng và cằm. Tỉ lệ vàng hài hòa nhất trên khuôn mặt là 3 tầng mặt có độ dài bằng nhau. Khi các bạn thay đổi chiếc mũi – thường xu hướng là nâng cao sống mũi cũng như kéo dài chút xíu đầu mũi sẽ làm thay đổi tỉ lệ tương quan giữa mũi và cằm, thay đổi góc giữa mũi và trán, thay đổi góc giữa mũi và môi, thay đổi mối tương quan giữa chiều dài tầng mặt giữa với chiều dài tầng mặt dưới. Khi các bạn phẫu thuật mũi trên nền khiếm khuyết về cằm thì nên sử dụng luôn phẫu thuật độn cằm. Như vậy kết quả sẽ hài hòa, kết quả được luôn thẩm mỹ cả mũi và cằm mà chỉ mất cùng 1 thời gian nghỉ dưỡng, cùng 1 đơn thuốc kháng sinh.
Các bạn nên nhớ rằng nâng mũi và độn cằm cùng lúc sẽ tạo ra sự thay đổi ngoạn mục trên khuôn mặt, các bạn trông sẽ sang chảnh và xinh hơn rất nhiều so với chỉ phẫu thuật mũi và để lại chiếc cằm đang bị hạn chế.
Lý do thứ hai: nếu bạn đang sở hữu chiếc cằm lẹm, ngắn so với chiếc mũi thì khi phẫu thuật đẩy cao phần sống mũi và kéo dài phần đầu mũi xuống thì sẽ làm tăng sự mất cân đối giữa mũi và cằm. Điều này tạo cảm giác cằm của bạn càng ngắn, càng lẹm hơn, phá hủy sự hài hòa tổng thể của khuôn mặt. Vì thế nâng mũi trên nền chiếc cằm lẹm thì các bạn nên làm luôn đặt chất liệu để hoàn thiện chiếc cằm. Kết quả sẽ giúp hài hòa hơn và không gây mất cân đối giữa mũi và cằm.
Các bạn cứ yên tâm phẫu thuật cả 2 trong cùng một lúc. Chúc các bạn có khuôn mặt hài hòa.

5 out of 5 stars 25 Đánh giá

Video có thể bạn quan tâm

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây