Chúng tôi trên mạng xã hội

    Tìm chúng tôi trên:
  •  
  •  

moi quang cao

Thống kê
  • Đang truy cập81
  • Máy chủ tìm kiếm11
  • Khách viếng thăm70
  • Hôm nay2,527
  • Tháng hiện tại422,960
  • Tổng lượt truy cập10,508,723

Lựa chọn kích cỡ size túi ngực phù hợp trong nâng ngực bằng túi độn

Tôi đang sợ nếu nâng ngực bằng túi độn, các túi ngực này sẽ làm ngực tôi trở nên quá to giống với vũ nữ thoát y. Vì vậy, tôi đang cố gắng để tìm hiểu xem size túi độn nào phù hợp với mình. Liệu có quy tắc nào hướng dẫn lựa chọn kích cỡ túi ngực không? Và kích thước túi độn nào sẽ phù hợp với người tôi?

Bác sĩ đã trả lời 4

Lựa chọn kích cỡ size túi ngực phù hợp trong nâng ngực bằng túi độn

Chắc chắn là có một quy tắc để chọn túi ngực đúng kích cỡ. Đó là chọn kích thước mà bạn cảm thấy nó giống với tưởng tượng của mình về bộ ngực mà mình mong muốn sở hữu. Nghe rất đơn giản phải không?
Hãy cùng xem cách để xác định nâng ngực bằng túi độn với size nào là phù hợp với bạn. Điều này là một quyết định mang đến kết quả lâu dài và bạn muốn tránh phải mổ lại chỉ vì bạn phát hiện ra sau khi phẫu thuật kích thước ngực không phù hợp với mình. Theo nghiên cứu của Mentor, 3 năm gần đây, có 15% ca mổ lại được thực hiện để thay đổi kích thước hoặc hình dáng ngực. Chúng tôi muốn tránh gặp phải điều này.
Đầu tiên phải nhận ra rằng mỗi người phụ nữ sẽ khác nhau trong cách họ cảm nhận. Những gì là quá nhỏ đối người phụ nữ này có thể là quá to đối với một người khác. Khi một người phụ nữ lần đầu tiên thử các size túi độn được đặt vào trong áo ngực, cô ấy có thể khá giật mình và thậm chí còn lo lắng về sự khác biệt. Điều này là phổ biến. Sau một vài phút, ý tưởng về một bộ ngự to như thế thực sự có thể xảy ra mà không cần áo ngực với miếng đệm lót bên trong sẽ làm bệnh nhân phấn khích và vượt qua những phản ứng ngại ngùng ban đầu.


Bác sĩ phẫu thuật luôn cố gắng nhạy cảm với cảm xúc của bạn về những gì sẽ phù hợp với bạn. Phụ nữ thường nói rằng họ muốn một cái gì đó tự nhiên, họ không muốn ai biết họ đã từng nâng ngực, rằng họ muốn thận trọng vì lo ngại bị đánh giá từ gia đình, bạn bè hoặc đồng nghiệp tại nơi làm việc. Tất nhiên, không phải tất cả mọi người đều như thế. Một số phụ nữ không phải là mẫu người thận trọng. Họ biết những gì họ muốn và nếu nó là một bộ ngực to hơn, thì họ biết đó là những gì họ sẽ cần có. Hơn hết, một ca phẫu thuật nâng ngực bằng túi độn là để mang đến sự  hạnh phúc và  hài lòng cho bạn bạn.
Lựa chọn size túi ngực phù hợp luôn bắt đầu bằng việc lấy số đo chiều rộng của vú và đánh giá cấu trúc da vú. Những số đo này thiết lập các giới hạn hợp lý cho chiều rộng túi độn. Điều này có thể được thực hiện bằng cách đo trực tiếp như tôi và hầu hết các bác sĩ thẩm mỹ thường làm, hoặc với một thiết bị máy tính chụp ảnh. Tôi thấy rằng cảm giác nhìn và sờ thực tế của  phụ nữ trong quá trình thử các kích cỡ size túi ngực là rất quan trọng. Điều này hầu như đảm bảo lựa chọn túi nâng ngực sẽ không quá to hoặc quá nhỏ.
Trong quá trình lựa chọn kích cỡ túi ngực, những gì bạn nói với chúng tôi, chẳng hạn như cái làm bạn cảm thấy thoải mái hơn, sẽ giúp điều chỉnh các quyết định cuối cùng. Sở thích của bạn có thể cần được xem xét lại nhiều lần bởi chính mình  hoặc từ thông tin phản hồi của bạn bè, người thân, vợ hoặc chồng hoặc người yêu,.. Bạn không cần phải vội vàng.
Ví dụ, chúng tôi đo chiều rộng vú của bạn là 12 cm thì chúng tôi sẽ biết size túi ngực tương ứng. Loại túi ngực độ nhô trung bình và độ nhô cao sẽ phù hợp với đường kính đó (chúng tôi hiếm khi sử dụng túi độn độ nhô thấp). Một thiết bị chụp ảnh máy tính cũng sẽ hiển thị các thông tin như thế.
Chúng tôi biết những gì bạn đã nói chỉ ra bạn đang theo xu hướng thận trọng hay ít thận trọng. Chúng tôi khuyến khích bạn mang đến nhiều bộ quần áo khác nhau trong buổi tư vấn, từ đó bạn có thể xem mình sẽ trông như thế nào trong những bộ quần áo bạn thường mặc.
Dựa trên những điều đầu tiên này, một loại kích cỡ của túi nâng ngực sẽ bắt đầu được chọn. Đôi khi bệnh nhân nói rằng đó là size hoàn hảo. Nhưng bạn cũng biết rằng đôi khi chúng tôi đưa cho bạn thử một cái kích cỡ "lớn hơn một chút" mà bạn có thể không nhận thấy sự khác biệt nhiều, và bạn cũng nói rằng nó quá "hoàn hảo". Quá trình này cung cấp cho bạn cơ hội để thử và tìm ra túi ngực  mà bạn cảm thấy thoải mái và hài lòng nhất. Lớn hơn một chút, hoặc nhỏ hơn một chút, cho đến khi bạn biết rõ kích thước nào là "quá lớn" hoặc là "quá nhỏ".
Hầu hết phụ nữ sẽ muốn giảm kích cỡ túi độn ngực xuống 1-2 size khá nhanh chóng. Sau đó, họ có cơ hội để về nhà, nghĩ về nó và nhìn vào hình ảnh đã chụp trên điện thoại di động để xem lại hoặc cho một người nào đó thân thiết với họ xem cùng. Nếu một người phụ nữ có lượng mô vú ở mức vừa phải, chúng tôi luôn luôn nói với cô ấy rằng có thể sẽ mất 10% khối lượng mô vú sau một năm, do ảnh hưởng của túi độn lên mô vú nằm phía trên. Dường như có sự mỏng đi mức độ nhẹ của mô vú/ da vú nằm phía trên túi nâng ngực. Do các cỡ size túi nâng ngực trong khoảng 250-400 cc (ml) cũng hơn nhau khoảng 10 % (250-275,…) , thông tin này đôi khi làm cho một người phụ nữ cảm thấy thoải mái hơn trong việc lựa chọn size lớn hơn, giữa lúc họ đang băn khoăn về việc chọn size lớn hơn hay nhỏ hơn một chút.
Hai nhóm phụ nữ thường gặp khó khăn nhiều nhất trong việc lựa chọn kích cỡ túi ngực phù hợp là những người phụ nữ sợ bị quá to và những người muốn to hơn một chút. Họ có xu hướng muốn nâng ngực bằng túi độn với size trong khoảng 180-250 cc. Đây là những túi nâng ngực kích cỡ nhỏ và thường được chọn bởi phụ nữ mảnh mai hoặc hay chơi thể thao, họ chắc chắn muốn trông tự nhiên và không muốn người khác biết mình nâng ngực bằng túi độn. Họ thường hài lòng với kết quả, nhưng theo kinh nghiệm của tôi có nhiều khả năng sau khi phẫu thuật và sinh sống một thời gian với túi ngực, họ cảm thấy rằng họ cần ngực to hơn nữa, hoặc yêu cầu mổ lại để thay thế bằng túi nâng ngực kích thước lớn hơn.
Còn những người phụ nữ cảm thấy thoải mái với kích thước túi ngực lớn hơn, cỡ 400-500 cc, thường rất hài lòng với sự lựa chọn của họ. Tuy nhiên tôi lưu ý rằng phụ nữ trong nhóm này cũng có nhiều khả năng sau khi phẫu thuật họ lại muốn có một túi ngực lớn hơn nữa. Điều quan trọng cần biết rằng cố gắng để đặt một túi nâng ngực lớn hơn đường kính của vú có nhiều khả năng dẫn đến giãn da, tê bì và cuối cùng là phải mổ lại. Vì vậy, nó không được khuyến khích. Đôi khi những người phụ nữ  đã yêu cầu kích cỡ D cup thấy rằng họ thậm chí còn có thể to hơn nữa. Do vậy chúng tôi không bao giờ muốn làm cho một người nào đó với size lớn hơn size họ muốn (là căn nguyên của sự bất hạnh). Chúng tôi phải dành nhiều thời gian và nhiều lần thử kích cỡ túi độn hơn trước khi đến với quyết định cuối cùng.
Nếu một túi ngực phù hợp với đường kính vú nhưng lại nhỏ hơn so với mong muốn của bệnh nhận, thì sau đó họ có thể sẽ thấy thích túi ngực độ nhô cao. Với cùng đường kính, một túi ngực có độ nhô cao cho phép thể tích lớn hơn so với một túi ngực độ nhô trung bình. Ví dụ, thay vì 350 cc, với chiều rộng tương tự nó có thể chứa được là 450 cc hoặc hơn. Sự khác biệt là các túi độn độ nhô cao sẽ không hướng ra phía bên của vú mà nó sẽ hướng về phía trước nhiều hơn (làm ngực nhô hơn). Sau đó, điều quan trọng là phải quyết định xem liệu bệnh nhân có thích hình dáng của ngực nâng bằng túi độn độ nhô cao không. Đây là một sở thích cá nhân, được xác định dễ dàng bằng cách thử trên nhiều loại túi ngực độ nhô khác nhau. Chúng tôi cung cấp cho tất cả các bệnh nhân cơ hội để xem những gì cô ấy nghĩ về túi nâng ngực độ nhô trung bình và độ nhô cao. Một số phụ nữ ngay lập tức biết rằng họ không thích hình dáng của túi độn độ nhô cao, trong khi một số phụ nữ thấy thích nó.
Tóm lại, cho dù lựa chọn kích cỡ túi được thực hiện bằng máy tính hoặc bằng cách thử các kích thước túi nâng ngực, nếu một người phụ nữ có cơ hội nhìn thấy và cảm nhận được túi độn, và cảm thấy rằng cô ấy đang kiểm soát được quá trình này, thì kết quả sẽ rất tốt. Nếu không chắc chắn, đặc biệt có nhiều sự không chắc chắn, thì sau đó là thời gian về nhà và sử dụng các thông tin thu được trong quá trình thử size này để đánh giá lại những gì mình thực sự muốn. Đôi khi, sau quá trình lựa chọn kích cỡ  túi nâng ngực bệnh nhân trở nên tràn đầy sinh lực và nhiệt huyết, nhưng đôi khi cô ấy cần phải dừng lại và suy nghĩ thêm một thời gian. Cuối cùng, bằng cách cho mình thời gian để thích nghi với những hình ảnh mới, bạn có thể sẽ được hạnh phúc và không hối tiếc về sự lựa chọn kích size của mình. Các bác sĩ và nhân viên có thể giúp đỡ, nhưng nên không phán xét, và cố gắng không để ảnh hưởng đến bạn hoặc cố gắng ra quyết định thay cho bạn.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Lựa chọn kích cỡ size túi ngực để nâng ngực bằng túi độn trông tự nhiên nhất

Bắt đầu bằng cách nhìn vào hình ảnh trước và sau điều trị trên trang web của một bác sĩ phẫu thuật mà bạn đang xem xét. Điều quan trọng là phải tự tin chia sẻ sự nhạy cảm về thẩm mỹ với bác sĩ phẫu thuật của bạn. Trong website của tôi, ở đó có bộ sưu tập hình ảnh trước và sau nâng ngực bằng túi độn, nó sẽ cung cấp cho bạn ý tưởng về những kết quả mà tôi thấy tự nhiên. Trong buổi khám và tư vấn, tôi lắng nghe một cách cẩn thận từng bệnh nhân để đảm bảo rằng tôi hiểu rõ mục tiêu của họ khi nâng ngực. Tôi không thể hiểu được vẫn có một bộ phận bệnh nhân hoặc bác sĩ lại có mong muốn tạo ra bộ ngực trông rất to và không tự nhiên. Tôi xem các ảnh 'trước và sau ' tại các hội nghị thẩm mỹ và tôi gần như lúc nào cũng tự hỏi: Ngực to như thế nào là đẹp?

Tôi xem việc nâng ngực không chỉ đơn giản là một phẫu thuật nâng ngực. Đó là một phẫu thuật mang lại đường nét cho cơ thể, và ngực sau khi được đặt túi độn phải phù hợp và hài hòa với hình ảnh chung của cơ thể bệnh nhân. Mục tiêu hoàn toàn chính đáng và cần đạt được là “ngực trông đẹp thật, chắc không phải do nâng ngực bằng túi độn”. Tôi muốn sự xuất hiện bệnh nhân của tôi làm cho người khác nghĩ "Wow – vòng một đẹp quá", chứ không phải là "Không biết bác sĩ phẫu thuật của cô ấy là ai". Sau khi xem xét một số hình ảnh trước và sau nâng ngực của chúng tôi, rất nhiều lần tôi nghe các bệnh nhân nhận xét rằng họ chưa từng nghĩ rằng nâng ngực bằng túi độn lại có thể nhìn tự nhiên đến thế. Nó hoàn toàn có thể, và trong quan điểm của tôi là cần phải rất tự nhiên. Là bác sĩ thực hành phẫu thuật thẩm mỹ trong 'thủ đô nâng ngực của thế giới' (Los Angeles), và có hàng trăm ca nâng ngực một năm ở Bắc Carolina cho những bệnh nhân đang tìm kiếm cách nâng ngực trông tự nhiên nhất, nó phải như một phần của cơ thể họ, nên tôi khá mạnh về kỹ thuật này.

Kích cỡ size của một túi ngực được đo bằng cc (ml), thực sự nó không phải là sự mô tả chi tiết ngực sau nâng sẽ trông như thế nào, hay ngực sẽ đạt được kích thước cup nào. Có sự rằng buộc lẫn nhau giữa kích thước của ngực và kích thước của cơ thể bệnh nhân. Một bệnh nhân cao, vai rộng với ngực nhỏ size A-cup có thể cần túi ngực 450cc để đạt được một khối vú size C-cup sau mổ. Một bệnh nhân thấp hơn và ngực cỡ trung bình B-cup có thể chỉ cần một túi ngực size 250cc để đạt được kích cỡ ngực C-cup

Đối với mỗi bệnh nhân, sẽ có một dãy các kích cỡ túi độn được coi là tự nhiên, và đến một size nào đó nó sẽ bắt đầu làm cho cực trên của vú trông rất không tự nhiên (phần bầu vú bên trên núm vú). Trong khi một bệnh nhân có thể yêu cầu nâng ngực bằng túi độn phải là 'hoàn toàn tự nhiên”, thì một số khác lại quan tâm hơn đến “ đầy đặn mà vẫn tự nhiên”, và tất nhiên nhiều bệnh nhân sẽ hỏi kích cỡ size túi ngực lớn nhất họ có thể sử dụng mà không làm cực trên của ngực trông mất tự nhiên. Ngoài lựa chọn kích cỡ túi ngực phù hợp thì hình dạng túi ngực lý tưởng, vị trí đặt trong ngực,... tất cả đều quan trọng để có một kết quả đẹp tự nhiên. Sử dụng kỹ thuật phẫu thuật bóc tách tỉ mỉ và lập kế hoạch cẩn thận trước mổ là rất cần thiết. Đôi khi, nhiều bệnh nhân nghĩ rằng họ có thể thấy một bệnh nhân khác có vóc dáng giống mình, thì nâng ngực bằng túi độn cùng kích thước với bệnh nhân đó và kết quả sẽ rất giống nhau. Đó thường không phải như vậy. Chúng ta đều đã thấy ngay cả với túi độn kích cỡ nhỏ cũng có thể làm ngực trông không tự nhiên, nếu chúng được đặt quá cao, quá xa nhau, hoặc vì tương quan đường kính của túi ngực và đường kính vú đã không được xem xét. Lựa chọn kích cỡ size phù hợp của túi nâng ngực là rất quan trọng, nhưng nó chỉ là một trong những yếu tố cần thiết để có một kết quả đẹp trong phẫu thuật nâng ngực.

Điều quan trọng hơn kích cỡ size túi ngực là lựa chọn đúng bác sĩ phẫu thuật, họ phải là những người có kế hoạch phẫu thuật đúng, sử dụng kỹ thuật phẫu thuật tỉ mỉ và chuẩn mực. Sau đây là một vài điều mà có thể phân biệt một số bác sĩ phẫu thuật giỏi với những người khác:

1) Tốt nghiệp từ một trường y khoa hàng đầu, và luôn ở tốp trên khóa học của họ.

2) Được đào tạo phẫu thuật chuyên sâu từ các trường đại học y khoa có uy tín. Số lượng thời gian đào tạo tối thiểu cho các bác sĩ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ được chứng nhận Bord là 5 năm. Một số bác sĩ thậm chí có thời gian đào tạo phẫu thuật nhiều hơn, là mười năm. Đó đơn giản là nguyên tắc không thể thay thế để đào tạo được một đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giỏi.

3) Bác sĩ phẫu thuật có nhiều kinh nghiệm với các kỹ thuật phẫu thuật bóc tách tỉ mỉ và có nhiều bệnh nhân nâng ngực kết quả tự nhiên sẽ là bằng chứng hình ảnh thực tế cho công việc của họ. Bệnh nhân nên xem nhiều ảnh trước sau phẫu thuật mà mình quan tâm, các ảnh này phải được chụp từ ba phía khác nhau với ánh sáng và khoảng cách từ máy ảnh tương tự nhau.

Những kinh nghiệm gây mê cũng quan trọng trong nâng ngực bằng túi độn, nó giúp phẫu thuật an toàn và thoải mái. Một bác sĩ gây mê có bằng cấp và tay nghề cao có thể kiểm soát gây mê toàn thân hoặc gây tê vùng (MAC). Sở thích của tôi là phải có một bác sĩ gây mê giỏi bên cạnh bàn mổ của bệnh nhân trong suốt quá trình phẫu thuật nâng ngực của tôi.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Mẹo chọn size túi ngực nhanh chóng và dễ dàng

Tôi sẽ hướng dẫn bạn mẹo để chọn được size túi ngực phù hợp một cách nhanh chóng và dễ dàng ở nhà.

Bước 1: Lấy chiếc quần tất, cắt bỏ phần bàn chân, nhét gạo vào trong và buộc hai đầu lại. (Sử dụng cách chọn size được mô tả bên dưới)

Bước 2: Cho 250 cc gạo ở một bên và 300 cc ở phía bên kia. (Hoặc bất kỳ thể tích nào bạn mong muốn).

Bước 3: Bạn xem thích bên nào hơn, thì sau đó điều chỉnh thể tích gạo bên còn lại cho đều với bên thích. Rồi bạn mặc quần áo với các phong cách khác nhau (loại bó sát và loại rộng ) một vài ngày và xem những gì bạn nghĩ.

Các kích cỡ như sau:

1 cup = 236 cc

1/2 cup = 118cc

3/4 cup = 177cc

1/4 cup = 59cc

1/3 cup = 78cc

2/3 cup = 156 cc

1/8 cup = 30cc

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Một số cách lựa chọn kích cỡ túi nâng ngực phù hợp

Cảm ơn câu hỏi quan trọng của bạn. Có một số cách để giúp bạn chọn được kích cỡ túi ngực phù hợp với mình:

- Test nhét gạo: Bạn nhét một lượng gạo vào một túi nilông mỏng và chèn nó vào trong áo ngực. Bạn có thể làm điều này ở nhà và thử nghiệm này sẽ cho bạn những ý tưởng khá chính xác về hình ảnh của bạn với các kích cỡ khác nhau của túi nâng ngực

- Bạn có thể vào các website của các nhà sản xuất túi độn ngực, nơi bạn sẽ tìm thấy hình ảnh trước và sau của nâng ngực bằng túi độn ở hầu hết các kiểu phụ nữ trong hình dạng và kích cỡ khác nhau của túi ngực.

- Thử đặt các túi ngực kích cỡ khác nhau trong áo ngực của bạn khi bạn đến thẩm mỹ viện tư vấn, đây là phương pháp đáng tin cậy nhất. Bạn có thể nói chuyện với những người bạn đã từng nâng ngực và đề nghị họ chia sẻ kinh nghiệm.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Video có thể bạn quan tâm

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây