Chúng tôi trên mạng xã hội
  Tìm chúng tôi trên:
 •  
 •  

moi quang cao

Thống kê
 • Đang truy cập232
 • Máy chủ tìm kiếm68
 • Khách viếng thăm164
 • Hôm nay604
 • Tháng hiện tại1,753,012
 • Tổng lượt truy cập36,518,240

Liệu tôi có thể có khe ngực đẹp mà ngực trông không bị giả không?

Xin hãy cho tôi lời khuyên về việc nâng ngực: kỹ thuật nâng ngực dual-plane có phù hợp với tôi không (có/không)? Nên chọn túi độn nhô thấp (nên/không nên)? Liệu tôi có thể đạt được bộ ngực đầy đặn ở khe ngực, nhưng không bị tròn xoe hoặc bị đầy ở bầu ngực trên không? Những bức ảnh trên là bộ ngực lý tưởng của tôi. Ngực tôi bị chảy xệ một chút, nhưng không quá nhiều khi tôi đẩy xương vai về phía sau. Tôi có thể đạt được bộ ngực tự nhiên như thế này không? Nếu có thể thì mọi người nghĩ tôi nên nghe điều gì từ một bác sĩ giỏi?
5 Bác sĩ đã trả lời Hỏi bác sĩ

Ngực tôi có thể trông tự nhiên sau phẫu thuật nâng ngực không?

Dựa trên những thông tin mà bạn cung cấp, có vẻ như bạn rất thích hợp làm nâng ngực. Tuy nhiên, tôi khó có thể nêu chi tiết về ca phẫu thuật của bạn khi chỉ sử dụng các bức ảnh. Tôi khuyên bạn nên đặt lịch với một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có chứng chỉ và là chuyên gia về tăng kích thước ngực để có thể trao đổi chi tiết vào lúc đó. Kỹ thuật và túi độn phù hợp với bạn còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố, bao gồm chiều rộng của ngực, lượng mô vú tự nhiên và kết quả mà bạn mong muốn. Phòng khám của tôi cung cấp dịch vụ tạo ảnh 3D Vector, để bạn có thể “nhìn thấy” kết quả sau khi dùng các loại túi độn có hình dáng và kích cỡ khác nhau, như thế bạn có thể chọn túi độn phù hợp cho mình. Một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có kinh nghiệm, có bằng cấp sẽ lắng nghe những lo lắng và mục tiêu của bạn, trước khi họ giúp bạn chọn thủ thuật phẫu thuật thích hợp.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Ngực có thể đẹp như tôi muốn không?

Tôi tin là ngực của bạn sẽ được như ý bạn, nhưng có một số bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ thì biết cách lắng nghe, còn một số khác thì không, và như mọi việc trong cuộc sống, một số bác sĩ có tay nghề cao hơn những người khác. Trong quá trình chọn bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có chứng chỉ, nhớ đảm bảo là:

- Họ lắng nghe yêu cầu của bạn và để tâm đến nó

- Cùng đồng ý về kết quả có thể đạt được

- Đo ngực của bạn thật kỹ càng

- Cho bạn thử áo nịt trong phòng khám

- Cùng bạn đánh giá những ảnh chụp bệnh nhân sau phẫu thuật

- Cho bạn xem nhiều ví dụ về những bệnh nhân của riêng họ, những người có độ tuổi gần giống bạn, chiều cao, cỡ ngực mà bạn thích

Nếu họ không đáp ứng được tất cả yêu cầu trên, thì bạn nên tìm người khác, bởi vì vị bác sĩ đó hoặc không có hứng thú, hoặc không có khả năng để thực hiện, hoặc là cả hai.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Phẫu thuật nâng ngực

Câu hỏi của bạn thường xuyên xuất hiện trong quá trình tư vấn. Các yếu tố quyết định túi độn nào là tốt nhất cho bệnh nhân nào, sẽ phụ thuộc vào chiều cao, cơ thể, kích cỡ, kích cỡ và hình dạng của bầu ngực trước phẫu thuật, cũng như kết quả mong muốn. Các nhà sản xuất túi độn đều có những tên gọi khác nhau dành cho độ nhô của túi độn, nhưng bầu ngực trông sẽ đẹp tự nhiên nhất nếu dùng kiểu túi độn nhô vừa phải, hơi nhô cao hoặc kiểu kinh điển. Túi độn cao sẽ khiến ngực nhô ra nhiều và trông có vẻ được “nâng” ngực. Còn khe ngực là một vấn đề khác, nó phụ thuộc vào khoảng cách tự nhiên giữa hai bầu ngực. Chúng tôi không thể tạo ra khe ngực cho một số phụ nữ vì hai bên ngực vốn cách xa nhau. Điều quan trọng nhất chính là trao đổi rõ về mục tiêu bạn mong muốn với một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có kinh nghiệm dày dặn trong phẫu thuật nâng ngực.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Kích cỡ và loại túi độn.

Chọn lựa kích cỡ và kiểu dáng túi độn là một quá trình phức tạp và cần nhiều buổi tư vấn chi tiết, bao gồm buổi trao đổi cụ thể về mục tiêu của bạn, khám chi tiết và một cuộc trao đổi dài, kỹ lưỡng. Quyết định này sẽ luôn bắt đầu và kết thúc vì bệnh nhân. Khi nói đến kích cỡ, chúng tôi cho bệnh nhân tìm ra ba bức ảnh chụp kích cỡ ngực mà họ mong muốn. Chúng tôi muốn ảnh ngực trần, vì quần áo có thể làm thay đổi kích cỡ thật (áo ngực push-up). Tiếp theo, chúng tôi tư vấn cho bệnh nhân và trao đổi về từng bức ảnh, đo chi tiết ngực của bệnh nhân khi khám trực tiếp. Tiếp theo, chúng tôi dùng thuật toán đo cỡ để quyết định nhóm túi độn nào có thể được sử dụng dựa trên kết quả đo và khám. Cuối cùng, trong lúc làm phẫu thuật chúng tôi sử dụng túi độn thử tại phòng mổ, để xem một túi ngực có kích cỡ như thế sẽ trông như thế nào khi được đặt vào bên trong ngực. Chúng tôi sẽ dựng thẳng bệnh nhân, tất nhiên là vẫn đang hôn mê, và so sánh kết quả độn túi độn thử với những bức ảnh về mục tiêu mà họ muốn. Nếu ngực quá nhỏ, chúng tôi sẽ bắt đầu thủ thuật lại lần nữa với túi độn to hơn. Chúng tôi không dừng lại cho tới khi gặp được túi độn phù hợp nhất. Toàn bộ bệnh nhân nâng ngực của tôi đều rất hạnh phúc với kích cỡ hiện tại của họ, nhờ vào quá trình vô cùng chi tiết và cẩn thận này. Bạn không muốn lãng phí thời gian và tiền bạc vào một thứ quá to hoặc quá nhỏ. Bạn nên trao đổi những lo lắng của mình với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có chứng chỉ, đảm bảo là bác sĩ đó hiểu mục tiêu của bạn.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Khe ngực sau phẫu thuật nâng ngực

Khe ngực là thắc mắc của rất nhiều chị em, nó là từ dùng để chỉ khoảng cách giữa hai bầu ngực. Đầu tiên, chúng ta phải nhận ra là đại đa số đường rãnh ngực mà ta thấy là sản phẩm của một chiếc áo đỡ ngực chất lượng tốt, nó giúp đẩy hai bầu ngực vào giữa. Khi không có áo ngực, khe ngực dường như được quyết định bởi gen di truyền. Điều này là do rãnh ngực có liên quan đến vị trí bám của các mô xơ chống đỡ ngực và vị trí cơ ngực lớn bám vào thành ngực và xương ức hoặc xương sườn. Với một số người, vị trí này gần với điểm chính giữa của ngực, vậy nên khe ngực của họ rất hẹp. Với các bệnh nhân khác thì vị trí bám nói trên xa điểm chính giữa của ngực, nên họ phải mặc áo ngực push-up tốt để đường rãnh ngực lộ ra.

Túi độn có thể khiến ngực nhô lên cao hơn và làm tăng diện tích ngực để tạo rãnh dễ hơn. Túi độn càng to thì ngực càng to, càng dễ ép vào giữa; nhưng kích cỡ túi độn càng tăng thì độ tự nhiên của ngực càng giảm, rủi ro gặp biến chứng và sa trễ sớm cũng tăng lên. Tuy nhiên, độn ngực không thể thu hẹp khoảng cách tự nhiên giữa hai bầu ngực của bệnh nhân, nếu không cắt bỏ một phần mô liên kết bám ở giữa hai bầu vú. Nhưng cắt bỏ một phần mô liên kết có rủi ro là gặp biến dạng ngực dính liên (Synmastia). Đây là một biến chứng rất khó chữa và có thể khiến bạn phải phẫu thuật nhiều lần nhưng chưa chắc đã có được kết quả như ý muốn. Vì vậy, chẳng thà cứ chấp nhận hai bầu ngực cách xa nhau mọt chút còn hơn chịu rủi ro gặp phải biến chứng vô cùng đau đầu này.

Tuy nhiên, tôi có một lời cảnh báo, đôi khi mô liên kết ở chân ngực có điểm bám gần xương ức hơn điểm bám của cơ ngực lớn. Điều này có nghĩa là bạn có thể thu hẹp đường rãnh ngực một chút xíu nếu đặt túi độn bên trên cơ, nhưng đồng thời rủi ro bị co thắt bao xơ và biến dạng bầu ngực dính liền sẽ cao hơn so với khi độn ngực bên dưới cơ.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá
Nhập thông tin để được tư vấn & trợ giá thẩm mỹ
Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Dùng vật liệu sinh học dạng lưới Strattice trong nâng ngực hoặc tái tạo ngực có giúp ngăn chặn co thắt bao xơ không?

Chào bác sĩ, tôi đang muốn nâng ngực bằng túi độn, nhưng rất lo ngại vấn đề co thắt bao xơ. Vậy liệu sử dụng lưới sinh học Strattice có tránh được nguy cơ này không?

 •  2 năm trước
 •  1 trả lời
 •  518 lượt xem

Túi độn độ nhô cao có làm ngực nâng trông đẹp tự nhiên không?

Tôi cao 1m63, nặng 56,5kg, vòng ngực 80 cm, cỡ áo ngực 34C (muốn tăng ít nhất lên cỡ DD) và đường kính vú ( chiều rộng vú) của của tôi là 13cm. Tôi đã nói với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ rằng tôi muốn ngực trông to và đẹp tự nhiên (không cao và tròn vo như quả bóng hay bát úp). Bác sĩ nói sẽ sử dụng túi gel silicon kích cỡ 500ml, bề mặt trơn, hình tròn và độ nhô cao và khuôn ngực sẽ rất đẹp với độ dốc đẹp. Nhưng theo tôi biết thì túi gel độ nhô cao sẽ không mang lại hình dáng đẹp tự nhiên và chỉ có túi độ nhô mức độ trung bình mới có. Liệu túi gel độ nhô cao có mang lại cho tôi khuôn ngực trông to, đầy đặn và tự nhiên với khe ngực đẹp không ?

 •  4 năm trước
 •  17 trả lời
 •  2153 lượt xem

Tiêm 700ml nước muối để làm giãn vú trong nâng ngực bằng mỡ tự thân, như vậy có an toàn không?

Xin chào, gần đây tôi đã tham gia tư vấn về nâng ngực bằng mỡ tự thân và được bác sĩ nói rằng mô vú của tôi quá săn chắc và rằng tôi nên làm giãn nó ra bằng cách tiêm nước muối vào. Tôi đã đồng ý vì biết rằng nước muối là một chất an toàn và trong một khoảng thời gian ngắn tôi đã được tiêm 350ml nước muối vào mỗi bên ngực (cả hai bên là 700ml). Chính tay ông bác sĩ đã thực hiện, mỗi bên ngực thực hiện 3 vết đâm, kim tiêm vô trùng và sử dụng gây tê tại chỗ. Vào buổi tối, tất cả lượng nước muối đã được cơ thể tôi tái hấp thụ. Vậy tình trạng này có nguy hiểm gì không?

 •  2 năm trước
 •  6 trả lời
 •  2019 lượt xem

Liệu hiện tượng gò ngực kép có tự hết không?

 • Liệu hiện tượng gò ngực kép có tự hết không?
 • Liệu hiện tượng gò ngực kép có tự hết không?

Tôi mới phẫu thuật nâng ngực bằng túi độn được 6 tuần và nhận thấy có sự phân tách rõ rệt giữa vú tự nhiên và túi độn (gò ngực kép). Tôi được bác sĩ khuyên chưa nên mát-xa ngực vội và tôi muốn biết liệu hiện tượng này có tự hết khi túi độn ổn định không hay tôi cần phải phẫu thuật để chỉnh sửa? Túi độn của tôi có thể tích 650cc và được đặt dưới cơ.

 •  2 năm trước
 •  12 trả lời
 •  1004 lượt xem

Đặt túi độn dưới lớp cơ ngực cứng như thế liệu có cho cảm giác mềm mại tự nhiên không?

Chào bác sĩ, sắp tới cháu dự định nâng ngực đặt túi gel silicon ở dưới cơ. Tuy nhiên cháu băn khoăn không biết liệu túi độn khi được đặt dưới một lớp cơ cứng như thế thì liệu có cho cảm giác mềm mại tự nhiên như thật được không ạ?

 •  2 năm trước
 •  1 trả lời
 •  342 lượt xem
Tin liên quan
Bộ ngực của bạn trông có tự nhiên sau nâng ngực không?

Bộ ngực của bạn trông có tự nhiên sau nâng ngực không?

Phụ nữ lên kế hoạch nâng ngực thường rất lo ngại về diện mạo khuôn ngực của mình sau khi phẫu thuật – nó sẽ trông hoàn toàn tự nhiên hay giả giả, quá to hay quá bé hoặc chỉ đơn giản là có hợp hay không.

Cho con bú sau khi nâng ngực bằng túi độn, có thể hay không?

Cho con bú sau khi nâng ngực bằng túi độn, có thể hay không?

Giống như nhiều người khác tôi cũng lo sợ túi độn làm cản trở quá trình cho con bú của mình. Như mẹ tôi khi đặt túi nâng ngực vào những năm 1980, cũng vì lo lắng mà bà ấy đã không cho em trai tôi bú sữa mẹ.

Treo ngực sa trễ và không đặt túi độn

Kỹ thuật treo sa trễ và không đặt thêm túi độn ngực

Nâng ngực bằng túi độn có thể cải thiện khe ngực rộng không?

Nâng ngực bằng túi độn có thể cải thiện khe ngực rộng không?

Muốn 2 bầu ngực gần nhau hơn thì phải làm sao, nâng ngực bằng túi độn có giúp ích không?

Túi độn ngực bị cao, không xuống thấp

Biến chứng túi độn bị cao không xuống thấp sau vài tháng đặt túi

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây