Khi nào thì túi nâng ngực vào vị trí cuối cùng ?

Tôi vừa kiểm tra lại sau một tuần nâng ngực bằng túi độn, và túi ngực của tôi vẫn chưa xuống thấp. Nó ở vị trí cao trên cả khuôn ngực bình thường của tôi. Bác sĩ bảo tôi phải matxa để giúp nó dịch chuyển xuống dưới. Như vậy có đúng không ?. Trước đó ngực tôi rất phẳng, còn bây giờ nó có vẻ to hoặc như sưng lên ở phần trên của vú. Khi nào thì túi độn bắt đầu vào vị trí cuối cùng của nó ?

17 Bác sĩ đã trả lời

Khi nào túi độn sẽ rơi xuống vị trí cuối cùng của nó?

Túi độn ngực đặt dưới cơ có thể mất từ 6 tuần đến 6 tháng để xuống được vị trí cuối cùng của nó. Thời điểm đầu cơ ngực sẽ co lại và kéo túi độn lên cao hơn vị trí ban đầu nó được đặt vào. Matxa cơ ngực sẽ giúp thư giãn cơ ngực để túi gel rơi xuống vị trí của nó.

Kích cỡ túi độn có thể ảnh hưởng đến thời gian nó rơi xuống. Túi độn càng to thì càng lâu rơi xuống hơn.

Cấu trúc của cơ ngực cũng ảnh hưởng đến thời gian rơi xuống. Phụ nữ với cơ ngực to hơn do vận động sẽ mất nhiều thời gian rơi xuống hơn. Khi túi độn được đặt dưới cơ, ngay từ đầu chúng thường trông rất cao và tạo ra một khối phình lớn ở phần ngực trên. Cơ và da phải mất thời gian để căng, giãn ra cho phù hợp với túi độn mới nằm dưới nó, và thời gian đầu cũng xuất hiện tình trạng sưng nề.

Kết quả cuối cùng của bạn không phải như những gì bạn nhìn thấy ngay sau khi phẫu thuật. Đôi khi nếu da bạn quá săn chắc, cơ ngực quá khỏe thì có thể cũng mất đến 6 tháng để túi độn hoàn toàn ổn định , nhưng thông thường thì chỉ mất khoảng một nửa thời gian đó (2 đến 3 tháng). Bạn thường có thể bắt đầu thấy được những thay đổi sau khoảng 10 ngày. Đừng lo lắng về điều đó, vì đó là một quá trình hoàn toàn bình thường.

Khi nào túi độn ngực vào vị trí ổn định cuối cùng ?

Chúc mừng bạn đã vượt qua phẫu thuật nâng ngực. Như bạn cũng biết, còn quá sớm để đánh giá kết quả quy trình thẩm mỹ của bạn. Nói chung, khi thực hiện nâng ngực, một khoang chứa túi ngực sẽ được tạo ra. Tùy vào kích cỡ và vị trí của khoang đặt túi độn cũng như kích cỡ túi độn sử dụng mà có thể mất một khoảng thời gian để túi độn ổn định vào vị trí cuối cùng của nó ở trong ngực. Quá trình này có thể được gọi là quá trình “rơi xuống thấp và ổn định”. Có thể cần từ 3-6 tháng để hoàn thành quá trình này. Tại thời điểm này, bạn hãy kiên nhẫn, mặc dù nói thì dễ hơn làm, bạn sẽ thấy thời gian và sự kiên nhẫn sẽ là “những người bạn tốt nhất” trong vài tuần/tháng tới.

Thời gian để túi độn xuống thấp và ổn định vị trí

Bạn đang ở giai đoạn rất sớm trong quá trình hồi phục và bạn không phải là người duy nhất có cảm giác cứ như là ngực của mình bị nhô cao sau một tuần phẫu thuật. Tôi nói với tất cả các bệnh nhân trước mổ rằng ban đầu họ sẽ thấy túi độn của họ nhìn “cao, cứng và xấu” và sẽ mất một khoảng thời gian để ổn định nó. Trong khi quá trình ổn định có thể mất từ 3-4 tháng mới thoàn thành, thì trong 4-6 tuần đầu túi độn bắt đầu dịch chuyển xuống vị trí của nó khá đẹp. Khi hết sưng tấy, và mô vú, cơ ngực mềm mại và giãn ra thì túi độn bắt đầu ổn định vào vị trí cực dưới của vú. Tôi khuyên các bệnh nhân của mình bắt đầu thực hiện matxa ngực khi được khoảng 5—7 ngày sau mổ để giúp tạo điều kiện tuận lợi cho quá trình ổn định, cũng như ngăn chặn hình thành mô sẹo quanh túi độn. Tất nhiên tôi sẽ đề nghị bệnh nhân theo dõi với bác sĩ thẩm mỹ để thảo luận những lo ngại của bạn cũng như những hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu cụ thể của họ. Hãy kiên nhẫn, và chúc bạn may mắn!

Khi nào túi độn rơi xuống thấp và vào vị trí cuối cùng của nó ?

Trong tuần đầu tiên sau mổ, vú bạn sẽ sưng lên và “ngồi” cao trên ngực. Điều này khiến một số bệnh nhân có cảm giác ngực to hơn nhiều. Một phần lý do bạn có cảm giác này là bởi vì bạn nhìn xuống khuôn ngực của bạn và bởi vì chúng gần với mắt bạn nên dường như to hơn. Từ tuần đầu tiên đến 1 tháng, da sẽ giãn ra và sưng nề sau mổ giảm đi, do đó túi độn bắt đầu dịch chuyển xuống. Thông thường thì vào tháng thứ 3 bạn sẽ thấy kết quả cuối cùng. Xin lưu ý là quá trình hồi phục sau khi nâng ngực thường không cân xứng ( có nghĩa là quá trình hồi phục của 2 vú không hẳn đồng đều nhau). Cụ thể hơn có nghĩa là, có thể một bên ngực trông sẽ sưng hơn, bầm tím hơn hoặc dường như cao hơn bên còn lại. Điều này hoàn toàn bình thường và sẽ dần hết. Bắt đầu một tuần sau mổ, tôi hướng dẫn bệnh nhân thực hiện matxa ngực theo chỉ dẫn, 2 lần một ngày. Việc matxa ngực có thể ngăn chặn biến chứng co thắt bao xơ, giúp da vú của bạn quen với quản giác của bộ ngực mới.

Khi nào túi độn “rơi” xuống vị trí cuối cùng ở trên ngực ?

Túi độn đặt ở dưới cơ ngực dần dần sẽ có được diện mạo theo thời gian. Cơ ngực ban đầu khá chặt chẽ và lâu giãn ra. Ban đầu, khối cơ khỏe này sẽ làm phẳng đỉnh của khuôn ngực, giữ túi độn ở vị trí cao, khiến núm vú quá thấp và vú cứng lại. Khi cơ giãn ra và thư giãn, túi độn sẽ rơi xuống, mọi thứ sẽ trở nên tròn hơn, độ nhô đầy đặn hơn và túi độn sẽ ổn định dưới núm vú. Điều này cho phép cực trên của vú trông thoai thoải tự nhiên hơn, còn cực dưới căng tròn, đầy đặn hơn. Quá trình này mất từ 3-4 tháng. Nó đòi hỏi phải kiên nhẫn, tiến hành matxa và kiên nhẫn nhiều hơn để lập kế hoạch cho 8 tuần, 12 tuần hoặc thậm chí lâu hơn nữa.

Túi độn xuống thấp, ổn định vào vị trí cần thời gian vài tháng

Câu hỏi tuyệt vời – có một vài lưu ý ban đầu – ngay sau khi phẫu thuật túi độn của bạn sẽ luôn ở vị trí cao. Một bên sẽ cao và lớn hơn bên kia. Hầu hết tình trạng bất cân xứng này sẽ hết sau thời gian ngắn. Mặc dù về lý thuyết có thể gợi ý bạn cần đợi 3 tháng mới thấy được túi độn xuống thấp, nhưng theo kinh nghiệm của tôi, bạn nhìn chung sẽ thấy 80% kết quả sau 3 tuần. Vì vậy, tóm lại, trừ một số trường hợp ngoại lệ (như túi kích cỡ to trên/dưới 500 cc) thì hầu hết túi độn đều rơi xuống ngay ngắn vào vị trí của nó sau 3 tuần sau mổ. Nếu 1 năm sau nâng ngực bạn vẫn không hài lòng với vị trí túi độn thì không may là nó sẽ khó mà thay đổi vị trí nữa.

Thời gian để túi độn ngực xuống thấp vào cực dưới của vú

Câu hỏi về thời gian túi độn rơi xuống thấp vào vị trí cuối cùng tùy thuộc vào vài yếu tố. Chắc chắn nếu túi độn được đặt dưới cơ thì sẽ cần một khoảng thời gian nhiều hơn vì cơ ngực cần dần dần giãn ra để phù hợp với túi độn. Trong quá trình này, ban đầu túi ngực ngồi ở vị trí cao và cuối cùng khi mọi thứ đã giãn ra nó sẽ rơi xuống. Nếu bạn đặt túi độn ở vị trí cao hơn, hoặc túi độn to hơn thì sẽ lâu xuống thấp hơn. Ngoài ra, nếu cơ ngực của bạn khỏe hơn, hoặc nếu bạn tập thể thao mà cơ ngực hoạt động nhiều ( tập thể hình) hoặc nếu bạn còn trẻ thì quá trình này sẽ lâu hơn. Tuy nhiên tôi muốn nói là nhìn chung điều này sẽ không mất hơn 3-6 tháng. Tôi cũng thấy matxa ngực giúp ích trong việc giúp túi ngực xuống thấp theo thời gian, đồng thời matxa cũng giúp để ngăn chặn co thắt bao xơ.

Có thể mất lên đến 6 tháng để túi độn xuống thấp và ổn định vị trí cuối cùng

Cảm ơn câu hỏi của bạn. Một tuần sau phẫu thuật là quá sớm để túi độn rơi xuống vị trí cuối cùng của nó. Thực tế, túi nâng ngực có thể mất đến 6 tháng để hoàn toàn xuống thấp và vào vị trí của nó. Có nhiều yếu tố liên quan đến thời gian này bao gồm: nó được đặt dưới hay trên cơ ngực, kích cỡ túi độn và bạn có matxa trong thời gian hồi phục không. Đặt túi độn dưới cơ sẽ lâu rơi xuống hơn vì cơ ngực cần giãn ra một chút để thích ứng với túi độn. Túi độn size lớn hơn cũng tốn thời gian xuống nhiều hơn so với những túi nhỏ hơn. Cuối cùng, nếu bạn matxa hàng ngày, thì có thể kích thích mô vú, da và cơ thư giãn, giúp túi độn rơi xuống vị trí của nó.

Túi độn vào vị trí ổn định trong ngực cần đến 6 tháng

Có thể mất 6 tháng trước khi túi độn rơi hoàn toàn xuống vị trí của nó. Bạn sẽ phải matxa 5 lần một ngày trong vài tháng đầu tiên để giúp túi độn xuống thấp để vào ổn định ở vị trí mềm mại, tự nhiên. Ở một số bệnh nhân, túi độn rơi xuống sau 1 tuần, mặc dù điều này không phổ biến. Hầu hết các bệnh nhân đều mất vài tháng mới thấy túi độn xuống thấp vào cực dưới của vú.

Thời gian để túi nâng ngực ổn định vị trí cuối cùng

Một tuần mới là thời gian đầu trong quá trình hồi phục sau nâng ngực. Túi độn sẽ bắt đầu ổn định sau từ 4-8 tuần và thường hoàn thành sau 3-6 tháng. Bác sĩ của bạn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn vì ông/bà ấy biết được phạm vi ca phẫu thuật cũng như các thông tin chi tiết về tình trạng của bạn. Mỗi bác sĩ có một hướng dẫn điều trị hậu phẫu khác nhau liên quan đến hoạt động matxa và thời gian thực hiện mát xa sau nâng ngực.

Khi nào túi độn ổn định vào vị trí cuối cùng ?

Xin chào, cảm ơn câu hỏi của bạn. Nâng ngực là quy trình phụ nữ thường tìm kiếm để tăng kích cỡ, làm đầy đặn thêm cực trên của vú cũng như tăng độ nhô, cải thiện hình dáng, độ cân xứng của hai bên vú. Phụ nữ đã thực hiện phẫu thuật nâng ngực nói rằng họ tăng sự tự tin về bản thân và thoải mái hơn với cơ thể của họ. Trên thực tế, đây là một quy trình phổ biến trong phẫu thuật thẩm mỹ trong vài năm qua. Thường mất khoảng từ 6-8 tuần để hết tình trạng sưng nề và 2-3 tháng để túi độn ổn định vào khoang chứa của nó. Nhìn chung kích cỡ túi độn không giống như kích cỡ cup của áo ngực. Hãy thảo luận với bác sĩ của bạn về các bài tập matxa giúp dịch chuyển túi ngực xuống thấp và có thể sử dụng băng ép để giữ túi độn ở bên dưới. Quá trình chăm sóc sau mổ của bạn vẫn mới ở giai đoạn đầu, hãy đợi thêm đủ thời gian để thấy được kết quả. Duy trì các cuộc thăm khám hậu phẫu và tiếp tục thực hiện các hướng dẫn và tránh những điều không nên làm sau mổ sẽ giúp quá trình hồi phục của bạn dễ dàng và đúng tiến trình.

Ngực của bạn sẽ ổn định sau vài tháng khi túi độn xuống thấp và vào vị trí cuối cùng

Bình thường sau mổ túi độn của bạn sẽ bị ép lên cao, đặc biệt nếu chúng là túi nước muối được đặt ở dưới cơ ngực. Khi da kéo căng ra và cơ giãn ra, túi độn sẽ dần dần dịch chuyển xuống dưới – khoảng 1% một ngày. Sẽ mất khoảng 6 tuần trước khi nó bắt đầu ổn định nhưng sẽ ổn định được 80% trong 3 tháng. Tôi nói với các bệnh nhân rằng coi quá trình túi độn xuống thấp và ổn định vào vị trí cuối cùng như một quá trình mọc tóc. Bạn sẽ không thấy được sự khác biệt của tóc mọc hàng ngày nhưng đột nhiên bạn lại thấy cần phải cắt tóc. Hãy cho bản thân mình vài tháng trước khi đánh giá về kết quả phẫu thuật. Túi gel silicon bắt đầu ở vị trí thấp hơn so với túi nước muối và gần với vị trí ổn định cuối cùng của nó hơn. Đó là bởi vì trong lúc mổ đặt túi gel, nhiều cơ cần được giải phóng để tạo không gian lớn hơn để đặt nó, kết quả là chúng ít bị nén hơn sau khi phẫu thuật ( túi nước muối thì khi đặt sẽ đặt túi xẹp, sau đó bác sĩ mới bơm nước muối vào).

Thời gian cần để túi độn xuống thấp vào vị trí ổn định

Nâng ngực bằng túi độn là một quy trình phẫu thuật thẩm mỹ lớn, và trong quá trình hồi phục, bạn sẽ mất 4-6 tuần để giảm sưng nề và hạn chế các hoạt động. Túi độn có thể được đặt ở trên hoặc dưới cơ ngực. Túi ngực đặt ở dưới cơ sẽ lâu vào vị trí ổn định- lâu “xuống thấp” hơn. Đây là một quá trình cần thời gian để sưng nề giảm xuống và cơ ngực giãn ra. Một số bác sĩ phẫu thuật sử dụng thuốc làm cho cơ ngực giãn hoàn toàn (ngừng co cơ) điều này có thể cho phép túi độn rơi xuống nhanh hơn, nhưng cũng có nguy cơ khiến chúng dịch chuyển ra quá xa hoặc gây tình trạng “lồi đáy vú” hoặc “gò vú kép”. Hãy chắc chắn bạn chỉ tới thăm khám bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có trình độ và phải có kinh nghiệm về các kỹ thuật khác nhau. Tôi thường sử dụng kỹ thuật can thiệp dưới lớp cân mạc, điều này giúp định hình cực trên của vú, tạo hình dáng và cảm giác tự nhiên hơn, đồng thời cho phép cơ ngực hoạt động bình thường.

Túi độn xuống thấp ổn định vị trí khi tình trạng sưng nề giảm

Khoảng thời gian ngay sau phẫu thuật nâng ngực đặc trưng bởi sự thay đổi nhanh chóng. Trong giai đoạn hoạt động tích cực của quá trình hồi phục, sưng tấy, co thắt cơ và quá trình lành vết thương, tất cả đều góp phần tạo nên những thay đổi trong diện mạo khuôn ngực của một người phụ nữ. Trong một số trường hợp, sưng nề và co cơ có thể dời vị trí cho túi độn theo chiều hướng tốt hơn. Khi hết sưng nề và co cơ, túi độn sẽ rơi xuống thấp và vào vị trí bình thường hơn. Điều này có thể được cải thiện bằng cách thực hiện các bài tập matxa ngực giúp chuyển vị trí túi ngực. Có thể thấy được những thay đổi, cải thiện đáng kể sau 4-6 tuần, nhưng những thay đổi này có thể sẽ còn duy trì lên đến 6 tháng sau phẫu thuật mới có kết quả diện mạo cuối cùng.

Quá trình túi độn xuống thấp và ổn định vị trí cần khoảng 1-3 tháng

Thông thường sau khi nâng ngực, ngực sẽ khá căng cứng. Độ căng cứng sẽ được cải thiện theo thời gian khi các lớp da và cơ phủ lên túi độn bị kéo giãn ra do sự hiện diện của túi độn bên dưới. Thường thì phần chặt chẽ nhất của khuôn ngực là nửa dưới của vú. Khi vị trí này giãn ra, túi độn có thể ổn định định hơn ở phần dưới của khoang chứa túi độn. Khi các lớp da và cơ phủ trên túi ngực giãn ra thì khuôn ngực sẽ có diện mạo và cảm giác tự nhiên hơn. Thông thường quá trình này sẽ bắt đầu trong vài ngày hoặc vài tuần sau phẫu thuật. Bạn nên sẵn sàng chuẩn bị thời gian vì sự căng giãn này sẽ hoàn toàn bình thường trong 1 đến 3 tháng. Đến thời điểm đó thì hầu như túi ngực đã xuống thấp hết cỡ, ổn định vị trí ở cực dưới của vú. Lúc đó cực dưới của vú trông sẽ rất tròn và đẹp.

Đừng đánh giá ngực bạn sau 4-6 tuần, vì túi độn chưa ổn định vị trí

Vì không có quá nhiều sự thay đổi trong vài tuần đầu tiên, nên tôi sẽ nói với các bệnh nhân đừng nhìn vào ngực họ trong vài tuần đầu. Điều đó sẽ chỉ khiến bạn nổi điên lên thôi. Bạn hãy chỉ làm theo hướng dẫn của bác sĩ phẫu thuật và để ông, bà ấy đánh giá sự hồi phục của bạn. Sưng tấy có thể khiến ngực của bạn trông quá to, trong khi độ săn chắc của da, cơ ngực có thể ép túi ngực làm chúng trông nhỏ hơn. Các mô mềm này sẽ giãn ra khi tình trạng sưng tấy giảm xuống và trọng lực của túi ngực sẽ giúp nó dịch chuyển xuống thấp vào cực dưới của vú. Bạn có thể tạm thời hình dung được kết quả sau 3-4 tuần, mặc dù mọi thứ có thể sẽ thay đổi trong vài tháng sau đó. Thậm chí ngay cả khi bạn đang hạnh phúc với những thay đổi nhận được ngay sau phẫu thuật, thì hãy chờ đợi thêm vì mọi thứ vẫn có thể thay đổi theo hướng tồi tệ hơn (tức là vẫn có thể có biến chứng sau nâng ngực như co thắt bao xơ, lồi đáy vú, hoặc bị nếp gợn sóng vv...)- vì một số biến chứng đến muộn. Nên hãy kiên nhẫn.

Khi nào túi độn ổn định vị trí cuối cùng sau nâng ngực ?

Mặc dù tương đối thuận tiện nhưng phẫu thuật nâng ngực cũng là một quy trình khá tinh tế. Chính sự chi tiết, tỉ mỉ trong quá trình mổ và trong thời gian hồi phục hậu phẫu sẽ quyết định đến tình trạng kết quả “chấp nhận được” hay là kết quả tuyệt vời mà tất cả bệnh nhân mong muốn. Sự thành công lớn nhất trong quy trình phẫu thuật này là sự cân đối. Khi bệnh nhân lành vết thương hoàn toàn, thì cũng có thể đạt được sự cân đối của 2 vú. Vì các cơ ngực thường không đối xứng với nhau khi phát triển và không có sức mạnh như nhau (như bàn tay phải thường có các cơ phát triển hơn) nên việc chú ý thận trọng ngay từ đầu về sự ổn định trong quá trình lành vết thương là rất quan trọng. Chúng tôi chỉ định một liệu trình matxa thường xuyên và một chương trình kế hoạch vận động sau khi phẫu thuật. Tôi muốn thấy khuôn ngực ổn định, mềm mại sau 6 đến 8 tuần. Thời điểm đó túi ngực đã xuống thấp đáng kể, tuy nhiên có thể vẫn cần thêm một thời gian nữa nó mới ổn định ở vị trí cuối cùng.
Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Phải nằm ngủ như nào nếu thực hiện nâng ngực và nâng mông cùng lúc?

Chào bác sĩ, có thể thực hiện nâng ngực và nâng mông cùng lúc không và nếu được thì nên nằm ngủ như nào vì bình thường nâng ngực thì buộc phải nằm ngửa còn nâng mông lại buộc phải nằm sấp. Liệu thực hiện kết hợp như này thì quá trình hồi phục sẽ như nào?

 •  3 năm trước
 •  1 trả lời
 •  1375 lượt xem

Mẹo giúp giảm đau cứng ngực vào buổi sáng sau khi nâng ngực?

Chào bác sĩ, tôi hiểu được lý do tại sao bị đau cứng ngực vào buổi sáng sau khi nâng ngực, nhưng liệu có cách nào giảm bớt tình trạng này không? Liệu tập các bài tập dịch chuyển túi độn trong khi vẫn đang nằm có giúp ích không? Tôi bị đau cứng ngực vào buổi sáng trong vài giờ đồng hồ và khá khó chịu.

 •  3 năm trước
 •  1 trả lời
 •  1268 lượt xem

Bị tê cứng ngực,khó thở khi nằm ngủ sau khi nâng ngực dc 1 tháng.nhung vẫn kg bớt là co bình thường kg ạ

Chào bác sĩ.toi vừa phẫu thuật nâng ngực được 1 tháng ..nhưng mỗi tối khi ngủ toi hay bị tê cứng ngực..và khó thở..phải ngồi dậy 20-30 phút thì mới từ từ giảm bớt...sau đó nằm ngủ lai thì hiện tượng đó lại xảy ra..khiến toi kg co giấc ngủ ngon được..toi phẫu thuật đã dc 1 tháng nhưng hiện tượng ấy kg có giảm bớt dc chút nào..như vậy co sao kg bác sĩ và có thể sẽ bị vinh vien như vậy kg ạ..!

 •  2 năm trước
 •  1 trả lời
 •  2410 lượt xem

Quá trình phục hồi sau nâng ngực diễn ra như thế nào?

Điều băn khoăn và lo lắng lớn nhất của tôi về nâng ngực là quá trình hồi phục sau phẫu thuật. Nó sẽ diễn ra như thế nào và tôi sẽ trải qua những vấn đề gì? Tôi nâng ngực bằng túi độn ngực, thì sẽ cần phải nghỉ việc bao nhiêu lâu? Khi nào thì vết sẹo thực sự bắt đầu mờ dần?

 •  6 năm trước
 •  9 trả lời
 •  24001 lượt xem

Nâng ngực bằng túi độn kéo dài được bao lâu?

Tôi đã phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực được 14 năm và bây giờ tôi đang bị một ban đỏ khá lớn dưới ngực trái của tôi, nó đau và tôi cảm thấy rất nhiều túi khí. Một bác sĩ từng nói với tôi nên thay thế túi độn ngực 10 năm một lần, nhưng có người khác lại nói với tôi không bao giờ phải thay thế chúng. Vậy sự thực nâng ngực bằng túi độn kéo dài được trong bao lâu?

 •  6 năm trước
 •  8 trả lời
 •  22036 lượt xem
Tin liên quan
Các quy trình thẩm mỹ kết hợp tốt nhất với nâng ngực bằng túi độn
Các quy trình thẩm mỹ kết hợp tốt nhất với nâng ngực bằng túi độn

Kết hợp các quy trình thẩm mỹ có thể giúp giảm chi phí tổng thể thực hiện một số quy trình phẫu thuật đồng thời có thể tiết kiệm thời gian của bạn về lâu dài. Nếu bạn đang xem xét nâng ngực bằng túi độn thì có một vài quy trình bổ trợ có thể đi kèm.

Những điều cần tránh trong quá trình hồi phục sau phẫu thuật nâng ngực
Những điều cần tránh trong quá trình hồi phục sau phẫu thuật nâng ngực

Phẫu thuật nâng ngực là bước đầu tiên để có thể có được khuôn ngực bạn mong muốn. Những gì bạn làm trong quá trình hậu phẫu sẽ ảnh hưởng đến kết quả tổng thể của quy trình này và có thể đóng vai trong quan trọng trong việc quy trình phẫu thuật của bạn có để lại biến chứng nào hay không.

Trẻ hóa vú bằng nâng ngực bằng túi độn kết hợp nâng ngực chảy xệ
Trẻ hóa vú bằng nâng ngực bằng túi độn kết hợp nâng ngực chảy xệ

Không may là, trọng lực liên tục tác động kết hợp với tuổi tác và làn da bị tác hại bởi ánh mặt trời sẽ làm mất đi độ đàn hồi của các mô xung quanh khuôn ngực người phụ nữ, điều này có thể khiến khuôn vú bị chảy xệ xuống trên ngực.

Cứ 10 năm cần phải thay túi độn nâng ngực?
Cứ 10 năm cần phải thay túi độn nâng ngực?

Trả lời ngắn gọn có lẽ là không. Nếu không thực sự cần thiết, thì tại sao mọi bệnh nhân khi tìm hiểu về phẫu thuật nâng ngực lại đều ấn tượng với con số 10 ma thuật.

Vạch trần những tin đồn và quan niệm sai lầm về túi độn nâng ngực
Vạch trần những tin đồn và quan niệm sai lầm về túi độn nâng ngực

Theo số liệu thống kế mới nhất của Hiệp hội Phẫu thuật Thẩm mỹ Hoa kỳ (ASPS), phẫu thuật nâng ngực là quy trình phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến nhất. Mỗi năm có gần 300.000 phụ nữ thực hiện phẫu thuật ngực tại Mỹ bao gồm đặt túi gel silicon, nước muối và các loại túi độn có cấu trúc mới.

atopalm

 

Today's birthdays
19 years old
19 years old
Upcoming birthdays
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây