Kết quả đông hủy mỡ xuất hiện sớm nhất khi nào?

Kết quả đông hủy mỡ xuất hiện sớm nhất khi nào?

4 Bác sĩ đã trả lời

Kết quả đông hủy mỡ bắt đầu trở nên rõ ràng sau 4 tuần

Thông thường, bệnh nhân bắt đầu thấy độ dày mỡ ở các vùng được điều trị giảm dần sau 4 tuần (ban đầu bạn sẽ bị sưng tăng dần lên, sau đó bắt đầu giảm vào tuần thứ tuần). Kết quả loại bỏ tế bào mỡ không được coi là hoàn toàn trước 12 tuần, và nếu cần điều trị lại thì không nên thực hiện trước thời gian đó, bởi vì đến lúc đó thì quá trình viêm và chữa lành của tế bào sinh học mới hoàn thành, và da đã có thời gian để co lại. Nhớ đi tái khám đầy đủ để bác sĩ theo dõi tiến độ sau đều trị của bạn.

Kết quả của đông hủy mỡ dần xuất hiện sau 1-4 tháng

Thời gian thực sự khác nhau tùy thuộc vào vùng được điều trị, cũng như lượng mỡ và tất nhiên là sự trao đổi chất của chính bạn. Một trong những điểm mạnh nhất của đông hủy mỡ là tính nhất quán của kết quả, đó là nhờ mã hóa đặc biệt trong hệ thống giúp đảm bảo tất cả các mô được xử lý ở mức tối đa. Cằm mất khoảng 2-4 tuần để bắt đầu cho thấy kết quả, kết quả cuối cùng xuất hiện vào tháng thứ 3-4. Bụng mất khoảng 1-3 tháng để bắt đầu xuất hiện kết quả. Cánh tay có thể lâu hơn một chút, có thể lên đến 6 tháng để có kết quả cuối cùng.

Trong quá trình điều trị, vùng mỡ bị hút vào tay cầm sẽ được đông lạnh

Bạn có thể bắt đầu nhìn thấy dấu hiệu đầu tiên vào thời điểm 4 tuần sau khi làm thủ thuật. Đôi khi phải mất đến 3 tháng để nhìn thấy kết quả cuối cùng. Trong quá trình đông hủy mỡ, các mảng mỡ lồi ra được hút vào tay cầm và đông lạnh. Qua một thời gian, những tế bào mỡ bị đông cứng đó bắt đầu chết đi. Do đó, cần có thời gian mới có thể thấy kết quả cuối cùng và toàn bộ quá trình, bao gồm cả điều trị và thời gian chờ đợi, kéo dài khoảng 3 tháng. Đông hủy mỡ là phương pháp điều trị không xâm lấn tuyệt vời để điều trị những vùng mỡ cứng đầu, khó loại bỏ bằng tập thể dục và ăn kiêng.

Đông hủy mỡ có hiệu quả đối với mỡ lưng

Đông hủy mỡ có thể được sử dụng hiệu quả cho mỡ ở một số vùng nhất định của lưng. Các vùng thường được điều trị nhất là các vùng lưng dưới kéo dài từ ụ hông và phần mỡ giữa lưng nằm dưới cuộn mỡ dưới bra. Thông thường, các tay cầm nhỏ hơn được sử dụng để điều trị các vùng cục bộ này. Đây cũng là những vùng thích hợp để thực hiện Dual Coolsculpting – đông hủy mỡ kép, tức là các trung tâm điều trị có hai máy có thể điều trị 2 vùng cùng một lúc, giảm một nửa thời gian điều trị.

Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Phương pháp đông hủy mỡ có nguy cơ khiến cho mỡ xuất hiện trở lại ở các vùng khác trên cơ thể không?

Có một nghiên cứu gần đây đã chứng minh rằng mỡ có quay trở lại sau khi đã hút mỡ, nhưng không phải ở các vùng đã được điều trị. Thay vào đó, mỡ phân phối ở những vùng khác trên cơ thể. Nếu tôi làm đông hủy mỡ thì mỡ của tôi có nguy cơ quay trở lại tại các vùng khác của cơ thể không? Tôi biết là cần phải cẩn thận với chế độ ăn kiêng và tiếp tục tập thể dục, tuy nhiên nếu đã duy trì chế độ ăn kiêng và tập thể dục cẩn thận, thì mỡ có thể quay trở lại sau khi làm đông hủy mỡ giống như sau hút mỡ không?

 •  6 tháng trước
 •  2 trả lời
 •  138 lượt xem

Đông hủy mỡ Coolsculpting- hiện tượng đau, bầm tím và các vấn đề khác

Phương pháp đông hủy mỡ CoolSculpting có gây đau không? Có những rủi ro nào? Số đầu điều trị và nhiệt độ mà bác sử dụng có ảnh hưởng gì đến hiện tượng đau hay bầm tím sau điều trị không? Phương pháp này có thể gây hại đến dây thần kinh không? Có vấn đề nào khác không? Bác sĩ có thể kiểm soát lực hút không? Đầu điều trị cỡ lớn có gây đau nhiều hơn là dùng 2 đầu điều trị nhỏ cho vùng bụng không? Trước và sau khi điều trị cần chăm sóc như thế nào? Có những biến chứng nào?

 •  3 năm trước
 •  14 trả lời
 •  815 lượt xem

Đông hủy mỡ có để lại da thừa khi thực hiện trên cánh tay hoặc đùi không?

Đông hủy mỡ có để lại da thừa khi thực hiện trên cánh tay hoặc đùi không?

 •  6 tháng trước
 •  2 trả lời
 •  156 lượt xem

Cần chuẩn bị gì trước khi thực hiện quy trình đông hủy mỡ?

Có phải tốt nhất nên duy trì cân nặng dao động tầm 2,2 kg so với cân nặng tiêu chuẩn trước khi làm đông hủy mỡ? Tôi có cần tránh làm gì khác, ví dụ như đồ ăn, thức uống gì đó, trước khi làm thủ thuật này không?

 •  5 tháng trước
 •  4 trả lời
 •  135 lượt xem

Tôi có nên cố gẳng giảm nhiều cân nhất có thể trước khi làm đông hủy mỡ để nhận được kết quả tốt nhất không?

Tôi đã lên lịch làm đông hủy mỡ. Tôi muốn biết liệu giảm cân trước khi điều trị có cho phép thiết bị đông hủy mỡ tiêu diệt nhiều tế bào mỡ hơn không?

 •  5 tháng trước
 •  5 trả lời
 •  141 lượt xem

atopalm

 

Today's birthdays
19 years old
19 years old
Upcoming birthdays
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây