Chúng tôi trên mạng xã hội
  Tìm chúng tôi trên:
 •  
 •  

moi quang cao

Thống kê
 • Đang truy cập395
 • Thành viên online2
 • Máy chủ tìm kiếm107
 • Khách viếng thăm286
 • Hôm nay34,247
 • Tháng hiện tại951,583
 • Tổng lượt truy cập44,739,739

Kết quả đông hủy mỡ có thực sự vĩnh viễn và làm lại lần hai có an toàn không?

Tôi nghe nói rằng kết quả từ phương pháp đông hủy mỡ chỉ tồn tại từ 10 đến 15 năm. Bỏ qua trường hợp tăng cân cực độ, liệu kết quả từ đông hủy mỡ có thực sự vĩnh viễn không (ít nhất là về số lượng tế bào mỡ)? Thế còn khi mang thai - liệu các tế bào mỡ có mọc lại/nhân lên ở vùng đó, làm mất đi kết quả điều trị không? Ngoài ra, điều trị lần nữa trên cùng một khu vực có an toàn không? Có ảnh hưởng lâu dài nào tới sức khỏe, ví dụ như tăng nguy cơ ung thư hoặc tổn thương mô mỡ lâu dài hay không?
4 Bác sĩ đã trả lời Hỏi bác sĩ

Kết quả của đông hủy mỡ có thể kéo dài lâu và an toàn

Một khi các tế bào mỡ đã chết, chúng sẽ được cơ thể đào thải. Tế bào mỡ mới sẽ được tạo ra khi bạn tăng cân đáng kể (khoảng > 13 kg) – bao gồm trong lúc mang thai. Khó dự đoán nơi mà các tế bào mỡ sẽ phát triển, nhưng đúng là chúng có thể mọc lại ở khu vực từng được điều trị trước đó. Điều này thường ít xảy ra với hút mỡ hơn, vì sẹo phẫu thuật giúp chống lại việc tế bào mỡ mọc lại tại vùng đó. Các tế bào mỡ còn lại thì bình thường và chúng có thể tăng kích cỡ khi bạn tăng cân (với số cân ít hơn)/hormone giao động/lão hóa... tất cả những điều này đều là bình thường và không thể dự đoán cũng như ngăn chặn. Điều trị đông hủy mỡ lần nữa ở cùng một vùng là an toàn và nên được thực hiện nếu mỡ có độ dày đáng kể. Không có báo cáo nào liên quan đến tăng nguy cơ ung thư và đông hủy mỡ. Miễn là cơ thể của bạn vẫn đang lão hóa và thay đổi, thì không có phương pháp điều trị nào là "vĩnh viễn", bạn vẫn cần đầu tư đáng kể vào việc quản lý lối sống để có được kết quả lâu dài như ý. Trao đổi thật kỹ với bác sĩ để không bị thất vọng.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Đông hủy mỡ

Đông hủy mỡ là phương pháp điều trị các ổ mỡ dưới da. Một khi các tế bào mỡ bị đông lại, chúng sẽ được cơ thể xử lý một cách tự nhiên và đào thải ra khỏi cơ thể. Một khi các tế bào mỡ biến mất, chúng sẽ biến mất mãi mãi. Ở tuổi vị thành niên, số lượng tế bào mỡ của bạn đã được cố định. Khi chúng ta lớn hơn, chúng ta khiến các tế bào mỡ đó to ra khi ta tăng cân hoặc thu nhỏ lại khi ta giảm cân. Vì vậy, tế bào mỡ không mọc lại hoặc nhân lên. Điều trị lặp lại ở cùng một vùng là an toàn. Bạn nên được cơ sở cung cấp dịch vụ đông hủy mỡ khám lại sau hai lần điều trị đầu tiên, để đánh giá xem vùng đó có cần điều trị thêm hay không. Nếu vùng đó không còn mỡ thừa thì không cần điều trị lại lần nữa.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Đông hủy mỡ và Hiệu ứng khi mang thai

Phương pháp đông hủy mỡ mang lại kết quả giống như phương pháp hút mỡ, do đó, tùy thuộc vào số lần điều trị mà bạn cần ở những vùng mà bạn muốn xử lý, bạn có thể loại bỏ mỡ vĩnh viễn. Số lượng tế bào mỡ đã được xác định sẵn từ thời kỳ thanh thiếu niên, khi bạn tăng cân, các tế bào mỡ sẽ nở to ra. Hầu hết bệnh nhân cần 2-3 lần điều trị ở cùng một vùng để đạt được kết quả mong muốn. Một khi mỡ đã được đào thải mà bạn tăng cân, thì mỡ đó sẽ xuất hiện ở những vùng chưa được điều trị. Điều trị nhiều lần trên cùng một vùng sẽ an toàn khi thực hiện cách nhau ít nhất 30-45 ngày. Nếu bạn thực hiện điều trị trước khi mang thai, thì việc mang thai sẽ không làm mất đi kết quả. Bạn có thể tiếp tục bất kỳ phương pháp điều trị bổ sung nào ít nhất 6 tháng sau khi sinh. Như mọi khi, bạn nên đến gặp bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ được chứng nhận và nếu bạn bắt đầu hoặc tiếp tục điều trị sau khi mang thai, tốt nhất bạn nên nói chuyện với bác sĩ phụ sản của bạn trước khi thực hiện bất kỳ loại điều trị nào, đặc biệt nếu bạn đang cho con bú.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Kết quả đông hủy mỡ

Để trả lời câu hỏi của bạn: Về số lượng tế bào mỡ, sau đông hủy mỡ số lượng tế bào sẽ vĩnh viễn không thay đổi. Sau một độ tuổi nhất định, số lượng tế bào mỡ không còn thay đổi nữa. Chỉ là những tế bào mỡ còn lại sẽ tăng kích thước. Khi bạn béo lên trong lúc mang thai, các tế bào còn lại sẽ tăng kích thước. Điều trị lặp lại trong cùng một vùng là an toàn. Nhiều bệnh nhân của chúng tôi điều trị lặp lại ít nhất một lần mỗi năm sau lần đầu tiên. Vì đông hủy mỡ là một thủ thuật khá mới nên chưa có bất kỳ nghiên cứu khoa học nào để xem liệu nó có ảnh hưởng gì đến bệnh ung thư hay không. Miễn là quy trình được thực hiện một cách chính xác bởi một chuyên gia được đào tạo, thì tác động lâu dài duy nhất mà bạn sẽ thấy là bạn sẽ gầy đi.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá
Nhập thông tin để được tư vấn & trợ giá thẩm mỹ
Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Liệu có thể bị tổn thương dây thần kinh vĩnh viễn sau đông hủy mỡ không và tình trạng này có trở nên tồi tệ thêm qua thời gian không?

Tôi đã thực hiện quy trình đông hủy mỡ khoảng 5 tháng trước ở vùng ụ hông và tôi vẫn gặp phải cảm giác râm ran, châm chích, dường như càng rõ rệt trong vài ngày vừa qua. Nó chủ yếu nằm ở hông bên trái (ở quanh vị trí mép quần lót của tôi, không kéo dài quá nhiều xuống chân hoặc mông). Nếu tôi va chạm hoặc chạm nhẹ vào đúng chỗ, tôi sẽ có cảm giác như có một xung điện lan ở hông - giống như khi vô tình va vào dây thần kinh trụ.

 •  2 tháng trước
 •  3 trả lời
 •  60 lượt xem

Đông hủy mỡ có thực sự có tác dụng không?

Phương pháp này có thực sự hiệu quả không? Bác sĩ nào không sử dụng phương pháp này (họ nói rằng họ có kỹ thuật khác tốt hơn) nói rằng nó không hiệu quả, còn những bác sĩ sử dụng nó thì nói rằng nó là tốt nhất. Đông hủy mỡ có phù hợp với người có rất ít mỡ không? Làm thế nào để chọn được bác sĩ tốt nhất? Tôi đã gặp vài bác sĩ, nhưng tôi luôn cảm thấy họ chỉ chào mời những phương pháp họ có chứ không phải phương pháp phù hợp nhất cho tôi.

 •  2 tháng trước
 •  7 trả lời
 •  139 lượt xem

Đông hủy mỡ có giảm mỡ ở nách một cách an toàn không?

Đông hủy mỡ có giảm mỡ ở nách một cách an toàn không?

 •  2 tháng trước
 •  2 trả lời
 •  55 lượt xem

Đông hủy mỡ có để lại da thừa khi thực hiện trên cánh tay hoặc đùi không?

Đông hủy mỡ có để lại da thừa khi thực hiện trên cánh tay hoặc đùi không?

 •  2 tháng trước
 •  2 trả lời
 •  96 lượt xem

Giảm mỡ bằng CoolSculpting có thực sự hiệu quả không?

Phương pháp đông hủy mỡ Coolsculting có thực sự giảm mỡ hiệu quả như quảng cáo không?

 •  3 năm trước
 •  40 trả lời
 •  2068 lượt xem
Thành viên
Tin có thể bạn quan tâm
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây