Biện pháp đẩy nhanh tốc độ có kết quả sau đông hủy mỡ?

Có thứ gì, ví dụ như trà chống viêm, mát-xa, hoặc tăng cường uống nước, mà có thể giúp đẩy nhanh kết quả sau đông hủy mỡ không? Tôi biết mình phải kiên nhẫn và thời gian cần chờ lâu nhất là 2-4 tháng, không cần phải nhắc lại điều đó. Tôi chỉ tò mò có loại thực phẩm chức năng nào hỗ trợ quá trình này không? Thời gian chờ đợi là thời gian để quá trình chết tế bào diễn ra hay quá trình đào thải mỡ?

3 Bác sĩ đã trả lời

Zimmer Z-Wave có thể cải thiện kết quả của đông hủy mỡ, nhưng nó không đẩy nhanh tốc độ

Kết quả của đông hủy mỡ luôn xuất hiện muộn vì một số lý do. Quá trình apoptosis (chết tế bào theo chương trình) là quá trình chết chậm của tế bào. Các tế bào mỡ mất khoảng hai tuần để chết hoàn toàn sau khi điều trị và sau đó quá trình viêm của cơ thể sẽ loại bỏ chúng. Tôi không biết bất kỳ loại thực phẩm chức năng nào có thể làm tăng tốc kết quả điều trị bằng đông hủy mỡ. Uống nhiều nước hoặc trà sẽ không có tác dụng gì. Cơ thể cần thời gian để phân giải các tế bào mỡ đã bị phá hủy và đào thải dần chúng ra ngoài thông qua hệ thống bạch huyết. Các bài tập thể dục tim mạch như đi bộ hoặc thiết bị đi bộ sẽ giúp làm tăng lưu thông và có thể đẩy nhanh tốc độ có kết quả. Chúng tôi đã phát hiện ra rằng Zimmer Z-Wave, liệu pháp xung xuyên tâm (radial pulse therapy), có thể nâng cao kết quả của đông hủy mỡ lên đến 50%. Không có bằng chứng nào cho thấy Zimmer Z-waver sẽ giúp đạt được kết quả nhanh hơn, nhưng nó quả thực khiến tế bào mỡ chết nhiều hơn và cho kết quả ấn tượng hơn khi được sử dụng kết hợp. Nếu bạn muốn có kết quả đông hủy mỡ ấn tượng hơn và nhanh, thì bạn nên bắt đầu một chương trình tập luyện và ăn kiêng nghiêm ngặt hơn. Vui lòng tham khảo ý kiến ​​bác sĩ da liễu có chứng chỉ để tìm hiểu xem bạn có phù hợp làm đông hủy mỡ hay không.

Làm thế nào để đẩy nhanh tốc độ có kết quả đông hủy mỡ?

Đây là một câu hỏi khó trả lời vì thời gian phản ứng của mỗi cơ thể là khác nhau. Các đại thực bào của cơ thể bạn tiêu hóa và hấp thụ các tế bào mỡ và lipid đã chết trong tế bào. Vì vậy, đây là một quá trình tự nhiên khó có thể thúc dục. Uống nước, tập thể dục và ăn uống lành mạnh đều có thể giúp đẩy nhanh kết quả ở một mức độ nào đó. Tăng cường tuần hoàn bằng cách xoa bóp và/hoặc tập thể dục giúp kích thích hệ thống bạch huyết có thể hỗ trợ loại bỏ các tế bào chết nhanh hơn.

Có kết quả đông hủy mỡ nhanh hơn bằng cách nào?

Để giúp thấy kết quả nhanh hơn sau khi làm đông hủy mỡ, tôi đã yêu cầu một số bệnh nhân tăng chế độ tập thể dục và chú ý hơn đến lượng thức ăn của họ. Thực hiện 2 điều đó và điều trị bằng máy đông hủy mỡ Coolsculpting sẽ cho kết quả khả quan hơn cả việc sử dụng thực phẩm chức năng.

Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Sự khác biệt giữa các biện pháp giảm mỡ TruSculpt (sóng vô tuyến), Liposonix (sóng siêu âm) và CoolSculpting (đông hủy mỡ) là gì?

Tôi nhận được nhiều gợi ý khác nhau trong các buổi tư vấn khác nhau. Để giảm mỡ ở cùng một vùng, có người bảo tôi làm Liposonix, có người bảo tôi làm đông hủy mỡ CoolSculpting. Ngoài ra, khi tìm hiểu trên mạng, tôi đã đọc về truSculpting, có vẻ cũng khá giống các biện pháp trên. Tôi rất bối rối. Sự khác biệt giữa truSculpt, Liposonix và đông hủy mỡ CoolSculpting là gì? Cái nào tiết kiệm chi phí hơn và cái nào cho kết quả nhanh hơn?

 •  6 tháng trước
 •  1 trả lời
 •  136 lượt xem

So sánh đông hủy mỡ CoolSculpting với phương pháp Laser Lipolysis

Tôi đã nghe nói nhiều về phương pháp đông hủy mỡ nhưng tôi muốn biết phương pháp này cho hiệu quả cuối cùng như thế nào so với phương pháp laser lipo? Có nhiều người nói rằng hiệu quả của phương pháp CoolSculpting cũng gần tương đương với phương pháp laser lipo, điều này có đúng không?

 •  3 năm trước
 •  42 trả lời
 •  1911 lượt xem

Phương pháp đông hủy mỡ CoolSculpting có thể giảm mỡ cho vùng má không?

Tôi đang muốn tìm một phương pháp có thể giảm mỡ cho vùng má nhưng tôi không muốn các phương pháp điều trị có xâm lấn. Không biết liệu phương pháp đông hủy mỡ có phù hợp không?

 •  3 năm trước
 •  7 trả lời
 •  832 lượt xem

Tôi muốn biết thêm thông tin về phương pháp đông hủy mỡ bằng Slim Freezer?

Gần đây tôi đã nghe nói về một thiết bị có tên Slim Freezer được bán ở Anh. Theo tôi hiểu, thiết bị này là phiên bản sử dụng tại này của máy đông hủy mỡ coolsculpting. Có ai có thông tin bổ sung về thiết bị này không?

 •  6 tháng trước
 •  3 trả lời
 •  166 lượt xem

Nếu một người bị béo phì, thì liệu pháp đông hủy mỡ có giúp giảm cân không?

Có yêu cầu chỉ số BMI là bao nhiêu mới được làm đông hủy mỡ không? Phương pháp này chủ yếu chỉ dược dùng để tút tát lại đường nét cơ thể sau khi đã giảm được nhiều cân?

 •  6 tháng trước
 •  2 trả lời
 •  127 lượt xem

atopalm

 

Today's birthdays
19 years old
19 years old
Upcoming birthdays
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây