Kết quả đông hủy mỡ sẽ tồn tại trong bao lâu?

Kết quả của đông hủy mỡ có lâu dài không? Trung bình, bệnh nhân của các bác sĩ duy trì được kết quả trong bao nhiêu năm? Tôi hiểu rằng việc duy trì một chế độ ăn uống lành mạnh là rất quan trọng.

4 Bác sĩ đã trả lời

Kết quả làm đông hủy mỡ tồn tại trong bao lâu? Miễn là bạn duy trì được cân nặng của mình

Duy trì một chế độ ăn uống lành mạnh là rất quan trọng cho dù bạn có làm đông hủy mỡ hay không. Tuy nhiên, nó trở nên bắt buộc nếu bạn muốn duy trì kết quả tốt của quy trình của mình. Đông hủy mỡ là một khoản đầu tư đáng kể vào bản thân bạn, cả về tiền bạc lẫn thời gian. Bạn phải sẵn sàng đầu tư nhiều hơn nữa vào việc duy trì một chế độ ăn uống lành mạnh và chế độ tập thể dục nếu bạn muốn gặt hái được lợi ích. Bạn cần đạt hoặc ở gần cân nặng lý tưởng để có thể làm đông hủy mỡ. Các bệnh nhân đã điều trị của tôi đã duy trì đường nét cơ thể mới trong nhiều năm liền. Tôi cũng làm cả Zimmer Z-Wave, không chỉ giúp cho quy trình thoải mái hơn mà còn thực sự cải thiện kết quả của đông hủy mỡ. Nếu bạn tuân thủ chế độ tập luyện và ăn kiêng của mình, thì không có lý do gì đường nét mới mà bạn có được từ đông hủy mỡ không thể tồn tại suốt đời. Vui lòng tham khảo ý kiến ​​bác sĩ da liễu có chứng chỉ để được xác định xem bạn có phải là đối tượng phù hợp làm đông hủy mỡ hay không.

Kết quả của đông hủy mỡ sẽ kéo dài lâu.

Tuy hiệu quả của đông hủy mỡ có thể kéo dài lâu, nhưng điều đó sẽ không xảy ra nếu bạn không cố gắng duy trì kết quả của mình. Đông hủy mỡ thực sự đóng băng các tế bào mỡ, những tế bào này cuối cùng sẽ chết và bị đào thải bởi quá trình tự nhiên của cơ thể. Đó là lý do tại sao có thể mất đên svài tuần để bạn thấy kết quả đông hủy mỡ cuối cùng của mình. Một khi mỡ biến mất, nó sẽ biến mất - tất nhiên, trừ khi bạn tăng cân nhiều hơn sau khi điều trị. Vì lý do đó, điều quan trọng là phải duy trì lối sống lành mạnh sau khi thực hiện bất kỳ liệu trình tạo đường nét cơ thể nào.

Thời hạn của các tác dụng từ đông hủy mỡ

Đông hủy mỡ đóng băng và phá hủy các tế bào mỡ. Những tế bào đó sẽ bị loại bỏ khỏi cơ thể vĩnh viễn. Đông hủy mỡ phù hợp nhất cho những vị trí khó giảm bằng tập thể dục như cuộn mỡ dưới bra, ụ hông hay bụng dưới. Nó không được sử dụng để giảm cân. Sau khi điều trị, điều quan trọng là phải tập thể dục và ăn uống lành mạnh để duy trì kết quả.

Kết quả đông hủy mỡ sẽ kéo dài trong bao lâu? Tùy thuộc vào bạn

Máy đông hủy mỡ Coolsulpting của Zeltiq sử dụng quá trình đông hủy mỡ - một kỹ thuật đã được cấp bằng sáng chế - để làm giảm nhiệt độ của các tế bào mỡ đến mức chúng bắt đầu tự hủy. Mất khoảng hai tuần để các tế bào mỡ tan rã hoàn toàn và vài tháng nữa để tất cả các thành phần của tế bào bị phá hủy được đào thải khỏi cơ thể thông qua hệ thống bạch huyết. Cuối cùng, các tế bào mỡ chết được đào thải qua nước tiểu. Chúng không quay trở lại, vì vậy nếu bạn duy trì cân nặng như cũ, kết quả thực sự sẽ là vĩnh viễn. Tuy nhiên, để duy trì kết quả tốt, bạn nhất thiết phải duy trì một chế độ tập luyện và ăn uống lành mạnh. Mặc dù các tế bào mỡ không quay trở lại hoặc tái tạo, nhưng nếu bạn bắt đầu hấp thụ nhiều calo hơn mức cơ thể có thể đốt cháy, thì các tế bào mỡ còn lại sẽ to ra để chứa lượng mỡ thừa. Xin lỗi, nhưng đông hủy mỡ không ngăn chúng ta ăn quá nhiều và tăng cân. Tuy nhiên, nó sẽ mang lại động lực rất lớn. Một khi ddax thấy các vùng mỡ của mình giảm kích thước đáng kể sau khi làm đông hủy mỡ, hầu hết các bệnh nhân hài lòng với hình dáng mới của họ đến mức họ sẽ bảo vệ khoản đầu tư của mình bằng cách duy trì hoặc thậm chí giảm cân!

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất cho sự thành công của đông hủy mỡ từ quan điểm lâm sàng là cẩn thận khi lựa chọn đối tượng điều trị. Đông hủy mỡ chỉ nhằm mục đích loại bỏ các túi mỡ cứng đầu về cơ bản đã được xác định là do di truyền và do đó không phản ứng với chế độ ăn kiêng hoặc tập thể dục. Điều này có nghĩa là đối tượng lý tưởng của đông hủy mỡ không quá thừa cân và chỉ đơn giản là muốn loại bỏ một vùng mỡ cứng đầu, chẳng hạn như ụ hông hoặc vòng mỡ lòi ra khỏi cạp quần. Bởi vì tôi lựa chọn bệnh nhân một cách cẩn thận, nên hầu hết các bệnh nhân đông hủy mỡ của tôi đã duy trì kết quả của họ trong vài năm. Vui lòng tham khảo ý kiến ​​bác sĩ da liễu có chứng chỉ để biết liệu bạn có phải thích hợp làm đông hủy mỡ hay không và để thảo luận về cách tốt nhất để duy trì kết quả của bạn.

Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Đông hủy mỡ có phải phương pháp giảm mỡ phù hợp cho vùng má đùi trong và ngoài không?

Tôi đang cân nhắc giữa làm hút mỡ, nâng mông bằng mỡ tự thân hoặc đông hủy mỡ chủ yếu cho vùng hông và má đùi trong/ngoài/sau. Vì những lý do hiển nhiên, tôi thích đông hủy mỡ hơn nhưng chỉ khi nó phù hợp với những vùng đó. Ttôi rất muốn biết ý kiến chuyên môn chân thật của các bác sĩ về phương pháp xử lý lớp mỡ cứng đầu của tôi.

 •  6 tháng trước
 •  2 trả lời
 •  219 lượt xem

Có yêu cầu gì về cân nặng hay số đo để làm đông hủy mỡ ở má đùi trong không?

Bệnh nhân nặng hơn 90 kg có thể làm đông hủy mỡ không? Phải chăng bệnh nhân nặng cân chỉ cần làm nhiều lần hơn để thấy kết quả?

 •  5 tháng trước
 •  4 trả lời
 •  123 lượt xem

Sưng má đùi trong sau khi làm đông hủy mỡ sẽ kéo dài bao lâu?

Tôi chuẩn bị làm đông hủy mỡ trong vài ngày tới. Tôi thực sự muốn thấy một phần kết quả trong chính xác 4 tuần kể từ hôm nay (tức 3,5 tuần kể từ ngày tôi làm đông hủy mỡ) để tham gia một sự kiện, nhưng hiển nhiên tôi biết điều đó là không thực tế. Tuy nhiên, tôi muốn chắc chắn rằng tôi không bị sưng nề khi tham gia sự kiện này. Vì vậy, tôi muốn biết tình trạng sưng nề sau đông hủy mỡ kéo dài bao lâu? Lưu ý: Tôi là nữ ngoài 20 tuổi, không có con. Cảm ơn các bác sĩ!

 •  5 tháng trước
 •  3 trả lời
 •  131 lượt xem

Cần mát-xa trong bao lâu ngay sau khi làm đông hủy mỡ?

Tôi đã điều trị hai bên ụ hông bằng đông hủy mỡ một tuần trước. Tôi thấy lo lắng bởi vì tôi chỉ được mát-xa 2 phút ở mỗi vùng sau khi điều trị xong. Bây giờ tôi mới biết có nhiều người khuyên nên mát-xa 10 phút.

 •  5 tháng trước
 •  3 trả lời
 •  210 lượt xem

Bụng bị bầm tím, tụ máu nghiêm trọng sau khi làm đông hủy mỡ?

 • Bụng bị bầm tím, tụ máu nghiêm trọng sau khi làm đông hủy mỡ?
 • Bụng bị bầm tím, tụ máu nghiêm trọng sau khi làm đông hủy mỡ?

Bụng dưới của tôi bị bầm tím nghiêm trọng và tụ máu dưới da, rất đau.

 •  5 tháng trước
 •  4 trả lời
 •  128 lượt xem

atopalm

 

Today's birthdays
19 years old
19 years old
Upcoming birthdays
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây