Chúng tôi trên mạng xã hội
  Tìm chúng tôi trên:
 •  
 •  

moi quang cao

Thống kê
 • Đang truy cập608
 • Thành viên online1
 • Máy chủ tìm kiếm104
 • Khách viếng thăm503
 • Hôm nay88,383
 • Tháng hiện tại424,634
 • Tổng lượt truy cập26,503,653

Hình thành ổ tụ dịch 2 tuần sau hút mỡ

16 ngày trước tôi đã hút mỡ má đùi ngoài và nhận thấy một túi dịch khá đau khi chạm và có cảm giác nóng. Tôi được biết là nếu có ổ tụ dịch thì cần dẫn lưu trước khi xảy ra nhiễm trùng; liệu có phải tôi đã bị tụ dịch không? Chân tôi trông rất ổn, ngoại trừ bị thâm xanh đen, có điều túi dịch nhô ra này quá gây chú ý. Cảm ơn các bác sĩ đã cho lời khuyên.
5 Bác sĩ đã trả lời Hỏi bác sĩ

Tụ dịch sau hút mỡ

Chuyện này có thể xảy ra, nhưng nếu đeo đồ nịt cẩn thận và hạn chế hoạt động mạnh thì nó thường sẽ không xuất hiện. Tuy nhiên, nếu và khi chúng đã xuất hiện thì việc rút dịch sẽ cho phép cơ thể hồi phục và cho phép da dính lại với lớp bên dưới. Bạn nên đến gặp bác sĩ để kiểm tra.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Tụ dịch sau hút mỡ

Nếu bạn có một túi dịch ấm, đau thì bạn nên gặp bác sĩ càng sớm càng tốt để loại bỏ khả năng bị nhiễm trùng. Cũng có thể dịch tích tụ là máu.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Kiểm soát ổ tụ dịch sau hút mỡ

Dịch tích tụ không phải hiện tượng phổ biến sau hút mỡ và khi chúng xảy ra, chúng thường không gây nóng, đỏ và đau. Dịch tụ nên được rút dịch (rút bằng ống tiêm) để thúc đẩy mô của hai thành ổ tụ dính liền lại với nhau. Trong trường hợp của bạn, bác sĩ phẫu thuật nên rút dịch tụ và đưa đi kiểm tra và nuôi cấy vi khuẩn. Nếu là nhiễm trùng, bạn có thể được điều trị nhanh chóng. Hãy tới gặp bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của bạn.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Tụ dịch sau hút mỡ cần được điều trị nhanh chóng

Tất nhiên, tôi không biết sau hút mỡ đã xảy ra chuyện gì. Nhưng tôi khuyên bạn nên đi siêu âm để xem liệu ổ tụ dịch có cần được rút dịch hay không.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Bị tụ dịch cũng không nhất thiết phải rút dịch

Không phải là các ổ dịch tụ cần phải rút dịch, nhưng thông qua việc rút dịch với dụng cụ vô trùng bạn sẽ ngăn hình thành tụ dịch mạn tính mà có thể khó điều trị hơn. Nếu nó ấm và gây đau, thì có thể thực hiện rút dịch và dẫn lưu dịch, sau đó đưa dịch này đi nuôi cấy để đảm bảo không có tình trạng nhiễm trùng.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá
Để lại thông tin để được tư vấn
Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

12 tuần sau tạo hình thành bụng, thế này là tôi bị tụ dịch, bị sưng nề hay là mỡ sót lại?

 • 12 tuần sau tạo hình thành bụng, thế này là tôi bị tụ dịch, bị sưng nề hay là mỡ sót lại?
 • 12 tuần sau tạo hình thành bụng, thế này là tôi bị tụ dịch, bị sưng nề hay là mỡ sót lại?

Bụng tôi trông vẫn rất béo, đặc biệt ở nửa dưới. Khi ngồi trông còn kinh hơn. Tôi không biết là bị sưng nề, tụ dịch hay do bác sĩ để sót lại chút mỡ? Tôi đeo gen nịt bụng 24/7 và mát-xa mạch bạch huyết hàng tuần. Kể từ khi phẫu thuật tôi đã mát-xa 14 lần.

 •  5 tháng trước
 •  4 trả lời
 •  108 lượt xem

Tụ dịch có thể hình thành nang bao bọc chỉ trong một tuần không?

Khoảng 3 tuần trước tôi đã làm một ca hút mỡ khá xâm lấn. Các lần rút dịch là 500 ml, 350 ml, 150 ml và 100 ml. Chạm vào thì chúng di chuyển và có cảm giác cứng. Tôi đang nghĩ có nên để cơ thể tự hấp thụ phần dịch còn lại hay không. Tuy nhiên, sau khi chụp vài bức ảnh thì tôi nhận thấy hai bên hình như hơi lồi ra. Liệu hai ổ dịch của tôi có hình thành nang giả nhanh đến thế được không? Nếu có thể xảy ra như thế, thì bây giờ tôi có thể làm gì ngoại trừ phẫu thuật? Bác sĩ của tôi cách chỗ tôi rất xa nên khó tìm đến bác sĩ để điều trị.

 •  2 tháng trước
 •  4 trả lời
 •  53 lượt xem

Tôi đã phẫu thuật 40 ngày, hiện tượng tụ dịch sẽ kéo dài trong bao lâu sau Tạo hình thành bụng và Hút mỡ?

40 ngày trước tôi đã trải qua phẫu thuật tạo hình thành bụng cộng thêm hút mỡ, mặc dù hài lòng với kết quả vì đã lấy lại vóc dáng ngày xưa, nhưng tôi lại bị tụ dịch. Một tuần sau phẫu thuật, bác sĩ xác định là tôi bị tụ dịch và trong hai tuần tiếp theo, hằng ngày bác sĩ rút dịch bằng ống tiêm. Đến giờ đã ba tuần kể từ lần cuối bác sĩ rút dịch bằng ống tiêm, bác sĩ nói cơ thể tôi sẽ tự loại bỏ lượng dịch nhỏ còn sót lại. Đã 6 tuần kể từ ca phẫu thuật, mặc dù tôi thấy ổn nhưng vẫn lo là còn sót lại dịch có thể gây hại cho cơ thể. Các bác sĩ có thể cho tôi lời khuyên là trong bao lâu hiện tượng tụ dịch sẽ hết và tôi nên tự kiểm tra như thế nào để đảm bảo không còn dư dịch?

 •  6 tháng trước
 •  9 trả lời
 •  284 lượt xem

Da đổi màu và hình thành mô sẹo sau hút mỡ VASER Hi Def mạnh – 13 tuần sau điều trị, tôi nên làm gì tiếp theo?

 • Da đổi màu và hình thành mô sẹo sau hút mỡ VASER Hi Def mạnh – 13 tuần sau điều trị, tôi nên làm gì tiếp theo?
 • Da đổi màu và hình thành mô sẹo sau hút mỡ VASER Hi Def mạnh – 13 tuần sau điều trị, tôi nên làm gì tiếp theo?
 • Da đổi màu và hình thành mô sẹo sau hút mỡ VASER Hi Def mạnh – 13 tuần sau điều trị, tôi nên làm gì tiếp theo?

Xin chào, tôi bị thâm tím nặng từ quy trình hút mỡ. Bác sĩ của tôi đã thực hiện khá mạnh tay vì ban đầu tôi có rất ít mỡ thừa. Bây giờ đã là 13 tuần, da của tôi bị đổi màu, xuất hiện các bất thường/hiện tượng sần vỏ cam, mô sẹo gây cảm giác như có những cái que cứng ở những vị trí mà ông ấy đã can thiệp sâu hơn. Bác sĩ nói rằng chỉ cần tiếp tục xoa bóp và những vấn đề này sẽ biến mất nhưng tôi không thấy bất kỳ cải thiện gì trong 6 tuần qua. Các bác sĩ có đề xuất nào khác để cải thiện tình trạng da đổi màu và qua cứng như các đường sẹo thẳng đứng không?

 •  2 năm trước
 •  3 trả lời
 •  620 lượt xem

Da nhăn nheo sau khi tạo hình thành bụng mini và hút mỡ 8 tuần

 • Da nhăn nheo sau khi tạo hình thành bụng mini và hút mỡ 8 tuần

Khoảng hơn 8 tuần trước tôi đi phẫu thuật tạo hình bụng mini, có thắt chặt cơ và hút mỡ nhưng không dời rốn. Phẫu thuật xong bác sĩ không đặt ống dẫn lưu. Bây giờ tôi thấy da bụng dưới bị nhăn nheo. Đi kiểm tra thì bác sĩ bảo là có thể vấn đề này sẽ tự hết nhưng khả năng này chỉ là 50% nên tôi rất lo. Tôi nghĩ phẫu thuật xong là bụng sẽ căng, phẳng mà giờ lại bị như thế này đây. Lúc nhìn nghiêng còn thấy bụng nhô ra nữa.

 •  1 năm trước
 •  7 trả lời
 •  556 lượt xem
Tin liên quan
Tụ dịch sau tạo hình thành bụng

Tụ dịch sau tạo hình thành bụng

Tụ dịch là một trong những biến chứng phổ biến nhất sau tạo hình thành bụng, nếu không can thiệp kịp thời có thể để lại hậu quả lâu dài.

Sự thật đáng ngạc nhiên về phẫu thuật tạo hình thành bụng

Sự thật đáng ngạc nhiên về phẫu thuật tạo hình thành bụng

Nếu bạn có da thừa lỏng lẻo trên vùng bụng thì tất cả các bài tập gập bụng ngồi hay nằm gập bụng hay các bài tập các làm săn chắc cơ bụng trên thế giới cũng không đủ để giúp bạn có được thành bụng phẳng mịn.

Bí quyết tốt nhất cho quá trình hồi phục tạo hình thành bụng

Bí quyết tốt nhất cho quá trình hồi phục tạo hình thành bụng

Thời gian hồi phục sau một số quy trình phẫu thuật hoặc các quy trình điều trị thẩm mỹ sẽ đủ ngắn để bạn có thể nhanh chóng trở lại cuộc sống thường nhật của mình. Tuy nhiên thật không may điều này là không thể với một quy trình phẫu thuật tạo hình thành bụng.

Hình thành thói quen bôi kem dưỡng ẩm da hàng ngày

Hình thành thói quen bôi kem dưỡng ẩm da hàng ngày

Bôi kem dưỡng ẩm hàng ngày giúp da mềm mịn và chống lão hóa da là một thói quen tốt. Nếu bạn tưới nước và chăm bón cho cây cối thường xuyên, nó sẽ xanh tốt. Nếu thiếu nước cây sẽ khô héo và chết.

Biến thể tạo hình thành bụng mini có dời rốn, hạ thấp rốn

Tạo hình thành bụng mini dời rốn là phương pháp cắt bỏ da thừa, chữa tách cơ vùng bụng dưới có thay đổi vị trí rốn để tạo ra vùng bụng phẳng đẹp.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây