Đông hủy mỡ hay hút mỡ Smartlipo sẽ loại bỏ mỡ ụ hông tốt hơn?

Hút mỡ Smartlipo có phải là lựa chọn tốt hơn đông hủy mỡ dành cho một người khá cân đối và có sức khỏe tốt, nhưng vẫn có cuộn mỡ ở vùng eo ngay cả khi giảm cân ở các vùng khác?

4 Bác sĩ đã trả lời

Đông hủy mỡ so với hút mỡ Smart Lipo

Đông hủy mỡ và Smart Lipo đều là những lựa chọn trị liệu tuyệt vời để kiểm soát mỡ khu trú ở vùng bụng dưới và hai bên ụ hông. Cả hai thủ thuật đều mang lại lợi thế và việc lựa chọn thủ thuật nào phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nếu không có hình ảnh hoặc khám trực tiếp, thì thật khó để biết lựa chọn nào là tốt nhất dành cho bất kỳ ai. Nếu bạn có rất nhiều mỡ, thì hút mỡ rất có thể sẽ mang lại kết quả vượt trội. Thật không may, thủ thuật này có thể đi kèm với đau nhiều hơn và thời gian phục hồi lâu hơn. Khi bạn có ít mỡ hơn, thì bạn có thể có được kết quả tuyệt vời bằng phương pháp đông hủy mỡ, với thời gian hồi phục ngắn hơn và ít đau hơn trong giai đoạn hậu phẫu. Nếu bạn đang cân nhắc việc điều trị "mỡ ụ hông", hãy tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có chứng chỉ. Bác sĩ phẫu thuật này có thể tư vấn cho bạn xem phương pháp nào là tốt nhất dành cho bạn.

Đông hủy mỡ so với hút mỡ

Giả sử bạn tìm được chuyên gia biết thực hiện cả hai giải pháp, tôi sẽ nói rằng hút mỡ Smartlipo hoặc thậm chí hút mỡ truyền thống có thể làm tốt hơn đông hủy mỡ. Là một trong các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đầu tiên áp dụng đông hủy mỡ, tôi nắm rõ khả năng của đông hủy mỡ. Tôi nhận đã tạo ra được kết quả rất tốt cho bệnh nhân của mình, nhưng tôi biết rằng nếu sử dụng hút mỡ Slimlipo, Vaser lipo hoặc hút mỡ truyền thống thì tôi thậm chí sẽ còn nhận được kết quả tốt hơn.

Đông hủy mỡ rất thích hợp để loại bỏ mỡ ụ hông

Đông hủy mỡ đã trở nên khá nổi tiếng với khả năng loại bỏ mỡ ụ hông hiệu quả. Tình trạng mà bạn mô tả chính xác là những gì chúng tôi tìm kiếm ở một bệnh nhân phù hợp làm đông hủy mỡ. Một người khá cân đối và có sức khỏe tốt nhưng có những vùng mỡ cứng đầu không có phản ứng với chế độ ăn kiêng hoặc tập thể dục thường là ứng cử viên sáng giá cho đông hủy mỡ. Cách tốt nhất để biết chắc chắn là tham khảo ý kiến ​​của chuyên gia đông hủy mỡ giàu kinh nghiệm, người có thể khám trực tiếp cho bạn.

Giảm mỡ ụ hông: hút mỡ hay đông hủy mỡ

Đối với mỡ ụ hông, hút mỡ hay đông hủy mỡ đều có hiệu quả. Xét về kết quả thẩm mỹ thuần túy, hút mỡ tốt hơn nhưng cũng đắt hơn và cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng hơn. Việc phương pháp điều trị nào là tốt hơn cho bạn phụ thuộc vào sức khỏe tổng quát, kết quả khám sức khỏe, mục tiêu, bạn có thời gian để nghỉ ngơi phục hồi không và túi tiền của bạn.

Sức khỏe tổng quát: Đối tượng thích hợp làm hút mỡ là những người có sức khỏe tương đối tốt, không có vấn đề về tim, thận, xuất huyết hoặc có tiền sử có vấn đề liên quan đến thuốc gây mê, gây tê. Hầu như bất kỳ ai cũng có thể làm đông hủy mỡ, vì nó không xâm lấn.

Khám sức khỏe: Hút mỡ có thể làm giảm mỡ mềm cũng như mỡ dạng sợi, cứng chắc hơn. Đông hủy mỡ có tác dụng cao nhất đối với mỡ mềm, bóp được. Cả hai quy trình đều không giải quyết được da thừa hoặc mỡ nội tạng (mỡ xung quanh các cơ quan nội tạng). Nếu da thừa là một vấn đề, thì nên cân nhắc đến việc làm tạo hình thành bụng kết hợp với hút mỡ.

Mục tiêu của bạn: Hút mỡ có thể mang lại kết quả ấn tượng và "tùy chỉnh" theo từng bệnh nhân, và có thể giải quyết vùng bụng và hai bên ụ hông trong một lần điều trị. Đông hủy mỡ  có hạn chế chỉ có thể giảm một vài vùng mỗi phiên, vì vậy nếu vùng mỡ ụ hông kéo dài từ bụng đến ụ hông, thì bạn sẽ cần làm đông hủy mỡ nhiều lần để điều trị tất cả các vị trí này. Các lần điều trị có thể được thực hiện liên tiếp nhau.

Thời gian nghỉ ngơi phục hồi: Hầu như bạn không cần phải nghỉ với phương pháp đông hủy mỡ. Hầu hết bệnh nhân có cảm giác khó chịu tối thiểu và có thể tiếp tục các hoạt động bình thường ngay lập tức. Với phương pháp hút mỡ, bạn sẽ cần vài ngày nghỉ dưỡng và bị sưng bầm, bạn cũng sẽ phải mặc quần áo nịt trong ít nhất vài tuần.

Chi phí: Chi phí hút mỡ phụ thuộc vào phí thuê bác sĩ, phí gây mê, phí cơ sở vật chất. Giá của phương pháp đông hủy mỡ sẽ phụ thuộc vào số lần điều trị mà bạn cần để có được kết quả mong muốn.

Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Đông hủy mỡ có thể loại bỏ mỡ ở ngực của nam không?

Bắt buộc phải làm phẫu thuật hay phương pháp đông hủy mỡ cũng có thể giúp loại bỏ mỡ thừa ở vú?

 •  6 tháng trước
 •  5 trả lời
 •  342 lượt xem

Sự khác biệt của các loại máy đông hủy mỡ?

Máy đông hủy mỡ nào có hiệu quả nhất khi tính theo chi phí trên mỗi lần điều trị? Có máy nào có tác dụng tốt hơn ở những vùng nhất định trên cơ thể không?

 •  6 tháng trước
 •  4 trả lời
 •  247 lượt xem

So với các phương pháp loại bỏ mỡ xâm lấn thì đông hủy mỡ hiệu quả đến mức nào?

Đánh giá trên kết quả đạt được, vùng nào trên cơ thể nên được điều trị bằng đông hủy mỡ thay vì hút mỡ? Điều trị bằng một phương pháp bảo tồn hơn trước khi cân nhắc làm phẫu thuật thì có tiết kiệm hơn không?

 •  6 tháng trước
 •  2 trả lời
 •  126 lượt xem

Có thể làm giảm hoặc loại bỏ bắp tay “nhão” đầy mỡ bằng đông hủy mỡ không?

Có thể làm giảm hoặc loại bỏ bắp tay “nhão” đầy mỡ bằng đông hủy mỡ không?

 •  6 tháng trước
 •  1 trả lời
 •  143 lượt xem

Tôi đã làm đông hủy mỡ 4 tuần trước mà vẫn bị tê ở cả hai bên ụ hông và bụng thì có bình thường không?

 • Tôi đã làm đông hủy mỡ 4 tuần trước mà vẫn bị tê ở cả hai bên ụ hông và bụng thì có bình thường không?
 • Tôi đã làm đông hủy mỡ 4 tuần trước mà vẫn bị tê ở cả hai bên ụ hông và bụng thì có bình thường không?
 • Tôi đã làm đông hủy mỡ 4 tuần trước mà vẫn bị tê ở cả hai bên ụ hông và bụng thì có bình thường không?

Tôi cao 1m58 và nặng 45 kg. Mỡ của tôi lòi ra khỏi cạp quần và bụng hơi lồi nhẹ. Họ đã thành công lấp kín đầu hút nhưng đặt lực hút lên 65 thay vì 50 được khuyến nghị. Ban đầu tôi có cảm giác giống như bị bầm tím (mặc dù không nhìn thấy vết bầm nào), nhưng bây giờ tôi hoàn toàn không còn cảm giác gì cả. Phần đùi bên trên cũng bị tê dại.

 •  6 tháng trước
 •  4 trả lời
 •  134 lượt xem

atopalm

 

Today's birthdays
19 years old
19 years old
Upcoming birthdays
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây