Muốn giảm mỡ ở ụ hông thì nên làm hút mỡ hay đông hủy mỡ?

Ưu nhược điểm của hút mỡ và đông hủy mỡ khi sử dụng cho vùng ụ hông là gì?

4 Bác sĩ đã trả lời

Phương pháp tốt nhất sẽ phụ thuộc vào kết quả mà bạn mong muốn

Cả hai phương pháp đều đã được chứng minh là an toàn và hiệu quả trong việc tạo đường nét cho vùng ụ hông. Kết quả tối ưu sẽ phụ thuộc vào cả độ dày mỡ của các vùng và mục tiêu riêng của bạn. Đông hủy mỡ Coolsculpting rất hiệu quả đối với lượng mỡ tích tụ từ nhỏ đến trung bình và có ưu điểm là không cần phẫu thuật và không mất thời gian nghỉ làm/nghỉ ngơi. Có thể cần điều trị đông hủy mỡ nhiều lần để đạt được kết quả mà bạn mong đợi. Hút mỡ có hiệu quả cao trong việc giảm bất kỳ lượng mỡ tích tụ không mong muốn nào ở vùng bụng dưới, nhưng nó có thể đắt hơn, gây khó chịu và xâm lấn nhiều hơn. Tốt nhất bạn nên đến gặp bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ biết làm cả hai phương pháp, điều này sẽ đảm bảo bạn sẽ được điều trị bằng phương pháp phù hợp nhất cho ca cụ thể của bạn. Điều quan trọng là bạn phải biết mình có các lựa chọn, sự hài lòng của bạn với thủ thuật sẽ phụ thuộc vào việc bạn có nhận được phương pháp điều trị tốt nhất dành cho bạn hay không.

Đông hủy mỡ hay hút mỡ: lựa chọn nằm ở bạn

Quyết định làm đông hủy mỡ hay hút mỡ thường phụ thuộc vào một số yếu tố. Hút mỡ loại bỏ nhiều mỡ hơn phương pháp đông hủy mỡ, nhưng đây là một thủ thuật xâm lấn, cần nghỉ ngơi một thời gian để hồi phục. Đông hủy mỡ thường làm giảm khoảng 20-25% mỡ trong một lần điều trị và vì nó không xâm lấn nên không cần mất thời gian nghỉ làm. Bạn có thể ngay lập tức trở lại làm việc hoặc làm các hoạt động hàng ngày khác. Một sự khác biệt nữa là bạn muốn có kết quả nhanh đến mức nào. Kết quả của đông hủy mỡ xuất hiện dần dần khi các tế bào mỡ chết đi và được loại bỏ khỏi cơ thể. Có thể mất khoảng 4 tháng để thấy được kết quả cuối cùng. Hút mỡ mang lại kết quả rõ ràng sau ngay khi bạn đã hết sưng và bầm tím trong vòng vài tuần. Vì vậy, quyết định thực sự là tùy thuộc vào bạn, dựa trên các ưu tiên của bạn. Không có phương án nào là tốt nhất. Hãy tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có chứng chỉ để nắm được đầy đủ những ưu và nhược điểm của từng quy trình, để giúp bạn đi đến quyết định cuối cùng.

Cả hai đều hiệu quả, nhưng làm đông hủy mỡ không cần chờ hồi phục

Đây là câu hỏi mà tôi thường xuyên nhận được, vì hai bên hông hay còn gọi là ụ hông là vùng được nhiều bệnh nhân quan tâm. Cả hai quy trình đều sẽ làm vùng hông thon gọn hơn, nhưng với tốc độ khác nhau. Với đông hủy mỡ, bạn có thể cnaf nhiều lần điều trị để đạt được kết quả mong muốn, trong khi hút mỡ có thể đem lại đường nét mà bạn mong muốn ngay lập tức (sau khi giảm sưng). Tuy thế, làm đông hủy mỡ bạn không cần chờ hồi phục, nó cho phép bạn sinh hoạt như bình thường ngay sau đó. Mặt khác, hút mỡ sẽ cần thời gian hồi phục ít nhất là vài tuần, kèm theo mức độ khó chịu thường thấy sau khi làm các thủ thuật phẫu thuật. Đông hủy mỡ rất có thể là phương án phải chăng hơn, cho dù tính cả việc điều trị nhiều lần.

Các phương pháp cải thiện vùng mỡ ụ hông

Sự thật là cả đông hủy mỡ và hút mỡ đều có thể rất hiệu quả trong việc điều trị mỡ thừa ở vùng này. Tất cả phụ thuộc vào bệnh nhân, điều họ muốn đạt được và phương pháp nào phù hợp nhất với cơ thể của họ trong khi vẫn hạn chế rủi ro tốt đa. Đối với một số bệnh nhân phương án thích hợp nhất là đông hủy mỡ không xâm lấn, trong khi những bệnh nhân khác sẽ đạt được mục tiêu tốt hơn nhờc hút mỡ. Cách tốt nhất để biết chắc chắn là tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có kinh nghiệm dày dặn, có chứng chỉ và đã quen thuộc với cả hút mỡ và đông hủy mỡ.

Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Nam giới muốn giảm mỡ bụng, ngực có nên làm đông hủy mỡ?

 • Nam giới muốn giảm mỡ bụng, ngực có nên làm đông hủy mỡ?
 • Nam giới muốn giảm mỡ bụng, ngực có nên làm đông hủy mỡ?

Tôi đã tập luyện chăm chỉ trong 3 tháng qua, ăn uống đúng cách và tập luyện võ thuật tổng hợp, judo và nhu thuật, tôi cảm thấy rất tuyệt. Nhưng bụng và ngực của tôi không chịu phẳng lại. Tôi đã tập tạ và cố gắng không giảm xuống quá nhanh để da không bị trùng, nhưng tình hình này làm tôi chết mất. Tôi có nên làm đông hủy mỡ không hay nên chờ từ từ?

 •  6 tháng trước
 •  3 trả lời
 •  164 lượt xem

Phương pháp đông hủy mỡ CoolSculpting có thể giảm mỡ cho vùng má không?

Tôi đang muốn tìm một phương pháp có thể giảm mỡ cho vùng má nhưng tôi không muốn các phương pháp điều trị có xâm lấn. Không biết liệu phương pháp đông hủy mỡ có phù hợp không?

 •  3 năm trước
 •  7 trả lời
 •  833 lượt xem

Tôi muốn biết thêm thông tin về phương pháp đông hủy mỡ bằng Slim Freezer?

Gần đây tôi đã nghe nói về một thiết bị có tên Slim Freezer được bán ở Anh. Theo tôi hiểu, thiết bị này là phiên bản sử dụng tại này của máy đông hủy mỡ coolsculpting. Có ai có thông tin bổ sung về thiết bị này không?

 •  6 tháng trước
 •  3 trả lời
 •  168 lượt xem

Đông hủy mỡ và giảm cân: Số cân nặng tối đa mà tôi có thể giảm từ một buổi điều trị là bao nhiêu?

Kết quả sau đông hủy mỡ có thể hiện rõ ràng với một người phụ nữ cao 1,58m, thừa 9 kg không?

 •  6 tháng trước
 •  1 trả lời
 •  142 lượt xem

Nếu một người bị béo phì, thì liệu pháp đông hủy mỡ có giúp giảm cân không?

Có yêu cầu chỉ số BMI là bao nhiêu mới được làm đông hủy mỡ không? Phương pháp này chủ yếu chỉ dược dùng để tút tát lại đường nét cơ thể sau khi đã giảm được nhiều cân?

 •  6 tháng trước
 •  2 trả lời
 •  130 lượt xem

atopalm

 

Today's birthdays
19 years old
19 years old
Upcoming birthdays
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây