Máy đông hủy mỡ CoolSculpting hay máy Liposonix (sóng siêu âm cường độ cao) điều trị các vùng mỡ nhỏ tốt hơn?

Trong hai loại này, loại nào điều trị vùng mỡ nhỏ hiệu quả hơn? Tôi đã đọc rằng quá trình đông hủy mỡ bằng Coolsculpting có thể hơi đau trong 10 phút đầu tiên. Liposonix có gây đau chút nào không? Cái nào đắt hơn? Cái nào thích hợp với loại mỡ nào? Có cái nào loại bỏ được nhiều mỡ hơn cái còn lại không? Có máy nào tạo đường nét cơ thể tốt hơn không? Nếu trong một giờ liposonix có thể làm tôi giảm 2cm, thì tôi có thể tiếp tục giảm thêm vài cm nữa trong 8 tuần không? Máy đông hủy mỡ có thể giúp làm giảm bao nhiêu cm?

2 Bác sĩ đã trả lời

Đông hủy mỡ CoolSculpting so với hủy mỡ bằng sóng siêu âm Liposonix

Phòng khám của chúng tôi có gần như mọi công nghệ giảm béo không phẫu thuật, trong đó đông hủy mỡ CoolSculpting là hình thức giảm béo hiệu quả, đáng tin cậy và nhất quán nhất. Có một chút khó chịu trong 5-10 phút đầu tiên với phương pháp đông hủy mỡ do lực hút mạnh để hút mô tốt nhất. Tuy nhiên, Liposonix gây đau đớn trong toàn bộ quá trình điều trị, có kết quả kém tin cậy hơn, gây ra nhiều vết bầm tím, đau và nhức nhiều hơn sau khi điều trị. Bạn có thể mong đợi giảm 20-25% mỡ trong vùng được điều trị với phương pháp đông hủy mỡ. Bạn cũng nên điều trị 2-3 lần để tối ưu hóa kết quả.

Liposonix vs CoolSculpting

Cả Liposonix (sóng siêu âm) và Coolsculpting (đông hủy mỡ) đều đã được chứng minh là có tác dụng và mang lại kết quả gần giống nhau. Là một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, tôi có thể đưa ra nhiều lựa chọn xâm lấn cho bệnh nhân để giảm béo, nhưng cũng có nhiều người muốn các phương pháp không xâm lấn để tạo đường nét cơ thể. Tôi đã chọn máy Liposonix vì nhiều lý do khác nhau. Sóng siêu âm hội tụ cường độ cao (HIFU) là một công nghệ đã được thử nghiệm và thực sự cho phép ta vượt qua bề mặt da, xâm nhập và tạo ra lượng nhiệt thích hợp trong lớp mỡ, để làm giảm vĩnh viễn các tế bào mỡ, thay vì làm đông lạnh chúng. Lợi ích bổ sung là rất nhiều trường hơp da của bạn cũng trở nên săn chắc hơn; đông hủy mỡ thì không như vậy. Ngoài ra, Liposonix cũng có tính linh hoạt cao hơn trong việc khoanh vùng điều trị, vì bạn không bị ràng buộc bởi kích thước hoặc hình dạng của tay cầm hoặc độ dễ bóp/hút của mô. Miễn là có đủ chất béo hiện diện trong vùng điều trị thích hợp, thì phương pháp này có rất ít chống chỉ định. Khó chịu từ nhẹ đến trung bình có thể xảy ra trong và/hoặc sau khi thực hiện cả hai thủ thuật. Tùy thuộc vào mức độ chịu đựng của bệnh nhân, chúng tôi đưa ra một số lựa chọn để kiểm soát sự khó chịu đó. Những vấn đề này sẽ được giải quyết tốt nhất trong quá trình tham vấn, khi đó chúng tôi có thể thảo luận và đánh giá vùng mà bạn quan tâm; và xác định đâu là phương pháp điều trị thích hợp dành cho bạn.

Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Sự khác biệt giữa các biện pháp giảm mỡ TruSculpt (sóng vô tuyến), Liposonix (sóng siêu âm) và CoolSculpting (đông hủy mỡ) là gì?

Tôi nhận được nhiều gợi ý khác nhau trong các buổi tư vấn khác nhau. Để giảm mỡ ở cùng một vùng, có người bảo tôi làm Liposonix, có người bảo tôi làm đông hủy mỡ CoolSculpting. Ngoài ra, khi tìm hiểu trên mạng, tôi đã đọc về truSculpting, có vẻ cũng khá giống các biện pháp trên. Tôi rất bối rối. Sự khác biệt giữa truSculpt, Liposonix và đông hủy mỡ CoolSculpting là gì? Cái nào tiết kiệm chi phí hơn và cái nào cho kết quả nhanh hơn?

 •  6 tháng trước
 •  1 trả lời
 •  134 lượt xem

Quá trình đông hủy mỡ Coolsculpting kéo dài bao lâu và cần phải điều trị mấy lần?

Thực hiện quy trình đông hủy mỡ Coolsculpting kéo dài trong bao lâu và cần phải điều trị mấy lần? Tôi đang muốn giảm mỡ cho vùng bụng. Cảm ơn!

 •  3 năm trước
 •  73 trả lời
 •  2205 lượt xem

Coolsculpting đông lạnh và tiêu diệt các tế bào mỡ, vậy tại sao không dùng túi nước đá áp lên vùng mỡ?

Tôi đã từng được tư vấn miễn phí về phương pháp đông hủy mỡ Coolsculpting và cũng từng đọc trên mạng về nghiên cứu khoa học dẫn đến nguyên lí hoạt động của phương pháp này đó là làm đông lạnh và tiêu diệt các tế bào mỡ. Nếu phương pháp này hiệu quả như vậy thì tại sao không được dùng túi nước đá áp lên vùng mỡ và từ từ làm tiêu mỡ?

 •  3 năm trước
 •  32 trả lời
 •  1394 lượt xem

Đông hủy mỡ CoolSculpting và điều trị tình trạng da sần sùi

Phương pháp đông hủy mỡ CoolSculpting có hiệu quả đối với tình trạng da sần sùi mức độ nhẹ không? Tôi tập luyện hàng ngày, cao 1m63 và nặng 50kg nhưng vùng sau đùi của tôi vẫn bị sần sùi.

 •  3 năm trước
 •  29 trả lời
 •  920 lượt xem

Phương pháp đông hủy mỡ CoolSculpting có thể giảm mỡ cho vùng má không?

Tôi đang muốn tìm một phương pháp có thể giảm mỡ cho vùng má nhưng tôi không muốn các phương pháp điều trị có xâm lấn. Không biết liệu phương pháp đông hủy mỡ có phù hợp không?

 •  3 năm trước
 •  7 trả lời
 •  828 lượt xem

atopalm

 

Today's birthdays
19 years old
19 years old
Upcoming birthdays
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây