Ai đủ tiêu chuẩn để vận hành máy đông hủy mỡ Coolsculpting?

Chỉ bác sĩ mới có thể thực hiện đông hủy mỡ hay sao?

4 Bác sĩ đã trả lời

Người có thể thực hiện đông hủy mỡ

Tại phòng khám của chúng tôi, các y tá được cấp phép và các kỹ thuật viên Laser có chứng chỉ sẽ thực hiện các ca đông hủy mỡ. Luật ở chỗ chúng tôi cho phép những người không phải là bác sĩ điều trị cho bệnh nhân bằng máy đông hủy mỡ CoolScupting, với sự giám sát trực tiếp của bác sĩ. Những người thực hiện đều đã trải qua quá trình đào tạo chuyên sâu và được đào tạo nâng cao qua chương trình cường độ cao của Đại học CoolSculpting để có thể chẩn đoán và điều trị sao cho đạt được kết quả tối ưu. Với tư cách là giám sát viên y tế và với 18 năm kinh nghiệm làm bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có chứng chỉ, tôi luôn có mặt và sẵn sàng trả lời bất kỳ câu hỏi hoặc giải quyết các vấn đề nếu phát sinh. Những người thực hiện đông hủy mỡ tại phòng khám của tôi thường xuyên trao đổi với tôi để tìm ra kế hoạch điều trị tốt nhất dành cho những bệnh nhân nào còn đang băn khoăn giữa đông hủy mỡ, hút mỡ và tạo hình thành bụng. Bệnh nhân làm đông hủy mỡ tại phòng khám của chúng tôi được đối xử cẩn thận và đặc biệt y như những bệnh nhân làm phẫu thuật, mặc dù đông hủy mỡ là một thủ thuật không phẫu thuật, không yêu cầu gây mê.

Trình độ chuyên môn của người thực hiện đông hủy mỡ

Tôi là bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có kinh nghiệm thực hiện đông hủy mỡ. Tôi muốn nói rằng với bất kỳ thiết bị nào, người sử dụng đều cần một thời gian tập và làm quen. Vừa để biết được giới hạn của thiết bị, vừa để tích lũy kinh nghiệm để xem đây có phải là loại máy mà bác sĩ có thể ủy quyền trong phạm vi phòng khám của mình không. Tôi nhận thấy, khi ủy thác hoàn toàn cho người khác thực hiện, kết quả trở nên thiếu nhất quá hơn. Ngày nay tôi tham gia vào mọi buổi tư vấn và vạch ra kế hoạch điều trị cho mọi bệnh nhân trước khi họ được điều trị. Tôi vẫn tự mình thực hiện nhiều ca điều trị tùy thuộc vào lịch trình, nhưng tôi có một nhóm để hỗ trợ mình. Bạn nên cẩn trọng khi đến phòng khám nào đó nhưng không được gặp bác sĩ, hoặc bác sĩ ở đó không phải chuyên gia về tạo đường nét cơ thể.

Bất kỳ ai đã được đào tạo bởi CoolSculpting đều có thể vận hành máy đông hủy mỡ

Bất kỳ ai đã được đào tạo bởi CoolSculpting đều có thể vận hành máy này. Hiếm khi bác sĩ là người điều trị. Dù vậy, tốt nhất là bạn nên tìm một kỹ thuật viên đông hủy mỡ đã từng học ở Đại học CoolSculpting và có kinh nghiệm. Điều đó có nghĩa họ được đào tạo sâu rộng, đảm bảo kết quả chất lượng.

Người đủ điều kiện thực hiện đông hủy mỡ

Máy CoolSculpting – Đông hủy mỡ có thể được vận hành bởi một chuyên gia đã qua đào tạo, ví dụ như kỹ thuật viên, y tá, trợ lý bác sĩ hoặc bác sĩ. Tại phòng khám của chúng tôi, máy được vận hành bởi một y tá đã được đào tạo. Y tá của chúng tôi đã theo học Đại học CoolSculpting để được đào tạo và có kiến ​​thức tốt nhất về quy trình này. Bạn nên lên lịch tư vấn tại nơi cung cấp dịch vụ đông hủy mỡ để xem máy được vận hành bởi ai.

Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Coolsculpting đông lạnh và tiêu diệt các tế bào mỡ, vậy tại sao không dùng túi nước đá áp lên vùng mỡ?

Tôi đã từng được tư vấn miễn phí về phương pháp đông hủy mỡ Coolsculpting và cũng từng đọc trên mạng về nghiên cứu khoa học dẫn đến nguyên lí hoạt động của phương pháp này đó là làm đông lạnh và tiêu diệt các tế bào mỡ. Nếu phương pháp này hiệu quả như vậy thì tại sao không được dùng túi nước đá áp lên vùng mỡ và từ từ làm tiêu mỡ?

 •  3 năm trước
 •  32 trả lời
 •  1400 lượt xem

Đông hủy mỡ CoolSculpting giá bao nhiêu?

Giảm mỡ bằng công nghệ coolsculpting chi phí hết bao nhiêu?

 •  3 năm trước
 •  75 trả lời
 •  3522 lượt xem

Quá trình đông hủy mỡ Coolsculpting kéo dài bao lâu và cần phải điều trị mấy lần?

Thực hiện quy trình đông hủy mỡ Coolsculpting kéo dài trong bao lâu và cần phải điều trị mấy lần? Tôi đang muốn giảm mỡ cho vùng bụng. Cảm ơn!

 •  3 năm trước
 •  73 trả lời
 •  2208 lượt xem

Tác dụng phụ của đông hủy mỡ Coolsculpting?

Tôi đang cân nhắc về việc tiến hành giảm mỡ bằng phương pháp đông hủy mỡ Coolsculpting cho vùng eo và vùng bụng. Các bác sĩ có thể giải thích cho tôi tại sao phương pháp này lại chỉ tác động đến các tế bào mỡ và không ảnh hưởng đến các vùng khác? Và phương pháp này có làm da bị nổi nốt không? tôi rất lo về các tác dụng không mong muốn. Ngoài ra, phương pháp này phù hợp với người đã có thân hình thon gọn hơn hay là với người béo hơn?

 •  3 năm trước
 •  57 trả lời
 •  4731 lượt xem

Đông hủy mỡ Coolsculpting- hiện tượng đau, bầm tím và các vấn đề khác

Phương pháp đông hủy mỡ CoolSculpting có gây đau không? Có những rủi ro nào? Số đầu điều trị và nhiệt độ mà bác sử dụng có ảnh hưởng gì đến hiện tượng đau hay bầm tím sau điều trị không? Phương pháp này có thể gây hại đến dây thần kinh không? Có vấn đề nào khác không? Bác sĩ có thể kiểm soát lực hút không? Đầu điều trị cỡ lớn có gây đau nhiều hơn là dùng 2 đầu điều trị nhỏ cho vùng bụng không? Trước và sau khi điều trị cần chăm sóc như thế nào? Có những biến chứng nào?

 •  3 năm trước
 •  14 trả lời
 •  815 lượt xem

atopalm

 

Today's birthdays
19 years old
19 years old
Upcoming birthdays
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây