Đai Slim Freezer có hiệu quả như máy đông hủy mỡ Coolsculpting không?

Hiện nay tôi có thể mua đai Slim Freezer để sử dụng tại nhà. Chẳng phải nó cũng hoạt động theo cùng một nguyên tắc giống như máy đông hủy mỡ Coolsculpting, chỉ khác là tiện mang đi, cho nên tôi có thể sử dụng nó để làm đông hủy mỡ tại nhà phải không?

3 Bác sĩ đã trả lời

Máy đông hủy mỡ Coolsculpting đã trải qua kiểm chứng – đừng để bị lừa

Tôi không đời nào khuyên bạn dùng một thứ mà bạn có thể mô tả là một cái đai làm mát giống như Slim Freezer. Nếu không được FDA thông qua, bạn nên tránh xa nó. Có thể nó hoạt động với cùng một nguyên tắc, nhưng rủi ro sẽ rất lớn. Đông hủy mỡ là một quá trình đã được thử nghiệm, vừa an toàn vừa có hiệu quả cao. Loại sản phẩm này có rủi ro gây bỏng lạnh, đem lại những kết quả khó lường, không đồng nhất, có thể không mong muốn và không thể đảo ngược. Cá nhân tôi sẽ không để bệnh nhân của mình phải chịu những rủi ro như vậy. Hãy cẩn thận.

Các chuyên gia làm đông hủy mỡ đã có chứng nhận sẽ đảm bảo điều trị an toàn và hiệu quả

Mặc dù nguyên tắc có thể giống nhau, nhưng tính an toàn và hiệu quả thì không. Máy đông hủy mỡ CoolSculpting rất tuyệt vời vì nó đã được thử nghiệm nhiều lần trong nhiều năm và ta có bằng chứng khoa học cho những gì nó công bố. Đây là công nghệ duy nhất được FDA công nhận; đai Slim Freezer thì không. Bạn nên cẩn thận, chỉ vì có thể dùng nó tại nhà không đáng để chấp nhận rủi ro (hoặc đánh đổi bằng tiền bạc), đặc biệt là khi bạn có thể có được kết quả tốt hơn, đáng tin cậy hơn và an toàn hơn với máy đông hủy mỡ CoolSculpting.

Đông hủy mỡ tại nhà

Ý tưởng hay nào rồi cũng sẽ bị sao chép. Đúng, quá trình loại bỏ mỡ bằng cách làm lạnh được phát hiện do tiếp xúc với nhiệt độ lạnh. Trong điều kiện lý tưởng, các que kem cũng có thể giúp bạn giảm mỡ mặt. Tôi không thể đưa ra bình luận về bất kỳ thiết bị giảm mỡ bằng đồ lạnh nào. Máy đông hủy mỡ CoolSculpt đã được nghiên cứu rộng rãi và 'hiệu quả của nó đã được chứng minh. Nó theo dõi mô của bạn để giảm nguy cơ gây tổn thương không mong muốn. Mô không chỉ đơn thuần được làm lạnh, chúng được giữ ở một nhiệt độ thích hợp nhằm giảm được lượng mỡ tối đa với mức độ tổn thương mô xung quanh tối thiểu. Giữ một viên đá lớn trên bụng của bạn sẽ không thể tạo ra kết quả tương tự. Nói chung, tôi sẽ chọn phương án mà tôi đã biết chắc là sẽ có tác dụng.

Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Giảm mỡ bằng CoolSculpting có thực sự hiệu quả không?

Phương pháp đông hủy mỡ Coolsculting có thực sự giảm mỡ hiệu quả như quảng cáo không?

 •  3 năm trước
 •  40 trả lời
 •  2196 lượt xem

Coolsculpting đông lạnh và tiêu diệt các tế bào mỡ, vậy tại sao không dùng túi nước đá áp lên vùng mỡ?

Tôi đã từng được tư vấn miễn phí về phương pháp đông hủy mỡ Coolsculpting và cũng từng đọc trên mạng về nghiên cứu khoa học dẫn đến nguyên lí hoạt động của phương pháp này đó là làm đông lạnh và tiêu diệt các tế bào mỡ. Nếu phương pháp này hiệu quả như vậy thì tại sao không được dùng túi nước đá áp lên vùng mỡ và từ từ làm tiêu mỡ?

 •  3 năm trước
 •  32 trả lời
 •  1399 lượt xem

Hiệu quả của đông hủy mỡ Coolsculpting kéo dài bao lâu?

Tôi dự định tiến hàng đông hủy mỡ Coolsculpting. Không biết hiệu quả của phương pháp này sẽ kéo dài được bao lâu?

 •  3 năm trước
 •  17 trả lời
 •  760 lượt xem

Phương pháp đông hủy mỡ CoolSculpting có thể giảm mỡ cho vùng má không?

Tôi đang muốn tìm một phương pháp có thể giảm mỡ cho vùng má nhưng tôi không muốn các phương pháp điều trị có xâm lấn. Không biết liệu phương pháp đông hủy mỡ có phù hợp không?

 •  3 năm trước
 •  7 trả lời
 •  832 lượt xem

Tôi muốn biết thêm thông tin về phương pháp đông hủy mỡ bằng Slim Freezer?

Gần đây tôi đã nghe nói về một thiết bị có tên Slim Freezer được bán ở Anh. Theo tôi hiểu, thiết bị này là phiên bản sử dụng tại này của máy đông hủy mỡ coolsculpting. Có ai có thông tin bổ sung về thiết bị này không?

 •  6 tháng trước
 •  3 trả lời
 •  166 lượt xem

atopalm

 

Today's birthdays
19 years old
19 years old
Upcoming birthdays
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây