Đông hủy mỡ có thích hợp cho phụ nữ trên 65 tuổi không?

Đông hủy mỡ có thích hợp cho phụ nữ trên 65 tuổi không?

4 Bác sĩ đã trả lời

Làm đông hủy mỡ sau tuổi 65

Đông hủy mỡ hoặc các thủ thuật tạo đường nét cơ thể khác như hút mỡ, tạo hình thành bụng, phẫu thuật ngực đều có thể được thực hiện cho các bệnh nhân phù hợp trên 65 tuổi. Hãy đảm bảo rằng bạn có sức khỏe tốt và các vùng cần quan tâm có thể được điều trị trọn vẹn bằng đông hủy mỡ hoặc các phương pháp tạo đường nét cơ thể khác. Bạn nên đến gặp bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, đồng thời là người có kinh nghiệm điều trị bằng đông hủy mỡ, có chứng chỉ trong khu vực của bạn để được tư vấn đầy đủ.

Phụ nữ trên 65 tuổi vẫn có thể điều trị bằng đông hủy mỡ

Theo kinh nghiệm của tôi, đã có những phụ nữ trên 65 tuổ giảm được lớp mỡ tuyệt vời với đông hủy mỡ. Hai điểm mà tôi có thể chỉ ra từ kinh nghiệm hành nghề của mình:

1. Tôi đã chứng kiến những kết quả tuyệt vời nhất ở phụ nữ trên 65 tuổi. Một số phụ nữ có thể giảm gần 40% lớp mỡ sau một liệu trình đông hủy mỡ duy nhất.

2. Tôi đã ngạc nhiên đầy thích thú khi thấy những ngấn mỡ lúc lắc ở phụ nữ trên 65 tuổi đã 'co lại' và săn chắc hơn sau khi giảm mỡ dần dần bằng quy trình đông hủy mỡ.

Điều RẤT quan trọng để có kết quả tốt là bác sĩ của bạn phải khớp đầu điều trị hoàn toàn vào vùng mỡ mà bạn định xử lý, để tối đa hóa hiệu quả giảm mỡ.

Đông hủy mỡ và tuổi tác

Không có giới hạn độ tuổi cho những người muốn làm đông hủy mỡ. Tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ đông hủy mỡ có trình độ để xem liệu bạn có phải là đối tượng phù hợp tốt hay không và liệu việc điều trị có mang lại lợi ích hay không. Nhiều bệnh nhân trên 65 tuổi đã thực sự giảm được nhiều mỡ hơn so với những bệnh nhân trẻ tuổi.

Trên 65 tuổi và đông hủy mỡ

Đông hủy mỡ là một lựa chọn tuyệt vời để điều trị mỡ cục bộ ở những bệnh nhân trên 65 tuổi. Phương pháp này có ít biến chứng hơn và thời gian phục hồi ngắn hơn so với các phương pháp điều trị giảm mỡ xâm lấn truyền thống. Quá trình làm đông hủy mỡ không bị ảnh hưởng bởi độ tuổi của bệnh nhân, bệnh nhân lớn tuổi hơn phản ứng với điều trị theo cách tương tự như bệnh nhân trẻ tuổi.

Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Phương pháp đông hủy mỡ có nguy cơ khiến cho mỡ xuất hiện trở lại ở các vùng khác trên cơ thể không?

Có một nghiên cứu gần đây đã chứng minh rằng mỡ có quay trở lại sau khi đã hút mỡ, nhưng không phải ở các vùng đã được điều trị. Thay vào đó, mỡ phân phối ở những vùng khác trên cơ thể. Nếu tôi làm đông hủy mỡ thì mỡ của tôi có nguy cơ quay trở lại tại các vùng khác của cơ thể không? Tôi biết là cần phải cẩn thận với chế độ ăn kiêng và tiếp tục tập thể dục, tuy nhiên nếu đã duy trì chế độ ăn kiêng và tập thể dục cẩn thận, thì mỡ có thể quay trở lại sau khi làm đông hủy mỡ giống như sau hút mỡ không?

 •  6 tháng trước
 •  2 trả lời
 •  135 lượt xem

Da bụng không còn săn chắc sau khi mang thai và giảm cân, tôi có thích hợp làm đông hủy mỡ?

Tôi đã tăng 22 kg khi mang thai. Bây giờ đã giảm được 15 kg, hiện tôi cao 1m58 và nặng 65 kg. Tôi khỏe mạnh và hài lòng với đường cong của cơ thể, chỉ là phần bụng của tôi cần được giúp đỡ. Phần bụng dưới của tôi bị lồi ra, tôi muốn thử đông hủy mỡ. Tôi biết da bụng vẫn sẽ chảy xệ, nhưng tôi chỉ muốn giảm kích thước của bụng dưới thôi. Tôi phù hợp làm đông hủy mỡ không?

 •  6 tháng trước
 •  4 trả lời
 •  122 lượt xem

Có thể dùng đông hủy mỡ cho vùng mỡ bên trên đầu gối không?

Tôi cao 1m67 và nặng 52 kg. Cho dù có giảm bao nhiêu cân thì tôi cũng không bao giờ có thể loại bỏ được lớp mỡ nằm ngay trên đầu gối của mình. Tôi có thể sử dụng đông hủy mỡ trên phần đó của cơ thể một cách hiệu quả tại thời điểm này không?

 •  6 tháng trước
 •  3 trả lời
 •  135 lượt xem

Đông hủy mỡ có để lại da thừa khi thực hiện trên cánh tay hoặc đùi không?

Đông hủy mỡ có để lại da thừa khi thực hiện trên cánh tay hoặc đùi không?

 •  6 tháng trước
 •  2 trả lời
 •  154 lượt xem

Coolsculpting đông lạnh và tiêu diệt các tế bào mỡ, vậy tại sao không dùng túi nước đá áp lên vùng mỡ?

Tôi đã từng được tư vấn miễn phí về phương pháp đông hủy mỡ Coolsculpting và cũng từng đọc trên mạng về nghiên cứu khoa học dẫn đến nguyên lí hoạt động của phương pháp này đó là làm đông lạnh và tiêu diệt các tế bào mỡ. Nếu phương pháp này hiệu quả như vậy thì tại sao không được dùng túi nước đá áp lên vùng mỡ và từ từ làm tiêu mỡ?

 •  3 năm trước
 •  32 trả lời
 •  1399 lượt xem

atopalm

 

Today's birthdays
19 years old
19 years old
Upcoming birthdays
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây