Da bụng không còn săn chắc sau khi mang thai và giảm cân, tôi có thích hợp làm đông hủy mỡ?

Tôi đã tăng 22 kg khi mang thai. Bây giờ đã giảm được 15 kg, hiện tôi cao 1m58 và nặng 65 kg. Tôi khỏe mạnh và hài lòng với đường cong của cơ thể, chỉ là phần bụng của tôi cần được giúp đỡ. Phần bụng dưới của tôi bị lồi ra, tôi muốn thử đông hủy mỡ. Tôi biết da bụng vẫn sẽ chảy xệ, nhưng tôi chỉ muốn giảm kích thước của bụng dưới thôi. Tôi phù hợp làm đông hủy mỡ không?

4 Bác sĩ đã trả lời

Bạn có thể là một đối tượng vô cùng phù hợp với đông hủy mỡ

Bạn có thể thuộc nhóm “ở giữa”, phù hợp làm đông hủy mỡ, hút mỡ hoặc tạo hình thành bụng. Một phần phụ thuộc vào việc bạn có muốn làm phẫu thuật xâm lấn và quan tâm đến thời gian phải nghỉ hơi hay không. Một phần nữa phụ thuộc vào việc bạn muốn trông và cảm thấy thế nào sau khi phẫu thuật. Đông hủy mỡ không thể thay thế cho phẫu thuật, nhưng nó thực sự có thể mang lại kết quả mà không cần phẫu thuật.

Đông hủy mỡ sẽ làm giảm mỡ, nhưng sẽ không loại bỏ da chảy xệ

Đông hủy mỡ là phương pháp giảm mỡ hiệu quả. Tuy nhiên, bạn đã đúng khi chỉ ra rằng làm đông hủy mỡ sẽ không giúp cải thiện da chảy xệ do tăng cân khi mang thai rồi giảm cân sau đó. Da chảy xệ thậm chí có thể còn trở nên rõ rệt hơn khi bạn loại bỏ thêm mỡ thông qua phương pháp đông hủy mỡ. Tạo hình thành bụng sẽ mang lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tốt hơn, nhưng nó đắt và cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng hơn.

Không nên nghiêng về đông hủy mỡ nếu bạn muốn chữa cả da chảy xệ và mỡ thừa

Bạn không nên cân nhắc làm đông hủy mỡ đầu tiên nếu bạn lo lắng về cả tình trạng da chảy xệ và mỡ thừa. Tôi muốn giới thiệu cho bạn các giải pháp phẫu thuật như hút mỡ và tạo hình thành bụng. Nếu bạn chỉ đơn giản là muốn có một thân hình mảnh mai hơn khi mặc quần áo, thì đông hủy mỡ có thể giúp bạn đạt được điều này.

Đông hủy mỡ sau khi mang thai

Sau khi bạn hồi phục hoàn toàn sau ca sinh nở, bạn có thể tiến hành làm đông hủy mỡ một cách an toàn. Tuy nhiên, tình trạng da lỏng lẻo và dư thừa có thể sẽ không thuyên giảm. Nếu bạn muốn có một chiếc bụng phẳng, thì phương pháp phẫu thuật (tạo hình thành bụng) sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn, đặc biệt là nếu bạn bị thoát vị rốn hoặc cần chữa tách cơ bụng. Bạn nên đến gặp bác sĩ phẫu thuật có chứng chỉ, nhiều kinh nghiệm, để họ hướng dẫn bạn đưa ra quyết định sáng suốt sau khi đã trao đổi về mục tiêu của bạn. Nếu bác sĩ đó có thực hiện cả đông hủy mỡ thì càng tuyệt vời. Cá nhân tôi luôn cố gắng đưa ra đánh giá của mình dựa trên việc tôi có sẽ phương pháp đông hủy mỡ để điều trị cho bệnh nhân phù hợp.

Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Mang thai sau khi làm đông hủy mỡ có làm tế bào mỡ ở vùng đã điều trị nhân lên và làm hỏng kết quả lâu dài ủa đông hủy mỡ không?

Tôi đã 2 lần điều trị bằng đông hủy mỡ ở vùng bụng dưới và có kết quả tuyệt vời. Tôi nghe nói rằng các tế bào mỡ sẽ phân chia khi mang thai. Đến lúc tôi có con, liệu các tế bào mỡ ở vùng được điều trị có nhân lên và tác động tiêu cực đến kết quả lâu dài của tôi không? Điều trị đông hủy mỡ ở vùng bụng dưới trước hay sau khi mang thai sẽ tạo nên sự khác biệt - số lượng tế bào mỡ trong vùng này sẽ giữ nguyên cho dù có chuyện gì? Tôi đang đề cập đến số lượng tế bào mỡ, không phải độ đàn hồi của da.

 •  9 tháng trước
 •  2 trả lời
 •  241 lượt xem

Đông hủy mỡ có ảnh hưởng đến việc mang thai sau này không?

Tôi muốn làm đông hủy mỡ ở vùng cơ sáu múi và hai bên ụ hông nhưng tôi có y ý định mang thai lần nữa. Có đáng lo không? Đông hủy mỡ có ảnh hưởng đến việc mang thai sau này của tôi không?

 •  9 tháng trước
 •  3 trả lời
 •  200 lượt xem

Vùng bụng có bị sưng lên sau quá trình đông hủy mỡ không?

Tôi đã tiến hành quá trình đông hủy mỡ coolsculpting ba ngày trước, bác sĩ sử dụng một đầu điều trị lớn cho vùng bụng dưới và một đầu nhỏ cho vùng bụng trên của tôi. Bây giờ bụng tôi bị sưng lên rõ rệt và tôi đã tăng thêm gần 1kg mặc dù tôi đã ăn ít đi và sinh hoạt điều độ hơn. Đây có phải hiện tượng bình thường không?

 •  4 năm trước
 •  26 trả lời
 •  1743 lượt xem

Phương pháp đông hủy mỡ CoolSculpting có thể giảm mỡ cho vùng má không?

Tôi đang muốn tìm một phương pháp có thể giảm mỡ cho vùng má nhưng tôi không muốn các phương pháp điều trị có xâm lấn. Không biết liệu phương pháp đông hủy mỡ có phù hợp không?

 •  4 năm trước
 •  7 trả lời
 •  891 lượt xem

Nếu một người bị béo phì, thì liệu pháp đông hủy mỡ có giúp giảm cân không?

Có yêu cầu chỉ số BMI là bao nhiêu mới được làm đông hủy mỡ không? Phương pháp này chủ yếu chỉ dược dùng để tút tát lại đường nét cơ thể sau khi đã giảm được nhiều cân?

 •  9 tháng trước
 •  2 trả lời
 •  194 lượt xem

atopalm

 

Today's birthdays
19 years old
19 years old
Upcoming birthdays
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây